บุรินทร์ feat. วง เดอะ พาร์กินสัน ครั้งแรก! แฟนๆ เอไอเอส สุดฟิน! กับกิจกรรม AIS Music Store KKBOX

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday February 23, 2015 16:02
กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์

เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟสุดติ่ง! สำหรับกิจกรรมดีๆ ที่เอไอเอส จัดให้ลูกค้ากว่า 30 คน ที่ฟังเพลง จากPlaylist ของ บุรินทร์ & The Parkinson ผ่าน แอพฯ AIS Music Store – KKBOX จำนวนสูงสุด ได้มาร่วมฟังสดแบบใกล้ชิดติดขอบเวที โดยงานนี้นอกจากจะเป็นครั้งแรกที่เจ้าพ่อดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ จะมาร่วมFeat. กับวง The Parkinson (เดอะ พาร์กินสัน) แล้ว ยังมีวงสุดแนว อย่าง HELMETHEADS (เฮลเม็ทเฮดส์)จากค่าย Spicydisc (สไปซี่ส์ดิสก์) มาร่วมเสิร์ฟเพลงสุดคลาสสิกให้ได้ฟังแบบสุดฟินอีกด้วย ณ ฟู้ด ลอฟท์ ชั้น 7 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันก่อน

โดนใจคนรักเสียงเพลงสุดๆ เพราะงานนี้ สไปซี่ส์ดิสก์ ส่งศิลปินมาร่วมบรรเลงเพลงตั้งแต่ยุค 60’s มาจนยุคปัจจุบัน ให้แฟนๆ ชาวเอไอเอส ได้ฟินแบบจุใจ เปิดตัวด้วยวงสุดแนวอย่าง HELMETHEADS (เฮลเม็ทเฮดส์)ที่มาสไตล์ยุค 60s -70s ตั้งแต่การแต่งตัว พร้อมขนเพลงมาให้ฟังกันไม่ยั้งรวมทั้งเพลงใหม่ล่าสุดของเจ้าตัวที่เพิ่งตัดเสร็จแบบสดๆ ร้อนๆ ยังไม่ออนแอร์ อย่างเพลง “อินสตาแกรม” ที่มีเนื้อหาโดนสุดๆ มาเล่นครั้งแรกก่อนใคร ให้ชาวเอไอเอส เท่านั้น! พร้อมตามไปฟังซิงเกิ้ลเต็มๆ กันในเดือน มีนาคมนี้ ก่อนส่งเวทีต่อให้ 3 หนุ่มวง The Parkinson(เดอะ พาร์กินสัน) ที่แค่ขึ้นอินโทรเพลง จะบอกเธอว่ารัก ก็ทำแฟนๆ ปรบมือพร้อมส่งเสียงกรี๊ดกันเกรียว ก่อนจะกรี๊ดดังสนั่นลั่นห้องอีกครั้ง เมื่อ บุรินทร์ โผล่เซอร์ไพร์สมาจากทางด้านหลังของแฟนๆ พร้อมเพลง Super Star และต่อด้วยอีกหลายเพลงไม่ว่าจะเป็น แค่เธอก็พอ, เธอทั้งนั้น, หยุด ฯลฯ ทำเอาแฟนๆ ฟินเฟ่อร์เว่อร์วังไปตามๆ กัน ซึ่ง

บุรินทร์ บอก “ชอบมากที่ได้มาสนุกกันแบบใกล้ชิดแฟนๆ ขนาดนี้ มีหลายคนที่ผมคุ้นหน้าคุ้นตา ไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไป พวกคุณก็ยังติดตามกันมาตลอด ขอบคุณมากๆ ครับ ที่สำคัญเลย ขอบคุณเอไอเอส ที่มีกิจกรรมดีๆ ให้พวกเราได้ใกล้ชิดกันสุดๆ อบอุ่นทุกครั้งที่ได้เจอกันครับ”

ใครที่พลาดไป สามารถติดตามกิจกรรมดีๆ ในครั้งต่อไปได้ที่ www.ais.co.th/musicstore

Latest Press Release

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

กองทัพ-พีค หนุ่มน้อยชาวไทย สร้างความประทับใจที่เกาหลี จากรายการ I Can See Your Voice ซีซั่น 6 ประเทศเกาหลีใต้

"กองทัพ-พีค" หนุ่มน้อยชาวไทย ศิลปินเดี่ยว สังกัดค่ายเพลง แชนเดอเลียร์มิวสิค ช่อง 3 เจ้าของผลงานเพลง Say No กับวันที่ท้าทายความสามารถ เมื่อรายการดังจากประเทศเกาหลีใต้ I Can See Your Voice season ซีซั่น 6...

Related Topics