คอนเสิรต์สุดท้ายของWestlife ครั้งแรกและครั้งเดียวได้ชมใกล้ชิด แบบ EXCLUSIVE ซื้อตั๋วได้แล้วที่ THAITICKET MAJOR

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 10, 2012 15:06
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

กันยายนนี้...โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้ร่วมกล่าวคำอำลากับ 5 หนุ่มบอยแบนด์ในความทรงจำ Westlife กับ The Farewell Concert Live at Paragon Cineplex

Westlife วงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากวงหนึ่งในประวัติศาสตร์เพลงป๊อป เกิดจากการรวมตัวกันของ5หนุ่มชาวไอริชเมื่อปี 1998 ทันทีที่พวกเค้าปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่าง "Swear It Again" ออกมา ก็ทำให้เพลงนี้ฮฮตฮิตติดชาร์ตต่างๆทั้งในไอร์แลนด์และทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชื่อของพวกเค้าเป็นที่รู้จักของแฟนๆในเวลาอันรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น เวลาต่อมาซิงเกิ้ลแรกของพวกเค้า ก็ได้ทำสถิติเพลงที่รับความนิยมติดต่อกันมากที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยสามารถทะยานขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของท็อปชาร์ตในครั้งแรกที่เปิดตัวอีกด้วย

เดือนตุลาคม ปี 2011 วงบอยแบนด์สุดฮอตในตำนานวงนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะยุบวงหลังจากคอนเสิร์ตครั้งที่สิบสองและคอนครั้งสุดท้ายของพวกเขาในปีต่อไป

เมื่อ 23 มิถุนายน 2012 ที่ผ่านมา พวกเขาได้ขึ้นเวทีคอนเสริ์ตเป็นครั้งสุดท้ายที่ Croke Park ในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยตลอดสองชั่วโมง Westlife ได้เปิดการแสดงให้แฟนเพลงของพวกเขาราว 85,000 คนเต็มไปกับอิ่มกับบทเพลงเกือบทั้งหมด ตลอดชีวิตการเป็นศิลปินของพวกเค้า ทั้งเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกอย่าง “Swear It Again” ถึงปัจจุบัน นับว่าเป็นการร่วมปิดฉากวงบอยแบนด์แห่งความทรงจำวงนี้ ได้อย่างสมบรูณ์แบบและประทับใจแฟนๆของพวกเค้าไปอีกนานแสนนาน

และเป็นโอกาสที่ดี โอกาสสุดท้ายที่แฟนคลับ Westlife ชาวไทย ที่จะชมคอนเสิร์ตในความทรงจำและร่วมประทับใจกับการอำลาเส้นทางสายดนตรีของวงบอยแบนด์วงโปรดในตำนานวงนี้ด้วยเช่นกัน ตลอด 141นาทีที่คุณจะร้องตามกับเพลงฮิตอย่าง“Flying Without Wings”, “You Raise Me Up”, “World of Our Own” and “Uptown Girl” พร้อมภาพที่คมชัดและระบบเสียงคุณภาพ กับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ในโรงภาพยนตร์ ที่แฟน Westlife ไม่ควรพลาด ที่พารากอนซีเนเพล็กซ์เท่านั้น ในวันที่ 29 กันยายนนี้เวลา 18.00 น.โดยจะเปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนเป็นต้นไป ที่ www.thaiticketmajor.com

บัตรราคา 300, 400 บาท
รายละเอียด Westlife The Farewell Concert
วันที่ฉาย 29 และ 30 กันยายน
เวลาฉาย 18.00 น.
โรงภาพยนตร์ 11, พารากอนซีนิเพล็กซ์ , ชั้น5 สยามพารากอน

Latest Press Release

ฟาร์ม เอ็กซ์ ปอ เร่ง!! ฟิตงานเพลง ลั่น!!! พร้อมปล่อยปลายปีนี้อย่างแน่นอน

เรียกว่าเป็นค่ายเพลงน้องใหม่ ที่กำลังผลิตผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ติดตามกันเป็นระยะๆเลยก็ว่าได้ สำหรับค่ายเพลง Minute1 (มิ-นิท-วัน) หลังจากที่ได้ปล่อยเพลงออกมา 3 เพลงรวด ได้แก่ เพลงไม่กลับมา ของ แต๊ก-อานนท์, เพลงลืมได้ไหม ของ แนน-ณัชกมล และ เพลง...

ทีดีอาร์ไอและคลังสมองนานาชาติถก นโยบายสาธารณะเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน

นโยบายสาธารณะที่ดีเป็นหนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่จะทำให้ประเทศประสบความสำเร็จในการพัฒนาอย่างยั่งยืน เมื่อวันที่ 12-14 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา กลุ่ม the Think Tank Initiative (TTI) ศูนย์วิจัยเพื่อการพัฒนาระหว่างประเทศ (IDRC) และสถาบันวิจัยเพื่อการพัฒนาประเทศไทย...

ร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึง ตู่ นันทิดา เผยที่มาเพลงฮิต บอกหน่อยได้ไหม ในรายการ BEHIND THE SONG

รายการ "BEHIND THE SONG" ทาง LINE TV EP.9 วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 เวลา 18.00 น. ดำเนินรายการโดย "ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค" รอบนี้จัดชุดใหญ่ชวนดีว่าตัวแม่ของเมืองไทย "ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย" มาร่วมย้อนวันวานแห่งความคิดถึงกันอย่างเต็มอิ่ม...

เอส เอฟ ชวนเหล่ามักเกิ้ลต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทย์มนตร์ครั้งใหม่ด้วย Fantastic Beasts The Crimes of Grindelwald Combo Set

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ ร่วมต้อนรับการเดินทางแห่งโลกเวทมนตร์ครั้งใหม่ที่เหล่ามักเกิ้ลหลายคนรอคอยกับภาพยนตร์แฟนตาซีฟอร์มยักษ์เรื่อง "Fantastic Beasts :The Crimes of Grindelwald" (สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์) ด้วย Fantastic Beasts The...

เคลลี่ พักบทบู๊!!ถูกใจบทพี่ชายที่แสนดี ลุกส์โอปป้าใน เล่ห์รักบุษบา

"เคลลี่ ธนะพัฒน์ ขอพักบทบู๊ มาสวมบท "ภูวดล" พี่ชายแสนอบอุ่นของ "ดินแดน" ที่รับบทโดย "ไมค์ - ภัทรเดช สงวนความดี" ซึ่งนอกจากจะเปลี่ยนบทบาทมาเป็นผู้ชายที่เก่งเรื่องงาน เป็นสุภาพบุรุษแสนสุภาพที่แอบหลงรักผู้หญิงของน้องชาย...

Related Topics