6 หนุ่ม “Smash” บุก [V] Spot Studio หยอดคำหวานอ้อนสาวไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday January 7, 2009 13:26
กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--แชนแนล [วี ] มิวสิค

บุกมาถึง [V] Spot Studio 6 หนุ่ม “Smash” (เจอร์รี่, ชอนอู, นารุ, เวิล์ด, ฮันบัง และฮีโร่) บอยแบนด์สุดฮ๊อตจากแดนกิมจิ ซึ่งการมาปรากฏตัวในครั้งนี้ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ เจ้าของสถานีโทรทัศน์ดนตรีและไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง เค้าจัดมาธรรมดาซะที่ไหน เรียกว่าพิเศษสุดในการเริ่มต้นปีก็ว่าได้ เพื่อมอบความสุขต้อนรับปีใหม่ให้กับแฟนรายการทั้งที่ตั้งหน้าตั้งตามาให้กำลังใจ Smash ถึง [V] Spot Studio และแฟนรายการที่ชมอยู่ทางบ้าน โดยครั้งนี้ Smash เปิดโอกาสให้ 3 วีเจวัยใส ทั้ง วีเจแน็ค-ชาลี, วีเจไมเคิล(เกิ้น)-ศิริชัช และ วีเจขวัญ-ศิริขวัญ ถามแบบล้วงลึกหมดไส้หมดพุง ทั้งเรื่องส่วนตัว และสาวๆในสเป๊ก ที่แหม...พอแต่ละคนตอบคำถาม เล่นเอาเหล่าแฟนคลับกรี๊ดลั่นในช่วงรายการ [V] Play Zone by Fanta รายการสดสไตล์เอเชี่ยนเต็มรูปแบบ ใน Concept สุดเก๋ “สนุกซ่า อย่างมีสีสัน” ซึ่งจะออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์ ถึง ศุกร์ เวลา 18.00-19.00 น. ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรูวิชั่นส์ D32, A31

แค่ 6 หนุ่มเข้ารายการและทักทายแฟนๆ เท่านั้นเอง เสียงกรี๊ดก็กระหึ่มทั้งสตูดิโอ แฟนคลับต่างชูป้ายให้กำลังใจอย่างล้นหลาม แต่ที่ได้ใจเหล่าแฟนคลับคงหนีไม่พ้นการบอกเล่านิสัยส่วนตัวของแต่ละคน และสเป็กสาวในฝัน ชอนอู ขอเป็นคนแรกที่จะตอบคำถามนี้ เค้าบอกว่าตัวเองเป็นคนตลก ขี้เล่น ส่วนเวิล์ดเป็นคนสบายๆ, เจอร์รี่ เป็นคนจริงใจ, ฮันบัง ขอกินเยอะๆ นอนเยอะๆ เพราะว่าตัวเองกำลังอยู่ในช่วงเติบโต (หัวเราะ), ฮีโร่ น้องเล็กที่สุดของวงที่เพื่อนๆ ยืนยันว่าเค้ามีความคิดเป็นผู้ใหญ่มาก ปิดท้ายด้วย นารุ ชอบความสะอาด ไม่ชอบสกปรก ช่างไม่น่าเชื่อว่าต่างคนต่างสไตล์แต่เรื่องสาวๆ ในฝันทั้ง 6 คนจะชอบเหมือนกัน คือชอบสาวที่น่ารัก ดูอ่อนหวาน และใจดี...

พลาดไม่ได้ ติดตามชมกิจกรรมดีๆ ศิลปินเอเชี่ยนคนโปรด และงานดนตรีสไตล์เอเซี่ยนสุดเก๋ให้คุณได้ชมที่นี่ที่เดียวในรายการ [V] Play Zone by Fanta เวลา 18.00 – 19.00 น. ทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทรู วิชั่นส์ D32, A31

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แชนแนล [วี ] มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด
กวิสรา คะกิจ (อุ้ม) โทร. 0 2207 6788 ต่อ 315 / 08 1749 4662
kavisara@channelvthailand.com
Channel [V] Music (Thailand) Co., Ltd, 6
Floor Siam Discovery, Unit No. 608-609, 989 Rama 1
Road, Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand.
Tel : 0 2207 6788, Fax : 0 2207 6789

Latest Press Release

นักแสดงช่อง 7HD ร่วมใจแต่งชุดไทยพร้อมเชิญชวนร่วมงาน อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ระหว่าง 9 ธ.ค.2561 - 19 ม.ค. 2562 ณ พระลานพระราชวังดุสิต และสนามเสือป่า

ตามพระราชปณิธานของ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ที่พระราชทานพระบรมราชานุญาต ให้จัดงาน "อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์" เพื่อเผยแพร่ความรู้และความงดงามของความเป็นไทย ช่วยอนุรักษ์ ช่วยฟื้นฟูเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรม...

ท่ามหาราช ชวนส่งท้ายปีกับบรรยากาศสุดชิลล์ริมน้ำ

ท่ามหาราช คอมมูนิตี้ มอลล์ริมน้ำเจ้าพระยา ร่วมกับ ทรู คอร์ปปอเรชั่น และบุญรอดบริวเวอรี่ จัดงาน Feel GoodNight Market กิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ตลอดเดือนธันวาคม ให้คุณมาช้อปชิมชิลล์กับร้านค้าและร้านอาหารมากมาย พร้อมดื่มด่ำกับเครื่องดื่มเย็นๆ...

เจมส์ มาร์ นำทีมทัพนักแสดง ชาติเสือพันธุ์มังกร พาแฟนๆ ร่วมอิ่มบุญส่งท้ายปี 61 ในงานตลาดนัดดาราวิก 3 พระราม 4

เมื่อวันที่ 6-7 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา "ตลาดนัดดาราวิก 3" คึกคักแบบสุดๆ เมื่อทีมนักแสดงจากละคร "ชาติเสือพันธุ์มังกร" นำโดยพระเอกหนุ่มเจมส์ มาร์ พร้อมด้วย สายไหม มณีรัตน์,โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์,บอล จิตรภาณุ,น้ำหนึ่ง สุทธิเดชาชัย,เฟิร์ท เอกพงศ์,กิก ดนัย,แจ๊ค...

Movie Guide: บัมเบิ้ลบี ระเบิดความมันส์ในสงครามครั้งใหม่กับ 2 วายร้ายดิเซ็ปติคอนส์

โหลดภาพนิ่งอื่น ๆ ได้ที่นี่ https://drive.google.com/open?id=1zzL3bm_PWbAdYKpe63nMVaNkX4uihE1F ย้อนกลับไปในปี 1987 บัมเบิ้ลบีค้นพบที่หลบภัยอยู่ในพื้นที่เก็บของเก่าในเมืองริมชายหาดเล็ก ๆ ในรัฐแคลิฟอร์เนีย โดยที่ชาร์ลี (เฮลีย์ สไตน์เฟลด์)...

เต๋อ อึกอัก!! คนในกอง นางสาวฯรุมแฉหนัก!! แหม่ม-แบม งัดคลิปรุมเมาท์!!

พัฒนาความสัมพันธ์กับสาว ใหม่-ดาวิกา มาเกือบปี แต่พระเอกหนุ่มอารมณ์ดี เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ก็ยังแทงกั๊ก "สถานะหัวใจ" แต่ก็แอบมีฉายาเรียกกันว่า "ลุงกับลิง" งานนี้เจ้าตัวฉายเดียวมาเยือน "สวัสดี Station" ทั้งที 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม เลยเปิดฉากแซวทันทีว่า...

Related Topics