โดม ปกรณ์ ดึงสาวร็อค เพจพลอย ร่วมค่ายไอคอนนิค ปล่อยเพลงควันไฟ ชิมลางก่อนอัลบั้มเต็ม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday October 29, 2012 14:59
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ค่ายไอคอนนิค

เพจพลอย สาวร็อคซ่าไม่มีแอ็บ จากรั้วม.ธรรมศาสตร์ คณะศิลปะศาสตร์ สาขาวิชาภาษาเยอรมัน ผู้รักเสียงดนตรี รักการเล่นดนตรีและมีบูธด็อกเตอร์มาตินเป็นเอกลักษณ์ประจำตัว ก้าวเข้ามาเป็นศิลปินหญิงคนใหม่ของค่ายไอคอนนิค จากการเปิดออดิชั่นของทางค่าย ประเดิมประสบการณ์การเข้าห้องอัดมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองอย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรกกับเพลง “ควันไฟ”อีกหนึ่งเพลงประกอบละคร ตะวันทอแสง ที่บอกอารมณ์ความไม่มั่นใจในความรักที่ยังดูปรวนแปร ไม่แน่นอน ผ่านดนตรีสไตล์ป็อป ที่มีกลิ่นของดนตรีเร็กเก้เข้ามาผสมผสาน

“สำหรับการได้มาร้องเพลง ควันไฟ ประกอบละคร ตะวันทอแสงในครั้งนี้ ถือเป็นประสบการณ์ครั้งแรกในการได้เข้าห้องอัดอย่างเป็นทางการสำหรับพลอย ตื่นเต้นมาก เซอร์ไพรส์มาก ว่าเป็นเราจริงๆเหรอ ก็ต้องขอบคุณทั้งพี่โดม ,Simon ที่เป็น Executive Producer และพี่ๆทีมงานทุกคนด้วยนะคะที่ให้โอกาสพลอย

ต้องยอมรับว่ายากมากค่ะ จากเดิมที่เคยแต่ร้องเพลงของคนอื่น ที่เราจะมีแนวทางว่าควรจะร้องอย่างไร แต่ครั้งนี้เมื่อเราได้รับดนตรี และเนื้อร้องมา ก็ต้องมาทำการบ้านว่า เราจะใส่ความเป็นตัวตนของเรา และ อารมณ์ตามเนื้อเพลงเข้าไปอย่างไรในการร้อง เพราะดนตรีในเพลงนี้ เป็นดนตรีสนุกๆแต่เนื้อเพลงจะเป็นอารมณ์ความสงสัย ไม่แน่ใจในตัวผู้ชายที่เรารัก ซึ่งค่อนข้างจะขัดแย้งกัน ก็ทำการบ้านซ้อมก่อนเข้าห้องอัดอยู่หลายวันค่ะ อยากฝากให้ทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ “

ดาวน์โหลดเพลง “ควันไฟ” ได้แล้ววันนี้ทาง *1238122 หรือเสียงรอสายจากระบบ
AIS *78912210020
DTAC *119929500020
TRUE *88811260024
อัพเดทความเคลื่อนไหวของ PagePloy ได้ที่
www.facebook.com/iconicstudio
www.facebook.com/IconicRecordsAsia
www.youtube.com/user/iconicrecord
www.youtube.com/user/iconicrecordsasia หรือtwitter @iconicrecord Instagram iconicrecords

Latest Press Release

เปิดใจ “คุณสมพร” เจ้าของ PSI จากอาจารย์สอนหนังสือสู่นักธุรกิจจานดาวเทียม

สัปดาห์นี้ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) จะพามาพูดคุยกับ “คุณสมพร ธีระโรจนพงษ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พีเอสไอ โฮลดิ้ง จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายจานดาวเทียม กล่องรับสัญญาณดาวเทียม เครื่องใช้ไฟฟ้า ภายใต้แบรนด์ PSI (พีเอสไอ)...

ภาพข่าว : “เกลือ วัน เด้อ” ฮาอลหม่าน “3หนุ่ม 3มุม” แฉวีรกรรมในตำนาน “กบ-แท่ง-มอส” กุมขมับ “3 ลูกชาย” จี๊ดได้พ่อ!!

ผูกพันกันมาเกือบ 30 ปี วีรกรรมความซี้ ความซ่าของ “3หนุ่ม 3มุม” ก็เลยอัดแน่นกันมาเต็มกระปุกความทรงจำ ในวันที่กอดคอกันมาเยือนรายการ “เกลือ วัน เด้อ” กบ-แท่ง-มอส ก็เปิดฉากเล่าความผูกพัน “ต่อให้เวลาผ่านไปแค่ไหน แต่ละคนจะโตขึ้น...

ยังคู่กัน (Still Together) - ไบร์ท วชิรวิชญ์, วิน เมธวิน “ไบร์ท-วิน” จับไมค์ร้องซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก “ยังคู่กัน” (Still Together)

สร้างกระแสฮือฮาตั้งแต่ปล่อย Trailer เลยทีเดียว กับการคว้าไมค์มาร้องเพลงคู่กันครั้งแรก ของ 2 นักแสดงสุดฮอตแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” และ “วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” หรือ “สารวัตร-ไทน์” จากซีรีส์สานต่อความสำเร็จ...

ภาพข่าว: เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ เปิดพื้นที่จัดคอนเสิร์ต New Normal สไตล์ไทยครั้งแรกในโลก

นายมนต์ชัย เดโชจรัสศรี (ที่ 2 จากซ้าย) หัวหน้าคณะกลุ่มรีเทลล์ แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น พร้อมด้วย นายเวียงเทพ รัตน์สังข์ (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปโครงการเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้ง ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในเครือ...

เดือดแน่เกมนี้ “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” วิชวลจัดเต็ม! อ้อม-พิยดา เติร์ด-ลภัส ตน-ต้นหน วี-วีรยา ทุ่มเกินร้อย!

เปิดวอร์เตรียมพร้อม กับคลิปสุดพิเศษที่ภาพยนตร์แอคชั่น- อีสปอร์ต-คอเมดี้ อย่าง “Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่” ได้ปล่อยออกมาโดยทีมสร้าง และนักแสดงต่างบอกเล่าถึง ที่มา และความน่าสนใจ และความสนุกของเรื่องราว เมื่อกีฬาอีสปอร์ตสุดฮิตแห่งยุค...

Related Topics