โดม ปกรณ์ ดึงสาวร็อค เพจพลอย ร่วมค่ายไอคอนนิค ปล่อยเพลงควันไฟ ชิมลางก่อนอัลบั้มเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 29, 2012 14:59
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ค่ายไอคอนนิค

เพจพลอย สาวร็อคซ่าไม่มีแอ็บ จากรั้วม.ธรรมศาสตร์ คณะศิลปะศาสตร์ สาขาวิชาภาษาเยอรมัน ผู้รักเสียงดนตรี รักการเล่นดนตรีและมีบูธด็อกเตอร์มาตินเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินหญิงคนใหม่ของค่ายไอคอนนิค จากการเปิดออดิชั่นของทางค่าย ประเดิมประสบการณ์การเข้าห้องอัดมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกกับเพลง “ควันไฟ”อีกหนึ่งเพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง ที่บอกอารมณ์ความไม่มั่นใจในความรักที่ยังดูปรวนแปร ไม่แน่นอน ผ่านดนตรีสไตล์ป็อป ที่มีกลิ่นของดนตรีเร็กเก้เข้ามาผสมผสาน

“สำหรับการได้มาร้องเพลง ควันไฟ ประกอบละคร ตะวันทอแสงในครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ครั้งแรกในการได้เข้าห้องอัดอย่างเป็นทางการสำหรับพลอย ตื่นเต้นมาก เซอร์ไพรส์มาก ว่าเป็นเราจริงๆเหรอ ก็ต้องขอบคุณทั้งพี่โดม ,Simon ที่เป็น Executive Producer และพี่ๆทีมงานทุกคนด้วยนะคะที่ให้โอกาสพลอย

ต้องยอมรับว่ายากมากค่ะ จากเดิมที่เคยแต่ร้องเพลงของคนอื่น ที่เราจะมีแนวทางว่าควรจะร้องอย่างไร แต่ครั้งนี้เมื่อเราได้รับดนตรี และเนื้อร้องมา ก็ต้องมาทำการบ้านว่า เราจะใส่ความเป็นตัวตนของเรา และ อารมณ์ตามเนื้อเพลงเข้าไปอย่างไรในการร้อง เพราะดนตรีในเพลงนี้ เป็นดนตรีสนุกๆแต่เนื้อเพลงจะเป็นอารมณ์ความสงสัย ไม่แน่ใจในตัวผู้ชายที่เรารัก ซึ่งค่อนข้างจะขัดแย้งกัน ก็ทำการบ้านซ้อมก่อนเข้าห้องอัดอยู่หลายวันค่ะ อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ “

ดาวน์โหลดเพลง “ควันไฟ” ได้แล้ววันนี้ทาง *1238122 หรือเสียงรอสายจากระบบ
AIS *78912210020
DTAC *119929500020
TRUE *88811260024
อัพเดทความเคลื่อนไหวของ PagePloy ได้ที่
www.facebook.com/iconicstudio
www.facebook.com/IconicRecordsAsia
www.youtube.com/user/iconicrecord
www.youtube.com/user/iconicrecordsasia หรือtwitter @iconicrecord Instagram iconicrecords

Latest Press Release

คริส-ปลื้ม-ซิง โชว์ฝีมือร้องเล่นดนตรี เพลง ไม่กลัว ประกอบซีรีส์ One Night Steal แผนรักสลับดวง

ความสามารถไม่ธรรมดา สำหรับ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "คริส-พีรวัส, ปลื้ม-ปุริม, ซิง-หฤษฎ์" จากซีรีส์เรื่อง "One Night Steal แผนรักสลับดวง" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ในบทบาท "น๊อต-หนึ่ง-จีดี" 3 หนุ่มนักดนตรี วง "The Comet" ล่าสุดโชว์ฝีมือร้องและเล่นดนตรี...

แฟรงค์ ดีใจคนดูชอบบทเด็กเนิร์ด ในซีรีส์ Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ ขอบคุณ แดน-ปอย 2 ผู้กำกับฯ ช่วยลับฝีมือการแสดง!!!

พลิกมารับบทหนุ่มเนิร์ดเก่งไอทีเป็นครั้งแรก แต่ตีบทได้แตกกระจุย ทำเอาคนดูอินหนัก สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมาแรง "แฟรงค์-ธนัตถ์ศรันย์ ซำทองไหล" ในซีรีส์ "Blacklist นักเรียนลับ บัญชีดำ" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" ดัดแปลงจากนิยายเซตสุดฮิต Blacklist โดย "ปุยฝ้าย"...

เปิดกระหึ่มบูธ SME D Bank ในงาน Thailand Smart Money 2019 กรุงเทพ จัดเต็มบริการสินเชื่อดอกเบี้ยถูกและช้อปสินค้าลดค่าครองชีพ ไข่ไก่ฟองละ 1 บาท

ดร.ชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี ปฏิบัติงานกระทรวงการคลัง นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ รองกรรมการผู้จัดการ รักษาการแทนกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย(ธพว.) หรือ SME D Bank...

วิคเตอร์ สนุกเล่นซีรีส์ ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด คาแรกเตอร์ตำรวจสายสืบตรงชีวิตจริง!!! ชวนติดตามใครคือเจ้าของร้าน

โดดมารับบทตำรวจสายสืบเป็นครั้งแรก สำหรับนักแสดงวัยรุ่นมากความสามารถ "วิคเตอร์-ชัชชวิศ เตชะรักษ์พงศ์" โดยรับหน้าที่คอยแกะรอยคดีฆาตกรรม ในซีรีส์ "ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" แม้จะเหนื่อยแต่เจ้าตัวกลับสนุก...

เหล่าศิลปินใจบุญกว่า 20 ชีวิต ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล ราชาวิถีแห่งใจ Charity Concert รวมพลังพลัส เพื่อรพ.ราชวิถี รายได้สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ฯ รพ.ราชวิถี

จากการรวมตัวของเหล่าศิลปินจิตอาสากลุ่มเล็กๆ กว่า 20 ชีวิต "พลัส Plus+" ร่วมคอนเสิร์ตการกุศล "ราชาวิถีแห่งใจ Charity Concert รวมพลังพลัส เพื่อรพ.ราชวิถี" รายได้สมทบทุนจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ฯ เพื่ออาคารศูนย์การแพทย์ราชวิถี และเหล่าศิลปินใจบุญ กลุ่ม Plus+...

Related Topics