ช่างมัน คำติดปาก ที่อยากให้ฟัง ในซิงเกิลล่าสุดของ 5 หนุ่มมาดทะเล้นวง SOMKIAT

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 14, 2014 08:45
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สมอลล์รูม

สมอลล์รูม ได้ฤกษ์ ปล่อย ซิงเกิลที่ 3 พร้อมมิวสิควีดีโอกับชื่อเพลงที่ติดปากกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลง “ช่างมัน” (WHATEVER) ของ ศิลปิน “SOMKIAT" (สมเกียรติ) วงดนตรีรุ่นใหม่ ที่ฝีมือเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงดนตรี นำโดย โบ๊ท - คนาวิน เชื้อแถว (ร้องนำ)/ บอส - ภูริช พันธุ์สุข (กีตาร์)/นนท์ - ธนญ แสงเล็ก(กีตาร์ - คอรัส)/ นัท - ณัฐ เบญจรงค์รัตน์ (เบส) และ ยิ้ม - ประวิทย์ ฮันสเตน (มือกลองคนใหม่ของวง) โดยคราวนี้ พวกเค้าได้เสริมความพิเศษโดยสร้างจังหวะดนตรีที่วางเมโลดี้ไว้อย่างลงตัว โดยมาพร้อมกับสีสันของความสนุก ที่เชื่อว่าใครก็ตามที่ได้ฟังแล้วต้องขยับตาม หรือได้ชมมิวสิควีดีโอแล้วอาจทนไม่ไหวกับความทะเล้น จนอยากจะหยิกให้หายคันมือ อย่างแน่นอน

สำหรับความทะเล้นที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวของทั้ง 5 หนุ่มนี้ ถูกนำมาวางในมิวสิควีดีโอที่ผู้ชมจะเห็นพวกเขาต่างหยิบเครื่องดนตรีทุกๆชิ้นขึ้นมาแบบไม่จำเป็นต้องเจาะจงตำแหน่งของตัวเอง อย่างเช่น นักร้องนำถือกีต้าร์มือเบสตีกลอง มือกีต้าร์ร้องนำ เป็นต้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ไม่ได้ต้องการจะสื่อสารอะไรไปมากกว่า การที่อยากให้ผู้ชม รู้สึกถึงอิสระของการใช้ชีวิตที่เรามีอยู่ ความสนุกสนานที่เราได้หลุดออกมาจากกรอบ ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำบ้างก็ได้แต่นั่นต้องเป็นสิ่งที่เราชอบด้วย ถึงแม้บางครั้งเราอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้กับคำพูดและการกระทำต่างๆจากคนรอบข้าง ที่อาจจะตัดสินเราว่า เหมาะหรือไม่เหมาะสมก็ตาม หรือพร้อมจะคอยซ้ำเติมเราได้เสมอ เพียงเพราะหวังอยากให้เราจมอยู่กับปัญหาหรือสิ่งที่เราทำ.....แต่วันนี้ โบ๊ท, บอส, นนท์, นัท และ ยิ้ม อยากเพียงแค่บอกว่า....

“อะไรที่มันมากไป คนที่คอยมาดูถูก คนที่มาเยอะใส่เรา
ให้ทิ้งมันไป ไม่ต้องไปสนใจ เพราะเราไม่ควรแบกรับมันไว้”
"ช่างมัน"

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควีดีโอ เพลง “ช่างมัน” (WHATEVER) ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศและทาง youtube ON iTunes : http://bit.ly/itunessomkiat และ ดาวน์โหลดเพลง โทร *492567 กด 235

LISTEN ON DEEZER : http://www.deezer.com/artist/4219507 LISTEN ON KKBOX : http://kkbox.fm/7d0uQy

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic https://www.facebook.com/Somkiat10s และ instagram : @Somkiat10s, @smallroommusic


Latest Press Release

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2

นิตยสารแพรว ฉบับเมษายน 2562 พบกับสองหนุ่มฮอต เจบี & ยูคยอม แห่งวง GOT7 กับแฟชั่นพร้อมบทสัมภาษณ์ที่ทีมงานแพรวบินตรงไปเกาหลีแล้วอัพเดทยูนิตใหม่ Jus2 ที่ออกมาโกยเสียงกรี๊ดจากสาวๆ และเหล่าอากาเซ่ เพื่อประเดิมกับธีม High way to super star...

เทย่า โรเจอร์ส ชวนคุณมาผจญภัยไม่หลับไม่นอน 60 ชม. ใน No Sleep No FOMO รายการสุดเจ๋งจาก Viu Original

FOMO หรือ Fear of missing out เป็นความรู้สึกกลัวการสิ่งสำคัญ ทำให้เกิดความเร่งรีบในการทำอะไรบางอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่ได้นอนเลยแม้แต่วินาทีเดียวก็จะพลาดมันไม่ได้ ในชีวิตนี้มีสิ่งที่คุณพลาดไม่ได้จนถึงกับไม่ยอมหลับยอมนอนบ้างไหม...

นุ้ย เกศริน เข่าเจ็บ ไร้อุปสรรค ปรับท่าบู๊ลุยบทแวมไพร์ปิดตาฆ่าดะ ใน รสริน ล่าแวมไพร์

เรียกได้ว่าเป็นสาวนักบู๊ติดอันดับต้นๆ ของวงการบันเทิง สำหรับ"นุ้ย-เกศริน เอกธวัชกุล" ล่าสุด มารับบท "บลู"แวมไพร์นักฆ่า ในซีรีส์แอ็คชั่นแฟนตาซีเรื่อง "รสริน ล่าแวมไพร์(Bangkok Vampire)" ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอลส์ )ในเครือ "MONO GROUP"...

ไมเดีย กรุ๊ป สร้างสรรค์ผลงานโฆษณาสร้างแรงบันดาลใจ Good Night Paola ให้ทุกคนลุกขึ้นสู้เพื่อความฝัน

จากฝีมือการกำกับของ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ" ถ่ายทอดชีวิตจริงของเปาลา แอนโทนีนี นางแบบสาวชาวบราซิล ผู้ไม่หยุดทำตามความฝัน แม้ประสบอุบัติเหตุ ใส่ขาเทียม #NoHeatCanBeatYourDreams ไมเดีย กรุ๊ป (Midea Group) จับมือกับ "บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ"...

สมรภูมิฯ ท้า!! ประดิษฐ์วีลแชร์ช่วยคนพิการให้ยืนได้

รายการสมรภูมิไอเดีย ปีที่ 14 สองพิธีกรแนววิทยาศาสตร์ ดาว-อภิสรา เกิดชูชื่น และ เอก-วิชัย จงประสิทธิ์พร เปิดเวทีต้อนรับ คุณคำรณ มะนาวหวาน อดีตวิศวะกรที่ประสบอุบัติเหตุจนท่อนล่างพิการนอนติดเตียงมา 1 ปีเต็ม ล่าสุดลุกขึ้นมาต่อวิลแชร์ให้ตนเองใช้งานได้ถึง 5...

Related Topics