“เอเซียร์” บุก AIS Call Centerจัดมีทแอนด์กรี๊ดขอบคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 7, 2009 11:25
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อาร์เอส

ยอดโหลดอันดับหนึ่งชั่วโมงนี้ต้องยกให้กับเพลง รักคนมีแฟน ของศิลปินคู่ดูโอ เอเซียร์ (เอ-สถาพร ไวอดุลย์ และ เซียร์-ณภัทร เสือภู่) ซึ่งหลายคนได้ยินเพลงแล้ว แต่ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ต้นสังกัด จึงรีบจัดให้เป็นการด่วน โดยเริ่มจากเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องการดาวน์โหลดโดยตรงนั่นก็คือ ทีมงานของ AIS Call Center และงานนี้พวกเขาก็ขอควง 2 นักร้องนำ จากวงสตริงชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ฝ้าย วงแอมไฟน์ และ กั๊ก วงเล้าโลม มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมกับนำงานเพลงใหม่ ไปแนะนำให้ทีมงานได้ฟังกันแบบสด ๆ และก็ร้องผ่านสายโทรศัพท์ ให้กับคนที่โทรเข้ามาโหลดเสียงเพลงด้วย โดยศิลปินคู่ดูโอ เอเซียร์ เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า

“ พวกเรา เอเซียร์ รู้สึกดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่ได้เจอกับพี่ ๆ ทีมงานของ AIS Call Center และได้บุกไปถึงห้องปฏิบัติการ Call Center ได้เห็นเบื้องหลังการทำงาน ที่นี่ทุกคนเก่งเรื่องการร้องเพลงมาก ๆ แม้จะมีเพลงออกมาเยอะ แต่พี่ ๆ ก็จำได้หมดว่าเพลงใคร ร้องยังไง และวันนี้เราก็ได้ร้องเพลงให้คนที่เข้ามาโหลดได้ฟังแบบสด ๆ ด้วย ที่ผ่านมา เอเซียร์ ก็เคยใช้บริการเรื่องการดาวน์โหลดเพลงผ่านทาง Call Center เหมือนกัน รวมถึงได้แนะนำแฟนเพลงให้ดาวน์โหลดอีกด้วย ที่นี่พี่เขาบอกว่า เพลงรักคนมีแฟน มียอดดาวน์โหลดมากที่สุด ทุกวันนี้มีคนโทรศัพท์เข้ามาขอให้โหลดเพลง รักคนมีแฟน เยอะมาก ๆ พวกเราต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคน ที่ให้การต้อนรับศิลปินน้องใหม่ และขอฝากผลงานเพลงต่อๆ ไปของ เอเซียร์ ด้วยนะจ๊ะ ”

นอกจากนี้ อัลบั้ม เอเซียร์ ยังมีเพลงเพราะ ๆ อีกหลาย ๆ เพลง อาทิ เพลงแค่ผู้ชายมันทิ้ง, ใจบำเรอ, สาวสก๊อย, เพลงสำเร็จความเศร้า (ด้วยตัวเอง) สามารถโหลดเสียงรอสาย เต็มเพลง และริงโทน ได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 020 นะจ๊ะ


Latest Press Release

หน่อง-ธนา เคลียร์ชัด ถ่านไฟเก่าไม่คุ พร้อมเปิดใจใหม่ ใน You Are My Fantasy

ส่งมอบประสบการณ์สุดพิเศษครั้งแรกและอาจเป็นครั้งเดียวในชีวิตของคุณ กับ 1 วันอันแสนธรรมดา ที่ถูกเนรมิตให้กลายเป็น 24 ชั่วโมงสุดพิเศษ กับรายการ "You are my fantasy แฟนฉันเป็นซุปตาร์" ที่ดำเนินรายการสุดเผ็ดร้อนด้วย 3 พิธีกรตัวจี๊ด อย่าง "จอห์น-วิญญู,...

สงครามนักปั้น ลูกเกด-บี ประกาศศึกชิง พุฒิ

ประเดิมออกอากาศละคร "สงครามนักปั้น"ตอนแรก ดีกรีความร้อนแรงก็มาเต็ม โดยเฉพาะ 2 นักแสดงนำตัวแม่ "ลูกเกด เมทินี" กับ "บี-น้ำทิพย์" ที่เปิดศึกแย่งชิงพระเอก "พุฒ-พุฒิชัย" แบบไม่มีใครยอมใคร อยากรู้ว่าจะดุเด็ดเผ็ดมันส์ขนาดไหน? ไปชมเบื้องหลังกันเลย เป็นฉากที่...

แม่กบ พา ณดล ณดา ตีตั๋วตะลุยแหล่งเรียนรู้ราชบุรีสุดหรรษา ลงมือปั้น เพ้นท์โอ่งครั้งแรก!! กับ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัด สำหรับเด็ก

เรียกว่าเป็นแฮปปี้แฟมมิลี่ทริปแสนสนุกและน่าตื่นเต้นสุดๆ เมื่อ แม่กบ - สุวนันท์ ปุณณกันต์ และ 2 หนูน้อยฉลาดสมวัย น้องณดล – ปุญณดล และ น้องณดา - ปุณณดา พรีเซ็นเตอร์ สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก ได้รับคำเชิญให้ทำภารกิจพิเศษ จากบอสสาว วรวิมล...

นิตยสารแพรว ฉบับ พฤศจิกายน 2561 ปรับเนื้อหาให้เข้มข้นพร้อมความพิเศษเพิ่มขึ้นต้อนรับฉบับรายเดือน

นิตยสารแพรว ฉบับ พฤศจิกายน 2561 ปรับเนื้อหาให้เข้มข้นพร้อมความพิเศษเพิ่มขึ้นต้อนรับฉบับรายเดือน ประเดิมเล่มแรกด้วยการดึง 2 หนุ่มฮอตที่ไม่ว่าใครๆ เห็นแล้วต้องกรี๊ดส่งแรงเชียร์แน่นอน กับแบมแบม - กันต์พิมุกต์ ภูวกุลและ เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร นิตยสารแพรว...

Gossip News: ใกล้ปีใหม่แล้ว อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ขอประเดิมงานคอนเสิร์ตสุดมันส์ ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ในงาน สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2019

ใกล้ปีใหม่แล้ว อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ ขอประเดิมงานคอนเสิร์ตสุดมันส์ ฉลองเปิดไฟต้นคริสต์มาส ในงาน สปาร์คกลิ้ง วินเทอร์ เซเลเบรชั่น 2019 ในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 18.00 น. ณ เดอะ คริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์...

Related Topics