ทีวีไกด์: แก๊งนมกล่อง ออกัส สโตน แข่งกันงัดไม้เด็ดจีบสาว เล่นจริง เขินจริงใน แก๊งนมกล่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 24, 2014 15:04
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์

กลายเป็นดาราเด็กที่เริ่มเป็นที่รู้จักเรียบร้อยแล้วสำหรับ น้องออกัส และน้องสโตน สองเด็กแสบจากรายการเด็กสุดฮา แก๊งนมกล่อง ซึ่งสัปดาห์นี้ เตรียมพบกับความฮาของเรื่องราวย้อนยุค 2499 อันธพาลครองเมือง ซึ่งเหล่าแก๊งเด็กสุดแสบจะแปลงโฉมเป็นแก๊งอันธพาลสุดเฟี้ยว แข่งกันปล่อยมุกฮาๆ ใสๆ โดยที่งานนี้นางเอกเพียงคนเดียวของเรื่อง น้องไข่มุก สาวน้อยสวย เปรี้ยว ซ่า จะถูกสองหนุ่ม สองบุคลิก น้องออกัส มาในบทบาทสุดเท่ แดง โอเล่ และน้องสโตน ในบทบาท ตลก ฮา มาเฟีย ปุ๊ ระเบิดขวด(นม) รุมจีบพิชิตใจกัน โดยงานนี้ได้เห็นหนุ่มสโตน ออกอาการเขินไข่มุกขณะเล่นบทตอนเข้าไปจีบ ไปพูดคุยด้วย พูดบทผิดถูกเสียอย่างนั้น น้องไข่มุกเองก็ตลก ฮา น้องสโตนเสียเหลือเกิน เห็นแล้วเรียกรอยยิ้มจากพี่ๆทีมงานเป็นอย่างมากถึงความน่ารักใสๆ ของเด็กๆวัยนี้ได้เป็นอย่างดี มาร่วมติดตามชมความน่ารักของเหล่าวัยซนได้ใน รายการ “แก๊งนมกล่อง” วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2557 เวลา 19.30-20.00 น. ทางช่อง 1 Workpoint


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics