"เสียแค่น้ำตา"งานเพลงใหม่ของ "INFAMOUS" กับแนวร็อกฝีมือจัดจ้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday January 13, 2009 17:02
กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--อาร์เอส

สำหรับวง “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ซึ่งเป็นวงร็อกน้องใหม่ แต่ฝีมือเก๋า ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถทางดนตรีตัวจริง หลังจากได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงทั่วประเทศ กับอัลบั้มชุดแรกเพลง “ละเลย” ล่าสุด ได้ออกอัลบั้มชุดที่ 2 ชื่อชุด “INFAMOUS ON THE WAY” (อินเฟมัส ออน เดอะ เวย์) พร้อมทั้งส่งเพลงใหม่ “เสียแค่น้ำตา” มาให้แฟน ๆ ได้ฟังกัน และวันนี้พวกเขาพร้อมที่จะมาพูดคุยถึงงานเพลงชุดนี้ ให้ทุกคนได้รู้กันแล้วว่าจะเป็นอย่างไร

“สำหรับอัลบั้ม “INFAMOUS ON THE WAY” (อินเฟมัส ออน เดอะ เวย์) เป็นงานเพลงชุดที่ 2 ของพวกเราครับ ซึ่งงานเพลงในชุดนี้ พวกเราได้มีส่วนร่วม ในทุก ๆ ขั้นตอนการทำงาน เริ่มตั้งแต่คอนเซ็ปต์อัลบั้ม เนื้อร้อง – ทำนอง รวมไปถึงการดีไซค์ เสียงร้องเองทั้งหมด และที่สำคัญเนื้อเพลงในชุดนี้พวกเราแต่งเองทั้งหมดเลยครับ ซึ่งวันนี้พวกเราอยากให้แฟน ๆ ทุกคน ได้ร่วมเดินทางลุยไปกับพวกเรา พร้อมสัมผัสกับเพลงร็อกแนวใหม่ ที่พวกเราอยากจะแนะนำให้ทุกคนได้ฟังกัน อย่างเพลงเปิดตัวเพลงแรก “เสียแค่น้ำตา” ก็เป็นเพลงที่พวกเราชอบ เพราะว่าเนื้อหาเพลงนี้พวกเราก็ได้หยิบยกมาจาก ประสบการณ์จริงของใครหลาย ๆ คน เพราะเรื่องราวอย่างนี้พวกเราคิดว่าเป็นสิ่งใกล้ตัวมาก ๆ ก็เลยเลือกเพลงนี้มาเป็นเพลงเปิดตัวเพลงแรก เพราะเชื่อว่าน่าจะถูกใจแฟน ๆ กันครับ สุดท้าย ขอฝากงานเพลงชุดที่ 2 ของพวกเรา “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ไว้ด้วยนะครับ สำหรับใครที่ชอบ ดนตรีจังหวะสนุก ๆ เนื้อหาแบบอกหัก ๆ โดนใจ ละก็ห้ามพลาดครับ”

ติดตามงานเพลงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพและประสบการณ์ทางดนตรี ของวงร็อก อย่าง “INFAMOUS” ที่จะวางแผงทั่วประเทศในวันที่ 29 มกราคมนี้ และสามารถติดตามชม มิวสิกวีดีโอเพลง “เสียแค่น้ำตา” ได้แล้ววันนี้ ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวี ทุกช่อง


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics