Angel Team บริการที่รับฟังด้วยใจ AIS Contact Center

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ Wednesday July 18, 2018 10:10
กรุงเทพฯ--18 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
Client : บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
Product : AIS CSM
Title : สอนลุงเป็นครั้งสุดท้าย...ได้ไหม?
Length : 07.49 นาที
Director : ศิวกร จารุพงศา
Production House : Wink Wink Production
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อสร้างการรับรู้ให้ลูกค้าเอไอเอสและลูกค้าภายนอก รับทราบถึงบริการของ AIS Contact Center (เอไอเอส คอนแท็ค เซ็นเตอร์) ที่เพิ่มการให้บริการลูกค้าอีก 1 บริการ "Angel Team" (แองเจิล ทีม) โดยมีหน้าที่ดูแลลูกค้า กลุ่มสูงวัย ที่สนใจเรียนรู้เทคโนโลยี โดย "Angel Team" (แองเจิล ทีม) ผ่านการอบรมหลักสูตร "ฟังด้วยความเข้าใจ และใช้ใจบริการ" มีคุณสมบัติคือ มีความใจเย็น สื่อสารด้วยภาษาเข้าใจง่าย เพื่อให้ลูกค้าสบายใจตลอดเวลา ที่รับบริการ ตอกย้ำแนวความคิด "ที่ 1 ดูแลด้วยใจ ให้ชีวิตดิจิทัล" จากเอไอเอส

แนวความคิดของภาพยนตร์โฆษณา

ตลอดระยะเวลา 26 ปี ที่ AIS Contact Center (เอไอเอส คอนแท็ค เซ็นเตอร์) ให้บริการลูกค้าทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมงนั้นเรามีลูกค้ากลุ่มนึง "ที่รักและอยู่กับเราโดยไม่เคยคิดจะเปลี่ยนใจ" ซึ่งลูกค้ากลุ่มนี้มีจำนวนมาก และ ความต้องการที่จะก้าวให้ทันเทคโนโลยีในยุคปัจจุบันนี้

AIS Contact Center (เอไอเอส คอนแท็ค เซ็นเตอร์) จึงจัดตั้งทีม "Angel Team" (แองเจิล ทีม) เพื่อดูแลลูกค้ากลุ่ม "สูงวัย" ที่มีความต้องการใช้เทคโนโลยี "ไฮเทค" โดยได้คัดเลือกทีมงาน และฝึกอบรมเป็นพิเศษเพื่อที่จะคอยให้คำปรึกษาและดูแลลูกค้ากลุ่มสูงวัยไฮเทคโดยเฉพาะ เพราะไม่ว่าลูกค้าเจนเนอเรชั่นไหน เอไอเอส ก็พร้อมที่จะดูแลลูกค้าด้วยหัวใจบริการเสมอ

เนื้อเรื่องย่อ

คุณพ่อวัยเกษียณที่ต้องการติดต่อกับลูกเพื่อปรับความเข้าใจกัน โดยต้องการติดต่อผ่านการแชทไลน์ โดย คุณพ่อได้สอบถามการใช้งานผ่าน "Angel Team" (แองเจิล ทีม) ซึ่งได้ให้บริการช่วยเหลือลูกค้าอย่างเต็มที่ด้วยใจ ตั้งแต่ขั้นตอนดาวน์โหลด ส่งข้อความ ส่งสติกเกอร์ หรือแม้กระทั่งแนะนำการส่งวิดีโอคลิป เพื่อให้ลูกสาวติดต่อกลับมายังลูกค้า สุดท้ายลูกสาวก็เห็นวิดีโอคลิป ที่คุณพ่อส่งมาให้ และตัดสินใจกลับบ้านเพื่อไปเจอคุณพ่อ พร้อมปรับความเข้าใจกัน จากเหตุการณ์นี้ถือเป็นการให้บริการโดย "Angel Team" (แองเจิล ทีม) จาก AIS Contact Center (เอไอเอส คอนแท็ค เซ็นเตอร์) 1175 ที่รับฟังลูกค้าด้วยใจ สื่อสารด้วยภาษาที่เข้าใจง่าย เพื่อให้ลูกค้ามีความสบายใจตลอดเวลาที่รับบริการ

"Angel Team" บริการที่รับฟังด้วยหัวใจ ภายใต้แนวคิด "ที่ 1 ดูแลด้วยใจให้ชีวิตดิจิทัล"


Latest Press Release

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับรางวัลบุคคลคุณภาพแห่งปี 2018 ภาคธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารจาก (มสวท.)

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ขึ้นรับรางวัล "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" ด้านธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ในโครงการ "บุคคลคุณภาพแห่งปี 2018" (Quality Person of the Year 2018)...

AIS Fibre สร้างความต่าง! ผุด แพ็กเสริมเน็ตบ้าน SpeedBOOST รายแรกของไทย ให้เพิ่มสปีดได้แบบรายวัน แรงสุดถึง 1 Gbps ตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากใช้เน็ตเร็วสูงเฉพาะบางวัน

นายศรัณย์ ผโลประการ หัวหน้าฝ่ายงานบริหารธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ เอไอเอส กล่าวว่า "นอกเหนือจากการสร้างมาตรฐานใหม่ให้อุตสาหกรรมบรอดแบนด์ด้วยอินเทอร์เน็ต ไฟเบอร์แท้ (Pure Fibre) รายแรกของไทยแล้ว เรายังมุ่งมั่นคิดค้นเทคโนโลยี และนวัตกรรมรูปแบบแพ็กเกจที่แตกต่าง...

แถลงความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง บริษัท BECi และ AIS เปิดแพ็กเกจเสริม AIS เหมา เหมา Mello

บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS ร่วมกันประกาศความร่วมมือทางด้านธุรกิจ โดยมี คุณชาคริต ดิเรกวัฒนชัย หัวหน้าคณะผู้บริหารสายกิจการองค์กร บริษัท บีอีซี เวิลด์ จำกัด (มหาชน), ม.ล.ฤดีชนก กฤดากร...

ภาพข่าว: การประชุมคณะกรรมการสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ครั้งที่ 2 ประจำปี 61

เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 16 ต.ค. 2561 ที่ผ่านมา นายชัยยุทธ ทวีปวรเดช และคณะกรรมการ สมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ได้ทำการประชุมคณะกรรมการครั้งที่ 2 ประจำปี 2561 ณ. ศูนย์บริการ PSI สาขาพัฒนาการ (สำนักงานใหญ่)...

ITEL โชว์ศักยภาพบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้ารับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่ได้รวดเร็วตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทาง

บริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม จำกัด (มหาชน) หรือ ITEL โชว์ศักยภาพการบริการ Dark Fiber ให้ลูกค้าบริหารจัดการข้อมูลที่มีขนาดใหญ่ได้อย่างอิสระ ติดตั้งโครงข่ายใยแก้วนำแสงทั้งระบบซึ่งลูกค้าสามารถเพิ่มหรือลดความเร็วได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนชนิดของสายสัญญาณ...

Related Topics