เอ๋ สิทธิพันธ์ ปลื้ม! ผู้ใหญ่ช่อง 7 ให้โอกาสเล่นละคร 2 เรื่องซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday June 20, 2012 09:51
กรุงเทพฯ--20 มิ.ย.--

เป็นนักแสดงมาก็หลายปี มาปีนี้ถือเป็นปีทองของนักแสดงหนุ่มหน้าหล่อ เอ๋-สิทธิพันธ์ กลมเกลี้ยง กับละครเรื่องล่าสุด 2 เรื่อง 2 รส มาหยารัศมี และ นางแบบโคกกระโดน ละครเย็นที่เรตติ้งกำลังพุ่งกระฉูดที่เจ้าตัวบอกว่า ทั้งเหนื่อย ทั้งสนุก แถมได้ลับฝีมือการแสดงไปในตัวด้วย และตอนนี้ก็ปลื้มมาก เพราะฟีดแบ็กละครดีเลิศจริงๆ

“ผมขอกราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 7 สี ทั้งพี่หลุยส์ (สยาม สังวริบุตร) พี่ลอร์ด (สยม สังวริบุตร) ที่ให้โอกาสผมได้เล่นละคร ได้แสดงความสามารถในหลายๆ ด้าน ยอมรับว่าเหนื่อยมาก เพราะถ่ายไปออกอากาศไป คือทำงาน 7 วันรวด แต่ก็สนุกดีครับ ได้เจอประสบการณ์หลายๆ แบบ โดยเฉพาะละครเรื่อง นางแบบโคกกระโดน ผมเล่นเป็นตัวร้ายที่เรียกว่า ร้ายสุดๆ เลย ฟีดแบ็กดีมากๆ ครับ ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนทัก ทำไมใจร้ายจัง ทำไมถึงทำแบบนี้ หน้าตาก็หล่อนะ ผมขำกลิ้งเลย แต่ก็ยกมือไหว้ขอบคุณเขาไปนะครับที่ติดตามผลงานของผม เนื้อหาของเรื่องก็เข้มข้นและสนุกสนานขึ้นเรื่อยๆ ครับ ยังไงก็ติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”


Latest Press Release

อาดิดาส ออริจินอลส์ ชวนแฟชั่นนิสต้า สายสตรีท อัพเดทแฟชั่นเทรนด์สุดชิค รับปี 2019

อาดิดาส ออริจินอลส์ ไอคอนสยาม (adidas Originals ICONSIAM) สโตร์แห่งใหม่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และแปซิฟิก ปักหมุดไทยเป็นจุดหมายปลายทางของเหล่าแฟชั่นนิสต้าและสายสตรีท พร้อมเป็นคอมมูนิตี้พบปะ แลกเปลี่ยน อัพเดทสตรีทแฟชั่นเทรนด์ ซึ่งในงานแกรนด์...

ทีที ศิลปินจาก A Play Music ปล่อย Single ใหม่ เอาใจคนไม่เคยเข็ดกับความรัก ขอไม่จำ

ทีที (T_T) ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงใหม่ล่าสุด "ขอไม่จำ" ซึ่งมีเนื้อหาของความรักในอดีตที่ผ่านมาแม้จะโดนทำร้ายให้เสียใจมามากมายเท่าไหร่ แต่ก็ "ขอไม่จำ" กับสิ่งที่ผ่านไปแล้ว แม้จะรู้ว่าที่ตรงนั้นมันร้อนเหมือนไฟแต่ถ้ามีเธฮอยู่...

คริส - สิงโต ชวนจิ้นกันสดๆ ใน แฉข่าวเช้า 21 ธันวาคมนี้

สาววายเตรียมตัวมุงกันได้เลย เพราะคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์ เตรียมควงคู่กันมาเยือนในช่วง แฉข่าวเช้า ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 104.5 เพลงเพราะ อารมณ์ดี พร้อมกับ ดีเจ.มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร, ดีเจ.เชาเชา ชวลิต...

ก้อง-สหรัฐ ร่วมกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟ Holiday Inn Suites Rayong City Centre

โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ระยอง ซิตี้ เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมฉลองเทศกาลคริสมาสต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ "เอเลเมนติ คริสมาสต์ เซเลเบรชั่น" ชวนโค้ชหนุ่มมากเสน่ห์แห่งเดอะวอยซ์ ก้อง -สหรัฐ สังคปรีชา มาร่วมเติมเต็มบรรยากาศกับการส่งท้ายปีให้พิเศษกว่าที่เคย...

EFM x CHILL ON THE HILL #9 เราและ NINE

อีเอฟเอ็ม 104.5 และ ชิล ออนไลน์ ชวนคุณกอดคอเพื่อนซี้มาปล่อยอารมณ์สนุกกันในงาน EFM x CHILL ON THE HILL #9 เราและ NINE (อีเอฟเอ็ม ชิล ออน เดอะ ฮิลล์ ครั้งที่ 9 เราและไนน์) พร้อมขนเพลงเพราะร้องตามได้ชิลๆ จาก 6 ศิลปินอารมณ์ดี อย่าง ภูมิ วิภูริศ, วงมีน, เดอะ...

Related Topics