จีเอ็มเอ็ม ทีวี จับมือ แจ่มใส คว้าซีรี่ส์วัยรุ่นที่ขายดีที่สุด รักนะเป็ดโง่ ลงจอ พุฒ, ฌอห์ณ, เอสเธอร์, เม้าส์, นิกกี้ นำทีมเรียกเรตติ้ง ชวนจิกหมอนพร้อมกัน 17 พ.ค.นี้ ช่อง GMM 25

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday May 14, 2015 12:52
กรุงเทพฯ--14 พ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี

ครั้งแรกของการจับมือกันของ 2 พันธมิตรยักษ์ใหญ่ที่ครองใจวัยรุ่นไทยมากที่สุด ระหว่าง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ผู้ผลิตที่สร้างสรรค์ผลงานได้โดนใจจนมีแฟนคลับติดตามนับล้าน เกิดเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้วงการดิจิตัลทีวี และ “แจ่มใส” สำนักพิมพ์เจ้าของนวนิยายรักวัยรุ่นที่ขายดีที่สุดในยุคนี้ นำซีรี่ส์เรื่อง “รักนะเป็ดโง่” (ugly duckling) มาลงจอให้ทุกคนได้จิ้นได้จิกหมอนได้ฟินกันสุดๆ โดยทีมนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตสุดกรี๊ด “พุฒ พุฒิชัย, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, เม้าส์ ณัชชา, นิกกี้ ณฉัตร, เมฆ จิรกิตติ์, วิคเตอร์ ชัชชวิศ, มายด์ วิรพร, มุก วรนิษฐ์, นีร สุวรรณมาศ” แท็คทีมมากระชากเรตติ้ง กับ “PERFECT MATCH, PITY GIRL, DON’T, BOY’S PARADISE” 4 เรื่องราว 4 ความรัก ของ 4 ลูกเป็ด และ 4 ชายในฝัน กำกับโดย “ฉัตรแก้ว สุศิวะ”

“รักนะเป็ดโง่” คือเรื่องรักชุลมุนของผู้หญิงขี้แพ้ คุณหนูหน้าสวยที่โดนศัลยกรรมทำพิษจนหน้าเสีย(โฉม) สาวเอ๋อความจำปลาทองชนิดหลับปุ๊ปลืมปั๊ป สาวเสียเซลฟ์ที่ต้องเอาปี๊บคลุมหัวแล้วเก็บตัวอยู่บ้าน และสาวเกลียดผู้ชายแต่ใจละลายกับเพศเดียวกัน ใครว่าสาวขี้เหร่จะมีความรักกับเค้าบ้างไม่ได้ ไม่เคยได้ยินหรือไง รักแท้เค้าดูกันที่ใจไม่ใช่หน้าตา แล้วถ้าลูกเป็ดอย่างพวกเราจะมีความรัก มันก็มักจะชุลมุนวุ่นวายมากเลยล่ะ สงสัยกามเทพจะเห็นใจที่พวกเธอเป็นแบบนี้ เลยส่งชายหนุ่มลุคดี ดีกรีเริ่ด มาป้วนเปี้ยนอยู่ใกล้ๆ บางทีพวกเขาอาจจะมองข้ามเปลือกนอกไป แล้วค้นพบหัวใจที่รอใครซักคนมาเปิดประตู

ติดตามชมเรื่องราวของลูกเป็ดขี้เหร่ที่กำลังจะมีความรัก ในซีรี่ส์วัยรุ่นฟินเว่อร์แห่งปี “รักนะเป็ดโง่” ชวนจิกหมอนพร้อมกันครั้งแรก วันอาทิตย์ที่ 17 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00-21.00 น. ทาง GMM 25 ช่องดิจิตอลหมายเลข 25 และเคเบิ้ลดาวเทียมหมายเลข 35 หรือกล่อง GMM Z ช่อง 4 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ facebook / IG : uglyducklingseries


Latest Press Release

The Sleuth of Ming Dynasty ผลงานละครจาก "เฉิน หลง" ออกอากาศแล้ววันที่ 1 เม.ย. นี้

ละครคอมเมดี "The Sleuth of Ming Dynasty" นำเสนอโดย iQiyi และ Zhejiang Guanya Culture Film & Television ผลงานการสร้างของนักแสดงมืออาชีพ "เฉิน หลง" ออกอากาศบนแพลตฟอร์มสตรีม iQiyi ที่เดียวแล้วในวันนี้ โดยมีนักแสดงนำอย่างดาร์เรน เฉิน, เมิง-โป ฟู, หลิว...

Shining Beyond กระแสตอบรับเกมดีเกินคาด เปิดให้ทดสอบ CBT เพียงไม่กี่วัน ผู้เข้าร่วมทดสอบมากกว่า 10,000 คนแล้ว!

GameCraft กล่าวถึงความสำเร็จของเกมมือถือ “Shining Beyond” หลังเปิดให้ทดสอบ CBT เกม ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เมื่อวันที่ 25 มี.ค. 63 ที่ผ่านมา เพียงไม่กี่วันมีผู้เข้าร่วมทดสอบ มากกว่า 10,000 คนแล้ว...

กลับมาอีกครั้ง กับเนื้อหาการต่อสู้ 'ดินแดนผู้กล้า' ในเกม Black Desert Mobile

บริษัท Pearl Abyss ได้ประกาศเปิด 'ดินแดนผู้กล้า' ให้เหล่านักผจญภัยได้เข้าไปร่วมสนุก พร้อมรับรางวัลมากมายได้อีกครั้ง ในเกม Black Desert Mobile 'ดินแดนผู้กล้า' พื้นที่ต่อสู้ที่ได้มีการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ได้กลับเข้าสู่โลกแห่ง...

เหล่าอดีตสามเณรน้อย โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ร่วมส่งกำลังใจสู้โควิด-19 กับ MV เพลง "โลกทั้งผองเป็นพี่น้องกัน"

ในช่วงเวลาที่ผู้คนทั่วโลกและคนไทยเป็นทุกข์ใจอย่างมาก กับวิกฤตการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งสถานการณ์ในช่วงเวลานี้มียอดผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้บุคลากรที่เกี่ยวข้องต้องทำงานอย่างหนัก โครงการสามเณรปลูกปัญญาธรรมและเหล่าอดีตสามเณรน้อย...

“ฟาสท์ 8” ครั้งแรกฟรีทีวีไทย ทางช่อง “MONO29” “เร็ว..แรงทะลุนรก” พร้อมระเบิดเทอร์โบ ส.4 เม.ย.นี้

ต้อนรับความมันสะใจไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด จัดของดีสู่หน้าจอทีวีทุกบ้านอีกครั้ง ด้วยสุดยอดภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ภาคล่าสุด “เร็ว...แรงทะลุนรก 8 (Fast & Furious 8)”...

Related Topics