โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น จับมือ โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการ Total Download

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 10, 2010 14:17
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ตอกย้ำสโลแกน “One Click to the World of Entertainment” ผนึก โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการ Total Download ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบดาวน์โหลดความบันเทิงทั้ง เพลง มิวสิควีดีโอ ของศิลปินไทยและเทศ ค่ายโซนี่ มิวสิค พร้อมเผยในอนาคตเตรียมเปิดบริการดาวน์โหลดภาพยนตร์ เกมส์ และอื่นๆ ตอบสนองความต้องการด้านการดาวน์โหลดอย่างครบวงจร อีกทั้งถือโอกาสดีเปิดตัวเป็นทางการจัดงาน LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB ขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ โทเทิ่ล ดาวน์โหลด

นางสาวนุชนภา พฤฒิพิบูลธรรม ผู้จัดการอาวุโส โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ผู้ให้บริการจองเพื่อการท่องเที่ยวและความบันเทิง หนึ่งในเครือ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนบริการที่ชัดเจนของ โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น (Total Reservation) ตามสโลแกน One Click to the World of Entertainment ที่ครอบคลุมทั้งโลกความบันเทิงและท่องเที่ยว เพียงคลิ๊ก www.totalreservation.com ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายในการเข้าสู่โลกแห่งเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ให้ง่ายขึ้น

ทางโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น จึงได้ร่วมกับ โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการใหม่ โทเทิ่ล ดาวน์โหลด (Total Download) ให้บริการดาวน์โหลดทั้งเพลง มิวสิควีดีโอ ของค่ายโซนี่ มิวสิค ทั้งศิลปินไทยและต่างชาติ ซึ่งบรรจุอยู่ในรูปแบบของ MP3 ให้ดาวน์โหลดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และยังมีอีก 2 จุดเด่นหลักที่แตกต่างจากคู่แข่งขันอื่นๆ คือ คุณภาพเสียงที่ดี มีความชัดเจน มากกว่า MP3 ทั่วไป และรับประกันไม่มีไวรัสเข้าเครื่องแน่นอน

นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการยังสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น อาทิ คอนเสิร์ต รับโปรโมชั่นและสะสมแต้มเพื่อลุ้นรับของรางวัลได้อีกมากมาย และในโอกาสเปิดตัวบริการเป็นทางการจึงได้จัดกิจกรรมเชิญชวนแฟนคลับของศิลปินวง SCRUBB ที่ซื้อแพ็คเกจ Music Download ในราคาเริ่มต้น 129 บาท ผ่านเคานเตอร์จำหน่ายของโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่นทั้ง 10 สาขา และ www.totalresservation.com ร่วมงาน LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB ในบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง เมื่อวันพุธที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 16.00 น. ณ ร้านอาหารเทอราซซ่า ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของตลาดดาวน์โหลดเพื่อความบันเทิงนั้น ในอนาคตทางโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น เตรียมจะขยายบริการดาวน์โหลดภาพยนตร์ เกมส์ และอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อตอบสนองความต้องการการดาวน์โหลดของลูกค้าอย่างครบวงจรต่อไป

ด้านนายเชาวริทธิ์ จูงใจ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจดิจิตอล โซนี่ มิวสิค กล่าวว่า ด้วยโซนี่ มิวสิค และโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น เห็นถึงการเติบโตของตลาดดาวน์โหลดอย่างต่อเนื่อง จึงมีความร่วมมือที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจดาวน์โหลดครั้งนี้ และเพื่อให้การบริการครั้งนี้มีความสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการ ทางโซนี่ มิวสิค ได้ Provide Content ในนามของ Website

I-hUMM เชื่อมโยงระบบผ่านเข้ายังหน้าเว็บไซต์โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ในส่วนของ Total Music Download ซึ่งเพลงที่ให้บริการ เป็น MP3 ที่ให้คุณภาพของเสียงเพลงที่ดี อีกทั้งในความร่วมมือครั้งนี้ยังได้เพิ่มสิทธิพิเศษ โดยเปิดกว้างให้ลูกค้าดาวน์โหลดเพลงทุกค่ายในเครือ เช่น ค่ายเลิฟ อีส อีกด้วย

แผนกสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร.0-2833-5061, 5067, 5077
จินตนา / สุภวรรณ /สุภาพร

Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics