ทีวีไกด์: คนสู้ฝัน อู-ภาณุ ตามติดชีวิต ป้าทวี วัย 63 เก็บเห็ดยังชีพ เลี้ยงหลานป่วยโรค พาร์กินสัน และ โรคสมองเสื่อม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday September 19, 2014 13:54
กรุงเทพฯ--22 ก.ย.--อาร์เอส

รายการที่จะร่วมสานต่อความฝันให้กับคนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตาของตัวเอง “คนสู้ฝัน” วันจันทร์ที่ 22 ก.ย.นี้ เวลา 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ผลิตโดยบริษัท 519 เทเลวิชั่น ดำเนินรายการโดย “อู-ภาณุ สุวรรณโณ” สัปดาห์นี้จะพาไปทึ่งกับหญิงแกร่งผู้หญิงวัย 63 ปี “ป้าทวี พะมนตรี” ต้องทำงานหนักดูแลหลานที่ป่วยถึง 2 คน “โรคพาร์กินสัน” และอีกคน “โรคสมองเสื่อม” ไม่สามารถดูแลตัวเองได้แม้แต่นิดเดียว จึงกลายเป็นภาระอันหนักอึ้งที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ โดย “ป้าทวี” หาเลี้ยงหลานด้วยการรับจ้างเป็นประจำเก็บเห็ด ถึงแม้ร่างกายไม่ค่อยแข็งแรงต้องมานั่งเก็บเห็ดเก็บผัก การทำงานอย่างหลังขดหลังแข็งกัน แม้จะลำบากเหนื่อยกายสายตัวแทบขาดสักเพียงไหน แต่เพราะความรักที่มีให้กับหลานทั้ง 2 ตัวเองจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหนก็ตามก็พร้อมสู้เพื่อให้หลานสบาย!! ทำเอาพิธีกร “อู-ภาณุ” ซึ่งและชื่นชมกับหัวใจหญิงแกร่งคนนี้

ทางรายการ “คนสู้ฝัน” ขอสนับสนุน มอบเงินทุนในการสู้ฝันจำนวน 5,000 บาท ให้กับ “ป้าทวี พะมนตรี” และคุณผู้ชมท่านใดที่อยากจะช่วยสานฝันให้กับครอบครัว “ป้าทวี” ก็สามารถทำได้โดยโอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารออมสิน ประเภทเผื่อเรียกชื่อบัญชี “ทวี พะมนตรี” เลขที่บันชี 050-511-247-608 สาขา สุขอนันต์ปาร์ค

สามารถติดตามชมรายการ “คนสู้ฝัน” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.30 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เพื่อนคุณทุกที่ ทีวีของทุกคน หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.thaich8.com


Latest Press Release

อั้ม-ไมค์ ควงคู่เบิกฤกษ์รับตรุษจีนสุดอลังการ ในงาน The Great Chinese New Year 2019

สวยสะกดทุกสายตา ซุปตาร์ตัวแม่ อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ควงคู่พระเอกรุ่นน้องร่วมช่อง ไมค์- ภัทรเดช สงวนความดี ฉลองตรุษจีนสุดยิ่งใหญ่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญใหญ่แห่งปีฉลองสุข มั่งคั่งวันตรุษจีน "The Great Chinese New Year 2019 – The Portrait of...

สก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล Golden Year

เพื่อแนะนำสินค้าในช่วงเทศกาลตรุษจีน โดยสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายให้ทราบว่าสก๊อต รังนกแท้ ไซลิทอล สามารถใช้ได้ทั้งในการไหว้บรรพบุรุษและการมอบให้ญาติผู้ใหญ่ที่รักในเทศกาลตรุษจีน แนวความคิด : รังนกแท้สีทอง มงคลแห่งทอง ฉลองตรุษจีน เนื้อเรื่องย่อโฆษณา :...

#ฮัท และ #รถบัส คว้ารางวัล #พระตรีมูรติทองคำ จาก #ศรีอโยธยา

หลังจากที่ สินจัย เปล่งพานิช คว้ารางวัล BEST ACTRESS IN A SUPPORTING ROLE จากเวที 23rd ASIAN TELEVISION AWARDS 2018 จากประเทศ MALAYSIA ไปหมาดๆ ฮัท-จิรวิชญ์ พงษ์ไพจิตร และ น้องรถบัส ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ ก็คว้ารางวัล พระตรีมูรติทองคำ ในฐานะ...

โดโด้ ยุทธพิชัย คืนจอรอบ 5 ปี รับบทแรง!! ที่ไม่เคยเล่นมาก่อน

ห่างหายจากหน้าจอไปถึง 5 ปี สำหรับอดีตพระเอกโดโด้ ยุทธพิชัย ชาญเลขา กลับมาคราวนี้โดโด้ได้รับบทบาทสุดท้าทาย แบบที่ไม่เคยเล่นมาก่อนในละคร "ก่อนอรุณจะรุ่ง" ทางช่อง GMM25 กับบทพ่อที่รังแกลูกสาวตัวเอง...

ทีวีไกด์: ย่อตอนละครเรื่อง ก่อนอรุณจะรุ่ง ตอน 3 - 4 ออกอากาศวันที่ 23 - 24 มกราคม 2562 เวลา 20.10น. ช่อง GMM25

อรดี (กมลชนก เขมะโยธิน) ตัดสินใจฟ้องร้อง อำพล(ยุทธพิชัย ชาญเลขา) โดยขอให้ศาลสืบสวนแบบลับ โดยที่ อรุณฉาย(แพรวา ณิชาภัทร) ไม่ต้องขึ้นศาล ใกล้ถึงวันที่ศาลจะตัดสินอำพลร้อนใจ เพราะไม่อยากที่จะติดคุก แต่อำภา(อำภา ภูษิต) พี่สาวของอำพลบอกไม่ให้หนี...

Related Topics