Whatever หยอด "ข้างกาย" ให้กำลังใจอกหัก !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 10:26
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--One Tuesday Record

หลังจากที่วงอินดี้ อะไรก็ตาม Whatever ปล่อยเพลง ขอดาว(ก่อนนอน) ออกมาให้แฟนๆให้อินกันแล้ว ด้วยทั้ง MV ที่ได้น้องสมายด์ แสดงก่อนที่เธอจะเข้าประกวด The Star และเสียงร้องของหนุ่ม “ตุล” ที่ชวนเคลิ้มไปกันเพลง

ล่าสุด วง Whatever หยอดเพลง ข้างกาย ปลอบใจคนอกหัก ซึ่ง “ตุล” นักร้องนำ ได้ฝากถึงเพลงนี้ด้วย.. "เพลงที่ซึ่งจริงๆแล้ว เราแต่งเพื่อให้กำลังใจคนถูกทิ้ง ถึงแม้คนรักได้จากไป แต่ก็ยังมีคนๆนึงอยู่ข้างกายเสมอ ลองหันไปรอบๆตัวดู ไม่ว่าจะอยู่สถานะอะไรก็ตาม คนๆนั้นก็ยังอยู่ข้างๆตลอดไป”

เพลงนี้ได้ถ่ายทำ มิวสิค วิดีโอ แล้ว และได้น้องมายด์-จิรพร จิรเวชสุนทรกุล 1ใน8 ผู้เข้ารอบประกวดโครงการน้องใหม่ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ทางช่อง3 มาแสดงนำใน MV นี้ ด้วยความน่ารักของน้อง รวมกับสถานที่ถ่ายทำ และทีมงานเจ๋งๆ สีรุ้งฟิลม์ จาก มหาวิทยาลัยรังสิต ทำให้มิวสิควิดีโอนี้ออกมาสวยงามมาก เตรียมชมได้ที่ช่องมิวสิคเคเบิ้ลทั่วประเทศ เร็วๆนี้ และ ชมทาง Youtube ได้ที่ http://www.youtube.com/onetuesdaypr

ใครที่อยากดาวน์โหลดเพลงนี้เก็บไว้ข้างกายคุณละก็ กดเลย *123 8333 และ ติดตามความเคลื่อนไหวแบบทุกฝีก้าวของวง Whatever ได้ที่www.facebook.com/whatever.page


Latest Press Release

กวาง-อรการ ฉีกบทบาทใหม่ สลัดลุคหวาน เปิดซิงงานพิธีกรครั้งแรก!

เป็นอีกหนึ่งบุคคลในวงการที่มีความสามารถรอบด้านจริงๆ สำหรับสาว "กวาง-อรการ จิวะเกียรติ" ปัจจุบันเธอมีดีกรีเป็นถึงผู้ประกาศข่าวทางสถานีโทรทัศน์ True4U เรียกได้ว่าในสัปดาห์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งสีสันของรายการ "The Price is Right Thailand ราคาพารวย" เช่นกัน...

Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald เปิดตัวยิ่งใหญ่อีกครั้ง ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เอ็ดดี้ เรดเมย์น ควงภรรยาเดินพรมแดง พร้อมทัพนักแสดงอีกคับคั่ง

เปิดตัวยิ่งใหญ่อีกครั้ง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - UK Premiere" ที่จัดขึ้น ณ Leicester Square ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้ก็ยังจัดเต็มทัพนักแสดงที่ร่วมเดินพรมแดงอย่างคับคั่บเช่นเคย นำโดย เอ็ดดี้ เรดเมย์น...

ประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชนชิงแชมป์ภาคตะวันออก ครั้งที่ 18

ศูนย์การค้าแปซิฟิค พาร์ค ศรีราชา ขอเชิญเยาวชนที่มีอายุระหว่าง 7 - 12 ปี และ 13 - 18 ปี (มีภูมิลำเนาอยู่ในภาคตะวันออก ) เข้าร่วมการแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเยาวชน ชิงแชมป์ภาคตะวันออก ครั้งที่ 18 ชิงถ้วยเกียรติยศ และ ทุนการศึกษากว่า 50,000 บาท...

ข่าวซุบซิบ: ข่าวดี ชาวอุดรฯ ได้ฟ้อนม่วนคักกับ คอนเสิร์ตสบายดีแซ่บซิ่ง เด้อ

ข่าวดี! ของชาวอุดรฯ เพราะจะได้ฟ้อนหน้าฮ้านมันส์ม่วนคักกับศิลปิน อาร์สยาม ใน "คอนเสิร์ต สบายดีทีวีแซ่บซิ่งอีสานตลาดแตก" วันเสาร์ที่ 17 พฤศจิกายนนี้ มีสาวเซ็กซี่ "ใบเตย-ธัญญ่า-แมน มณีวรรณ-นุช วิลาวัลย์-เดือนเพ็ญ อำนวยพร-ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม" มาเจอที่...

#ศรีอโยธยา เข้าชิง 5 รางวัลเอเซีย

ภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า ศรีอโยธยา โดย กลุ่มทรู ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 23 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ ประเทศมาเลเซีย ในระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม พ.ศ. 2562...

Related Topics