“หวาย” เสียใจแต่ไม่แคร์ แรง!! ทะลุสิบล้านวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 27, 2012 19:05
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--อาร์เอส

สงสัยจะถูกโฉลกกับปีมังกรทอง... เพราะนอกจาก “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ความรักจะกำลังอินเลิฟสุดๆ แล้ว งานเพลงก็ยังฮอตไม่มีหยุด ฉุดไม่อยู่อีกด้วย โดยเฉพาะเพลง “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ฮอตสุดๆ จนได้รับรางวัลเพลงกระแสแห่งปี จากงาน สตาร์ปาร์ตี้ ทีวีพูล 23 ปี มาหมาดๆ ล่าสุดความแรงของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ยังทำยอดวิวสุดฮอต !! ทะลุสิบล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย จน “หวาย” เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ ยิ้มไม่หุบไปทั้งวัน!!


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ซิทคอม บริษัท ฮาไม่จำกัด ซานิ ขว้างไมค์ทิ้งความเป็นนักร้อง!!! ลุยมุกสดงัด ตั๊ก บอล ค่อม

วันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคมนี้ มาสนุกสนานกับวาไรตี้ซิทคอมอารมณ์ดี "บริษัท ฮาไม่จำกัด" กับ 3 หนุ่มที่ประจำการมอบความสนุกทุกอาทิตย์อย่าง "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม และ น้าค่อม ชวนชื่น" ที่ครั้งนี้ ได้เชิญนักร้องเสียงคุณภาพจากบ้านเอเอฟ...

Movie Guide: นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ เจเรมี่ ไอรอนส์ ปะทะฝีมือ เดฟ พาเทล ใน The Man Who Knew Infinity อัจฉริยะโลกไม่รัก

มงคลมเจอร์เตรียมนำ "The Man Who Knew Infinity อัจฉริยะโลกไม่รัก" ภาพยนตร์ที่สร้างจากหนังสือยอดขายอันดับ 1 ที่เขียนโดย โรเบิร์ต คานิเกล ที่ได้ 2 นักแสดงฝีมือดี เจเรมี่ ไอรอนส์ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก Reversal of Fortune และ เดฟ พาเทล(Slumdog...

Movie Guide: พบกับการเปลี่ยนแปลงของโลกตั้งแต่สงครามปี 1996 ในรายงานพิเศษจาก UWN จากภาพยนตร์ Independence Day: Resurgence 23 มิถุนายนนี้ในโรงภาพยนตร์

พบกับเรื่องราวการเปลี่ยนแปลงของโลก กับผลงานทางเทคโนโลยีที่น่าทึ่ง กับรายงานพิเศษจาก UWN ในคลิปซับไทย [The War of 1996] จากภาพยนตร์เรื่อง Independence Day: Resurgence - ไอดี 4: สงครามใหม่วันบดโลก ที่จะเล่าถึงความเปลี่ยนแปลงของโลกอย่างที่คาดไม่ถึง...

Movie Guide: Justin Timberlake นำทีมพร้อมนักแสดงชื่อดังมากมาย ให้เสียงตัวละครในภาพยนตร์เอนิเมเชั่น Trolls

Dreamworks Animation เปิดตัวทีมนักแสดงชื่อดังที่ให้เสียงตัวละครในภาพยนตร์ภาพยนตร์เอนิเมชั่นคอมเมดี้สนุกสุดมันที่มาพร้อมเสียงดนตรีชวนตื่นเต้น! ผลงานจากเหล่าผู้สร้างยอดฝีมือจาก Shrek ภาพยนตร์เรื่อง Trolls – โทรลล์ส นำทีมพากย์เสียงโดย Anna Kendrick...

Movie Guide: ซึ้งไปกับ MV เพลง Unsteady ประกอบภาพยนตร์ Me Before You จากเสียงร้องของ X Ambassadors

ปล่อย เอ็มวีเพลงซึ้งๆ เอาใจคอหนังรักกับ มิวสิควีดีโอ เพลง Unsteady ของ X Ambassadors ที่ใช้ประกอบภาพยนตร์ดราม่าโรแมนติก Me Before You - มี บีฟอร์ ยู สร้างขึ้นจากนิยายขายดี ของ โจโจ้ มอยส์ กับเรื่องราวของหญิงสาวที่กำลังดิ้นรนหางานทำ...

Related Topics