อาร์ สยาม จัมโบ้ฮิต 2008 สุดยอดอัลบั้มรวมฮิตที่ขายดีที่สุดแห่งปี ทรงกรด ฌา-มา เชียร์ ชอบเพลง นางฟ้า หาซื้อได้ในอัลบั้มนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 17:33
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--อาร์เอส

ทรงกรด ฌา-มา (ทรงกรด กระจ่างเมฆ) เจ้าของเพลงดัง นางฟ้า ออกมาเผยถึงอัลบั้ม อาร์ สยาม จัมโบ้ฮิต 2008 อัลบั้มรวมฮิตที่รวมเอา 14 เพลงฮิตอันดับ 1 จากศิลปินแถวหน้าของ ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) นำโดย หนู มิเตอร์ กับเพลง หนอนผีเสื้อ, หญิง ธิติกานต์ เพลง น้ำใต้เข่า, บ่าววี เพลง แมลงเม่าเหงาใจ, บิว กัลยาณี เพลง ง่ายเกินไป,หลวงไก่-อันดา เพลง นับหนึ่งไปด้วยกัน, กระแต เพลง ของขวัญที่น้องขอ, สิงหา เพลง บ่ว่างรับสาย, พิทักษ์ เพลง สถานีน้ำตา, เมฆา เพลง โนราห์หลงกรุง, ทราย ดาวรุ่งลูกทุ่งไทยแลนด์ เพลง สักคนบนฟ้า, วงโปงลางสะออน เพลง อภัยเสมอรักเธอตลอด, ฟิล์ม ณรินทร์ทิพย์ เพลง รางวัลปลอบใจ, บ่าววี-บิว กัลยาณี เพลง ก้อนเกลือยังหวาน รวมถึงเพลง นางฟ้า ของ ทรงกรด ฌา-มา เรียกได้ว่าซื้ออัลบั้มนี้แล้วคุ้มสุดคุ้ม เพราะจะได้ฟังเพลงฮิตของ ค่าย อาร์ สยาม ทั้งปีเลยทีเดียว โดย ทรงกรด ฌา-มา ตัวแทนศิลปินกล่าวว่า

“ขอบอกว่าคุ้มมากครับ สำหรับอัลบั้ม อาร์ สยาม จัมโบ้ฮิต 2008 อัลบั้มรวมฮิตที่รวมเอา 14 เพลงฮิตอันดับ 1 จากศิลปินแถวหน้าของ ค่าย อาร์ สยาม เห็นชื่อศิลปินและชื่อเพลงแล้ว บอกได้คำเดียวว่าคุ้มค่ามาก ๆ และในอัลบั้มนี้ก็มีเพลง นางฟ้า ของผมรวมอยู่ด้วยนะครับ ถ้าชอบก็ซื้อเก็บสะสม หรือจะซื้อฝากคนที่เรารักก็ดีนะครับ เพราะอัลบั้มนี้มีแต่เพลงเพราะ ๆ ทั้งนั้นเลย และขอยืนยันว่าอัลบั้มนี้กำลังขายดีทุกแผง อย่าลืม อัลบั้ม อาร์ สยาม จัมโบ้ฮิต 2008 ใครที่ยังไม่มีก็รีบซื้อหาไว้ ตอนนี้วางแผงแล้วทั่วประเทศแล้วครับ ”


Latest Press Release

ภาพข่าว: งานเปิดตัวอัลบั้มใหม่ CHANGE วง The Mousses

3 หนุ่มวง The Mousses (เดอะมูส) "แอร์ - จ๊ะ - ต๋า" ค่าย genie records (จีนี่ เร็คคอร์ดส) จัดคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้ม "CHANGE" อัลบั้มล่าสุดในรอบ 7 ปี ที่มีเพลงฮิตอย่าง เจ็บที่ต้องรู้ , อย่างเพิ่งใจร้าย , น้ำตาที่หาย , หลอกให้รัก ฯลฯ อยู่ด้วย โดยมี 3...

พลังบวกเต็มเปี่ยม! โทโมะ-วิศว ทำสาววายเลือดพุ่ง ละมุนกว่านี้มีอีกไหม

หรือรักครั้งนี้จะไม่สมหวัง! เรียกได้ว่ากำลังเข้มข้นเลย สำหรับ "Together with me the next chapter" ที่เดินทางมาถึงตอนใกล้จะได้บทสรุปแล้ว เมื่อคู่ของสาวสวยสุดมั่น อย่าง "ยิหวา" (แมงมุม-พิมพ์นิชกุล) และ "โช" (โทโมะ-วิศว)...

ปาล์มมี่ นำทัพศิลปินดัง สนั่นคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน เมกา เคาท์ดาวน์ 2019 ที่ เมกาบานางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในกรุงเทพตะวันออก

เตรียมนับถอยหลังสู่เทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2018 กับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ในงาน "เมกา เคาท์ดาวน์ 2019" ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนา แลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออก ในวันอาทิตย์ที่ 31 ธันวาคมนี้ ตั้งแต่เวลา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลี มากับดวง หวิดพลาดทะเลสาบริบบิ้น!

ทะเลสาบริบบิ้น เป็นอีกหนึ่งสถานที่สุดฮอตของอังกฤษ ร่ำลือว่าวิวสวยตะลึง ปีนึงมีนักท่องเที่ยวมาไม่น้อยกว่า 15 ล้านคน! งานนี้คู่รักรอบโลก ฟลุค-เกริกพล กับ ลี-นาตาลี จะพลาดได้ไง ตั้งใจมาดูให้เห็นกับตา แต่ไม่วายมีเหตุทำให้ทั้งคู่หวิดถอดใจ!! ห้ามพลาด...

สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สทั้ง 94 คนประชันโฉมในรอบ Preliminary เรียกคะแนนจากกรรมการบนเวทีสุดอลังการชนิดไม่มีใครยอมใคร

ในที่สุดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่จัดขึ้นในประเทศไทย ก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกับการประกวดรอบคัดเลือก (Preliminary Competition) ซึ่งเป็นรอบการเก็บคะแนนที่สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 94 คน ได้ขึ้นเวทีเพื่อแนะนำตัว...

Related Topics