Whatever หยอด "ข้างกาย" ให้กำลังใจอกหัก !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 10:26
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--One Tuesday Record

หลังจากที่วงอินดี้ อะไรก็ตาม Whatever ปล่อยเพลง ขอดาว(ก่อนนอน) ออกมาให้แฟนๆให้อินกันแล้ว ด้วยทั้ง MV ที่ได้น้องสมายด์ แสดงก่อนที่เธอจะเข้าประกวด The Star และเสียงร้องของหนุ่ม “ตุล” ที่ชวนเคลิ้มไปกันเพลง

ล่าสุด วง Whatever หยอดเพลง ข้างกาย ปลอบใจคนอกหัก ซึ่ง “ตุล” นักร้องนำ ได้ฝากถึงเพลงนี้ด้วย.. "เพลงที่ซึ่งจริงๆแล้ว เราแต่งเพื่อให้กำลังใจคนถูกทิ้ง ถึงแม้คนรักได้จากไป แต่ก็ยังมีคนๆนึงอยู่ข้างกายเสมอ ลองหันไปรอบๆตัวดู ไม่ว่าจะอยู่สถานะอะไรก็ตาม คนๆนั้นก็ยังอยู่ข้างๆตลอดไป”

เพลงนี้ได้ถ่ายทำ มิวสิค วิดีโอ แล้ว และได้น้องมายด์-จิรพร จิรเวชสุนทรกุล 1ใน8 ผู้เข้ารอบประกวดโครงการน้องใหม่ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ทางช่อง3 มาแสดงนำใน MV นี้ ด้วยความน่ารักของน้อง รวมกับสถานที่ถ่ายทำ และทีมงานเจ๋งๆ สีรุ้งฟิลม์ จาก มหาวิทยาลัยรังสิต ทำให้มิวสิควิดีโอนี้ออกมาสวยงามมาก เตรียมชมได้ที่ช่องมิวสิคเคเบิ้ลทั่วประเทศ เร็วๆนี้ และ ชมทาง Youtube ได้ที่ http://www.youtube.com/onetuesdaypr

ใครที่อยากดาวน์โหลดเพลงนี้เก็บไว้ข้างกายคุณละก็ กดเลย *123 8333 และ ติดตามความเคลื่อนไหวแบบทุกฝีก้าวของวง Whatever ได้ที่www.facebook.com/whatever.page


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics