ช่างมัน คำติดปาก ที่อยากให้ฟัง ในซิงเกิลล่าสุดของ 5 หนุ่มมาดทะเล้นวง SOMKIAT

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 14, 2014 08:45
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สมอลล์รูม

สมอลล์รูม ได้ฤกษ์ ปล่อย ซิงเกิลที่ 3 พร้อมมิวสิควีดีโอกับชื่อเพลงที่ติดปากกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลง “ช่างมัน” (WHATEVER) ของ ศิลปิน “SOMKIAT" (สมเกียรติ) วงดนตรีรุ่นใหม่ ที่ฝีมือเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงดนตรี นำโดย โบ๊ท - คนาวิน เชื้อแถว (ร้องนำ)/ บอส - ภูริช พันธุ์สุข (กีตาร์)/นนท์ - ธนญ แสงเล็ก(กีตาร์ - คอรัส)/ นัท - ณัฐ เบญจรงค์รัตน์ (เบส) และ ยิ้ม - ประวิทย์ ฮันสเตน (มือกลองคนใหม่ของวง) โดยคราวนี้ พวกเค้าได้เสริมความพิเศษโดยสร้างจังหวะดนตรีที่วางเมโลดี้ไว้อย่างลงตัว โดยมาพร้อมกับสีสันของความสนุก ที่เชื่อว่าใครก็ตามที่ได้ฟังแล้วต้องขยับตาม หรือได้ชมมิวสิควีดีโอแล้วอาจทนไม่ไหวกับความทะเล้น จนอยากจะหยิกให้หายคันมือ อย่างแน่นอน

สำหรับความทะเล้นที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวของทั้ง 5 หนุ่มนี้ ถูกนำมาวางในมิวสิควีดีโอที่ผู้ชมจะเห็นพวกเขาต่างหยิบเครื่องดนตรีทุกๆชิ้นขึ้นมาแบบไม่จำเป็นต้องเจาะจงตำแหน่งของตัวเอง อย่างเช่น นักร้องนำถือกีต้าร์มือเบสตีกลอง มือกีต้าร์ร้องนำ เป็นต้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ไม่ได้ต้องการจะสื่อสารอะไรไปมากกว่า การที่อยากให้ผู้ชม รู้สึกถึงอิสระของการใช้ชีวิตที่เรามีอยู่ ความสนุกสนานที่เราได้หลุดออกมาจากกรอบ ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำบ้างก็ได้แต่นั่นต้องเป็นสิ่งที่เราชอบด้วย ถึงแม้บางครั้งเราอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้กับคำพูดและการกระทำต่างๆจากคนรอบข้าง ที่อาจจะตัดสินเราว่า เหมาะหรือไม่เหมาะสมก็ตาม หรือพร้อมจะคอยซ้ำเติมเราได้เสมอ เพียงเพราะหวังอยากให้เราจมอยู่กับปัญหาหรือสิ่งที่เราทำ.....แต่วันนี้ โบ๊ท, บอส, นนท์, นัท และ ยิ้ม อยากเพียงแค่บอกว่า....

“อะไรที่มันมากไป คนที่คอยมาดูถูก คนที่มาเยอะใส่เรา
ให้ทิ้งมันไป ไม่ต้องไปสนใจ เพราะเราไม่ควรแบกรับมันไว้”
"ช่างมัน"

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควีดีโอ เพลง “ช่างมัน” (WHATEVER) ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศและทาง youtube ON iTunes : http://bit.ly/itunessomkiat และ ดาวน์โหลดเพลง โทร *492567 กด 235

LISTEN ON DEEZER : http://www.deezer.com/artist/4219507 LISTEN ON KKBOX : http://kkbox.fm/7d0uQy

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic https://www.facebook.com/Somkiat10s และ instagram : @Somkiat10s, @smallroommusic


Latest Press Release

Gossip News: หนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก

กำลังจะมีผลงานให้คนไทยได้ดูกันกับซีรี่ส์ 2Brothers (ทู บราเธอร์ส) แต่เสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ต่างประเทศ ก็รบเร้าจนหนุ่ม "เต๋า-เศรษฐพงศ์" ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก! แว่วว่าบัตรร่วมพันหมดเกลี้ยงตั้งแต่เปิดจอง แหมๆๆ...

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ฯทำน้องๆขนลุกสุดอึ้ง !! เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ จัดวัตถุดิบชวนสะพรึง

กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย "(MasterChef Junior Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5...

SRETSIS รังสรรค์คอลเลคชั่น Fall-Winter 2018 MAGIC HOUR พร้อมจับมือ คาเรล แบรนด์รองเท้าเก่าแก่จากกรงุปารีสเปิดตัวครั้งแรกในเมืองไทย

สเรทซิส (SRETSIS) นำเสนอทัศนคติเรื่องวันเวลาที่ดูสุดแสนธรรมดาด้วยมุมมองใหม่ เพื่อให้เห็นถึงคุณค่าของทุกๆ นาทีใน 24 ชั่วโมงที่ล้วนมีความพิเศษและเชื่อมโยงกับความหมายของช่วงเวลามหัศจรรย์ หรือ "MAGIC HOUR"...

Gossip News: มารี 2018 รักไม่ยุ่ง มุ่งการกุศล

ในจอคนเกลียดอย่างแรง แต่นอกจอสาวฮอต มารี เบรินเนอร์ คอนเฟิร์มว่าเรียบร้อย เป็นคนดี มีคุณธรรม รักไม่ยุ่งมุ่งการกุศล ล่าสุดจับมือกับนนท์ ธนนท์ The Voice / หน้ากากเป็ดน้อย ผู้ชนะ The Mask Singer Season 4 (ฮั้นแน่ะ!!!) ไปร่วมเปิดตัวกิจกรรม Umay+ "PAY...

ธัญญ่า อาร์สยาม เผย กลั่นเพลง หมาหวงก้าง ออกมาจากหัวใจที่เจ็บปวด!

หลังพิสูจน์ตัวเองด้วยผลงานเพลงแนวใหม่ พลิกลุคจากสาวน้อยที่น่าสงสารกลายเป็นสาวร็อคอีสานหน้าใสในเพลงจังหวะแดนซ์ผสมหมอลำซิ่ง "ปล่อยไปตายโลด" จนเซอร์ไพรส์แฟนคลับ ญ่าจ๋า มาแล้ว แต่ครั้งนี้สาวอีสานมหัศจรรย์ "ธัญญ่า อาร์สยาม" ขอท้าทายความสามารถตัวเองอีกครั้ง...

Related Topics