โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น จับมือ โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการ Total Download

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 10, 2010 14:17
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ตอกย้ำสโลแกน “One Click to the World of Entertainment” ผนึก โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการ Total Download ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบดาวน์โหลดความบันเทิงทั้ง เพลง มิวสิควีดีโอ ของศิลปินไทยและเทศ ค่ายโซนี่ มิวสิค พร้อมเผยในอนาคตเตรียมเปิดบริการดาวน์โหลดภาพยนตร์ เกมส์ และอื่นๆ ตอบสนองความต้องการด้านการดาวน์โหลดอย่างครบวงจร อีกทั้งถือโอกาสดีเปิดตัวเป็นทางการจัดงาน LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB ขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ โทเทิ่ล ดาวน์โหลด

นางสาวนุชนภา พฤฒิพิบูลธรรม ผู้จัดการอาวุโส โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ผู้ให้บริการจองเพื่อการท่องเที่ยวและความบันเทิง หนึ่งในเครือ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนบริการที่ชัดเจนของ โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น (Total Reservation) ตามสโลแกน One Click to the World of Entertainment ที่ครอบคลุมทั้งโลกความบันเทิงและท่องเที่ยว เพียงคลิ๊ก www.totalreservation.com ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายในการเข้าสู่โลกแห่งเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ให้ง่ายขึ้น

ทางโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น จึงได้ร่วมกับ โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการใหม่ โทเทิ่ล ดาวน์โหลด (Total Download) ให้บริการดาวน์โหลดทั้งเพลง มิวสิควีดีโอ ของค่ายโซนี่ มิวสิค ทั้งศิลปินไทยและต่างชาติ ซึ่งบรรจุอยู่ในรูปแบบของ MP3 ให้ดาวน์โหลดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และยังมีอีก 2 จุดเด่นหลักที่แตกต่างจากคู่แข่งขันอื่นๆ คือ คุณภาพเสียงที่ดี มีความชัดเจน มากกว่า MP3 ทั่วไป และรับประกันไม่มีไวรัสเข้าเครื่องแน่นอน

นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการยังสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น อาทิ คอนเสิร์ต รับโปรโมชั่นและสะสมแต้มเพื่อลุ้นรับของรางวัลได้อีกมากมาย และในโอกาสเปิดตัวบริการเป็นทางการจึงได้จัดกิจกรรมเชิญชวนแฟนคลับของศิลปินวง SCRUBB ที่ซื้อแพ็คเกจ Music Download ในราคาเริ่มต้น 129 บาท ผ่านเคานเตอร์จำหน่ายของโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่นทั้ง 10 สาขา และ www.totalresservation.com ร่วมงาน LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB ในบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง เมื่อวันพุธที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 16.00 น. ณ ร้านอาหารเทอราซซ่า ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของตลาดดาวน์โหลดเพื่อความบันเทิงนั้น ในอนาคตทางโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น เตรียมจะขยายบริการดาวน์โหลดภาพยนตร์ เกมส์ และอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อตอบสนองความต้องการการดาวน์โหลดของลูกค้าอย่างครบวงจรต่อไป

ด้านนายเชาวริทธิ์ จูงใจ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจดิจิตอล โซนี่ มิวสิค กล่าวว่า ด้วยโซนี่ มิวสิค และโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น เห็นถึงการเติบโตของตลาดดาวน์โหลดอย่างต่อเนื่อง จึงมีความร่วมมือที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจดาวน์โหลดครั้งนี้ และเพื่อให้การบริการครั้งนี้มีความสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการ ทางโซนี่ มิวสิค ได้ Provide Content ในนามของ Website

I-hUMM เชื่อมโยงระบบผ่านเข้ายังหน้าเว็บไซต์โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ในส่วนของ Total Music Download ซึ่งเพลงที่ให้บริการ เป็น MP3 ที่ให้คุณภาพของเสียงเพลงที่ดี อีกทั้งในความร่วมมือครั้งนี้ยังได้เพิ่มสิทธิพิเศษ โดยเปิดกว้างให้ลูกค้าดาวน์โหลดเพลงทุกค่ายในเครือ เช่น ค่ายเลิฟ อีส อีกด้วย

แผนกสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร.0-2833-5061, 5067, 5077
จินตนา / สุภวรรณ /สุภาพร

Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics