“หวาย” เสียใจแต่ไม่แคร์ แรง!! ทะลุสิบล้านวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 27, 2012 19:05
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--อาร์เอส

สงสัยจะถูกโฉลกกับปีมังกรทอง... เพราะนอกจาก “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ความรักจะกำลังอินเลิฟสุดๆ แล้ว งานเพลงก็ยังฮอตไม่มีหยุด ฉุดไม่อยู่อีกด้วย โดยเฉพาะเพลง “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ฮอตสุดๆ จนได้รับรางวัลเพลงกระแสแห่งปี จากงาน สตาร์ปาร์ตี้ ทีวีพูล 23 ปี มาหมาดๆ ล่าสุดความแรงของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ยังทำยอดวิวสุดฮอต !! ทะลุสิบล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย จน “หวาย” เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ ยิ้มไม่หุบไปทั้งวัน!!


Latest Press Release

เพลย์กราวด์ ฉลอง 10 ปี ส่งอัลบั้ม เท็นเยียร์แอนนิเวอร์ซารี่ เอาใจแฟนๆ

เป็นอีกหนึ่งวงที่โลดแล่นอยู่ในวงการดนตรีบ้านเรามาอย่างยาวนาน สำหรับวง Playground (เพลย์กราวด์) ประกอบด้วยสมาชิกสี่หนุ่ม ติ๊ก กฤษติกร พรสาธิต (นักร้องนำ), เก้ง ปรัชญา คำเมือง (มือเบส), ตุลย์ เหมือนสร้อย (มือกีต้าร์ Solo) และ ตุ้ย วัชระ ชัยพันธุ์...

BTOOOM! เกมนรกพันธุ์โหด อนิเมซีรี่ส์สุดมันส์ในรูปแบบดีวีดี

โรส มีเดียฯ ขอต้อนรับเข้าสู่เกมแสนสนุกบนเกาะอันห่างไกล ที่มีชีวิตผู้เข้าแข่งขันเป็นเดิมพัน เมื่อหนุ่มติดเกมรายหนึ่งต้องเข้าแข่งขันเกมมรณะซึ่งต้องใช้ระเบิดในการสังหารคนอื่น หากถูกสังหารตายก็คือตายจริงๆ ไม่มีทางหนีและไม่มีโอกาสครั้งที่สอง...

ซุบซิบ: โบวี่ เล่นแซ่บสะใจ จน บี้ ขอรีเทิร์น

ไม่รู้มีดีอะไรสำหรับสาวสุดแซ่บ “โบวี่-อัฐมา ชีวนิชพันธ์” ที่ล่าสุดโดดมารับบทร้ายสุดจิต ใน“ดงดอกงิ้ว” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8ในเครืออาร์เอส งานนี้วาดลีลาได้แซ่บสะเด่าเร่าร้อน ซะจนหนุ่ม “บี้”เกิดอาการคิดถึงน้ำพริกถ้วยเก่า...

หวาย ปัด! ทำเอ็มวี ถามผิดมั้ง ประชดแฟนเก่า รับยังคุยกับ เบน ลดสถานะแค่เพื่อน

แรงทั้งเพลงและท่าเต้นตั้งแต่เริ่มปล่อยเลยทีเดียวสำหรับซิงเกิ้ลล่าสุด “ถามผิดมั้ง” (What Da Heck) ของสาว “หวาย-ปัญญาริสา” ดีว่าตัวแม่แห่งค่ายกามิกาเซ่ เพราะล่าสุดมีกระแสออกมาอีกว่าเนื้อหาในมิวสิควิดีโอ แอบจิกกัดประชดแฟนเก่านักมวย...

ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ไทย-เจแปน อนิเม่ มิวสิค แอนด์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4 เปิดเวทีให้เด็กไทยหัวใจอนิเม่ร่วมสนุก ประชันฝีมือ-ฝึกปรือทักษะ 3- 4 พค.นี้

บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วยบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) และไมนิจิ อะคาเดมิค กรุ๊ป จัดงาน “ไทยประกันชีวิต พรีเซนต์ ไทย-เจแปน อนิเม่ มิวสิค แอนด์ เฟสติวัล ครั้งที่ 4” เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยและผู้มีใจรักในเรื่องอนิเม่ คอสเพลย์...

Related Topics