"เสียแค่น้ำตา"งานเพลงใหม่ของ "INFAMOUS" กับแนวร็อกฝีมือจัดจ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 13, 2009 17:02
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อาร์เอส

สำหรับวง “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ซึ่งเป็นวงร็อกน้องใหม่ แต่ฝีมือเก๋า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางดนตรีตัวจริง หลังจากได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศ กับอัลบั้มชุดแรกเพลง “ละเลย” ล่าสุด ได้ออกอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อชุด “INFAMOUS ON THE WAY” (อินเฟมัส ออน เดอะ เวย์) พร้อมทั้งส่งเพลงใหม่ “เสียแค่น้ำตา” มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน และวันนี้พวกเขาพร้อมที่จะมาพูดคุยถึงงานเพลงชุดนี้ ให้ทุกคนได้รู้กันแล้วว่าจะเป็นอย่างไร

“สำหรับอัลบั้ม “INFAMOUS ON THE WAY” (อินเฟมัส ออน เดอะ เวย์) เป็นงานเพลงชุดที่ 2 ของพวกเราครับ ซึ่งงานเพลงในชุดนี้ พวกเราได้มีส่วนร่วม ในทุก ๆ ขั้นตอนการทำงาน เริ่มตั้งแต่คอนเซ็ปต์อัลบั้ม เนื้อร้อง – ทำนอง รวมไปถึงการดีไซค์ เสียงร้องเองทั้งหมด และที่สำคัญเนื้อเพลงในชุดนี้พวกเราแต่งเองทั้งหมดเลยครับ ซึ่งวันนี้พวกเราอยากให้แฟน ๆ ทุกคน ได้ร่วมเดินทางลุยไปกับพวกเรา พร้อมสัมผัสกับเพลงร็อกแนวใหม่ ที่พวกเราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ฟังกัน อย่างเพลงเปิดตัวเพลงแรก “เสียแค่น้ำตา” ก็เป็นเพลงที่พวกเราชอบ เพราะว่าเนื้อหาเพลงนี้พวกเราก็ได้หยิบยกมาจาก ประสบการณ์จริงของใครหลาย ๆ คน เพราะเรื่องราวอย่างนี้พวกเราคิดว่าเป็นสิ่งใกล้ตัวมาก ๆ ก็เลยเลือกเพลงนี้มาเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก เพราะเชื่อว่าน่าจะถูกใจแฟน ๆ กันครับ สุดท้าย ขอฝากงานเพลงชุดที่ 2 ของพวกเรา “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ไว้ด้วยนะครับ สำหรับใครที่ชอบ ดนตรีจังหวะสนุก ๆ เนื้อหาแบบอกหัก ๆ โดนใจ ละก็ห้ามพลาดครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS” ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่ 29 มกราคมนี้ และสามารถติดตามชม มิวสิกวีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวี ทุกช่อง


Latest Press Release

Movie Guide: ร่วมสร้างสรรค์ผลงานที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก POKEMON Detective Pikachu คว้าโอกาสแสดงผลงานสู่สายตาชาวโลก!

ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น POKÉMON ที่แฟนๆ รอคอยกันมาแสนนานใกล้จะมาถึงแล้ว! POKÉMON Detective Pikachu นำเอารายละเอียดจากวีดีโอเกมในชื่อเดียวกัน รวมไปถึงโปเกมอนที่แฟนๆ ทั่วโลกต่างรักใคร่ขึ้นสู่จอเงิน! ไรอัน เรย์โนลด์...

ข่าวซุบซิบ: มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา - ทาทา ยัง

นักร้องคู่จิ้นยุค 90's มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ อมิตา - ทาทา ยัง ขนเพลงฮิต ชวนชาวโคราชและจังหวัดใกล้เคียง มาแดนซ์กันให้มันส์สนั่น กับคอนเสิร์ตการกุศล "เดอะมอลล์ บ้านของคนโคราช ส่งต่อความรัก สร้างความสุข" ฉลองครบรอบ 18 ปี เดอะมอลล์ โคราช...

ซอยอารีย์แทบแตก!! บอย เกรท อาเล็ก กอดคอบุกร้านอาหาร เสิร์ฟความซ่าคู่อาหารสุดซี้ด ก่อนกระจายทัพความซ่าซี้ดทั่วประเทศ

ถึงกับต้องพักคำว่า เพื่อน - พี่ และน้อง ไว้ชั่วคราว!! เพราะถึงแม้ 3 พระเอกหล่อเกรียน บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท - วรินทร ปัญหกาญจน์ และ อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ จะสนิทซี้ย่ำปึ้กขนาดไหน ก็ต้องมาห้ำหั่น เชือดเฉือน ฉีดความซ่าเข้าเส้นเลือด...

ดร.ทวีศักดิ์ รุกฆาต!!! นั่งแท่นผู้จัดฯ หยิบหนังรักชื่อก้อง รักไม่จำกัดนิยาม มารีเมคฉบับซีรี่ย์ลงจอไอพีเอ็ม

จดๆ จ้องๆ อยู่นานสองนาน คราวนี้ได้ฤกษ์เอาจริง ดร.ทวีศักดิ์ เผ่าบัณฑูร กรรมการผู้จัดการ ป่าสักวิลเลจ จำกัด ขอตบเท้าเข้าวงการบันเทิงแบบเต็มตัว ด้วยการนั่งเก้าอี้ "ผู้จัดละคร" ครั้งแรกในชีวิต ประเดิมด้วยการหยิบหนังรักโรแมนติกชื่อดังในอดีตอย่าง...

ข่าวซุบซิบ: คอนเสิร์ตสบายดีทีวี สนั่นนิคม จ.สระบุรี

ข่าวดีสำหรับชาวสระบุรี พบกิจกรรมดีๆ ชมฟรี มีรางวัลแจกในมหกรรมความสนุกคอนเสิร์ต สบายดีทีวีสนั่นนิคม โดยขบวนหนุ่มฮิตสาวฮอต เบิ้ล ปทุมราช–กระแต–ลูลู่+ลาล่า–แมน มณีวรรณ–วิด ไฮเปอร์–นุช วิลาวัลย์–ธัญญ่า–บิว...

Related Topics