KEYMILE เตรียมร่วมงาน CommunicAsia 2016 พร้อมสาธิตโซลูชั่นการสื่อสารที่ปลอดภัยในเครือข่ายระดับ Mission-critical

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ Thursday May 26, 2016 15:16
ฮันโนเวอร์, เยอรมนี--26 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

KEYMILE เตรียมยกขบวนผลิตภัณฑ์ XMC20 อาทิ การเข้ารหัสจากปลายทางถึงปลายทาง มาจัดแสดงที่งาน CommunicAsia 2016 ในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายนนี้ ที่สิงคโปร์ เทคโนโลยีของ KEYMILE ซึ่งผลิตขึ้นในเยอรมนี เปิดทางให้ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมที่มีความสำคัญระดับ Mission-critical สามารถสร้างรากฐานที่ปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือขั้นสูงไว้รองรับโครงสร้างพื้นฐานของบริษัทในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้า

KEYMILE จะจัดแสดงในงาน CommunicAsia 2016 ที่บูทหมายเลข 1L3-05 ใน Marina Bay Sands Expo and Convention Center ประเทศสิงคโปร์ โดยเตรียมโชว์โซลูชั่นเปี่ยมนวัตกรรมที่สนับสนุนการสื่อสารในเครือข่ายที่สำคัญระดับภารกิจให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง โดย KEYMILE จะโฟกัสไปที่การสาธิต XMC20 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มไฮบริดรับส่งข้อมูลและ multi-service access ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษให้ตอบสนองข้อกำหนดของเครือข่ายโทรคมนาคมที่มีความสำคัญระดับ mission-critical ในภาคสาธารณูปโภคพลังงาน ท่อส่งน้ำมันและก๊าซ บริษัทการรถไฟ งานควบคุมจราจรทางอากาศ หน่วยงานภาครัฐ และเครือข่ายฉุกเฉิน XMC20 โดดเด่นในด้านการรองรับแอพพลิเคชั่นควบคุมตามเวลาจริงแบบกระจาย (distributed real-time-control) ความแข็งแกร่งทนทานเป็นพิเศษ และความสามารถในการปรับเปลี่ยนขนาดได้ เพื่อรองรับระดับการให้บริการขั้นบนสุดในทุกสถานการณ์

XMC20 มีจุดเด่นอยู่ที่สถาปัตยกรรมระบบไฮบริด ซึ่งมีทั้งฟังก์ชั่น Ethernet และ TDM แบบเนทีฟในระบบเดียว XMC20 สามารถนำมาใช้เป็นโหนด MPLS-TP วงจรมัลติเพล็กซ์เซอร์ SDH/PDH หรือเป็นทั้งสองอย่างพร้อมกัน โดยไม่จำกัดการทำงานของการรับส่งข้อมูลประเภทอื่น นอกจากนี้ XMC20 ยังมีเกตเวย์หลายตัวที่ช่วยให้เทคโนโลยีที่แตกต่างกันสามารถสื่อสารกันได้ อาทิ TDM-over-IP กับ Circuit-Emulation-over-Packet และ VoIP กับ SIP หรือกับ Ethernet-over-SDH

บริษัทจะเริ่มจำหน่ายการ์ดเข้ารหัสสำหรับ XMC20 ในฤดูร้อนปีนี้ ซึ่งเป็นโซลูชั่นคุ้มราคาและพร้อมใช้งานรุ่นแรกในวงการที่สามารถเข้ารหัสจากปลายทางถึงปลายทางได้อย่างยอดเยี่ยมในเครือข่ายโทรคมนาคมที่สำคัญระดับ mission-critical การ์ดรุ่นนี้เข้ารหัสทราฟฟิคเครือข่ายทั้งหมดที่เลเยอร์ 2 และเครื่องสุ่มตัวเลขแบบควันตัม (QRNG) ในฮาร์ดแวร์เพื่อการเข้ารหัส ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถนำโซลูชั่นนี้มาใช้งานกับเครือข่ายที่มีอยู่ได้ โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐานใดๆทั้งสิ้น

ในงานนี้ KEYMILE ยังเตรียมจัดแสดงโซลูชั่นเซ็ตใหญ่ซึ่งรองรับการขยายบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ในอนาคต ผลิตภัณฑ์ MileGate Fibre Series ช่วยให้ครอบครัวหลายร้อยหลังคาเรือนสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในราคาคุ้มค่าภายในเครือข่ายแพสซีฟเครือข่ายเดียว (GPON) โดยมีพอร์ท GPON มากถึง 160 ตัวในตู้ซับแรคขนาด 8 HU ตู้เดียว ผู้ให้บริการเครือข่ายหลายรายใช้งาน MileGate ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มในรูปแบบ multi-service access เพื่อติดตั้งโครงสร้างพื้นฐาน FTTC/FTTB/FTTH ที่มีความน่าเชื่อ ความยืดหยุ่น และศักยภาพรองรับการทำงานในอนาคต MileGate รองรับเทคโนโลยีบรอดแบนด์ทั้งหมด เริ่มต้นด้วย SHDSL จนถึง VDSL2 โดยผ่านกระบวนการ Vectoring ไปสู่การเชื่อมต่อออปติคอลไฟเบอร์แบบแอคทีฟและแพสซีฟ ขณะที่ MileGate 2012 ซึ่งเป็นโหนด Vectoring G.fast/VDSL2 ได้รับการพัฒนาให้รองรับบรอดแบนด์ความเร็วสูงในแอพพลิเคชั่น FTTB และมีอินเทอร์เฟส G.fast 8 รูปแบบด้วยกัน G.fast ทำให้อัตรารับส่งข้อมูลผ่านคู่เส้นทองแดงในสายเคเบิลภายในอาคาร เทียบเท่ากับที่ได้จากการรับส่งข้อมูลแบบออปติคัล

เกี่ยวกับ KEYMILE

KEYMILE เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นโทรคมนาคมชั้นแนวหน้า ซึ่งมีสำนักงานหลักอยู่ในเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์ KEYMILE พัฒนาและผลิตระบบสำหรับใช้รับส่งข้อมูลเชิงกำหนดที่วางใจได้ ในงานที่มีความสำคัญระดับ Mission-capital ภายในเครือข่ายโทรคมนาคมของบริษัทการรถไฟ บริษัทพลังงาน สาธารณูปโภคน้ำมันและก๊าซ และองค์กรภาครัฐ KEYMILE อาศัยแนวคิดในการรักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัสซึ่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อคุ้มกันการส่งข้อมูล KEYMILE เปิดให้ใช้งาน IP/Ethernet และเทคโนโลยี TDM ได้พร้อมกัน ซึ่งเป็นการรับประกันการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีไปสู่การรับส่งข้อมูลในลักษณะ packet-based ขณะที่ผู้ให้บริการเครือข่ายสาธารณะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อนำเสนอแบนด์วิธอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับบริการ นอกจากนี้ยังใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อสร้างสถาปัตยกรรมบรอดแบนด์โอเพ่นซอร์สซึ่งสร้างมูลค่าได้ KEYMILE ยังสนับสนุนลูกค้าด้วยบริการที่มุ่งเน้นโซลูชั่น KEYMILE มีบริษัทในเครือและหุ้นส่วนอยู่ทั่วโลก และได้ดำเนินการติดตั้งระบบในกว่า 100 ประเทศ

เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.keymile.com
KEYMILE บน XING: http://www.xing.com/companies/keymilegmbh
KEYMILE บน LinkedIN: http://www.linkedin.com/company/keymile
สื่อมวลชนติดต่อ:
KEYMILE GmbH
Marion Baumann
Marketing Communications Manager
Wohlenbergstrasse 3
D-30179 Hannover
Tel. +49-(0)511-6747-205
Fax: +49-(0)511-6747-88 205
marion.baumann@keymile.com
PR-COM GmbH
Hanna Greve
Account Director
Nussbaumstrasse 12
D-80336 Munich
Tel. +49-(0)89-59997-708
Fax: +49-(0)89-59997-999
hanna.greve@pr-com.de
ที่มา: KEYMILE

Latest Press Release

ทีโอที โชว์โครงข่ายพื้นฐานโทรคมล้ำสมัยใหญ่ขนาดใหญ่สุดของประเทศรองรับ BIG DATA-IoT ภายใต้แนวคิด โครงข่ายมีชีวิต โครงข่าย ทีโอที ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018

ทีโอที โชว์โครงข่ายพื้นฐานโทรคมล้ำสมัยใหญ่ขนาดใหญ่สุดของประเทศรองรับ BIG DATA-IoT ภายใต้แนวคิด "โครงข่ายมีชีวิต โครงข่าย ทีโอที" ในงาน Digital Thailand Big Bang 2018 บมจ.ทีโอที ร่วมมหกรรมเทคโนโลยีดิจิทัลยิ่งใหญ่ ภายใต้คอนเซปต์ "TOT : Lively Network...

เอไอเอส ชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 MHz งวดที่ 1

เอไอเอส ชำระเงินค่าใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 MHz งวดที่ 1 จำนวน 6.6 พันล้านบาท และหนังสือค้ำประกันให้กับกสทช. ตอกย้ำเป็นผู้ให้บริการในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมที่ถือครองคลื่นมากที่สุดจำนวน 120 MHz(60 MHz x2) พร้อมเตรียมเปิดบริการ อย่างเป็นทางการ 28...

กสทช. เตรียมเร่งประมูลคลื่น 900 หวังจบปัญหาเยียวยาดีแทค

ในการประชุมคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ครั้งที่ 18/2561 บ่ายวันพุธที่ 19 กันยายน 2561 สำนักงาน กสทช. เตรียมเสนอที่ประชุมพิจารณาร่างประกาศ กสทช. เรื่อง...

ภาพข่าว: กสทช. และ ITU จัดประชุมเชิงปฏิบัติการ ด้านการกำกับดูแลภายในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ภายใต้กรอบการประชุมใหญ่ WTDC ประจำปี พ.ศ.2561 (COE 2018)

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Mr.Ashish Narayan ผู้แทนจาก ITU (ที่ 1 จากขวา) นายขจิต สุขุม ผู้ช่วยปลัดกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ที่2จากขวา) ผศ. ภักดี มะนะเวศ รองเลขาธิการคณะกรรมการกิจการกระจายเสียง กิจการโทรทัศน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) (ที่ ๓...

ไทยคมร่วมงาน ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018 โชว์ศักยภาพแพลตฟอร์มด้านดาวเทียม ร่วมขับเคลื่อนเทคโนโลยีไทย เชื่อมต่ออนาคตไกลสู่โลกดิจิทัล

บริษัท ไทยคม จำกัด (มหาชน) ("THCOM") ผู้ให้บริการดาวเทียมไทย นำแพลตฟอร์มบริการด้านดาวเทียม ร่วมโชว์ศักยภาพในงานมหกรรมดิจิทัลเทคโนโลยีระดับนานาชาติ "ดิจิทัล ไทยแลนด์ บิ๊กแบง 2018" ระหว่างวันที่ 19-23 กันยายน 2561 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1-3...

Related Topics