“เอเซียร์” บุก AIS Call Centerจัดมีทแอนด์กรี๊ดขอบคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 7, 2009 11:25
กรุงเทพฯ--7 ก.ย.--อาร์เอส

ยอดโหลดอันดับหนึ่งชั่วโมงนี้ต้องยกให้กับเพลง รักคนมีแฟน ของศิลปินคู่ดูโอ เอเซียร์ (เอ-สถาพร ไวอดุลย์ และ เซียร์-ณภัทร เสือภู่) ซึ่งหลายคนได้ยินเพลงแล้ว แต่ยังไม่รู้จักตัวตนที่แท้จริงของพวกเขา ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ต้นสังกัด จึงรีบจัดให้เป็นการด่วน โดยเริ่มจากเจ้าหน้าที่ที่ดูแลเรื่องการดาวน์โหลดโดยตรงนั่นก็คือ ทีมงานของ AIS Call Center และงานนี้พวกเขาก็ขอควง 2 นักร้องนำ จากวงสตริงชื่อดังขวัญใจวัยรุ่น ฝ้าย วงแอมไฟน์ และ กั๊ก วงเล้าโลม มาร่วมสร้างสีสัน พร้อมกับนำงานเพลงใหม่ ไปแนะนำให้ทีมงานได้ฟังกันแบบสด ๆ และก็ร้องผ่านสายโทรศัพท์ ให้กับคนที่โทรเข้ามาโหลดเสียงเพลงด้วย โดยศิลปินคู่ดูโอ เอเซียร์ เปิดเผยถึงการเข้าร่วมกิจกรรมครั้งนี้ว่า

“ พวกเรา เอเซียร์ รู้สึกดีใจมาก ๆ เลยค่ะ ที่ได้เจอกับพี่ ๆ ทีมงานของ AIS Call Center และได้บุกไปถึงห้องปฏิบัติการ Call Center ได้เห็นเบื้องหลังการทำงาน ที่นี่ทุกคนเก่งเรื่องการร้องเพลงมาก ๆ แม้จะมีเพลงออกมาเยอะ แต่พี่ ๆ ก็จำได้หมดว่าเพลงใคร ร้องยังไง และวันนี้เราก็ได้ร้องเพลงให้คนที่เข้ามาโหลดได้ฟังแบบสด ๆ ด้วย ที่ผ่านมา เอเซียร์ ก็เคยใช้บริการเรื่องการดาวน์โหลดเพลงผ่านทาง Call Center เหมือนกัน รวมถึงได้แนะนำแฟนเพลงให้ดาวน์โหลดอีกด้วย ที่นี่พี่เขาบอกว่า เพลงรักคนมีแฟน มียอดดาวน์โหลดมากที่สุด ทุกวันนี้มีคนโทรศัพท์เข้ามาขอให้โหลดเพลง รักคนมีแฟน เยอะมาก ๆ พวกเราต้องขอขอบคุณพี่ ๆ ทีมงานทุกคน ที่ให้การต้อนรับศิลปินน้องใหม่ และขอฝากผลงานเพลงต่อๆ ไปของ เอเซียร์ ด้วยนะจ๊ะ ”

นอกจากนี้ อัลบั้ม เอเซียร์ ยังมีเพลงเพราะ ๆ อีกหลาย ๆ เพลง อาทิ เพลงแค่ผู้ชายมันทิ้ง, ใจบำเรอ, สาวสก๊อย, เพลงสำเร็จความเศร้า (ด้วยตัวเอง) สามารถโหลดเสียงรอสาย เต็มเพลง และริงโทน ได้ที่ *491111 รหัสอัลบั้ม 020 นะจ๊ะ


Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics