“เป๊ก” ยิ้มรับตำแหน่งพี่ใหญ่ ปลื้ม “Someone อาคันตุกะ” ประเดิมสวย “เจมส์-ภาคย์-เยี่ยม-นิกกี้” เข้าขา มั่นใจดูแล้วได้เพื่อนเพิ่มขึ้น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 14:08
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

ออกอากาศไปเพียงไม่กี่ครั้งก็ได้รับการรับการตอบรับที่ดี สำหรับ รายการ “Someone อาคันตุกะ” รายการวาไรตี้ที่ว่าด้วยเรื่องเพื่อนและมิตรภาพ โดยมี 5 หนุ่มพิธีกรสุดซ่า “เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์, เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน, ภาคย์-ศรันย์ วชิรปิลันธน์, เยี่ยม-ธนภัท เกิดศิลป์, นิกกี้-ณัตร จันทพันธ์”เปิดบ้านต้อนรับอาคันตุกะเพื่อนของคนรุ่นใหม่ทั้งคนดัง และคนเด่นที่จะแวะเวียนเข้ามาเพื่อหาอะไรมันๆ มาคุย มาทำ มาแชร์ ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ซึ่งแต่ละตอน จะมี Someone อาคันตุกะหลัก 1 คน และ Someone อาคันตุกะย่อยอีกอีกเพียบ

“เป๊ก” พูดถึงรายการ “Someone อาคันตุกะ” ว่า “ออกอากาศไป 2 เทปแล้วครับ ได้รับการตอบรับที่ดี หลายๆ เสียงบอกว่าดูแล้วสนุก ร่าเริง เหมือน พี่ๆ น้องๆ มาชวนกันทำอะไรสนุกๆ โดยนัดมาเจอกันที่บ้านหรืออกไปข้างนอก ไม่ว่าจะเป็นแหล่งท่องเที่ยว แหล่งกิจกรรม หรือแม้กระทั่งห้องนอน เพื่อนๆ ทางบ้านจะได้รู้เรื่องส่วนตัว โดยเฉพาะเรื่องเพื่อน ทั้งเพื่อนเก่า เพื่อนสนิท วีรกรรมเด็ดๆ กับเพื่อนๆ ตั้งแต่สมัยเด็กๆ จนปัจจุบัน ที่ผ่านมา “Top Someone” แขกรับเชิญที่มาเยี่ยมบ้านเป็นคนแรกคือ “เป๊ก-ผลิตโชค” เราก็แอบเอาเพื่อนสาวสนิทสมัยเรียนมาเซอร์ไพร์ส หรืออย่าง “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์” เราก็ไปสืบมาจนรู้ว่าโต๋มีฉายาว่าอะไร ส่วนช่วง “Add New Someone” ใครที่อยากรู้จักใครในแวดวงไหนเราก็จะไปเชิญมาพูดคุยทำความรู้จักกัน อย่างเช่น “น้องแฟง” และ “น้องกุ๊งกิ๊ง” เชียร์ลีดเดอร์สาวสวยจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยก็แวะมา ทักทายพร้อมรอยยิ้มหวานๆ นางแบบลูกครึ่งสาวสวย “มารีญา ลินน์ เอียเรี่ยน” มาเดินแบบให้ดูกันแบบใกล้ชิด แถมยังทำพายแอ๊ปเปิ้ลให้ชิมกันด้วย เรียกว่าสนุกสนาน ไฮเปอร์ กันตลอดรายการ กับน้องๆ อีก 4 คนก็เข้าขากันดีครับแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง แรกๆ เป๊กก็กังวลนิดหน่อยเพราะยังไม่เคยร่วมงานกันมาก่อนอีกอย่างเราเป็นพี่ใหญ่สุดก็ต้องเป็นตัวอย่างให้น้องๆ ด้วย ซึ่งพอเริ่มงานทุกคนทำการบ้านมาอย่างดีตั้งใจและเอาจริงเอาจังมาก เป๊กก็ให้คำแนะนำบ้างในฐานะที่เป็นพี่ใหญ่และผ่านประสบการณ์มาก่อน ยังไงก็ฝากรายการ “Someone อาคันตุกะ” ไว้ด้วยนะครับ รับรองว่าดูแล้วได้เพื่อนเพิ่มขึ้นแน่นอนครับ”

ติดตามชมเรื่องราวเจ๋งๆ คูลๆ และมิตรภาพความเป็นเพื่อนที่ 5 หนุ่มพิธีกร “เป๊ก-เปรมณัช, เจมส์-บี-โอ-วาย, ภาคย์-ศรันย์, เยี่ยม-ธนภัท และ นิกกี้-ณัตร” สรรหามาฝากได้ในรายการ “Someone อาคันตุกะ” ทุกวันเสาร์ เวลา 14.50-15.40 น. ทางช่อง 5.


Latest Press Release

น้ำฝน สติแตก!!! เห็นกับตา ปลื้ม กอด พุฒ

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) สิงร่าง "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) เพราะต้องการสื่อสารกับ "ลุงต่าย" (เอก-สรพงษ์) เพื่อเคลียร์สิ่งที่ค้างคาใจ จนเข้าใจกันดีแล้ว ก็มีเรื่องดราม่ามาอีกระลอก เมื่อ "วรรณ" (เง็ก-กัลยา) ที่กลับมาเพื่อรับลูกสาว "ธารน้ำ"...

สิงโต ซ่อนเล็บ!!! โชว์หวาน ณัฐ กลางผับ

หลังจากมีปากเสียงกัน จนต้องแยกย้ายไปสงบสติอารมณ์ "หมอแซม" (ณัฐ-ศักดาทร) ก็แอบไปมีอะไรกับ "สตั๊ด" (พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์) เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ "เอิร์ธ" (สิงโต-ปราชญา) ที่เสียใจจากการทะเลาะกับ "หมอแซม" จึงหาทางพาแฟนหนุ่มออกไปเที่ยวข้างนอกกันสองต่อสอง...

Movie Guide: ย่อนเสียงแคน พาเฮามาพ้อกัน บุญใจ เพลงฮักยินสะออน ถ่ายทอดรักแรกของหนุ่มสาว ประกอบภาพยนตร์ หมอลำมาเนียฯ

ภาพยนตร์ "หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอเธอมารัก" ประเดิมปล่อยเพลงฮัก "บุญใจ" ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีท่วงทำนองเป็นเอกลักษณ์ด้วยเสียงแคนแสนออนซอน บวกกับเสียงร้องของ ก้องศิลป์ ฟ้าล่วงบน วงกู่แคนฯ นักแสดงนำจากภาพยนตร์...

THE CHINESE YOUTH วาไรตี้โชว์สัญชาติจีนพิสูจน์ความดัง หลังกรรมการได้รับเชิญเข้าร่วมรายการ HAPPY CAMP

เมื่อเร็วๆ นี้ วาไรตี้โชว์ THE CHINESE YOUTH ซึ่งเป็นฝีมือการผลิตของ iQIYI เว็บไซต์วิดีโอสตรีมมิ่งชั้นนำของจีน ได้นำกรรมการทั้ง 3 ท่าน ได้แก่ จู จิงยี่, เฮนรี ฮัว ซุน และหยุนเล่ย จาง ไปร่วมรายการ HAPPY CAMP พร้อมสร้างประวัติศาสตร์เป็นโชว์รายการที่สอง...

โปรแกรมออกอากาศ Original Content ทาง Mello

- ซีรีส์ MEO Me & You แมวของเขา และรักของเรา EP.8 วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม และ EP.9 วันอาทิตย์ ที่ 16 ธันวาคม เวลา 20.30 น. สัปดาห์นี้รายการ "Cupid ปิดหน้าจอ เจอหน้าจริง" Ep.8 พาคุณไปบุกถิ่นสายติสท์ตัวจริงเสียงจริง กับคณะดุริยางคศาสตร์...

Related Topics