"เสียแค่น้ำตา"งานเพลงใหม่ของ "INFAMOUS" กับแนวร็อกฝีมือจัดจ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 13, 2009 17:02
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อาร์เอส

สำหรับวง “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ซึ่งเป็นวงร็อกน้องใหม่ แต่ฝีมือเก๋า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางดนตรีตัวจริง หลังจากได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศ กับอัลบั้มชุดแรกเพลง “ละเลย” ล่าสุด ได้ออกอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อชุด “INFAMOUS ON THE WAY” (อินเฟมัส ออน เดอะ เวย์) พร้อมทั้งส่งเพลงใหม่ “เสียแค่น้ำตา” มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน และวันนี้พวกเขาพร้อมที่จะมาพูดคุยถึงงานเพลงชุดนี้ ให้ทุกคนได้รู้กันแล้วว่าจะเป็นอย่างไร

“สำหรับอัลบั้ม “INFAMOUS ON THE WAY” (อินเฟมัส ออน เดอะ เวย์) เป็นงานเพลงชุดที่ 2 ของพวกเราครับ ซึ่งงานเพลงในชุดนี้ พวกเราได้มีส่วนร่วม ในทุก ๆ ขั้นตอนการทำงาน เริ่มตั้งแต่คอนเซ็ปต์อัลบั้ม เนื้อร้อง – ทำนอง รวมไปถึงการดีไซค์ เสียงร้องเองทั้งหมด และที่สำคัญเนื้อเพลงในชุดนี้พวกเราแต่งเองทั้งหมดเลยครับ ซึ่งวันนี้พวกเราอยากให้แฟน ๆ ทุกคน ได้ร่วมเดินทางลุยไปกับพวกเรา พร้อมสัมผัสกับเพลงร็อกแนวใหม่ ที่พวกเราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ฟังกัน อย่างเพลงเปิดตัวเพลงแรก “เสียแค่น้ำตา” ก็เป็นเพลงที่พวกเราชอบ เพราะว่าเนื้อหาเพลงนี้พวกเราก็ได้หยิบยกมาจาก ประสบการณ์จริงของใครหลาย ๆ คน เพราะเรื่องราวอย่างนี้พวกเราคิดว่าเป็นสิ่งใกล้ตัวมาก ๆ ก็เลยเลือกเพลงนี้มาเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก เพราะเชื่อว่าน่าจะถูกใจแฟน ๆ กันครับ สุดท้าย ขอฝากงานเพลงชุดที่ 2 ของพวกเรา “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ไว้ด้วยนะครับ สำหรับใครที่ชอบ ดนตรีจังหวะสนุก ๆ เนื้อหาแบบอกหัก ๆ โดนใจ ละก็ห้ามพลาดครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS” ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่ 29 มกราคมนี้ และสามารถติดตามชม มิวสิกวีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวี ทุกช่อง


Latest Press Release

ทีวีไกด์ รายการ ไมค์หมดหนี้ แม้ร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่อยากตอบแทนพระคุณแม่

อีกหนึ่งเรื่องราวความประทับใจบนเวที "ไมค์หมดหนี้" เมื่อ "นุช" ลูกสาวที่พิการทางสมองของ "ป้าลำยอง สุขขี" อยากตอบแทนบุญคุณที่เลี้ยงดูเธอมา นุชได้ส่งคลิปร้องเพลงเข้ามาในรายการ ถึงแม้ตัวเธอเองนั้นจะไม่สมบูรณ์ทางร่างกาย...

SisterS กระสือสยาม จุดเริ่มต้น สหมงคลฟิล์ม ผนึกกำลัง BNK48 Office สร้างสรรค์ความแปลกใหม่ให้หนังไทย

ถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองไม่น้อยกับการจับมือกันครั้งแรกของสองพันธมิตรใหญ่อย่าง "สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล" และ "บีเอ็นเค48 ออฟฟิศ" ร่วมกันสร้างภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ "SisterS กระสือสยาม" ที่นับเป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างสรรค์ความแปลก-สด-ใหม่...

ค่ายเพลง สมอลล์รูม ปลื้ม Polycat, The Richman Toy, Penguin villa, เปอติ๊ด เดินสายกวาดรางวัลหลากเวที

เป็นปีที่คึกคักอีกปีสำหรับค่ายเพลงอินดี้ห้องเล็ก "สมอลล์รูม" เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงตอนนี้ ไม่ว่าจะเปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ หรือปล่อยเพลงและอัลบัมใหม่อะไรออกมา ก็ได้กระแสตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างดี และช่วงเวลาเพียงครึ่งปีแรกนี้...

เอาใจช่วย หมอปุ๊ก แชมป์4สมัย ดวลเพลงชิงทุน ปะทะคู่ดวล น้องออม เด็กสมาธิสั้นหาเงินไปรักษาแม่ป่วยลมชัก

ครองแชมป์รายการ "ดวลเพลงชิงทุน" มาแล้วถึง4สมัย และสะสมเงินจากวงล้อเงินทุนไปได้เกือบแสน!! สัปดาห์นี้มาเอาใจช่วย หมอปุ๊ก-ณัฐริดา สาวนักเรียนแพทย์เสียงดี จากจ.บุรีรัมย์ที่ขอมาหาทุนไปซ่อมบ้านให้แม่กันต่อ ว่าเธอจะสามารถเอาชนะคู่ดวลอย่าง น้องออม-วรรณิดา...

เนสท์-นิศาชล แซ่บพริกยกสวน แฟนละครเวที บ้านเรือนเคียงกันฯ ถึงขั้นซี้ด!!

จัดจ้านในย่านนี้ เนสท์-นิศาชล สิ่วไธสง ปังมาก..กกก!!! กับบท "อ้อยหวาน" แม่ค้าแซ่บพริกยกสวน จากละครเวที"บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" โดยบริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด จัดขึ้นเป็นลำดับที่ 7 งานนี้ทำเอาแฟนๆ ที่ไปดูมาแล้ว ถึงกับอึ้ง!...

Related Topics