ผอ.เป็ด ประกาศ เลื่อนการแสดง THE COMEDIAN THAILAND SHOW จาก มิถุนายนนี้ ไปจัดเดือน กันยายน 2557

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 6, 2014 14:22
กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--โคเมดี้ไลน์

“ผอ. เป็ด เชิญยิ้ม” บอสใหญ่แห่ง บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัดและผู้อำนวยการโรงเรียนเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ขอประกาศเลื่อน !!! การแสดง “THE COMEDIAN THAILAND SHOW ตอน คอนเสิร์ตเปิดหมวก ยกกำลัง 2” จากวันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน 2557 นี้ ออกไปก่อน ล่าสุด ทางบริษัทโคเมดี้ไลน์ได้กำหนดวันทำการแสดงใหม่ พร้อมเปิดจำหน่ายบัตรชมคอนเสิร์ตออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกำหนดรอบการแสดงใหม่ขึ้นเป็น วันเสาร์ที่ 27 กันยายน 2557 เวลาและสถานที่เดิมคือรอบ 19.00 น.ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยแฟนๆที่ซื้อบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้วและผู้ที่ยังรักเดอะคอมเมเดียนอย่างเหนียวแน่น ยังคงสามารถใช้บัตรเดิมเข้าชมการแสดงครั้งใหม่นี้ได้ในที่นั่งเดิม พร้อมรับของขวัญจากใจชาวเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ที่ด้านหน้างาน ส่วนรอบการแสดงใหม่ ครั้งนี้ ผอ.เป็ดกล่าวว่า

“สำหรับการแสดงที่จะมีขึ้นในวันที่ 21 มิถุนายนนี้ต้องขอเลื่อนออกไปก่อนเป็นวันที่ 27 กันยายน 57 เวลาและสถานที่เดิมครับ คือรอบหนึ่งทุ่มตรง ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซึ่งต้องขออภัยท่านที่ได้จองบัตรไปแล้วด้วยครับ ซึ่งในการแสดงใหม่ที่จะถึงในเดือนกันยายนนี้ผมการันตีว่าจะเพิ่มความสนุกสนานและความเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมด้วยฝากติดตามด้วยครับ”

แฟนๆที่ยังรอ...ติดตามชม การแสดง “THE COMEDIAN THAILAND SHOW ตอน คอนเสิร์ตเปิดหมวก ยกกำลัง 2” เริ่มเปิด

จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ บัตรราคา 900 / 1,500 / 2,000 / 2,500 โดยสามารถติดต่อเพื่อสอบถามรายละเอียดที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02-2623456 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics