“หวาย” เสียใจแต่ไม่แคร์ แรง!! ทะลุสิบล้านวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 27, 2012 19:05
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--อาร์เอส

สงสัยจะถูกโฉลกกับปีมังกรทอง... เพราะนอกจาก “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ความรักจะกำลังอินเลิฟสุดๆ แล้ว งานเพลงก็ยังฮอตไม่มีหยุด ฉุดไม่อยู่อีกด้วย โดยเฉพาะเพลง “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ฮอตสุดๆ จนได้รับรางวัลเพลงกระแสแห่งปี จากงาน สตาร์ปาร์ตี้ ทีวีพูล 23 ปี มาหมาดๆ ล่าสุดความแรงของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ยังทำยอดวิวสุดฮอต !! ทะลุสิบล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย จน “หวาย” เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ ยิ้มไม่หุบไปทั้งวัน!!


Latest Press Release

ชีวิตสุดรันทด นภา เกียรติวันชัย อดีตแชมป์โลกคนดัง ตะเวนร้องหาเงินเพื่อรักษาดวงตาที่กำลังจะบอด

กลายเป็นอดีตนักมวยคนดังอีกคนที่ออกมาเปิดเผยชีวิตสุดรันทดตอนนี้ของตัวเองสำหรับ “นภา เกียรติวันชัย” อดีตมวยแชมป์โลก รุ่นสตรอเวท ของสภามวยโลก WBC ที่เคยมีเงินแปดล้านบาทแต่กลับใช้จ่ายแบบไม่รู้จักเก็บจนหมดภายใน 3...

ทีวีไกด์: แท็กซี่มหาเศรษฐี Cash Cab Thailand เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ทำผู้เข้าแข่งขันฮากรามค้าง!

“แท็กซี่มหาเศรษฐี Cash Cab Thailand” รายการควิซโชว์ระดับโลกลิขสิทธิ์ส่งตรงจากประเทศอังกฤษ “โอกาสเดียว” ที่จะทำให้คุณเป็นมหาเศรษฐีได้ในชั่วพริบตา มาถึงแล้ว! พบกับเหล่ามหาเศรษฐีใจดีอย่าง ใบเฟิร์น พัสกร, เจี้ยบ เชิญยิ้ม, บอล เชิญยิ้ม...

กระสือมหานครยอดวิวพุ่งกระฉูด

ต้องบอกว่าเป็นละครที่สนุกสนาน ภาพสวย ตื่นเต้น และถือเป็นละครม้ามืดที่ทำเอาคอละครต้องนั่งรอหน้าจอกันเลยทีเดียว สำหรับละคร “กระสือมหานคร”ของผู้จัด “ต้อง จุลวุฒิ” ค่ายน้องใหม่ “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด”...

ดิสนีย์ เอ็กซ์ดี โปรแกรมประจำเดือนมิถุนายน 2558 สำหรับประเทศไทย

ฉากแอ็คชั่นทุกอย่างอยู่บนช่องดิสนีย์ เอ็กซ์ดีแล้ว! ติดตามหนังเรื่องโปรดมากมาย และอย่าพลาดการฉายทางช่องเป็นครั้งแรกของหนังในตำนานอย่างสตาร์ วอร์ส ภาค 3 ซิธชำระแค้น วันพฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน เวลา 11.00น. ก็อตซิลล่า วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายน เวลา 11.00น....

ภาพข่าว: เปิดตัว เอ็นแล็บ โปรดักชั่นเฮ้าส์ระดับอินเตอร์มุ่งสู่คอนเทนท์ระดับโลก

นายนพกร ทองมั่น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แล็บ จำกัด (ที่ 4 จากซ้าย) , Roger Prideaux Head of Digital Entertainment LAB (ที่ 7 จากซ้าย) พร้อมด้วยพันธมิตรทางธุรกิจสื่อโทรทัศน์ไทย ร่วมเปิดตัวบริษัท เอ็นเตอร์เทนเมนท์ แล็บ จำกัด...

Related Topics