ทีวีไกด์: แก๊งนมกล่อง ออกัส สโตน แข่งกันงัดไม้เด็ดจีบสาว เล่นจริง เขินจริงใน แก๊งนมกล่อง

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 24, 2014 15:04
กรุงเทพฯ--24 ก.ย.--เวิร์คพอยท์เอ็นเทอร์เทนเมนท์

กลายเป็นดาราเด็กที่เริ่มเป็นที่รู้จักเรียบร้อยแล้วสำหรับ น้องออกัส และน้องสโตน สองเด็กแสบจากรายการเด็กสุดฮา แก๊งนมกล่อง ซึ่งสัปดาห์นี้ เตรียมพบกับความฮาของเรื่องราวย้อนยุค 2499 อันธพาลครองเมือง ซึ่งเหล่าแก๊งเด็กสุดแสบจะแปลงโฉมเป็นแก๊งอันธพาลสุดเฟี้ยว แข่งกันปล่อยมุกฮาๆ ใสๆ โดยที่งานนี้นางเอกเพียงคนเดียวของเรื่อง น้องไข่มุก สาวน้อยสวย เปรี้ยว ซ่า จะถูกสองหนุ่ม สองบุคลิก น้องออกัส มาในบทบาทสุดเท่ แดง โอเล่ และน้องสโตน ในบทบาท ตลก ฮา มาเฟีย ปุ๊ ระเบิดขวด(นม) รุมจีบพิชิตใจกัน โดยงานนี้ได้เห็นหนุ่มสโตน ออกอาการเขินไข่มุกขณะเล่นบทตอนเข้าไปจีบ ไปพูดคุยด้วย พูดบทผิดถูกเสียอย่างนั้น น้องไข่มุกเองก็ตลก ฮา น้องสโตนเสียเหลือเกิน เห็นแล้วเรียกรอยยิ้มจากพี่ๆทีมงานเป็นอย่างมากถึงความน่ารักใสๆ ของเด็กๆวัยนี้ได้เป็นอย่างดี มาร่วมติดตามชมความน่ารักของเหล่าวัยซนได้ใน รายการ “แก๊งนมกล่อง” วันอาทิตย์ที่ 28 กันยายน 2557 เวลา 19.30-20.00 น. ทางช่อง 1 Workpoint


Latest Press Release

ดิ่งให้สุด!! กับ MV ไม่มีอีกแล้ว จาก เล็ก-พงษธร กับเรื่องราวความรักที่จุกจนน้ำตาไหล

"ไม่มีอีกแล้ว" ซิงเกิลรัก ผิดหวัง ที่ทำให้นึกถึงอดีต ถ่ายทอดผ่านน้ำเสียงนุ่มลึกจากหนุ่มชาวประมง "เล็ก พงษธร" ที่เมื่อใครได้ฟังเป็นต้องบ่อน้ำตาแตก เนื้อเพลงทำให้อินในความเจ็บปวด แต่หากลองชม MV รับรองว่ามีอาการจมดิ่งไปกับห้วงอารมณ์ และความเศร้าแน่นอน...

นางสาว 18 มงกุฎ แข่งกันเขิน ทอย-พรีม สวีทไม่แพ้ โทนี่-แก้ว

เปิดตัวแรงทำแฟนๆ มโนคู่จิ้นสายวายคู่ใหม่ล่าสุด พี่ธนา-น้องน้ำ แห่งละครโรแมนติกคอเมดี้มีเรื่องราวดีๆ ใน "นางสาว 18 มงกุฎ" กันเป็นแถว วันนี้เราเลยพามาขยี้ความสัมพันธ์อันดีที่ใครเห็นเป็นต้องแฮปปี้ต่อเนื่อง กับฉากที่ ธนา (โทนี่ รากแก่น) พา น้ำ (แก้ว-จริญญา...

LINE TV ยืนหนึ่ง รับรางวัลแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์แห่งปี จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่ 24

- LINE TV ครองตำแหน่งแพลตฟอร์มทีวีออนไลน์ที่ได้รับรางวัลสูงสุดในปีนี้ถึง 6 รางวัลจากผลงานคุณภาพระดับสากล เปิดปีใหม่มาไม่กี่วัน แพลตฟอร์มทีวีออนไลน์อันดับหนึ่งสำหรับคนไทยอย่าง LINE TV บินไปกวาดรางวัลใหญ่จากเวทีระดับสากล Asian Television Awards ครั้งที่...

#แพนเค้ก, #หญิง รฐา และ #รถบัส ทุ่มสุดชีวิต ฉากพิธีศักดิ์สิทธิ์ #วันเสียกรุงฯ

แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์, หญิง-รฐา โพธิ์งาม และรถบัส-ด.ช.ภคพล ตัณฑ์พาณิชย์ พิสูจน์ฝีมือการแสดงอันยอดเยี่ยมในภาพยนตร์ซีรีส์เทิดพระเกียรติองค์บูรพมหากษัตราธิราชเจ้า "ศรีอโยธยา ภาค๒" ในตอนอวสาน ซึ่ง บุษบา (แพนเค้ก เขมนิจ) ถูก เจ้าจอมราตรี (รฐา โพธิ์งาม)...

ทีวีไกด์: หลงรักยิ้ม ตะลอนกินสไตล์ นายแดน ลิ้มลองอาหารแบบสุดจัด ณ ราชบุรี

ซึมซับบรรยากาศยามเย็นที่ "octospider" ชิมขนมจีน พร้อมผักออร์แกนิคสดๆ ที่ร้าน "เจ๊ติ๊กโคตรขนมจีน" เอาใจสายประหยัด กับข้าวในราคา 10 บาท ณ ร้าน "ตามสั่งเจ๊อ๋อยลุงหมึก" ก่อนจะไปเรียนรู้เรื่องไฟฟ้าที่ "สถานบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 4 ราชบุรี" กับ ฝรั่งสายทัวร์...

Related Topics