Movie: Insurgent

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 15, 2014 10:38
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม
ประเภท Action/Adventure
กำหนดฉาย 19 มีนาคม 2015
บริษัทจัดจำหน่าย มงคลเมเจอร์
อำนวยการสร้าง ลูซี ฟิชเชอร์ (The Great Gatsby,Memoirs of a Geisha)
กำกับ โรเบิร์ต ชเวนท์เก (R.I.P.D.,RED)
เขียนบท อากิวา โกลด์สแมน (A Beautiful Mind, Cinderella Man)

นำแสดง เชย์ลีน วู้ดลีย์(Divergent, The Fault in Our Stars) ธีโอ เจมส์(Divergent, Underworld: Awakening) เคท วินสเลต (Titanic,The Reader)

เรื่องย่อ

การกลับมาอีกครั้งของเด็กสาวเพียงคนเดียวผู้เกิดมา”แตกต่าง” ในภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี ‘Insurgent’ ที่จะกลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ พร้อมปิดฉากการต่อสู้ครั้งใหม่ที่เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม!

เรื่องราวที่เป็นจุดเริ่มต้นแห่งการต่อสู้ครั้งใหม่ของ ทริซ(เชย์ลีน วู้ดลีย์)เด็กสาวที่ย้ายจากกลุ่มผู้ปกครอง (Abnegetion)ไปอยู่กลุ่มผู้กล้า(Dauntless) ที่นั่นเธอได้ค้นพบแผนการชั่วร้ายที่จะยึดครองสังคมของ เจอนีน(เคท วินสเลต) หัวหน้ากลุ่มทรงปัญญา(Erudite) ซึ่งทำให้ทริซต้องดึงความกล้าของตัวเองออกมาเพื่อต่อสู้ร่วมกับคนรักอย่าง โฟร์(ธีโอ เจมส์) ในการเปิดโปงความลับเหล่านี้ให้ได้ หลังจากการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ที่ผ่านมา ทริซและโฟร์ได้เดินทางไปยังเขตของกลุ่มสันติ (Amity) เพื่อขอความช่วยเหลือและสร้างพันธมิตรที่จะร่วมมือกันเพื่อต่อสู้ แต่ทว่าพวกเขากลับได้พบความจริงที่น่าเหลือเชื่อยิ่งกว่า ซึ่งมันจะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของสังคมที่เคยสงบสุขแห่งนี้

เกร็ดภาพยนตร์

1.กลายเป็นปรากฏการณ์ความคลั่งไคล้ครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นไปทั่วโลก สำหรับภาพยนตร์ภาคแรกอย่าง Divergent ที่ประสบความสำเร็จทั้งในแง่ของรายได้และรางวัล โดย Diverget กวาดรางวัลจากเวทีดังไปมากมายไม่ว่าจะเป็นรางวัลตัวละครขวัญใจผู้ชมจาก MTV Movie Awards รางวัลภาพยนตร์แอคชั่นยอดนิยมจาก Teen Choice Awards เป็นต้น นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังเคยสร้างสถิติในการเป็นภาพยนตร์ที่มียอดจองตั๋วล่วงหน้าสุดสูงเป็นประวัติการณ์มาแล้วอีกด้วย

2.สาวน้อยเชย์ลีน วู้ดลีย์กลายเป็นขวัญใจแฟนๆทั่วโลกไปในทันที หลังจากที่โชว์ความสามารถทางการแสดงทั้งในฉากที่ต้อองใช้อารมณ์และฉากบู๊ได้แบบสุดมันส์ถึงใจใน Divergent ไปแล้ว เธอยังได้พลิกคาแรคเตอร์มารับบทนำในภาพยนตร์ดรามาอย่าง The Fault in Our Stars จนเรียกน้ำตาแฟนๆได้ทั่วโลก ซึ่งก็ยิ่งทำให้ชื่อของเชย์ลีน วู้ดลีย์กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวรุ่นใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

3.ในภาคที่แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้คับคั่งไปด้วยนักแสดงแถวหน้าของวงการไม่ว่าจะเป็น เจ้าของรางวัลออสการ์อย่างเคท วินสเลต, นักแสดงหญิงมากความสามารถอย่างแอชลีย์ จัดด์ รวมไปถึง นักแสดงสาวมาดเท่อย่างแม็กกี้ คิว Insurgent จะจัดเต็มความพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อได้นักแสดงหญิงแถวหน้าของวงการอย่างนาโอมิ วัตส์ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้ง มารับบทตัวละครที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่ผู้ชมอย่างได้แน่นอน

4.บู๊ขึ้น มันส์ขึ้น และยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เมื่อ Insurgent ได้ตัวผู้กำกับที่เชี่ยวชาญในการกำกับภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง โรเบิร์ต ชเวนท์เกมาเป็นหนึ่งในทีมผู้สร้างภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังได้นักเขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างอากิวา โกลด์สแมนมาร่วมเขียนบทภาพยนตร์ให้เข้มข้นเร้าใจ เท่านั้นยังไม่พอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นผลงานการอำนวยการสร้างของลูซี ฟิชเชอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมอย่าง The Great Gatsby, และ Memoirs of a Geisha อีกด้วย


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics