คอนเสิรต์สุดท้ายของWestlife ครั้งแรกและครั้งเดียวได้ชมใกล้ชิด แบบ EXCLUSIVE ซื้อตั๋วได้แล้วที่ THAITICKET MAJOR

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 10, 2012 15:06
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

กันยายนนี้...โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้ร่วมกล่าวคำอำลากับ 5 หนุ่มบอยแบนด์ในความทรงจำ Westlife กับ The Farewell Concert Live at Paragon Cineplex

Westlife วงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากวงหนึ่งในประวัติศาสตร์เพลงป๊อป เกิดจากการรวมตัวกันของ5หนุ่มชาวไอริชเมื่อปี 1998 ทันทีที่พวกเค้าปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่าง "Swear It Again" ออกมา ก็ทำให้เพลงนี้ฮฮตฮิตติดชาร์ตต่างๆทั้งในไอร์แลนด์และทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชื่อของพวกเค้าเป็นที่รู้จักของแฟนๆในเวลาอันรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น เวลาต่อมาซิงเกิ้ลแรกของพวกเค้า ก็ได้ทำสถิติเพลงที่รับความนิยมติดต่อกันมากที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยสามารถทะยานขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของท็อปชาร์ตในครั้งแรกที่เปิดตัวอีกด้วย

เดือนตุลาคม ปี 2011 วงบอยแบนด์สุดฮอตในตำนานวงนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะยุบวงหลังจากคอนเสิร์ตครั้งที่สิบสองและคอนครั้งสุดท้ายของพวกเขาในปีต่อไป

เมื่อ 23 มิถุนายน 2012 ที่ผ่านมา พวกเขาได้ขึ้นเวทีคอนเสริ์ตเป็นครั้งสุดท้ายที่ Croke Park ในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยตลอดสองชั่วโมง Westlife ได้เปิดการแสดงให้แฟนเพลงของพวกเขาราว 85,000 คนเต็มไปกับอิ่มกับบทเพลงเกือบทั้งหมด ตลอดชีวิตการเป็นศิลปินของพวกเค้า ทั้งเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกอย่าง “Swear It Again” ถึงปัจจุบัน นับว่าเป็นการร่วมปิดฉากวงบอยแบนด์แห่งความทรงจำวงนี้ ได้อย่างสมบรูณ์แบบและประทับใจแฟนๆของพวกเค้าไปอีกนานแสนนาน

และเป็นโอกาสที่ดี โอกาสสุดท้ายที่แฟนคลับ Westlife ชาวไทย ที่จะชมคอนเสิร์ตในความทรงจำและร่วมประทับใจกับการอำลาเส้นทางสายดนตรีของวงบอยแบนด์วงโปรดในตำนานวงนี้ด้วยเช่นกัน ตลอด 141นาทีที่คุณจะร้องตามกับเพลงฮิตอย่าง“Flying Without Wings”, “You Raise Me Up”, “World of Our Own” and “Uptown Girl” พร้อมภาพที่คมชัดและระบบเสียงคุณภาพ กับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ในโรงภาพยนตร์ ที่แฟน Westlife ไม่ควรพลาด ที่พารากอนซีเนเพล็กซ์เท่านั้น ในวันที่ 29 กันยายนนี้เวลา 18.00 น.โดยจะเปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนเป็นต้นไป ที่ www.thaiticketmajor.com

บัตรราคา 300, 400 บาท
รายละเอียด Westlife The Farewell Concert
วันที่ฉาย 29 และ 30 กันยายน
เวลาฉาย 18.00 น.
โรงภาพยนตร์ 11, พารากอนซีนิเพล็กซ์ , ชั้น5 สยามพารากอน

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics