“หวาย” เสียใจแต่ไม่แคร์ แรง!! ทะลุสิบล้านวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 27, 2012 19:05
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--อาร์เอส

สงสัยจะถูกโฉลกกับปีมังกรทอง... เพราะนอกจาก “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ความรักจะกำลังอินเลิฟสุดๆ แล้ว งานเพลงก็ยังฮอตไม่มีหยุด ฉุดไม่อยู่อีกด้วย โดยเฉพาะเพลง “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ฮอตสุดๆ จนได้รับรางวัลเพลงกระแสแห่งปี จากงาน สตาร์ปาร์ตี้ ทีวีพูล 23 ปี มาหมาดๆ ล่าสุดความแรงของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ยังทำยอดวิวสุดฮอต !! ทะลุสิบล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย จน “หวาย” เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ ยิ้มไม่หุบไปทั้งวัน!!


Latest Press Release

ความทรงจำดีๆกับเพื่อนอีกครั้ง ใน ช้าง พรีเซนส์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2014 ปี 5 คัลเลอร์ฟูล

“ช้าง” ชวนคุณและเพื่อนมาเปิดโสตสัมผัสสุดชิลล์! ท้ารับลมหนาว ในเทศกาลดนตรีฤดูหนาว “ช้าง พรีเซนส์ โอเวอร์โค้ท มิวสิคเฟสติวัล 2014 ปี 5 คัลเลอร์ฟูล พร้อมจัดกิจกรรม Chang Park ภายใต้คอนเซ็ปต์ Moment together made memorable...

ภาพข่าว: ช้าง ความทรงจำๆดีกับเพื่อน ใน ช้าง พรีเซนส์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2014 ปี 5 คัลเลอร์ฟูล

“ช้าง” จับมือโปรโมเตอร์มือดี ‘มีเดีย แรพ’ (Media Wrap) เปิดประสบการณ์ทางดนตรีอย่างต่อเนื่อง ในฐานะผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการเทศกาลดนตรีฤดูหนาว“ช้าง พรีเซนส์ โอเวอร์โค้ท มิวสิค เฟสติวัล 2014 ปี 5 คัลเลอร์ฟูล”...

สดชื่นกว่าทุกวันด้วย Song Spa Vol.3 (เพลงสปา บรรเลง)

ทุกเช้าตอนตื่นนอนลองยิ้มรับวันใหม่และฟังเพลงพร้อมกับออกกำลังกายเบาๆ ดูสิคะวิธีนี้จะช่วยให้คุณมีสุขภาพจิตที่ดีตั้งแต่วันเริ่มต้นเรียนหรือทำงาน นอกจากนั้นการฟังเพลงสบายๆ ยังช่วยเสริมสร้างสมาธิที่ดีอีกด้วยนะคะ ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็สามารถทำกิจกรรมง่ายๆ...

ข่าวซุบซิบ: ดาราสาวมาร์กี้ช้อปฟินสไตล์ญี่ปุ่น

ไม่รู้นะเนี้ย!!! ว่าดาราหน้าลูกครึ่งตาน้ำข้าวอย่าง มาร์กี้-ราศรี จะชื่นชอบความเป็นเจแปนนีสที่เรียกว่าหลงใหลเลยล่ะ ล่าสุดมาถ่ายละครเรื่องใหม่ที่ร้านสะดวกซื้อยอดนิยมจากญี่ปุ่น “ลอว์สัน 108” ซึ่งถือเป็นโลเคชั่นยอดฮิต ณ เวลานี้...

เรือนร้อนรัก หนังรักสุดร้อนแรง!!

หนังดังสุดเซ็กซี่ ขยี่ใจคนดู สองสาวสวยหุ่นดี ที่ถ่ายทอดอารมณ์ได้ชวนหลงใหล หนังรักโรแมนติกปนอิโรติก ที่ชวนให้คุณต้องดู ความลำเอียงที่ก่อให้เกิดความคิดอคติ ระหว่างสองพี่น้องร่วมสายเลือดที่ถูกเลี้ยงดูมาต่างกันอย่างสิ้นเชิง จากคำกล่าวที่ว่า “บ้าน...

Related Topics