Movie: Insurgent

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday December 15, 2014 10:38
กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--สหมงคลฟิล์ม
ประเภท Action/Adventure
กำหนดฉาย 19 มีนาคม 2015
บริษัทจัดจำหน่าย มงคลเมเจอร์
อำนวยการสร้าง ลูซี ฟิชเชอร์ (The Great Gatsby,Memoirs of a Geisha)
กำกับ โรเบิร์ต ชเวนท์เก (R.I.P.D.,RED)
เขียนบท อากิวา โกลด์สแมน (A Beautiful Mind, Cinderella Man)

นำแสดง เชย์ลีน วู้ดลีย์(Divergent, The Fault in Our Stars) ธีโอ เจมส์(Divergent, Underworld: Awakening) เคท วินสเลต (Titanic,The Reader)

เรื่องย่อ

การกลับมาอีกครั้งของเด็กสาวเพียงคนเดียวผู้เกิดมา”แตกต่าง” ในภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี ‘Insurgent’ ที่จะกลับมาพร้อมความยิ่งใหญ่ พร้อมปิดฉากการต่อสู้ครั้งใหม่ที่เข้มข้นยิ่งกว่าเดิม!

เรื่องราวที่เป็นจุดเริ่มต้นแห่งการต่อสู้ครั้งใหม่ของ ทริซ(เชย์ลีน วู้ดลีย์)เด็กสาวที่ย้ายจากกลุ่มผู้ปกครอง (Abnegetion)ไปอยู่กลุ่มผู้กล้า(Dauntless) ที่นั่นเธอได้ค้นพบแผนการชั่วร้ายที่จะยึดครองสังคมของ เจอนีน(เคท วินสเลต) หัวหน้ากลุ่มทรงปัญญา(Erudite) ซึ่งทำให้ทริซต้องดึงความกล้าของตัวเองออกมาเพื่อต่อสู้ร่วมกับคนรักอย่าง โฟร์(ธีโอ เจมส์) ในการเปิดโปงความลับเหล่านี้ให้ได้ หลังจากการเผชิญหน้าครั้งใหญ่ที่ผ่านมา ทริซและโฟร์ได้เดินทางไปยังเขตของกลุ่มสันติ (Amity) เพื่อขอความช่วยเหลือและสร้างพันธมิตรที่จะร่วมมือกันเพื่อต่อสู้ แต่ทว่าพวกเขากลับได้พบความจริงที่น่าเหลือเชื่อยิ่งกว่า ซึ่งมันจะนำมาสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของสังคมที่เคยสงบสุขแห่งนี้

เกร็ดภาพยนตร์

1.กลายเป็นปรากฏการณ์ความคลั่งไคล้ครั้งใหม่ที่เกิดขึ้นไปทั่วโลก สำหรับภาพยนตร์ภาคแรกอย่าง Divergent ที่ประสบความสำเร็จทั้งในแง่ของรายได้และรางวัล โดย Diverget กวาดรางวัลจากเวทีดังไปมากมายไม่ว่าจะเป็นรางวัลตัวละครขวัญใจผู้ชมจาก MTV Movie Awards รางวัลภาพยนตร์แอคชั่นยอดนิยมจาก Teen Choice Awards เป็นต้น นอกจากนี้ภาพยนตร์ยังเคยสร้างสถิติในการเป็นภาพยนตร์ที่มียอดจองตั๋วล่วงหน้าสุดสูงเป็นประวัติการณ์มาแล้วอีกด้วย

2.สาวน้อยเชย์ลีน วู้ดลีย์กลายเป็นขวัญใจแฟนๆทั่วโลกไปในทันที หลังจากที่โชว์ความสามารถทางการแสดงทั้งในฉากที่ต้อองใช้อารมณ์และฉากบู๊ได้แบบสุดมันส์ถึงใจใน Divergent ไปแล้ว เธอยังได้พลิกคาแรคเตอร์มารับบทนำในภาพยนตร์ดรามาอย่าง The Fault in Our Stars จนเรียกน้ำตาแฟนๆได้ทั่วโลก ซึ่งก็ยิ่งทำให้ชื่อของเชย์ลีน วู้ดลีย์กลายเป็นหนึ่งในนักแสดงสาวรุ่นใหม่ที่มาแรงที่สุดในขณะนี้

3.ในภาคที่แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้คับคั่งไปด้วยนักแสดงแถวหน้าของวงการไม่ว่าจะเป็น เจ้าของรางวัลออสการ์อย่างเคท วินสเลต, นักแสดงหญิงมากความสามารถอย่างแอชลีย์ จัดด์ รวมไปถึง นักแสดงสาวมาดเท่อย่างแม็กกี้ คิว Insurgent จะจัดเต็มความพิเศษยิ่งขึ้น เมื่อได้นักแสดงหญิงแถวหน้าของวงการอย่างนาโอมิ วัตส์ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงออสการ์มาแล้วถึง 2 ครั้ง มารับบทตัวละครที่สร้างเซอร์ไพรส์ให้แก่ผู้ชมอย่างได้แน่นอน

4.บู๊ขึ้น มันส์ขึ้น และยิ่งใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เมื่อ Insurgent ได้ตัวผู้กำกับที่เชี่ยวชาญในการกำกับภาพยนตร์แอคชั่นอย่าง โรเบิร์ต ชเวนท์เกมาเป็นหนึ่งในทีมผู้สร้างภาพยนตร์ นอกจากนี้ยังได้นักเขียนบทเจ้าของรางวัลออสการ์อย่างอากิวา โกลด์สแมนมาร่วมเขียนบทภาพยนตร์ให้เข้มข้นเร้าใจ เท่านั้นยังไม่พอ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังเป็นผลงานการอำนวยการสร้างของลูซี ฟิชเชอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังภาพยนตร์คุณภาพเยี่ยมอย่าง The Great Gatsby, และ Memoirs of a Geisha อีกด้วย


Latest Press Release

ข่าวซุบซิบ: ดีเจ.ต้นหอม, ดีเจ.อุล, ดีเจ.ดาว

ตั้งแต่มีลูกชาย น้องปกป้อง ก็ดูจะอารมณ์แปรปรวนไปสักหน่อย สำหรับ ดีเจ.ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ที่เจ้าตัวโอดว่านอนน้อย เพราะวุ่นกับการเลี้ยงเจ้าตัวเล็กทั้งคืนจนไม่ได้นอน แต่ถึงยังไงก็เต็มที่กับช่วง พุธทอล์ค พุธโทร ทางคลื่น อีเอฟเอ็ม 94 เหมือนเดิม...

ฉายแล้วเด้อพี่น้อง! สหมงคลฟิล์ม เปิดตัว หมอลำมาเนีย ส่ง ก้องศิลป์ - โอห์ม ทูพีลส์ - เน่า โปงลางสะออน โชว์หมอลำโฟล์ค พร้อม น้องหญิง นางเอกหน้าหวาน ชวนมาเบิ่งหนังฮักคอเมดี้ 24 ม.ค.นี้

เปิดฉายรอบปฐมทัศน์แล้ว สำหรับ "หมอลำมาเนีย เขย่าลูกคอรอให้เธอมารัก" หนังม่วนคักๆฮักหลายๆตามสไตล์วัยรุ่นอีสานไทบ้านเรื่องล่าสุด ซึ่ง "สหมงคลฟิล์มฯ" และ "ฟินวิ่วสตูดิโอ"...

ศึกวันดวลเพลง สงครามแชมป์ 2019 ระเบิดศึกดุเดือด!! ช่องวัน31 เปิดสงครามดวล แชมป์เหนือแชมป์ ชิง1ล้าน

อภิมหาสงครามเพลงลูกทุ่งสุดยิ่งใหญ่พร้อมระเบิดศึกดุเดือดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ ช่องวัน31 เปิดสงครามแห่งการค้นหาสุดยอดแชมป์เหนือแชมป์ "ศึกวันดวลเพลง สงครามแชมป์ 2019" ที่จะเปิดเวทีให้ "32 แชมป์ ศึกวันดวลเพลง" ขึ้นสังเวียนเปิดศึกดวลลูกคอน็อคกันแบบเพลงต่อเพลง...

มาริโอ้ - คิมเบอร์ลี เปิด!! โรงหมอยา ลงจอช่อง3 ใน ทองเอก หมอยา ท่าโฉลงแฟนๆ ละคร เตรียมขยับกราม รอรับความสนุกกันทั่วสยามประเทศ

ได้เวลาเปิดตัวบนหน้าจอกับละคร "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" ของ 2 ผู้จัดมากฝีมือ แห่งค่ายโซนิกซ์ บูม 2013 "ชุ-ชุดาภา จันทเขตต์" พ่วงตำแหน่งกับ "ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล" ที่ได้จับคู่พระ-นางหน้าฝรั่ง อย่าง "มาริโอ้ เมาเร่อ" รับบทเป็น "ทองเอก"...

ช่องวัน31 ชวนคุณผู้ชมทายใจ คุณหนูๆ ส่งรายการเกมโชว์สุดฮา จิ๋วสนั่นจอ

สนุก ป่วน ฮากันสนั่นจอแน่!! เมื่อ ช่องวัน31 จัดรายการใหม่แกะกล่อง "จิ๋วสนั่นจอ" รายการเกมโชว์สุดฮา ที่จะพาคุณผู้ชมไปพบกับความสามารถและความน่ารักของเด็กๆ โดยมีผู้ดำเนินรายการคือ เจ็ม - ณัฏฐ์ปวินท์ กุลกัลยาดี...

Related Topics