“หวาย” เสียใจแต่ไม่แคร์ แรง!! ทะลุสิบล้านวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 27, 2012 19:05
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--อาร์เอส

สงสัยจะถูกโฉลกกับปีมังกรทอง... เพราะนอกจาก “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ความรักจะกำลังอินเลิฟสุดๆ แล้ว งานเพลงก็ยังฮอตไม่มีหยุด ฉุดไม่อยู่อีกด้วย โดยเฉพาะเพลง “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ฮอตสุดๆ จนได้รับรางวัลเพลงกระแสแห่งปี จากงาน สตาร์ปาร์ตี้ ทีวีพูล 23 ปี มาหมาดๆ ล่าสุดความแรงของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ยังทำยอดวิวสุดฮอต !! ทะลุสิบล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย จน “หวาย” เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ ยิ้มไม่หุบไปทั้งวัน!!


Latest Press Release

รายการ Impossible Challenge โดยสถานีโทรทัศน์ CCTV คว้ารางวัลจาก Asia-Pacific Broadcasting Union (ABU)

งานประกาศรางวัลประจำปีครั้งที่ 53 ของสหภาพวิทยุและโทรทัศน์แห่งเอเชียแปซิฟิก (Asia-Pacific Broadcasting Union - ABU) ซึ่งเป็นรางวัลระดับนานาชาติในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้ประกาศผลไปแล้วเมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา...

เรื่องราวเบื้องหลังที่น่าสนใจของซีรีย์เรื่องใหม่ทางช่อง ดิสนีย์ แชนแนล ที่ชื่อว่าเอเลน่าแห่งอวาลอร์

หลังจากที่เราได้แนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับสมาชิกครอบครัวของเจ้าหญิงเอเลน่า ผู้คอยสนับสนุนเธอในเส้นทางชีวิตเพื่อเตรียมเป็นราชินีแห่งอวาลอร์แล้วนั้น คงทำให้คุณรู้สึกคุ้นเคยกับเอเลน่ามากขึ้น...

ช่อง8 ส่งดารา ผู้ประกาศข่าว อาสาแจก ยาหม่องยาดม สนามหลวง

เป็นอีกหนึ่งอาชีพในวงการทีวี ที่มาร่วมถวายบุญ ณ ท้องสนามหลวง ดาราและผู้ประกาศข่าว จากสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำโดย เอ-ดนยกฤตย์ แดงหวานปีสีห์, ก้อย–บุญญิตา งามศัพพศิลป์ และ โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ จากทีม "คุยข่าวเช้าช่อง8"...

ศิลปินอินดี้ไทย รวมตัว ร้องเพลงเพื่อพ่อ

เพื่อน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดิทร สยามมินทราธิราช บรมนาถบพิตร ตลอดระยะเวลา 70 ปี ที่ท่านทรงงานหนักเพื่อพสกนิกรชาวไทยพระองค์ท่านทรงมีพระราชดำรัสและพระราชกรณียกิจมากมาย...

#กิต-ณัฐกิตติ์ แอบเขิน!! เข้าฉากเลิฟซีนรุ่นใหญ่ #พิม-พิมพ์พรรณ

เป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่หม้ายสาวพราวเสน่ห์อย่างพิม-พิมพ์พรรณ เลี้ยงดูปูเสื่อแต่ไม่ออกหน้าออกตาเท่าไหร่ แถมพอผิดหวังเศร้าใจจากหนุ่มเจ้าเสน่ห์ฌอห์ณ จินดาโชติ นางก็จะแวะเวียนมามีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับหนุ่มน้อยผู้น่าสงสารอย่างกิต-ณัฐกิตติ์หรือ เจนศิลป์ จาก...

Related Topics