ช่างมัน คำติดปาก ที่อยากให้ฟัง ในซิงเกิลล่าสุดของ 5 หนุ่มมาดทะเล้นวง SOMKIAT

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 14, 2014 08:45
กรุงเทพฯ--14 ส.ค.--สมอลล์รูม

สมอลล์รูม ได้ฤกษ์ ปล่อย ซิงเกิลที่ 3 พร้อมมิวสิควีดีโอกับชื่อเพลงที่ติดปากกันทั่วบ้านทั่วเมืองอย่างเพลง “ช่างมัน” (WHATEVER) ของ ศิลปิน “SOMKIAT" (สมเกียรติ) วงดนตรีรุ่นใหม่ ที่ฝีมือเป็นที่รู้จักกันดีในแวดวงดนตรี นำโดย โบ๊ท - คนาวิน เชื้อแถว (ร้องนำ)/ บอส - ภูริช พันธุ์สุข (กีตาร์)/นนท์ - ธนญ แสงเล็ก(กีตาร์ - คอรัส)/ นัท - ณัฐ เบญจรงค์รัตน์ (เบส) และ ยิ้ม - ประวิทย์ ฮันสเตน (มือกลองคนใหม่ของวง) โดยคราวนี้ พวกเค้าได้เสริมความพิเศษโดยสร้างจังหวะดนตรีที่วางเมโลดี้ไว้อย่างลงตัว โดยมาพร้อมกับสีสันของความสนุก ที่เชื่อว่าใครก็ตามที่ได้ฟังแล้วต้องขยับตาม หรือได้ชมมิวสิควีดีโอแล้วอาจทนไม่ไหวกับความทะเล้น จนอยากจะหยิกให้หายคันมือ อย่างแน่นอน

สำหรับความทะเล้นที่เป็นลักษณะเฉพาะตัวของทั้ง 5 หนุ่มนี้ ถูกนำมาวางในมิวสิควีดีโอที่ผู้ชมจะเห็นพวกเขาต่างหยิบเครื่องดนตรีทุกๆชิ้นขึ้นมาแบบไม่จำเป็นต้องเจาะจงตำแหน่งของตัวเอง อย่างเช่น นักร้องนำถือกีต้าร์มือเบสตีกลอง มือกีต้าร์ร้องนำ เป็นต้น สิ่งต่างๆเหล่านี้ไม่ได้ต้องการจะสื่อสารอะไรไปมากกว่า การที่อยากให้ผู้ชม รู้สึกถึงอิสระของการใช้ชีวิตที่เรามีอยู่ ความสนุกสนานที่เราได้หลุดออกมาจากกรอบ ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำบ้างก็ได้แต่นั่นต้องเป็นสิ่งที่เราชอบด้วย ถึงแม้บางครั้งเราอาจหลีกเลี่ยงไม่ได้กับคำพูดและการกระทำต่างๆจากคนรอบข้าง ที่อาจจะตัดสินเราว่า เหมาะหรือไม่เหมาะสมก็ตาม หรือพร้อมจะคอยซ้ำเติมเราได้เสมอ เพียงเพราะหวังอยากให้เราจมอยู่กับปัญหาหรือสิ่งที่เราทำ.....แต่วันนี้ โบ๊ท, บอส, นนท์, นัท และ ยิ้ม อยากเพียงแค่บอกว่า....

“อะไรที่มันมากไป คนที่คอยมาดูถูก คนที่มาเยอะใส่เรา
ให้ทิ้งมันไป ไม่ต้องไปสนใจ เพราะเราไม่ควรแบกรับมันไว้”
"ช่างมัน"

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควีดีโอ เพลง “ช่างมัน” (WHATEVER) ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศและทาง youtube ON iTunes : http://bit.ly/itunessomkiat และ ดาวน์โหลดเพลง โทร *492567 กด 235

LISTEN ON DEEZER : http://www.deezer.com/artist/4219507 LISTEN ON KKBOX : http://kkbox.fm/7d0uQy

พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic https://www.facebook.com/Somkiat10s และ instagram : @Somkiat10s, @smallroommusic


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง เงา ตอนที่ 7-8 ออกอากาศวันจันทร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อิสรา(เก้า จิรายุ) จัดงานเลี้ยงต้อนรับ เจริญขวัญ(แพตตี้ อังศุมาลิน) ที่บ้าน และฉวยโอกาสประกาศขอเจริญขวัญแต่งงานต่อหน้าทุกคน ทำให้ดวงแก้ว(ขวัญฤดี) แม่ของเจริญขวัญตกใจมาก เพราะดวงแก้วไม่ไว้ใจอิสรา ตอน 8 ออกอากาศวันอังคารที่ 27 พฤศจิกายน 2561 เวลา 20.10น....

วันแรกแห่งการอคอย กับบรรยากาศเซ็นปฏิทินอย่างใกล้ชิด จากดารานักแสดงช่อง3..

ถือเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของแฟนๆช่อง3 ทุกคน เมื่อเทศกาลเซ็นปฏิทินดารา เวียนมาถึงในรอบ1ปี ต่างพกปฏิทินเข้าแถวต่อคิวเพื่อขอลายเซ็นเป็นที่ระลึกกันอย่าเนืองแน่น หลายคนนำไปเป็นของขวัญของฝากในช่วงเทศกาลปีใหม่ หลายคนเก็บไว้ใช้เอง โดยสำหรับในวันอาทิตย์ที่ 18...

มุก ช้ำหนัก!!! สน ดี๊ด๊าคนรักเก่า

เพิ่งผ่านเรื่องรัก เรื่องเลิกกันไป สำหรับ "หมอปั๊บ" (สน-ยุกต์) และ "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) ที่แม้จะลังเลในความสัมพันธ์ของตัวเอง ก็ยังสามารถผ่านมาได้ แต่แล้วก็มีเรื่องให้ต้องวุ่นอีกครั้ง เมื่อรายการเลิฟเวอร์เรียลลิตี้เชิญ "หมอมิ้น" (นาแนน-ภัคจิรา)...

Movie Guide: 5 ที่สุดความเฮี้ยน เวอร์ชั่นใหม่ THE WRATH นางอาฆาต

คอหนังสายหลอนเตรียมปิดท้ายปีด้วยภาพยนตร์พีเรียดสยองขวัญของเกาหลีที่จะมาสร้างปรากฏการณ์อันน่ากลัวที่สุดอย่าง "THE WRATH นางอาฆาต" กับการไขปริศนาลึกลับของครอบครัวภายในบ้านหลังหนึ่งที่เต็มไปด้วย ความเฮี้ยนทุกรูปแบบ และนี่คือการเตรียมความพร้อมก่อนดูไปกับ 5...

เยียร์ อ่อยแรง! เผลอลูบไล้มือ ซี แอบเคลิ้มใน Sugar Cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน

ทำเอาเหล่าแฟนๆ ต่างฟินอินนอกจอกันไปแล้ว กับคู่จิ้นสายวาย โดย 2 นักแสดงหน้าใหม่อย่าง "ซี-พฤกษ์ พานิช" กับ "เยียร์-โชติทัศน์ วรรณวรวิทย์" ที่สวมบทบาทหนุ่มรุ่นน้องขี้อ้อน แอบชอบหนุ่มรุ่นพี่สายอบอุ่น ใน "Sugar Cafe เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน"...

Related Topics