คอนเสิรต์สุดท้ายของWestlife ครั้งแรกและครั้งเดียวได้ชมใกล้ชิด แบบ EXCLUSIVE ซื้อตั๋วได้แล้วที่ THAITICKET MAJOR

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 10, 2012 15:06
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

กันยายนนี้...โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้ร่วมกล่าวคำอำลากับ 5 หนุ่มบอยแบนด์ในความทรงจำ Westlife กับ The Farewell Concert Live at Paragon Cineplex

Westlife วงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากวงหนึ่งในประวัติศาสตร์เพลงป๊อป เกิดจากการรวมตัวกันของ5หนุ่มชาวไอริชเมื่อปี 1998 ทันทีที่พวกเค้าปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่าง "Swear It Again" ออกมา ก็ทำให้เพลงนี้ฮฮตฮิตติดชาร์ตต่างๆทั้งในไอร์แลนด์และทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชื่อของพวกเค้าเป็นที่รู้จักของแฟนๆในเวลาอันรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น เวลาต่อมาซิงเกิ้ลแรกของพวกเค้า ก็ได้ทำสถิติเพลงที่รับความนิยมติดต่อกันมากที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยสามารถทะยานขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของท็อปชาร์ตในครั้งแรกที่เปิดตัวอีกด้วย

เดือนตุลาคม ปี 2011 วงบอยแบนด์สุดฮอตในตำนานวงนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะยุบวงหลังจากคอนเสิร์ตครั้งที่สิบสองและคอนครั้งสุดท้ายของพวกเขาในปีต่อไป

เมื่อ 23 มิถุนายน 2012 ที่ผ่านมา พวกเขาได้ขึ้นเวทีคอนเสริ์ตเป็นครั้งสุดท้ายที่ Croke Park ในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยตลอดสองชั่วโมง Westlife ได้เปิดการแสดงให้แฟนเพลงของพวกเขาราว 85,000 คนเต็มไปกับอิ่มกับบทเพลงเกือบทั้งหมด ตลอดชีวิตการเป็นศิลปินของพวกเค้า ทั้งเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกอย่าง “Swear It Again” ถึงปัจจุบัน นับว่าเป็นการร่วมปิดฉากวงบอยแบนด์แห่งความทรงจำวงนี้ ได้อย่างสมบรูณ์แบบและประทับใจแฟนๆของพวกเค้าไปอีกนานแสนนาน

และเป็นโอกาสที่ดี โอกาสสุดท้ายที่แฟนคลับ Westlife ชาวไทย ที่จะชมคอนเสิร์ตในความทรงจำและร่วมประทับใจกับการอำลาเส้นทางสายดนตรีของวงบอยแบนด์วงโปรดในตำนานวงนี้ด้วยเช่นกัน ตลอด 141นาทีที่คุณจะร้องตามกับเพลงฮิตอย่าง“Flying Without Wings”, “You Raise Me Up”, “World of Our Own” and “Uptown Girl” พร้อมภาพที่คมชัดและระบบเสียงคุณภาพ กับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ในโรงภาพยนตร์ ที่แฟน Westlife ไม่ควรพลาด ที่พารากอนซีเนเพล็กซ์เท่านั้น ในวันที่ 29 กันยายนนี้เวลา 18.00 น.โดยจะเปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนเป็นต้นไป ที่ www.thaiticketmajor.com

บัตรราคา 300, 400 บาท
รายละเอียด Westlife The Farewell Concert
วันที่ฉาย 29 และ 30 กันยายน
เวลาฉาย 18.00 น.
โรงภาพยนตร์ 11, พารากอนซีนิเพล็กซ์ , ชั้น5 สยามพารากอน

Latest Press Release

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

เหลือเฟือ ม๊กจ๊ก เปิดใจหมดเปลือก หักดิบเลิกบุหรี่จนหลายคนคิดว่าเป็นเอดส์ !! พร้อมเผยลูกชายโดนโกงค่าตัวงานโชว์วันเด็ก !!

ห่างหายจากหน้าจอทีวีไปนานพอสมควร สำหรับ ตลกชื่อดัง อย่าง เหลือเฟือ มกจ๊ก จนเกิดเสียงลือว่า เหลือเฟือ งานหด แถมยังป่วยเป็นโรคเอดส์ ล่าสุด เหลือเฟือ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีหนิง ปณิตา และนุ้ย สุจิรา...

Related Topics