“เป๊ก” ยิ้มรับตำแหน่งพี่ใหญ่ ปลื้ม “Someone อาคันตุกะ” ประเดิมสวย “เจมส์-ภาคย์-เยี่ยม-นิกกี้” เข้าขา มั่นใจดูแล้วได้เพื่อนเพิ่มขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 14:08
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ครั้งก็ได้รับการรับการตอบรับที่ดี สำหรับ รายการ “Someone อาคันตุกะ” รายการวาไรตี้ที่ว่าด้วยเรื่องเพื่อนและมิตรภาพ โดยมี 5 หนุ่มพิธีกรสุดซ่า “เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์, เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน, ภาคย์-ศรันย์ วชิรปิลันธน์, เยี่ยม-ธนภัท เกิดศิลป์, นิกกี้-ณัตร จันทพันธ์”เปิดบ้านต้อนรับอาคันตุกะเพื่อนของคนรุ่นใหม่ทั้งคนดัง และคนเด่นที่จะแวะเวียนเข้ามาเพื่อหาอะไรมันๆ มาคุย มาทำ มาแชร์ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ซึ่งแต่ละตอน จะมี Someone อาคันตุกะหลัก 1 คน และ Someone อาคันตุกะย่อยอีกอีกเพียบ

“เป๊ก” พูดถึงรายการ “Someone อาคันตุกะ” ว่า “ออกอากาศไป 2 เทปแล้วครับ ได้รับการตอบรับที่ดี หลายๆ เสียงบอกว่าดูแล้วสนุก ร่าเริง เหมือน พี่ๆ น้องๆ มาชวนกันทำอะไรสนุกๆ โดยนัดมาเจอกันที่บ้านหรืออกไปข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งกิจกรรม หรือแม้กระทั่งห้องนอน เพื่อนๆ ทางบ้านจะได้รู้เรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องเพื่อน ทั้งเพื่อนเก่า เพื่อนสนิท วีรกรรมเด็ดๆ กับเพื่อนๆ ตั้งแต่สมัยเด็กๆ จนปัจจุบัน ที่ผ่านมา “Top Someone” แขกรับเชิญที่มาเยี่ยมบ้านเป็นคนแรกคือ “เป๊ก-ผลิตโชค” เราก็แอบเอาเพื่อนสาวสนิทสมัยเรียนมาเซอร์ไพร์ส หรืออย่าง “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” เราก็ไปสืบมาจนรู้ว่าโต๋มีฉายาว่าอะไร ส่วนช่วง “Add New Someone” ใครที่อยากรู้จักใครในแวดวงไหนเราก็จะไปเชิญมาพูดคุยทำความรู้จักกัน อย่างเช่น “น้องแฟง” และ “น้องกุ๊งกิ๊ง” เชียร์ลีดเดอร์สาวสวยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยก็แวะมา ทักทายพร้อมรอยยิ้มหวานๆ นางแบบลูกครึ่งสาวสวย “มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน” มาเดินแบบให้ดูกันแบบใกล้ชิด แถมยังทำพายแอ๊ปเปิ้ลให้ชิมกันด้วย เรียกว่าสนุกสนาน ไฮเปอร์ กันตลอดรายการ กับน้องๆ อีก 4 คนก็เข้าขากันดีครับแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แรกๆ เป๊กก็กังวลนิดหน่อยเพราะยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนอีกอย่างเราเป็นพี่ใหญ่สุดก็ต้องเป็นตัวอย่างให้น้องๆ ด้วย ซึ่งพอเริ่มงานทุกคนทำการบ้านมาอย่างดีตั้งใจและเอาจริงเอาจังมาก เป๊กก็ให้คำแนะนำบ้างในฐานะที่เป็นพี่ใหญ่และผ่านประสบการณ์มาก่อน ยังไงก็ฝากรายการ “Someone อาคันตุกะ” ไว้ด้วยนะครับ รับรองว่าดูแล้วได้เพื่อนเพิ่มขึ้นแน่นอนครับ”

ติดตามชมเรื่องราวเจ๋งๆ คูลๆ และมิตรภาพความเป็นเพื่อนที่ 5 หนุ่มพิธีกร “เป๊ก-เปรมณัช, เจมส์-บี-โอ-วาย, ภาคย์-ศรันย์, เยี่ยม-ธนภัท และ นิกกี้-ณัตร” สรรหามาฝากได้ในรายการ “Someone อาคันตุกะ” ทุกวันเสาร์ เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5.


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics