Whatever หยอด "ข้างกาย" ให้กำลังใจอกหัก !

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 10:26
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--One Tuesday Record

หลังจากที่วงอินดี้ อะไรก็ตาม Whatever ปล่อยเพลง ขอดาว(ก่อนนอน) ออกมาให้แฟนๆให้อินกันแล้ว ด้วยทั้ง MV ที่ได้น้องสมายด์ แสดงก่อนที่เธอจะเข้าประกวด The Star และเสียงร้องของหนุ่ม “ตุล” ที่ชวนเคลิ้มไปกันเพลง

ล่าสุด วง Whatever หยอดเพลง ข้างกาย ปลอบใจคนอกหัก ซึ่ง “ตุล” นักร้องนำ ได้ฝากถึงเพลงนี้ด้วย.. "เพลงที่ซึ่งจริงๆแล้ว เราแต่งเพื่อให้กำลังใจคนถูกทิ้ง ถึงแม้คนรักได้จากไป แต่ก็ยังมีคนๆนึงอยู่ข้างกายเสมอ ลองหันไปรอบๆตัวดู ไม่ว่าจะอยู่สถานะอะไรก็ตาม คนๆนั้นก็ยังอยู่ข้างๆตลอดไป”

เพลงนี้ได้ถ่ายทำ มิวสิค วิดีโอ แล้ว และได้น้องมายด์-จิรพร จิรเวชสุนทรกุล 1ใน8 ผู้เข้ารอบประกวดโครงการน้องใหม่ น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์ทางช่อง3 มาแสดงนำใน MV นี้ ด้วยความน่ารักของน้อง รวมกับสถานที่ถ่ายทำ และทีมงานเจ๋งๆ สีรุ้งฟิลม์ จาก มหาวิทยาลัยรังสิต ทำให้มิวสิควิดีโอนี้ออกมาสวยงามมาก เตรียมชมได้ที่ช่องมิวสิคเคเบิ้ลทั่วประเทศ เร็วๆนี้ และ ชมทาง Youtube ได้ที่ http://www.youtube.com/onetuesdaypr

ใครที่อยากดาวน์โหลดเพลงนี้เก็บไว้ข้างกายคุณละก็ กดเลย *123 8333 และ ติดตามความเคลื่อนไหวแบบทุกฝีก้าวของวง Whatever ได้ที่www.facebook.com/whatever.page


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics