“อินเฟมัส” จูงมือแฟนคลับ ไป Meet&Greet สุดมันส์ที่กรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท เขาใหญ่

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 19, 2010 14:42
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อาร์เอส

หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุดกับเพลง “ระแวง” ออกมาให้ฮิตติดปากกันไปแล้ว สำหรับหนุ่มๆ ชาวร็อกอย่างวง “INFAMOUS” (อินเฟมัส) ซึ่งประกอบไปด้วย “เก่ง – ธนดล สุกัณหะเกตุ (ร้องนำ) , ช้อป – วรวุฒิ สุนทรประทุม(กีต้าร์) ,แซ็ก – ศิวลักษณ์ หินแก้ว(กีต้าร์) ,บลู - ประทีป พรหมสิริปราณี (เบส) ,ฟิล์ม – ปิยะนันท์ แก้วบุญเรือง(กลอง)” ล่าสุดหนุ่มๆ ได้หาเวลาว่างพาแฟนคลับผู้โชคดีจากการร่วมสนุก ไปผ่อนคลายกับกิจกรรมมันส์ ๆกันที่ เดอะกรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา กันแบบใกล้ชิด

กิจกรรมในวันนี้ ทุกคนต่างมาถึงพร้อมเพียงกันที่จุดนัดหมายด้วยความตื่นเต้นและเตรียมพร้อมที่จะไปลุยกิจกรรมสุดมันส์กันเต็มที่ แม้อากาศในวันนี้จะค่อนข้างร้อน แต่ทุกคนก็ไม่ย่อท้อ โดยทันทีที่ไปถึงเดอะกรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท หนุ่มๆ “INFAMOUS” (อินเฟมัส) นำทีมโดย (เก่ง, ช้อป, แซ็ก, บลู และ ฟิล์ม) และแฟนคลับ ต่างรีบตรงไปยังโซน Activities กันเลยทีเดียว ซึ่งกิจกรรมแรกที่ได้ลุยกันคือ Everslide กิจกรรมหวาดเสียวเล็กๆ ก่อนที่จะไปที่ GX-Swing ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นกิจกรรมที่หวาดเสียวสุดๆ จน “เก่ง” (ร้องนำ) ถึงขนาดขอบายกันเลยทีเดียว ปล่อยให้เพื่อนๆ และแฟนคลับเล่นแทน ซึ่งถึงแม้จะหวาดเสียวสุดๆ แต่พี่ๆทีมงานก็ใจดีให้เล่นถึงสองรอบกันเลย ต่อด้วยกิจกรรมเบาๆ แต่ก็สนุกสนานเรียกเสียงหัวเราะได้อย่างกิจกรรม Bumper Football และไปต่อกันที่ Lazer Combat เป็นกิจกรรมที่เรียกเหงื่อได้เป็นอย่างดี เพราะต้องวิ่งหลบกระสุนเลเซอร์กันไปมา แต่ก็เป็นกิจกรรมที่หนุ่มๆ “INFAMOUS” (อินเฟมัส) และแฟนคลับต่างก็ชื่นชอบกันมากๆ สุดท้ายไฮไลท์ของกิจกรรมวันนี้คือ Khao Yai HiFlyer Balloon ซึ่ง “เก่ง” (ร้องนำ) และหนุ่มๆ

“INFAMOUS” (อินเฟมัส) ได้นำทีมแฟนคลับขึ้นบอลลูนชมทัศนียภาพทิวเขากับท้องฟ้าอันงดงามของรอบๆ กรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท แบบ 360 องศา ซึ่งพอได้ขึ้นมาแล้วทุกคนต่างก็ประทับใจกับทัศนียภาพที่สวยงามนี้กันมากจริงๆ จนไม่อยากลงจากบอลลูนกันเลย

จบกิจกรรมด้วยความประทับใจ ทั้งหนุ่มๆ “INFAMOUS” (อินเฟมัส) และแฟนคลับ ต่างสนุกสนานกับกิจกรรมมันส์ๆ และประทับใจกับความสวยงามของทัศนียภาพอันงดงามรอบๆ “เดอะกรีนเนอร์รี่ รีสอร์ท” แห่งนี้ หากเพื่อนๆคนไหนอยากสนใจกิจกรรมดีๆ แบบนี้คลิกไปที่ www.rs.co.th ข้อมูลข่าวสาร ตารางงาน เรื่องราวอัพเดทของศิลปินคนโปรดรออยู่อีกเพียบ


Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics