บุรินทร์ feat. วง เดอะ พาร์กินสัน ครั้งแรก! แฟนๆ เอไอเอส สุดฟิน! กับกิจกรรม AIS Music Store KKBOX

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 23, 2015 16:02
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์

เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดติ่ง! สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่เอไอเอส จัดให้ลูกค้ากว่า 30 คน ที่ฟังเพลง จากPlaylist ของ บุรินทร์ & The Parkinson ผ่าน แอพฯ AIS Music Store – KKBOX จำนวนสูงสุด ได้มาร่วมฟังสดแบบใกล้ชิดติดขอบเวที โดยงานนี้นอกจากจะเป็นครั้งแรกที่เจ้าพ่อดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จะมาร่วมFeat. กับวง The Parkinson (เดอะ พาร์กินสัน) แล้ว ยังมีวงสุดแนว อย่าง HELMETHEADS (เฮลเม็ทเฮดส์)จากค่าย Spicydisc (สไปซี่ส์ดิสก์) มาร่วมเสิร์ฟเพลงสุดคลาสสิกให้ได้ฟังแบบสุดฟินอีกด้วย ณ ฟู้ด ลอฟท์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

โดนใจคนรักเสียงเพลงสุดๆ เพราะงานนี้ สไปซี่ส์ดิสก์ ส่งศิลปินมาร่วมบรรเลงเพลงตั้งแต่ยุค 60’s มาจนยุคปัจจุบัน ให้แฟนๆ ชาวเอไอเอส ได้ฟินแบบจุใจ เปิดตัวด้วยวงสุดแนวอย่าง HELMETHEADS (เฮลเม็ทเฮดส์)ที่มาสไตล์ยุค 60s -70s ตั้งแต่การแต่งตัว พร้อมขนเพลงมาให้ฟังกันไม่ยั้งรวมทั้งเพลงใหม่ล่าสุดของเจ้าตัวที่เพิ่งตัดเสร็จแบบสดๆ ร้อนๆ ยังไม่ออนแอร์ อย่างเพลง “อินสตาแกรม” ที่มีเนื้อหาโดนสุดๆ มาเล่นครั้งแรกก่อนใคร ให้ชาวเอไอเอส เท่านั้น! พร้อมตามไปฟังซิงเกิ้ลเต็มๆ กันในเดือน มีนาคมนี้ ก่อนส่งเวทีต่อให้ 3 หนุ่มวง The Parkinson(เดอะ พาร์กินสัน) ที่แค่ขึ้นอินโทรเพลง จะบอกเธอว่ารัก ก็ทำแฟนๆ ปรบมือพร้อมส่งเสียงกรี๊ดกันเกรียว ก่อนจะกรี๊ดดังสนั่นลั่นห้องอีกครั้ง เมื่อ บุรินทร์ โผล่เซอร์ไพร์สมาจากทางด้านหลังของแฟนๆ พร้อมเพลง Super Star และต่อด้วยอีกหลายเพลงไม่ว่าจะเป็น แค่เธอก็พอ, เธอทั้งนั้น, หยุด ฯลฯ ทำเอาแฟนๆ ฟินเฟ่อร์เว่อร์วังไปตามๆ กัน ซึ่ง

บุรินทร์ บอก “ชอบมากที่ได้มาสนุกกันแบบใกล้ชิดแฟนๆ ขนาดนี้ มีหลายคนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป พวกคุณก็ยังติดตามกันมาตลอด ขอบคุณมากๆ ครับ ที่สำคัญเลย ขอบคุณเอไอเอส ที่มีกิจกรรมดีๆ ให้พวกเราได้ใกล้ชิดกันสุดๆ อบอุ่นทุกครั้งที่ได้เจอกันครับ”

ใครที่พลาดไป สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ในครั้งต่อไปได้ที่ www.ais.co.th/musicstore

Latest Press Release

#อาร์ต พศุตม์ ถึงกับเข่าอ่อน หลังรายการเล่นจริง เซอร์ไพรส์จริง!

เป็นอีกหนึ่งรายการที่ได้รับเสียงฮือฮาตลอดทั้งซีซั่น สำหรับ "วันเฮ บ้านฮา" ที่ในแต่ละสัปดาห์จะได้พบความแปลกใหม่ ตื่นเต้น พร้อมดาราที่มาร่วมสร้างสีสันตลอดทั้งรายการ โดยในสัปดาห์ก็ไม่พลาดที่จะเอาใจสาวๆ กับไปหนุ่มกล้ามโต "อาร์ต พศุตม์"...

ภาพข่าว: เป๊ก ผลิตโชค มอบเงิน 1 ล้านบาท!! ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

เป๊ก-ผลิตโชค มอบเงิน 1ล้านบาท ให้กับโครงการ "วันสร้างสุข" โดยมี คุณนิพนธ์ ผิวเณร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตละคร พร้อมด้วย เผย-วีณารัตน์ , ฟิล-ปรัชญา ผู้ประกาศข่าวช่องวัน 31 ร่วมเป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปยังผู้ประสบภัยน้ำท่วม ณ ชั้น 20...

ทีวีไกด์: Loukgolfs English Room แขกรับเชิญ ซาบีน่า ไมซิงเกอร์

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยหุ่นเป๊ะมากๆ สำหรับ "ซาบีน่า ไมซิงเกอร์ (Sabina Meisinger)" นักแสดงและนางแบบ ผู้ชนะคนแรกของ เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 1 งานนี้ คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" เลยชวนเธอมาแชร์เรื่องราวความท้าทายในการเดินแบบในแต่ละเวทีของเธอ...

ฟังเสียงหัวเราะที่ยากจะคาดเดาอารมณ์ของ อาร์เธอร์ เฟล็คในคลิปแรกจาก Joker - โจ๊กเกอร์

ปล่อยคลิปสั้นมาเรียกน้ำย่อย! ก่อนที่จะไปชมเต็ม ๆ ในโรงภาพยนตร์ สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Joker - โจ๊กเกอร์ ผลงานของผู้กำกับ ทอดด์ ฟิลลิปส์ ที่เปิดคลิปมาด้วยเสียงหัวเราะของ "อาร์เธอร์ เฟล็ค หรือ โจ๊กเกอร์"...

ย้อนนึกถึง #เพื่อนรัก ในอดีตที่คุณไม่เคยลืม กับภาพยนตร์แห่งความทรงจำบนเน็ตฟลิกซ์

คุณจำได้ไหมว่าเมื่อ 15 ปีที่แล้ว คุณไปดูหนังกับใคร? เราเชื่อว่าทุกคนต่างมีความทรงจำในใจ และคนพิเศษที่คุณไม่มีวันลืมแม้ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ไม่ว่าจะเป็น "เพื่อนเล่น" ในวัยเด็กที่คุณแอบมีความรู้สึกพิเศษให้มากกว่าเพื่อน "เพื่อนสนิท"...

Related Topics