6 หนุ่ม “Smash” บุก [V] Spot Studio หยอดคำหวานอ้อนสาวไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 13:26
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แชนแนล [วี ] มิวสิค

บุกมาถึง [V] Spot Studio 6 หนุ่ม “Smash” (เจอร์รี่, ชอนอู, นารุ, เวิล์ด, ฮันบัง และฮีโร่) บอยแบนด์สุดฮ๊อตจากแดนกิมจิ ซึ่งการมาปรากฏตัวในครั้งนี้ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เจ้าของสถานีโทรทัศน์ดนตรีและไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง เค้าจัดมาธรรมดาซะที่ไหน เรียกว่าพิเศษสุดในการเริ่มต้นปีก็ว่าได้ เพื่อมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับแฟนรายการทั้งที่ตั้งหน้าตั้งตามาให้กำลังใจ Smash ถึง [V] Spot Studio และแฟนรายการที่ชมอยู่ทางบ้าน โดยครั้งนี้ Smash เปิดโอกาสให้ 3 วีเจวัยใส ทั้ง วีเจแน็ค-ชาลี, วีเจไมเคิล(เกิ้น)-ศิริชัช และ วีเจขวัญ-ศิริขวัญ ถามแบบล้วงลึกหมดไส้หมดพุง ทั้งเรื่องส่วนตัว และสาวๆในสเป๊ก ที่แหม...พอแต่ละคนตอบคำถาม เล่นเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดลั่นในช่วงรายการ [V] Play Zone by Fanta รายการสดสไตล์เอเชี่ยนเต็มรูปแบบ ใน Concept สุดเก๋ “สนุกซ่า อย่างมีสีสัน” ซึ่งจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31

แค่ 6 หนุ่มเข้ารายการและทักทายแฟนๆ เท่านั้นเอง เสียงกรี๊ดก็กระหึ่มทั้งสตูดิโอ แฟนคลับต่างชูป้ายให้กำลังใจอย่างล้นหลาม แต่ที่ได้ใจเหล่าแฟนคลับคงหนีไม่พ้นการบอกเล่านิสัยส่วนตัวของแต่ละคน และสเป็กสาวในฝัน ชอนอู ขอเป็นคนแรกที่จะตอบคำถามนี้ เค้าบอกว่าตัวเองเป็นคนตลก ขี้เล่น ส่วนเวิล์ดเป็นคนสบายๆ, เจอร์รี่ เป็นคนจริงใจ, ฮันบัง ขอกินเยอะๆ นอนเยอะๆ เพราะว่าตัวเองกำลังอยู่ในช่วงเติบโต (หัวเราะ), ฮีโร่ น้องเล็กที่สุดของวงที่เพื่อนๆ ยืนยันว่าเค้ามีความคิดเป็นผู้ใหญ่มาก ปิดท้ายด้วย นารุ ชอบความสะอาด ไม่ชอบสกปรก ช่างไม่น่าเชื่อว่าต่างคนต่างสไตล์แต่เรื่องสาวๆ ในฝันทั้ง 6 คนจะชอบเหมือนกัน คือชอบสาวที่น่ารัก ดูอ่อนหวาน และใจดี...

พลาดไม่ได้ ติดตามชมกิจกรรมดีๆ ศิลปินเอเชี่ยนคนโปรด และงานดนตรีสไตล์เอเซี่ยนสุดเก๋ให้คุณได้ชมที่นี่ที่เดียวในรายการ [V] Play Zone by Fanta เวลา 18.00 – 19.00 น. ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรู วิชั่นส์ D32, A31

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แชนแนล [วี ] มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด
กวิสรา คะกิจ (อุ้ม) โทร. 0 2207 6788 ต่อ 315 / 08 1749 4662
kavisara@channelvthailand.com
Channel [V] Music (Thailand) Co., Ltd, 6
Floor Siam Discovery, Unit No. 608-609, 989 Rama 1
Road, Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand.
Tel : 0 2207 6788, Fax : 0 2207 6789

Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics