เอ๋ สิทธิพันธ์ ปลื้ม! ผู้ใหญ่ช่อง 7 ให้โอกาสเล่นละคร 2 เรื่องซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 09:51
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--

เป็นนักแสดงมาก็หลายปี มาปีนี้ถือเป็นปีทองของนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ เอ๋-สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง กับละครเรื่องล่าสุด 2 เรื่อง 2 รส มาหยารัศมี และ นางแบบโคกกระโดน ละครเย็นที่เรตติ้งกำลังพุ่งกระฉูดที่เจ้าตัวบอกว่า ทั้งเหนื่อย ทั้งสนุก แถมได้ลับฝีมือการแสดงไปในตัวด้วย และตอนนี้ก็ปลื้มมาก เพราะฟีดแบ็กละครดีเลิศจริงๆ

“ผมขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี ทั้งพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) พี่ลอร์ด (สยม สังวริบุตร) ที่ให้โอกาสผมได้เล่นละคร ได้แสดงความสามารถในหลายๆ ด้าน ยอมรับว่าเหนื่อยมาก เพราะถ่ายไปออกอากาศไป คือทำงาน 7 วันรวด แต่ก็สนุกดีครับ ได้เจอประสบการณ์หลายๆ แบบ โดยเฉพาะละครเรื่อง นางแบบโคกกระโดน ผมเล่นเป็นตัวร้ายที่เรียกว่า ร้ายสุดๆ เลย ฟีดแบ็กดีมากๆ ครับ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทัก ทำไมใจร้ายจัง ทำไมถึงทำแบบนี้ หน้าตาก็หล่อนะ ผมขำกลิ้งเลย แต่ก็ยกมือไหว้ขอบคุณเขาไปนะครับที่ติดตามผลงานของผม เนื้อหาของเรื่องก็เข้มข้นและสนุกสนานขึ้นเรื่อยๆ ครับ ยังไงก็ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”


Latest Press Release

นีเวีย เมน จัดเต็ม! ยกทัพ 4 หนุ่มสุดฮอตแห่งยุค ฉลองแบรนด์อันดับหนึ่ง พร้อมเปิดตัวแพคเกจจิ้งใหม่ ที่โดดเด่น สุะดุดตา โดนใจหนุ่มๆ ยุคใหม่มากขึ้น

นีเวีย เมน แบรนด์อันดับหนึ่งของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและใต้วงแขนสำหรับผู้ชาย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว 4 พรีเซ็นเตอร์ใหม่ล่าสุดที่เรียกได้ว่าฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ, กรรณ-สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ไอซ์-พาริส และ นักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง เดอะ...

คิง เพาเวอร์ คว้า อั้ม พัชราภา สวยฟาด! สร้างปรากฏการณ์ชุดไทย ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย

ซุปตาร์ตัวแม่ 'อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ' เตรียมโชว์ความอลังการ ในงานพลังคนไทย พลังชุมชนไทย ของคิง เพาเวอร์ โดยเจ้าตัวจะมาเผยโฉมความงามในชุดผ้าไทยพื้นเมืองที่ออกแบบและตัดเย็บเป็นพิเศษโดยใช้ผ้าทอมือที่มีชื่อเสียงได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นภูมิปัญญามรดกทางวัฒนธรรม...

สิงทุกสิ่ง! หลอนไปกับโปสเตอร์หลัก Annabelle Comes Home ต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง

"สิงทุกสิ่ง" นี่คือคำโปรยบนโปสเตอร์หลักที่ได้ปล่อยออกมาล่าสุดจาก "Annabelle Comes Home - ตุ๊กตาผีกลับบ้าน" ภาพยนตร์ภาคต่อลำดับที่สามของภาพยนตร์ชุดแอนนาเบลล์ จาก New Line Cinema เพื่อเป็นการต้อนรับสู่ถิ่นกำเนิด แห่งจักรวาลคอนเจอริ่ง...

GMM25 คัมแบ็ค!! AIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019

ช่อง GMM25 โดย คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีเอ็มเอ็ม แชนแนล จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการAIS ZEED PRESENTS HOTWAVE MUSIC AWARDS 2019 เชียร์ยกสถาบัน มันส์เข้าตา ซี่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปอย่างคึกคัก มีสื่อมวลชน และแฟนคลับ...

ปู - ไปรยา สวยสังหาร บนพรมแดงคานส์

แค่คืนแรก ปู - ไปรยา ลุนด์เบิร์ก ก็เซ็กซี่ทะลุพรมแดงเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ครั้งที่ 72 ซึ่งครั้งนี้เป็นการเดินพรมแดงเมืองคานส์ปีที่ 3 ของสาวปู โดยมาในลุคเซ็กซี่จุดไฟให้กับพรมแดงด้วยเดรสสีแดงผ่าข้างโชว์เรียวขาสวยๆ และสัดส่วนสุดเป๊ะ จากแบรนด์...

Related Topics