คอนเสิรต์สุดท้ายของWestlife ครั้งแรกและครั้งเดียวได้ชมใกล้ชิด แบบ EXCLUSIVE ซื้อตั๋วได้แล้วที่ THAITICKET MAJOR

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday September 10, 2012 15:06
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป

กันยายนนี้...โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้ร่วมกล่าวคำอำลากับ 5 หนุ่มบอยแบนด์ในความทรงจำ Westlife กับ The Farewell Concert Live at Paragon Cineplex

Westlife วงดนตรีบอยแบนด์ยอดนิยมที่ประสบความสำเร็จอย่างมากวงหนึ่งในประวัติศาสตร์เพลงป๊อป เกิดจากการรวมตัวกันของ5หนุ่มชาวไอริชเมื่อปี 1998 ทันทีที่พวกเค้าปล่อยซิงเกิ้ลแรกอย่าง "Swear It Again" ออกมา ก็ทำให้เพลงนี้ฮฮตฮิตติดชาร์ตต่างๆทั้งในไอร์แลนด์และทั่วเกาะอังกฤษ ส่งผลให้ชื่อของพวกเค้าเป็นที่รู้จักของแฟนๆในเวลาอันรวดเร็ว ไม่เพียงเท่านั้น เวลาต่อมาซิงเกิ้ลแรกของพวกเค้า ก็ได้ทำสถิติเพลงที่รับความนิยมติดต่อกันมากที่สุดในสหราชอาณาจักร โดยสามารถทะยานขึ้นเป็นอันดับหนึ่งของท็อปชาร์ตในครั้งแรกที่เปิดตัวอีกด้วย

เดือนตุลาคม ปี 2011 วงบอยแบนด์สุดฮอตในตำนานวงนี้ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาจะยุบวงหลังจากคอนเสิร์ตครั้งที่สิบสองและคอนครั้งสุดท้ายของพวกเขาในปีต่อไป

เมื่อ 23 มิถุนายน 2012 ที่ผ่านมา พวกเขาได้ขึ้นเวทีคอนเสริ์ตเป็นครั้งสุดท้ายที่ Croke Park ในเมืองดับลิน ประเทศไอร์แลนด์ โดยตลอดสองชั่วโมง Westlife ได้เปิดการแสดงให้แฟนเพลงของพวกเขาราว 85,000 คนเต็มไปกับอิ่มกับบทเพลงเกือบทั้งหมด ตลอดชีวิตการเป็นศิลปินของพวกเค้า ทั้งเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกอย่าง “Swear It Again” ถึงปัจจุบัน นับว่าเป็นการร่วมปิดฉากวงบอยแบนด์แห่งความทรงจำวงนี้ ได้อย่างสมบรูณ์แบบและประทับใจแฟนๆของพวกเค้าไปอีกนานแสนนาน

และเป็นโอกาสที่ดี โอกาสสุดท้ายที่แฟนคลับ Westlife ชาวไทย ที่จะชมคอนเสิร์ตในความทรงจำและร่วมประทับใจกับการอำลาเส้นทางสายดนตรีของวงบอยแบนด์วงโปรดในตำนานวงนี้ด้วยเช่นกัน ตลอด 141นาทีที่คุณจะร้องตามกับเพลงฮิตอย่าง“Flying Without Wings”, “You Raise Me Up”, “World of Our Own” and “Uptown Girl” พร้อมภาพที่คมชัดและระบบเสียงคุณภาพ กับคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ในโรงภาพยนตร์ ที่แฟน Westlife ไม่ควรพลาด ที่พารากอนซีเนเพล็กซ์เท่านั้น ในวันที่ 29 กันยายนนี้เวลา 18.00 น.โดยจะเปิดจองบัตรตั้งแต่วันที่ 7 กันยายนเป็นต้นไป ที่ www.thaiticketmajor.com

บัตรราคา 300, 400 บาท
รายละเอียด Westlife The Farewell Concert
วันที่ฉาย 29 และ 30 กันยายน
เวลาฉาย 18.00 น.
โรงภาพยนตร์ 11, พารากอนซีนิเพล็กซ์ , ชั้น5 สยามพารากอน

Latest Press Release

ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง.TNN16 รุกที่ 1 ช่องข่าวเศรษฐกิจ ทีวีดิจิทัล

ทันโลก ทันเศรษฐกิจ ทันทุกความจริง….TNN16 รุกที่ 1 ช่องข่าวเศรษฐกิจ ทีวีดิจิทัล จัดกระบวนทัพใหม่ล้ำสมัยครบครัน ชูข่าวเศรษฐกิจที่แตกต่าง เอาใจกลุ่มสังคมปัญญา พร้อมดึงเทคโนโลยี AI Recommendation ร่วมพัฒนาคอนเทนต์ไฮไลท์...

Spotify Premium ส่งแพลนใหม่ ให้ผู้ใช้ใหม่ฟังฟรี 3 เดือน จัดหนักจัดเต็มให้ผู้รักในเสียงดนตรี สมัครได้เลยวันนี้ ไม่มีหมดเขต!

วันนี้ Spotify Premium ขยายช่วงเวลาใช้บริการฟรีเป็น 3 เดือนเต็มสำหรับผู้ใช้ Spotify Premium* ใหม่ จากเดิมที่ให้ฟังฟรี 1 เดือน นับเป็นการมอบประสบการณ์แบบพรีเมียมให้ผู้ฟังได้นานยิ่งขึ้นกว่าเดิม สิทธิประโยชน์ใหม่นี้จะใช้ได้กับผู้สมัคร Spotify Premium...

ภาพข่าว: ดูหนังฟรี หนังดังก่อนใครกับ MONO29 Movie Preview ฟรี!!! ทุกที่นั่ง

"ช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)" ส่งความสนุกให้กับคอหนังดูฟรีก่อนใครเป็นประจำทุกเดือน ในกิจกรรม "MONO29 Movie Preview (โมโนทเวนตี้ไนน์ มูฟวี่พรีวิว)" ล่าสุดในเดือนสิงหาคมกับภาพยนตร์ 3 เรื่อง อาทิ "คืนนี้ มีสยอง (Scary Stories to the tell in the dark)" ,...

งานเลี้ยงต้อนรับเหล่าสาวงามตัวแทนจาก 6 จังหวัด ที่โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

ทางโรงแรมได้เชิญแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงานในครั้งนี้เพื่อเป็นการให้กำลังใจกับสาวงามทุกท่าน และขอบคุณคณะกรรมการผู้จัดการประกวดตลอดจนถึงทีมงาน โดยงานเลี้ยงจัดขึ้น ณ ออคิด ล็อบบี้เลาจน์ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา...

3 หนุ่ม ลาบานูน พาเที่ยว เบตง เมืองต้องมนต์

รายการ "ปักษ์ใต้บ้านเรา" EP.5 วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม นี้. เวลา 09.00-09.30 น. ทางช่อง MCOT HD (หมายเลข 30) ผลิตโดย "ซน" Online Creator Hub หน่วยงานภายใต้ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ สัปดาห์นี้ 3 หนุ่ม "ลาบานูน" ขอพาแฟนๆ รายการเที่ยว "เบตง"...

Related Topics