“เอเซียร์” บุก AIS Call Centerจัดมีทแอนด์กรี๊ดขอบคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 7, 2009 11:25
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อาร์เอส

ยอดโหลดอันดับหนึ่งชั่วโมงนี้ต้องยกให้กับเพลง รักคนมีแฟน ของศิลปินคู่ดูโอ เอเซียร์ (เอ-สถาพร ไวอดุลย์ และ เซียร์-ณภัทร เสือภู่) ซึ่งหลายคนได้ยินเพลงแล้ว แต่ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ต้นสังกัด จึงรีบจัดให้เป็นการด่วน โดยเริ่มจากเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องการดาวน์โหลดโดยตรงนั่นก็คือ ทีมงานของ AIS Call Center และงานนี้พวกเขาก็ขอควง 2 นักร้องนำ จากวงสตริงชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ฝ้าย วงแอมไฟน์ และ กั๊ก วงเล้าโลม มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมกับนำงานเพลงใหม่ ไปแนะนำให้ทีมงานได้ฟังกันแบบสด ๆ และก็ร้องผ่านสายโทรศัพท์ ให้กับคนที่โทรเข้ามาโหลดเสียงเพลงด้วย โดยศิลปินคู่ดูโอ เอเซียร์ เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า

“ พวกเรา เอเซียร์ รู้สึกดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่ได้เจอกับพี่ ๆ ทีมงานของ AIS Call Center และได้บุกไปถึงห้องปฏิบัติการ Call Center ได้เห็นเบื้องหลังการทำงาน ที่นี่ทุกคนเก่งเรื่องการร้องเพลงมาก ๆ แม้จะมีเพลงออกมาเยอะ แต่พี่ ๆ ก็จำได้หมดว่าเพลงใคร ร้องยังไง และวันนี้เราก็ได้ร้องเพลงให้คนที่เข้ามาโหลดได้ฟังแบบสด ๆ ด้วย ที่ผ่านมา เอเซียร์ ก็เคยใช้บริการเรื่องการดาวน์โหลดเพลงผ่านทาง Call Center เหมือนกัน รวมถึงได้แนะนำแฟนเพลงให้ดาวน์โหลดอีกด้วย ที่นี่พี่เขาบอกว่า เพลงรักคนมีแฟน มียอดดาวน์โหลดมากที่สุด ทุกวันนี้มีคนโทรศัพท์เข้ามาขอให้โหลดเพลง รักคนมีแฟน เยอะมาก ๆ พวกเราต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคน ที่ให้การต้อนรับศิลปินน้องใหม่ และขอฝากผลงานเพลงต่อๆ ไปของ เอเซียร์ ด้วยนะจ๊ะ ”

นอกจากนี้ อัลบั้ม เอเซียร์ ยังมีเพลงเพราะ ๆ อีกหลาย ๆ เพลง อาทิ เพลงแค่ผู้ชายมันทิ้ง, ใจบำเรอ, สาวสก๊อย, เพลงสำเร็จความเศร้า (ด้วยตัวเอง) สามารถโหลดเสียงรอสาย เต็มเพลง และริงโทน ได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 020 นะจ๊ะ


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics