“หวาย” เสียใจแต่ไม่แคร์ แรง!! ทะลุสิบล้านวิว

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday July 27, 2012 19:05
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--อาร์เอส

สงสัยจะถูกโฉลกกับปีมังกรทอง... เพราะนอกจาก “หวาย – ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์” ความรักจะกำลังอินเลิฟสุดๆ แล้ว งานเพลงก็ยังฮอตไม่มีหยุด ฉุดไม่อยู่อีกด้วย โดยเฉพาะเพลง “เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever)” ที่ฮอตสุดๆ จนได้รับรางวัลเพลงกระแสแห่งปี จากงาน สตาร์ปาร์ตี้ ทีวีพูล 23 ปี มาหมาดๆ ล่าสุดความแรงของมิวสิกวีดีโอเพลงนี้ ยังทำยอดวิวสุดฮอต !! ทะลุสิบล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย จน “หวาย” เก็บอาการดีใจไว้ไม่อยู่ ยิ้มไม่หุบไปทั้งวัน!!


Latest Press Release

Movie Guide: หม่ำ จ๊กม๊ก เป็นป๋าดัน ปั้น จืด บดีกร นั่งแท่นผู้กำกับหนังฮาสยอง อาม่า

กำกับภาพยนตร์มาก็หลายเรื่อง คราวนี้ "หม่ำ จ๊กม๊ก" ขอปลุกปั้น "จืด-บดีกร โลหะชาละ" ผู้กำกับหน้าใหม่ให้ประเดิมฝีมือกำกับภาพยนตร์ฮาสยองเรื่อง "อาม่า" เป็นครั้งแรก เพราะเห็นแววจากที่เคยร่วมงานกันมาในตำแหน่งผู้ช่วยผู้กำกับนั่นเอง...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อตอนออนแอร์ แรงตะวัน วันที่ 27-28 ก.ค.59 (พุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ช่อง3 HD ช่อง33)

สุริเยนทร์ (อั้ม อธิชาติ) เห็นว่าเคท (ชิปปี้ ศิรินทร์) รู้เรื่องของนพสิทธิ์ (น็อต วรฤทธิ์) ตั้งแต่แรก แล้วไม่บอกตน จึงรู้สึกเสียใจ และผิดหวัง ที่เคททำลายความไว้วางใจที่ตนมอบให้ เคทก็รู้สึกเสียใจ จึง พยายามทำทุกวิถีทางที่จะให้สุริเยนทร์ยกโทษให้...

มาร์ค คนัสนันท์ ตื่นเต้น....อีกหนึ่งบทบาทใหม่ ภูดิศ ต้นแบบสุภาพบุรุษ ในละครดราม่ารสแซ่บ นารีริษยา

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสายเลือดใหม่ใหม่ที่ได้ครองใจแฟนๆ ละครกันไปเพียบ หลังจากที่เจ้าตัวเคยฝากผลงานละครเรื่องแรก แก้วตาหวานใจ ไว้ให้แฟนๆได้ปลื้มปริ่มกันไปแล้ว และผลงานละครเรื่องล่าสุดกับการประเดิมบทบาทพระเอกครั้งแรก ในละครรสแซ่บ นารีริษยา ทางช่อง28...

นักแสดงน้องใหม่แกะกล่อง ลีน่า ลลินา ท้าทายฝีมือการแสดง ระเบิดอารมณ์หนัก ใน นารีริษยา

ออกอากาศมาได้สักพักใหญ่และเรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สำหรับละครพีเรียดรสแซ่บ นารีริษยาทางช่อง 28 ที่งานนี้ทำเอาน้องใหม่แกะกล่องอย่าง ลีน่า-ลลินา ชูเอ็ทท์ ต้องรับศึกหนักกับบาทหญิงสาวสดใส ร่าเริง มองโลกในแง่ดี พลิกผันมาเป็นความเกลียดชัง ความริษยา...

ตุ่น-แต๋ม-ปั่น รวมตัวสร้างความอัศจรรย์เหนือคำบรรยาย ใน อัศจรรย์...รัก ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์

เสร็จสิ้นกันไปแล้ว พร้อมๆ กับความประทับใจไม่รู้ลืม กับปรากฏการณ์คอนเสิร์ต "อัศจรรย์...รัก" ตุ่น แต๋ม ปั่น ดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก ที่มีการรวมตัวกันของโปรดิวเซอร์ และนักแต่งเพลงมากประสบการณ์อย่าง ตุ่น-พนเทพ สุวรรณะบุณย์...

Related Topics