“อินเฟมัส” จูงมือแฟนคลับ ไป Meet&Greet สุดมันส์ที่กรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 19, 2010 14:42
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อาร์เอส

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดกับเพลง “ระแวง” ออกมาให้ฮิตติดปากกันไปแล้ว สำหรับหนุ่มๆ ชาวร็อกอย่างวง “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ซึ่งประกอบไปด้วย “เก่ง – ธนดล สุกัณหะเกตุ (ร้องนำ) , ช้อป – วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีต้าร์) ,แซ็ก – ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีต้าร์) ,บลู - ประทีป พรหมสิริปราณี (เบส) ,ฟิล์ม – ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง)” ล่าสุดหนุ่มๆ ได้หาเวลาว่างพาแฟนคลับผู้โชคดีจากการร่วมสนุก ไปผ่อนคลายกับกิจกรรมมันส์ ๆกันที่ เดอะกรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา กันแบบใกล้ชิด

กิจกรรมในวันนี้ ทุกคนต่างมาถึงพร้อมเพียงกันที่จุดนัดหมายด้วยความตื่นเต้นและเตรียมพร้อมที่จะไปลุยกิจกรรมสุดมันส์กันเต็มที่ แม้อากาศในวันนี้จะค่อนข้างร้อน แต่ทุกคนก็ไม่ย่อท้อ โดยทันทีที่ไปถึงเดอะกรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท หนุ่มๆ “INFAMOUS” (อินเฟมัส) นำทีมโดย (เก่ง, ช้อป, แซ็ก, บลู และ ฟิล์ม) และแฟนคลับ ต่างรีบตรงไปยังโซน Activities กันเลยทีเดียว ซึ่งกิจกรรมแรกที่ได้ลุยกันคือ Everslide กิจกรรมหวาดเสียวเล็กๆ ก่อนที่จะไปที่ GX-Swing ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่หวาดเสียวสุดๆ จน “เก่ง” (ร้องนำ) ถึงขนาดขอบายกันเลยทีเดียว ปล่อยให้เพื่อนๆ และแฟนคลับเล่นแทน ซึ่งถึงแม้จะหวาดเสียวสุดๆ แต่พี่ๆทีมงานก็ใจดีให้เล่นถึงสองรอบกันเลย ต่อด้วยกิจกรรมเบาๆ แต่ก็สนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างกิจกรรม Bumper Football และไปต่อกันที่ Lazer Combat เป็นกิจกรรมที่เรียกเหงื่อได้เป็นอย่างดี เพราะต้องวิ่งหลบกระสุนเลเซอร์กันไปมา แต่ก็เป็นกิจกรรมที่หนุ่มๆ “INFAMOUS” (อินเฟมัส) และแฟนคลับต่างก็ชื่นชอบกันมากๆ สุดท้ายไฮไลท์ของกิจกรรมวันนี้คือ Khao Yai HiFlyer Balloon ซึ่ง “เก่ง” (ร้องนำ) และหนุ่มๆ

“INFAMOUS” (อินเฟมัส) ได้นำทีมแฟนคลับขึ้นบอลลูนชมทัศนียภาพทิวเขากับท้องฟ้าอันงดงามของรอบๆ กรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท แบบ 360 องศา ซึ่งพอได้ขึ้นมาแล้วทุกคนต่างก็ประทับใจกับทัศนียภาพที่สวยงามนี้กันมากจริงๆ จนไม่อยากลงจากบอลลูนกันเลย

จบกิจกรรมด้วยความประทับใจ ทั้งหนุ่มๆ “INFAMOUS” (อินเฟมัส) และแฟนคลับ ต่างสนุกสนานกับกิจกรรมมันส์ๆ และประทับใจกับความสวยงามของทัศนียภาพอันงดงามรอบๆ “เดอะกรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท” แห่งนี้ หากเพื่อนๆคนไหนอยากสนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้คลิกไปที่ www.rs.co.th ข้อมูลข่าวสาร ตารางงาน เรื่องราวอัพเดทของศิลปินคนโปรดรออยู่อีกเพียบ


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics