ผอ.เป็ด ประกาศ เลื่อนการแสดง THE COMEDIAN THAILAND SHOW จาก มิถุนายนนี้ ไปจัดเดือน กันยายน 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 6, 2014 14:22
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โคเมดี้ไลน์

“ผอ. เป็ด เชิญยิ้ม” บอสใหญ่แห่ง บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัดและผู้อำนวยการโรงเรียนเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ขอประกาศเลื่อน !!! การแสดง “THE COMEDIAN THAILAND SHOW ตอน คอนเสิร์ตเปิดหมวก ยกกำลัง 2” จากวันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน 2557 นี้ ออกไปก่อน ล่าสุด ทางบริษัทโคเมดี้ไลน์ได้กำหนดวันทำการแสดงใหม่ พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรชมคอนเสิร์ตออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดรอบการแสดงใหม่ขึ้นเป็น วันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2557 เวลาและสถานที่เดิมคือรอบ 19.00 น.ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยแฟนๆที่ซื้อบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้วและผู้ที่ยังรักเดอะคอมเมเดียนอย่างเหนียวแน่น ยังคงสามารถใช้บัตรเดิมเข้าชมการแสดงครั้งใหม่นี้ได้ในที่นั่งเดิม พร้อมรับของขวัญจากใจชาวเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ที่ด้านหน้างาน ส่วนรอบการแสดงใหม่ ครั้งนี้ ผอ.เป็ดกล่าวว่า

“สำหรับการแสดงที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ต้องขอเลื่อนออกไปก่อนเป็นวันที่ 27 กันยายน 57 เวลาและสถานที่เดิมครับ คือรอบหนึ่งทุ่มตรง ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งต้องขออภัยท่านที่ได้จองบัตรไปแล้วด้วยครับ ซึ่งในการแสดงใหม่ที่จะถึงในเดือนกันยายนนี้ผมการันตีว่าจะเพิ่มความสนุกสนานและความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมด้วยฝากติดตามด้วยครับ”

แฟนๆที่ยังรอ...ติดตามชม การแสดง “THE COMEDIAN THAILAND SHOW ตอน คอนเสิร์ตเปิดหมวก ยกกำลัง 2” เริ่มเปิด

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 900 / 1,500 / 2,000 / 2,500 โดยสามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-2623456 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics