Whatever หยอด "ข้างกาย" ให้กำลังใจอกหัก !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 10:26
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--One Tuesday Record

หลังจากที่วงอินดี้ อะไรก็ตาม Whatever ปล่อยเพลง ขอดาว(ก่อนนอน) ออกมาให้แฟนๆให้อินกันแล้ว ด้วยทั้ง MV ที่ได้น้องสมายด์ แสดงก่อนที่เธอจะเข้าประกวด The Star และเสียงร้องของหนุ่ม “ตุล” ที่ชวนเคลิ้มไปกันเพลง

ล่าสุด วง Whatever หยอดเพลง ข้างกาย ปลอบใจคนอกหัก ซึ่ง “ตุล” นักร้องนำ ได้ฝากถึงเพลงนี้ด้วย.. "เพลงที่ซึ่งจริงๆแล้ว เราแต่งเพื่อให้กำลังใจคนถูกทิ้ง ถึงแม้คนรักได้จากไป แต่ก็ยังมีคนๆนึงอยู่ข้างกายเสมอ ลองหันไปรอบๆตัวดู ไม่ว่าจะอยู่สถานะอะไรก็ตาม คนๆนั้นก็ยังอยู่ข้างๆตลอดไป”

เพลงนี้ได้ถ่ายทำ มิวสิค วิดีโอ แล้ว และได้น้องมายด์-จิรพร จิรเวชสุนทรกุล 1ใน8 ผู้เข้ารอบประกวดโครงการน้องใหม่ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ทางช่อง3 มาแสดงนำใน MV นี้ ด้วยความน่ารักของน้อง รวมกับสถานที่ถ่ายทำ และทีมงานเจ๋งๆ สีรุ้งฟิลม์ จาก มหาวิทยาลัยรังสิต ทำให้มิวสิควิดีโอนี้ออกมาสวยงามมาก เตรียมชมได้ที่ช่องมิวสิคเคเบิ้ลทั่วประเทศ เร็วๆนี้ และ ชมทาง Youtube ได้ที่ http://www.youtube.com/onetuesdaypr

ใครที่อยากดาวน์โหลดเพลงนี้เก็บไว้ข้างกายคุณละก็ กดเลย *123 8333 และ ติดตามความเคลื่อนไหวแบบทุกฝีก้าวของวง Whatever ได้ที่www.facebook.com/whatever.page


Latest Press Release

Viu (วิว) ส่งซีรีส์ชวนฝันรับหน้าฝน ทั้งลุ้น ทั้งฟินไปในโลกโรแมนติกแฟนตาซีสุดตื่นเต้น

อากาศครึ้มฟ้าครึ้มฝนแบบนี้ Viu (วิว) ชวนหลบฝนอยู่บ้าน นอนดูซีรีส์ให้หนำใจ กับสองเรื่องใหม่ต้อนรับเดือนมิถุนายน อย่าง My Absolute Boyfriend และ Angel's Last Mission – Love ซีรีส์แนวโรแมนติก – แฟนตาซี...

Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย จากมังงะดังสู่ LIVE ACTION สุดฮา ได้แรงบันดาลใจมาจากวงไอดอลชื่อดัง AKB48

เมื่อ 3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า เคนทาโร่ เรียว และ คาสุฮิโกะ ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีๆ เข้า จนป๊ะป๋าหัวหน้าแก๊งสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปแปลงเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ป 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า...

ภาพข่าว: อ๊อฟ เกด ผู้ประกาศข่าว ช่อง8 รณรงค์บริจาคอุดหนุนเข็มวันอานันทมหิดล ปี 2562

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมน้อมรำลึกพระมหากรุณาธิคุณ นำสองผู้ประกาศข่าว อ๊อฟ -อัครพล ทองธราดล และ เกด -ร่มเกล้า อมาตยกุล จากรายการ ข่าวเด่น ช่อง8 ร่วมบริจาคและเชิญชวน อุดหนุนเข็มวันอานันทมหิดล ในโครงการ One Drop Saves Live.. น้ำใจสร้างกุศล...

วาววา ณิชารีย์ ติดใจนิวซีแลนด์

น่าชื่นชมสำหรับนางเอกสาวสวยคนเก่งอย่าง "วาววา- ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด" แม้จะหายหน้าหายตาไปจากจอทีวีไปสักพัก แต่สาววาววาก็ไม่ได้อยู่นิ่งเฉยนะจ๊ะ มีทั้งงานถ่ายละคร ดูแลธุรกิจน้ำเต้าหู้ที่กำลังโตวันโตคืน...

ฮือฮา! ต้อม-ณหทัย เทียบหน้า ทำร้ายหลาน

แผ่นดินจะลุกเป็นไฟ เมื่อแม่สะกดคำว่าแก่ไม่เป็น เพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกัน พาเหรดขึ้นเตียง ดึงหน้า ฉีดโบกันอุตลุด เพราะไม่อยากหน้า "โบราณตามวัย" แต่นางร้ายสองพันปี "ต้อม-ณหทัย" เชิ่ดใส่นะจ๊ะ หน้าในละครอาจจะดูแก่ เพราะเล่นเป็นบทแม่...

Related Topics