โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น จับมือ โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการ Total Download

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 10, 2010 14:17
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์

โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ตอกย้ำสโลแกน “One Click to the World of Entertainment” ผนึก โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการ Total Download ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบดาวน์โหลดความบันเทิงทั้ง เพลง มิวสิควีดีโอ ของศิลปินไทยและเทศ ค่ายโซนี่ มิวสิค พร้อมเผยในอนาคตเตรียมเปิดบริการดาวน์โหลดภาพยนตร์ เกมส์ และอื่นๆ ตอบสนองความต้องการด้านการดาวน์โหลดอย่างครบวงจร อีกทั้งถือโอกาสดีเปิดตัวเป็นทางการจัดงาน LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB ขอบคุณลูกค้าที่ใช้บริการ โทเทิ่ล ดาวน์โหลด

นางสาวนุชนภา พฤฒิพิบูลธรรม ผู้จัดการอาวุโส โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ผู้ให้บริการจองเพื่อการท่องเที่ยวและความบันเทิง หนึ่งในเครือ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด ผู้บริหารศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำจุดยืนบริการที่ชัดเจนของ โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น (Total Reservation) ตามสโลแกน One Click to the World of Entertainment ที่ครอบคลุมทั้งโลกความบันเทิงและท่องเที่ยว เพียงคลิ๊ก www.totalreservation.com ทั้งนี้ เพื่อตอบสนองกับความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความสะดวกสบายในการเข้าสู่โลกแห่งเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ให้ง่ายขึ้น

ทางโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น จึงได้ร่วมกับ โซนี่ มิวสิค เปิดตัวบริการใหม่ โทเทิ่ล ดาวน์โหลด (Total Download) ให้บริการดาวน์โหลดทั้งเพลง มิวสิควีดีโอ ของค่ายโซนี่ มิวสิค ทั้งศิลปินไทยและต่างชาติ ซึ่งบรรจุอยู่ในรูปแบบของ MP3 ให้ดาวน์โหลดอย่างถูกต้องตามกฎหมาย และยังมีอีก 2 จุดเด่นหลักที่แตกต่างจากคู่แข่งขันอื่นๆ คือ คุณภาพเสียงที่ดี มีความชัดเจน มากกว่า MP3 ทั่วไป และรับประกันไม่มีไวรัสเข้าเครื่องแน่นอน

นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการยังสามารถร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น อาทิ คอนเสิร์ต รับโปรโมชั่นและสะสมแต้มเพื่อลุ้นรับของรางวัลได้อีกมากมาย และในโอกาสเปิดตัวบริการเป็นทางการจึงได้จัดกิจกรรมเชิญชวนแฟนคลับของศิลปินวง SCRUBB ที่ซื้อแพ็คเกจ Music Download ในราคาเริ่มต้น 129 บาท ผ่านเคานเตอร์จำหน่ายของโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่นทั้ง 10 สาขา และ www.totalresservation.com ร่วมงาน LOG IN LOVE Mini Showcase ตอน SCRUBB ในบรรยากาศสนุกสนานเป็นกันเอง เมื่อวันพุธที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 16.00 น. ณ ร้านอาหารเทอราซซ่า ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี

อย่างไรก็ตาม เพื่อเป็นการรองรับการเติบโตของตลาดดาวน์โหลดเพื่อความบันเทิงนั้น ในอนาคตทางโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น เตรียมจะขยายบริการดาวน์โหลดภาพยนตร์ เกมส์ และอื่นๆ เพิ่มเติม เพื่อตอบสนองความต้องการการดาวน์โหลดของลูกค้าอย่างครบวงจรต่อไป

ด้านนายเชาวริทธิ์ จูงใจ ผู้จัดการฝ่ายธุรกิจดิจิตอล โซนี่ มิวสิค กล่าวว่า ด้วยโซนี่ มิวสิค และโทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น เห็นถึงการเติบโตของตลาดดาวน์โหลดอย่างต่อเนื่อง จึงมีความร่วมมือที่จะเป็นพันธมิตรทางธุรกิจดาวน์โหลดครั้งนี้ และเพื่อให้การบริการครั้งนี้มีความสะดวกสบายกับผู้ใช้บริการ ทางโซนี่ มิวสิค ได้ Provide Content ในนามของ Website

I-hUMM เชื่อมโยงระบบผ่านเข้ายังหน้าเว็บไซต์โทเทิ่ล เรสเซอเวชั่น ในส่วนของ Total Music Download ซึ่งเพลงที่ให้บริการ เป็น MP3 ที่ให้คุณภาพของเสียงเพลงที่ดี อีกทั้งในความร่วมมือครั้งนี้ยังได้เพิ่มสิทธิพิเศษ โดยเปิดกว้างให้ลูกค้าดาวน์โหลดเพลงทุกค่ายในเครือ เช่น ค่ายเลิฟ อีส อีกด้วย

แผนกสื่อสารประชาสัมพันธ์ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด
โทร.0-2833-5061, 5067, 5077
จินตนา / สุภวรรณ /สุภาพร

Latest Press Release

กฤตฎ์ - ฝ้าย ชวนปิดไฟ 1 ชม. ลดโลกร้อน ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต

ร่วมรณรงค์กันทุกปี สำหรับ กิจกรรม "ปิดไฟ 1 ชั่วโมง เพื่อลดโลกร้อน" ในแคมเปญ "60+ Earth Hour 2019" (60+ เอิร์ธ อาวน์ 2019) ภายใต้แนวคิด "ปิดเพื่อโลก เปลี่ยนเพื่ออนาคต" งานนี้ 2 นักแสดงสถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 "ฝ้าย-เวฬุรีย์ ดิษยบุตร" นางเอก...

ข่าวซุบซิย: เตรียมเปิดตัวก้าวใหม่ของ ตูน บอดี้สแลม

ถ้าพูดถึงศิลปินฮีไร่ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ คงหนีไม่พ้นพี่ตูน บอดี้สแลม จากโครงการ 'ก้าวคนละก้าว' ที่ทุ่มเทแรงกายแรงใจวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศมาหลายโครงการ มาปีนี้ พี่ตูน บอดี้สแลม เตรียมซุ่มทำโปรเจ็คใหม่ในนาม...

กระแสตอบรับดีเกินคาด! The Kid Who Would Be King นี่คือ King Arthur วัยใสปี 2019

เรียกได้ว่ากระแสตอบรับดีเกินคาด สำหรับภาพยนตร์เรื่อง "The Kid Who Would Be King - หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ที่หลังจากได้เข้าฉายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วก็มีกระแสชื่นชมกันเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการแสดงเหล่านักแสดงเด็ก ๆ ความตลก คติสอนใจ หรือแม้แต่ CG...

เขาไม่ซีเรียสขนาดนั้น Shazam! อัปเดต 3 คลิปทีวีสปอต เปิดรอบพิเศษ 30 - 31 มีนาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 4 เมษายนนี้

"Shazam! ชาแซม!" ผลงานการกำกับของ เดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก ที่ได้ แซ็คคารี ลีวาย มารับบทซูเปอร์ฮีโร่ชาแซม, แอชเชอร์ แองเจล รับบท บิลลี่ แบทสัน และมาร์ค สตรอง มารับบทวายร้าย ดร.แธดดีอุส ไซวาน่า พร้อมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ แจ็ค ดีแลน เกรเซอร์ (รับบท...

โมโนแมกซ์ เอาใจคอซีรีส์ดัง! ชม รสริน ล่าแวมไพร์ รวดเดียวจบ!!!

คอซีรีส์แนวแอ็คชั่น แฟนตาซีต้องไม่พลาดกับเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์ (Bangkok Vampire)" ที่เตรียมลงจอให้ได้ชมกันแบบรวดเดียวจบ โดยไม่มีโฆษณาคั่นผ่านทาง "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ภายใต้การผลิตของ โมโน ออริจินอล ในเครือโมโน...

Related Topics