KEYMILE เตรียมร่วมงาน CommunicAsia 2016 พร้อมสาธิตโซลูชั่นการสื่อสารที่ปลอดภัยในเครือข่ายระดับ Mission-critical

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ Thursday May 26, 2016 15:16
ฮันโนเวอร์, เยอรมนี--26 พ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

KEYMILE เตรียมยกขบวนผลิตภัณฑ์ XMC20 อาทิ การเข้ารหัสจากปลายทางถึงปลายทาง มาจัดแสดงที่งาน CommunicAsia 2016 ในวันที่ 31 พฤษภาคม ถึง 2 มิถุนายนนี้ ที่สิงคโปร์ เทคโนโลยีของ KEYMILE ซึ่งผลิตขึ้นในเยอรมนี เปิดทางให้ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมที่มีความสำคัญระดับ Mission-critical สามารถสร้างรากฐานที่ปลอดภัยและมีความน่าเชื่อถือขั้นสูงไว้รองรับโครงสร้างพื้นฐานของบริษัทในอีกไม่กี่ทศวรรษข้างหน้า

KEYMILE จะจัดแสดงในงาน CommunicAsia 2016 ที่บูทหมายเลข 1L3-05 ใน Marina Bay Sands Expo and Convention Center ประเทศสิงคโปร์ โดยเตรียมโชว์โซลูชั่นเปี่ยมนวัตกรรมที่สนับสนุนการสื่อสารในเครือข่ายที่สำคัญระดับภารกิจให้มีประสิทธิภาพและความปลอดภัยสูง โดย KEYMILE จะโฟกัสไปที่การสาธิต XMC20 ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มไฮบริดรับส่งข้อมูลและ multi-service access ซึ่งได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษให้ตอบสนองข้อกำหนดของเครือข่ายโทรคมนาคมที่มีความสำคัญระดับ mission-critical ในภาคสาธารณูปโภคพลังงาน ท่อส่งน้ำมันและก๊าซ บริษัทการรถไฟ งานควบคุมจราจรทางอากาศ หน่วยงานภาครัฐ และเครือข่ายฉุกเฉิน XMC20 โดดเด่นในด้านการรองรับแอพพลิเคชั่นควบคุมตามเวลาจริงแบบกระจาย (distributed real-time-control) ความแข็งแกร่งทนทานเป็นพิเศษ และความสามารถในการปรับเปลี่ยนขนาดได้ เพื่อรองรับระดับการให้บริการขั้นบนสุดในทุกสถานการณ์

XMC20 มีจุดเด่นอยู่ที่สถาปัตยกรรมระบบไฮบริด ซึ่งมีทั้งฟังก์ชั่น Ethernet และ TDM แบบเนทีฟในระบบเดียว XMC20 สามารถนำมาใช้เป็นโหนด MPLS-TP วงจรมัลติเพล็กซ์เซอร์ SDH/PDH หรือเป็นทั้งสองอย่างพร้อมกัน โดยไม่จำกัดการทำงานของการรับส่งข้อมูลประเภทอื่น นอกจากนี้ XMC20 ยังมีเกตเวย์หลายตัวที่ช่วยให้เทคโนโลยีที่แตกต่างกันสามารถสื่อสารกันได้ อาทิ TDM-over-IP กับ Circuit-Emulation-over-Packet และ VoIP กับ SIP หรือกับ Ethernet-over-SDH

บริษัทจะเริ่มจำหน่ายการ์ดเข้ารหัสสำหรับ XMC20 ในฤดูร้อนปีนี้ ซึ่งเป็นโซลูชั่นคุ้มราคาและพร้อมใช้งานรุ่นแรกในวงการที่สามารถเข้ารหัสจากปลายทางถึงปลายทางได้อย่างยอดเยี่ยมในเครือข่ายโทรคมนาคมที่สำคัญระดับ mission-critical การ์ดรุ่นนี้เข้ารหัสทราฟฟิคเครือข่ายทั้งหมดที่เลเยอร์ 2 และเครื่องสุ่มตัวเลขแบบควันตัม (QRNG) ในฮาร์ดแวร์เพื่อการเข้ารหัส ผู้ให้บริการเครือข่ายสามารถนำโซลูชั่นนี้มาใช้งานกับเครือข่ายที่มีอยู่ได้ โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนโครงสร้างพื้นฐานใดๆทั้งสิ้น

ในงานนี้ KEYMILE ยังเตรียมจัดแสดงโซลูชั่นเซ็ตใหญ่ซึ่งรองรับการขยายบริการอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ในอนาคต ผลิตภัณฑ์ MileGate Fibre Series ช่วยให้ครอบครัวหลายร้อยหลังคาเรือนสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตในราคาคุ้มค่าภายในเครือข่ายแพสซีฟเครือข่ายเดียว (GPON) โดยมีพอร์ท GPON มากถึง 160 ตัวในตู้ซับแรคขนาด 8 HU ตู้เดียว ผู้ให้บริการเครือข่ายหลายรายใช้งาน MileGate ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มในรูปแบบ multi-service access เพื่อติดตั้งโครงสร้างพื้นฐาน FTTC/FTTB/FTTH ที่มีความน่าเชื่อ ความยืดหยุ่น และศักยภาพรองรับการทำงานในอนาคต MileGate รองรับเทคโนโลยีบรอดแบนด์ทั้งหมด เริ่มต้นด้วย SHDSL จนถึง VDSL2 โดยผ่านกระบวนการ Vectoring ไปสู่การเชื่อมต่อออปติคอลไฟเบอร์แบบแอคทีฟและแพสซีฟ ขณะที่ MileGate 2012 ซึ่งเป็นโหนด Vectoring G.fast/VDSL2 ได้รับการพัฒนาให้รองรับบรอดแบนด์ความเร็วสูงในแอพพลิเคชั่น FTTB และมีอินเทอร์เฟส G.fast 8 รูปแบบด้วยกัน G.fast ทำให้อัตรารับส่งข้อมูลผ่านคู่เส้นทองแดงในสายเคเบิลภายในอาคาร เทียบเท่ากับที่ได้จากการรับส่งข้อมูลแบบออปติคัล

เกี่ยวกับ KEYMILE

KEYMILE เป็นผู้จัดหาโซลูชั่นโทรคมนาคมชั้นแนวหน้า ซึ่งมีสำนักงานหลักอยู่ในเยอรมนีและสวิตเซอร์แลนด์ KEYMILE พัฒนาและผลิตระบบสำหรับใช้รับส่งข้อมูลเชิงกำหนดที่วางใจได้ ในงานที่มีความสำคัญระดับ Mission-capital ภายในเครือข่ายโทรคมนาคมของบริษัทการรถไฟ บริษัทพลังงาน สาธารณูปโภคน้ำมันและก๊าซ และองค์กรภาครัฐ KEYMILE อาศัยแนวคิดในการรักษาความปลอดภัยและการเข้ารหัสซึ่งใช้เทคโนโลยีขั้นสูงเพื่อคุ้มกันการส่งข้อมูล KEYMILE เปิดให้ใช้งาน IP/Ethernet และเทคโนโลยี TDM ได้พร้อมกัน ซึ่งเป็นการรับประกันการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีไปสู่การรับส่งข้อมูลในลักษณะ packet-based ขณะที่ผู้ให้บริการเครือข่ายสาธารณะเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา เพื่อนำเสนอแบนด์วิธอินเทอร์เน็ตที่ดีที่สุดสำหรับผู้รับบริการ นอกจากนี้ยังใช้ผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อสร้างสถาปัตยกรรมบรอดแบนด์โอเพ่นซอร์สซึ่งสร้างมูลค่าได้ KEYMILE ยังสนับสนุนลูกค้าด้วยบริการที่มุ่งเน้นโซลูชั่น KEYMILE มีบริษัทในเครือและหุ้นส่วนอยู่ทั่วโลก และได้ดำเนินการติดตั้งระบบในกว่า 100 ประเทศ

เข้าชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.keymile.com
KEYMILE บน XING: http://www.xing.com/companies/keymilegmbh
KEYMILE บน LinkedIN: http://www.linkedin.com/company/keymile
สื่อมวลชนติดต่อ:
KEYMILE GmbH
Marion Baumann
Marketing Communications Manager
Wohlenbergstrasse 3
D-30179 Hannover
Tel. +49-(0)511-6747-205
Fax: +49-(0)511-6747-88 205
marion.baumann@keymile.com
PR-COM GmbH
Hanna Greve
Account Director
Nussbaumstrasse 12
D-80336 Munich
Tel. +49-(0)89-59997-708
Fax: +49-(0)89-59997-999
hanna.greve@pr-com.de
ที่มา: KEYMILE

Latest Press Release

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2018 ภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารจาก (มสวท.)

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นรับรางวัล "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" ด้านธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" (Quality Person of the Year 2018)...

AIS Fibre สร้างความต่าง! ผุด แพ็กเสริมเน็ตบ้าน SpeedBOOST รายแรกของไทย ให้เพิ่มสปีดได้แบบรายวัน แรงสุดถึง 1 Gbps ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากใช้เน็ตเร็วสูงเฉพาะบางวัน

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวว่า "นอกเหนือจากการสร้างมาตรฐานใหม่ให้อุตสาหกรรมบรอดแบนด์ด้วยอินเทอร์เน็ต ไฟเบอร์แท้ (Pure Fibre) รายแรกของไทยแล้ว เรายังมุ่งมั่นคิดค้นเทคโนโลยี และนวัตกรรมรูปแบบแพ็กเกจที่แตกต่าง...

แถลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท BECi และ AIS เปิดแพ็กเกจเสริม AIS เหมา เหมา Mello

บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ร่วมกันประกาศความร่วมมือทางด้านธุรกิจ โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน), ม.ล.ฤดีชนก กฤดากร...

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ครั้งที่ 2 ประจำปี 61

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 16 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา นายชัยยุทธ ทวีปวรเดช และคณะกรรมการ สมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ได้ทำการประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ณ. ศูนย์บริการ PSI สาขาพัฒนาการ (สำนักงานใหญ่)...

ITEL โชว์ศักยภาพบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้ารับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ได้รวดเร็วตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL โชว์ศักยภาพการบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้าบริหารจัดการข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างอิสระ ติดตั้งโครงข่ายใยแก้วนำแสงทั้งระบบซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนชนิดของสายสัญญาณ...

Related Topics