บุรินทร์ feat. วง เดอะ พาร์กินสัน ครั้งแรก! แฟนๆ เอไอเอส สุดฟิน! กับกิจกรรม AIS Music Store KKBOX

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 23, 2015 16:02
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์

เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดติ่ง! สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่เอไอเอส จัดให้ลูกค้ากว่า 30 คน ที่ฟังเพลง จากPlaylist ของ บุรินทร์ & The Parkinson ผ่าน แอพฯ AIS Music Store – KKBOX จำนวนสูงสุด ได้มาร่วมฟังสดแบบใกล้ชิดติดขอบเวที โดยงานนี้นอกจากจะเป็นครั้งแรกที่เจ้าพ่อดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จะมาร่วมFeat. กับวง The Parkinson (เดอะ พาร์กินสัน) แล้ว ยังมีวงสุดแนว อย่าง HELMETHEADS (เฮลเม็ทเฮดส์)จากค่าย Spicydisc (สไปซี่ส์ดิสก์) มาร่วมเสิร์ฟเพลงสุดคลาสสิกให้ได้ฟังแบบสุดฟินอีกด้วย ณ ฟู้ด ลอฟท์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

โดนใจคนรักเสียงเพลงสุดๆ เพราะงานนี้ สไปซี่ส์ดิสก์ ส่งศิลปินมาร่วมบรรเลงเพลงตั้งแต่ยุค 60’s มาจนยุคปัจจุบัน ให้แฟนๆ ชาวเอไอเอส ได้ฟินแบบจุใจ เปิดตัวด้วยวงสุดแนวอย่าง HELMETHEADS (เฮลเม็ทเฮดส์)ที่มาสไตล์ยุค 60s -70s ตั้งแต่การแต่งตัว พร้อมขนเพลงมาให้ฟังกันไม่ยั้งรวมทั้งเพลงใหม่ล่าสุดของเจ้าตัวที่เพิ่งตัดเสร็จแบบสดๆ ร้อนๆ ยังไม่ออนแอร์ อย่างเพลง “อินสตาแกรม” ที่มีเนื้อหาโดนสุดๆ มาเล่นครั้งแรกก่อนใคร ให้ชาวเอไอเอส เท่านั้น! พร้อมตามไปฟังซิงเกิ้ลเต็มๆ กันในเดือน มีนาคมนี้ ก่อนส่งเวทีต่อให้ 3 หนุ่มวง The Parkinson(เดอะ พาร์กินสัน) ที่แค่ขึ้นอินโทรเพลง จะบอกเธอว่ารัก ก็ทำแฟนๆ ปรบมือพร้อมส่งเสียงกรี๊ดกันเกรียว ก่อนจะกรี๊ดดังสนั่นลั่นห้องอีกครั้ง เมื่อ บุรินทร์ โผล่เซอร์ไพร์สมาจากทางด้านหลังของแฟนๆ พร้อมเพลง Super Star และต่อด้วยอีกหลายเพลงไม่ว่าจะเป็น แค่เธอก็พอ, เธอทั้งนั้น, หยุด ฯลฯ ทำเอาแฟนๆ ฟินเฟ่อร์เว่อร์วังไปตามๆ กัน ซึ่ง

บุรินทร์ บอก “ชอบมากที่ได้มาสนุกกันแบบใกล้ชิดแฟนๆ ขนาดนี้ มีหลายคนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป พวกคุณก็ยังติดตามกันมาตลอด ขอบคุณมากๆ ครับ ที่สำคัญเลย ขอบคุณเอไอเอส ที่มีกิจกรรมดีๆ ให้พวกเราได้ใกล้ชิดกันสุดๆ อบอุ่นทุกครั้งที่ได้เจอกันครับ”

ใครที่พลาดไป สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ในครั้งต่อไปได้ที่ www.ais.co.th/musicstore

Latest Press Release

ป้อง ณวัฒน์ แจกกอด!! เสาร์ที่ 17 พย.นี้

ร่วมสัมผัสกิจกรรมที่สุดแห่งปีที่พลาดไม่ได้ HOTTA Day @TOPS ในงานพบกับ ป้อง ณวัฒน์ พรีเซนเตอร์สุดฮอตของน้ำขิง HOTTA ที่พร้อมมอบความสุขที่คุณค่า และสนุกกับกิจกรรมมากมายและโปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น ลุ้นกอดฟรี! ป้อง ณวัฒน์ หนุ่มสุดฮอต ในงาน Hotta...

iMeKorea เปิดตัวรุกกี้เกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรก 8 สาว DREAMNOTE นำทีมโดย พัคซูมิน TOP 3 จากรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง MIXNINE

"DreamNote" 8 สาวเกิร์ลกรุ๊ปเบอร์แรกของค่าย iMeKorea ที่มีการวางแผนไว้ว่าจะเป็นวง Global Entertainment ในอนาคต ได้เปิดตัวเดบิวต์อัลบั้มแรกแล้วในวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ด้วยอัลบั้ม "Dream Like"...

KV Family คว้าแชมป์ Thailands Got Talent : New Season กายกรรมนำทาง รวมความแตกต่างสู่ความฝัน

ปิดฉากสุดยอดเวทีโชว์ความสามารถระดับโลกไปได้อย่างสวยงาม สำหรับในรอบชิงชนะเลิศ (รอบ Final ) ของรายการ Thailand's Got Talent : New Season ที่จบลงไปหมาดๆ กับการถ่ายทอดสดในคืนวันจันทร์ที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมาทางช่องเวิร์คพอยท์...

เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ รายการวาไรตี้สดรูปแบบใหม่ ครั้งแรกของไทยระดมเหล่าศิลปินไทย-ต่างประเทศ สร้างความเปลี่ยนแปลงในชีวิตให้แก่เด็กทุกคน

องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวรายการ "เดอะบลูคาร์เพทโชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ" รายการโทรทัศน์แนววาไรตี้รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย เฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 70 ปีขององค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นกระบอกเสียงให้เด็กๆ...

เวทีที่ใฝ่ฝันและอุปสรรคที่ต้องก้าวผ่าน ใน BNK48 SENPAI 2nd Generation

สัปดาห์นี้พวกเธอทุกคนต้องก้าวเข้าสู่สถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ของเหล่าไอดอลหรือที่เรียกกันว่า "เธียเตอร์" ซึ่งเป็นสถานที่พิสูจน์ความพยายามของพวกเธอทุกคน ซึ่งคนที่ได้รับคัดเลือกจะมีโอกาสได้ขึ้นมาแสดงให้เหล่าแฟนคลับได้ดูกันอย่างใกล้ชิด...

Related Topics