ทีวีไกด์: โหด มัน ฮา ประเทศไทย เงินรางวัล โหด มัน ฮา-ไทย พุ่ง ทะยานสูงถึง 10 ล้านบาท!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday November 14, 2014 09:07
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--Heliconia Entertainment

วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายนนี้ รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที เงินรางวัลพุ่งทะยานสูงถึง 10 ล้านบาท!!

พบกับ ความสนุก ความมัน ความฮา ในรายการเกมโชว์ลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น กับเงินรางวัลที่มากสุดเป็นประวัติการกว่า 35 ล้านบาท โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที ทุกวันอาทิตย์ บ่าย 2 โมง 45 นาที ทางช่อง 7 สี และช่อง 7HD สัปดาห์นี้พบเหล่าผู้สนใจที่ต่างตบเท้าเข้ามาร่วมเป็น 1 ในผู้กล้า ร่วมลุ้นเงินรางวัลสะสม 10 ล้านบาท กับด่านทดสอบสุดอลังการที่นับวันดีกรี ความสนุก ความมัน ความฮา เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เพื่อท้าทาย“ใจ”ของเหล่าผู้กล้า และพิสูจน์ว่าพวกเขานี่แหละ คือผู้แข็งแกร่งและมีดวงเหมาะที่จะคว้าเงินรางวัลสุดยิ่งใหญ่นี้กลับไป เช่นเคยทุกสัปดาห์ที่เหล่าผู้กล้าจะต้องเจอกับด่านทดสอบต่างๆ โดยในสัปดาห์นี้ด่านทดสอบที่ผู้กล้าจะต้องเจอก็ สนุก มัน ฮา ไม่แพ้สัปดาห์ก่อนๆ ไม่วาจะเป็น ด่านประตูค่ายกล, ด่านเห็ดหมุนมรณะ, ด่านหินลวงตา, ด่านแท่นหมุนมหาภัย, ด่านเขาวงกตแห่งอสูร, ด่านกระสุนลูกบอลไรเฟิ่ล และ ด่านหลุมกินคน ก่อนที่จะเข้าไปมันกันแบบลุ้นระทึกใน ด่านพิชิตปราสาททาเคชิ ที่ครั้งนี้ผู้กล้าจะต้องร่วมผนึกกำลังและช่วยกันพิชิตปราสาททาเคชิ เพื่อชิงเงินรางวัลถึง 10 ล้านบาท แต่พวกเขาจะช่วงชิงเงินรางวัลได้สำเร็จหรือไม่ ติดตามชมได้ในรายการ

เงินรางวัล 10 ล้านบาท สัปดห์นี้จะแตกได้หรือไม่ ติดตามและให้กำลังใจพวกเขาได้ในรายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที วันอาทิตย์ที่ 16 พ.ย.นี้ เวลา 14.45น. -16.30น. ทางช่อง 7 สี และ ช่อง 7HD อย่าพลาด!


Latest Press Release

ค่ายเพลง What The Duck ขออนุญาตฝากข่าวประชาสัมพันธ์งานแถลงข่าวออนไลน์มิวสิคเฟสติวัลครั้งแรกของเมืองไทย "Online Music Festival Top Hits Thailand"

เรียกได้ว่าช่วงที่ผ่านมา แฟนเพลงส่วนใหญ่คงคิดถึงบรรยากาศความสนุกสนาน และความทรงจำสุดประทับใจที่เคยได้รับจากงานคอนเสิร์ตหรือเฟสติวัลต่าง ๆ มากมาย นอกจากนั้นหลายคนยังบ่นคิดถึงศิลปินที่ตัวเองรัก หลังจากไม่ได้ชมและเสพย์เสียงดนตรีแบบสด ๆ นานกว่า 3 เดือน...

“สมาพันธ์ภาพยนตร์” จับมือเน็ตฟลิกซ์ เปิดกองทุนเยียวยา อุตสาหกรรมโทรทัศน์และภาพยนตร์

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ได้ประกาศความร่วมมือกับเน็ตฟลิกซ์เพื่อจัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์และละครโทรทัศน์”...

“CEA” ผนึก 3 ผู้กำกับดัง ปลุกพลัง 1 วินาทีสร้างสรรค์ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND”

“CEA” ปลุกพลังความคิดสร้างสรรค์แบบไทย ๆ กับโครงการ “ONE SECOND THAILAND : วินาทีสร้างสรรค์” ชวนร่วมประกวดคลิปวีดีโอความยาว “1 วินาที” นำมาเล่าเรื่องใหม่ในรูปแบบหนังสั้น ผ่าน 3 ผู้กำกับชื่อดังแห่งยุค บาส–ณัฐวุฒิ,...

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง

“อัด-อวัช รัตนปิณฑะ” นักร้อง นักแสดงมากความสามารถ ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรก ในหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”...

หลอนให้เต็มตา กรี๊ดให้สุดเสียง อยู่ที่ไหนก็เจอดี กับ 3 หนังสยอง ที่อยากท้าให้คุณดู! คน ผี ปีศาจ – Metamorphosis - Down a Dark Hall

สายระทึกขวัญพลาดไม่ได้ กับ 3 ภาพยนตร์หลอนท็อปลิสต์ที่เคยสร้างความหวาดผวาแก่ผู้ชมมาแล้ว ครั้งนี้จัดเต็มแพ็กความสยองกันให้จุใจสำหรับใครทีเคยพลาดชม ขอท้าพิสูจน์เจอดีแบบไม่มีลิมิตบน Apple TV กับความสนุกเต็มอิ่ม ให้คุณได้กรี๊ดสุดเสียง ใจเต้นแรงแบบไม่มีพัก...

Related Topics