เริ่มแล้ว! มหกรรมขำกระจาย The comedian Festival 2015 12 จังหวัดทั่วไทย ขนทัพตลกและเหล่าศิลปินดัง เอาใจพี่น้องชาวตรัง ผู้ชมร่วมงานคึกคัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 4, 2015 16:23
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--คอมเมดี้ เวิลด์

ได้เวลาเริ่มกระจายความสุขกันแล้ว สำหรับงานมหกรรมความสนุก ธนาคารออมสิน สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลทีวี PPTV ร่วมกับ 12 ลีกสโมสรภูมิภาค “มหกรรมขำกระจาย The comedian Festival (เดอะ คอมเมเดียน เฟสติวัล) 2015” โดยเป็นการจับมือระหว่าง ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร (ดร.เป็ด เชิญยิ้ม )กรรมการผู้จัดการ บริษัทคอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด ในเครือของ บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน คุณเขมทัตต์ พลเดช ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทบางกอกมีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด และคุณวิมล กาญจนะ ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค จัดขึ้นเพื่อคืนกำไรคืนความสุขให้คนดูและประชาชน 12 จังหวัดทั่วประเทศ โดยเริ่มกันที่จังหวัดตรังเป็นที่แรก เมื่อวันที่ผ่านมา

โดยกิจกรรมแบ่งเป็น 2 ช่วง คือช่วงกลางวัน เริ่มเวลา 13.00 น. ช่วงบ่ายของวันมีกิจกรรมการส่งเสริมเยาวชนทั้งด้านดนตรีและกีฬาเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอล วอลเลย์บอลเยาวชน และประกวดวงโยธวาทิต ชิงถ้วยและเงินรางวัลจากธนาคารออมสินโดยได้รับเกียรติจาก คุณทรงพล ใจกริ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ให้เกียรติมาร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดตรัง ซึ่งผลการแข่งขันมีดังนี้ วอลเลย์บอล ชนะเลิศ โรงเรียนกาญจนาภิเษก จ.กระบี่ วงโยธวาฑิต ชนะเลิศ โรงเรียนเทศบาล 1 เอ็งเสียงสามัคคี จ.สงขลา และ ฟุตบอล ชนะเลิศ โรงเรียนกันตังพิทยากร จ.ตรัง ซึ่งชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล50,000 บาท และรองชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท จากธนาคารออมสิน

เวลา 16.00 น. เริ่มงาน ณ ลานสนามกีฬาทุ่งแจ้ง ผู้ชมเริ่มทยอยเข้าชมงานกันอย่างคึกคัก ในงานจะมีกิจกรรมความสนุกสนานจากเวทีเล็กโดยมี 2 พิธีกรสุดฮา หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ และ อุล เดอะคอมเมเดียนฯ ออกมาเรียกเสียงฮาและเชิญชวน ให้ผู้ชมร่วมสนุกด้วยการเล่นเกมส์แจกของที่ระลึกโดยมีน้องๆตลกเดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ปีทั้ง 1 และ ปี 2 นำโดย โหน นาย เก่งกาจ อุล อาร์ท แน็คกี้ ทอม เคน ลูกน้ำ นัท ตาล เอ้ อุ๊ยส์ หนึ่ง ลูกตั้ม แบงค์ สองและท็อป มาร่วมแจกของรางวัล นอกจากนั้นบนเวทียังมีการโชว์มายากล การแสดงและแจกของต่างๆ จากบูธของ PPTV ธนาคารออมสินและ สโมสรฟุตบอลตรังFC อีกด้วย และยังมีบูธของกินของใช้ของดังจังหวัดตรังมาให้ได้ช็อปกันอย่างจุใจ

ในช่วงเย็น เริ่มกิจกรรมบนเวทีใหญ่ พิธีกร หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ และอุล เดอะคอมเมเดียนฯ กล่าวทักทายผู้ชมที่เข้ามารอชมงานอย่างหนาแน่น และเริ่มพิธีการบนเวทีโดยมี คุณธวัส อุยสุย ประธานสโมสรฟุตบอลตรัง FC ให้เกียรติขึ้นกล่าวนำวัตถุประสงค์ และ ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ขึ้นกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง มาเป็นประธาน มีการมอบของที่ระลึกจาก ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ต่อด้วย 2 พิธีกร ชมพู่ ก่อนบ่ายและ อาร์ท เดอะคอมเมเดียนฯ นำเข้าสู่ช่วงความสนุกบนเวที โดยมีโชว์จากน้องๆ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ที่มาร้อง เล่น เต้น โชว์ เรียกน้ำย่อยเป็นทีมแรกและที่เด็ดสุดในงานที่หลายคนรอคอย นั่นคือคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราดัง ที่มาร่วมสร้างความสุข นำโดย แพท ณปภา ที่มากับเพลงที่ดังสุดๆ ขอใจเธอแลกเบอร์โทรทำเอาคนดูคึกคักตามบทเพลงของเธอ ต่อด้วย นนท์ เดอะวอยซ์ หรือ ธนนท์ จำเริญ งานนี้หนุ่มนนท์ เรียกเสียงกรี๊ดจากพี่น้องชาวตรังไปได้มากเพราะนำเพลงของตัวเอง และบทเพลงสุดคลาสสิคอย่าง เพลง 30 ยังแจ๋ว แถมยังมีแฟนคลับตามมานั่งเชียร์ถึงหน้าเวทีอีกด้วย ต่อด้วยอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพที่คนใต้ส่งเสียงเชียร์ไม่แพ้กันนั่นคือ เอกชัย ศรีวิชัย ที่หอบเพลงเพราะๆเอาใจคนใต้และเพลงสนุกมาโชว์หลายเพลง ยังมีโชว์จากตลกชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลกรุ่นกลางอย่าง ตี๋ เชิญยิ้ม สุเทพ สีใส หลุยส์ เชิญยิ้ม หนูเล็ก ก่อนบ่าย ไปจนถึง ตลกรุ่นใหญ่ น้าโย่ง น้านงค์ น้าพวง เด๋อ ดอกสะเดา และ สุเทพ ประยูรพิทักษ์ ที่มาร่วมแจมด้วย และตบท้ายด้วยการทำบิ๊กเซอร์ไพรส์วันเกิด คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน บรรยากาศเต็มไปด้วยความความชื่นมื่นคึกคักและสนุกสนาน

ซึ่งงาน “มหกรรมขำกระจาย The comedian Festival 2015 (เดอะ คอมเมเดียน เฟสติวัล 2015)” ครั้งต่อไปพบกันที่ จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่13 มิถุนายน 2558 นี้ อย่าพลาดกันนะคะ!!!


Latest Press Release

เทดดี้ ไทม์ ชวนเซเลบสายดีว่าและอีดีเอ็ม สัมผัสอรรถรสทางดนตรีชม 2 คอนเสิร์ตใหญ่ระดับโลก ดีว่าระดับตำนาน มารายห์ แครี และ ไคโก ศิลปินอีดีเอ็มชื่อดังชาวนอร์เวย์

ทำเอาเซเลบริตี้สายดีว่าและสาย EDM ตื่นเต้น เมื่อ บริษัท เทดดี้ ไทม์ จำกัด ผู้นำเข้าคอนเสิร์ตระดับโลกน้องใหม่ ประเดิมแถลงข่าวเปิดตัวบริษัทฯ อย่างเป็นทางการ พร้อมประกาศจัดคอนเสิร์ตระดับโลกของ 2 ศิลปินเบอร์แรงของโลก...

แฟน ๆ เตรียมนับถอยหลัง 2 หนุ่มวง mints ปล่อยเพลงใหม่ พร้อม 20 กันยายนนี้

เรียกได้ว่าเป็นศิลปินวงน้องใหม่ไฟแรงที่น่าจับตามองมากที่สุดในช่วงนี้ สำหรับ 2 ศิลปินหนุ่มหล่อวง "mints"(มิ้นท์)ประกอบด้วย "อัด - อวัช รัตนปิณฑะ"(ร้องนำ) และ "ตน - ต้นหน ตันติเวชกุล"(กีตาร์) ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากผลงานการแสดงของทั้งคู่...

ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ ก็สามารถรับลมหนาว พร้อมฟังบทเพลงสุดไพเราะ ได้ใน Acoustic Winter 2018

บริษัท ทรีแดนซ์ พับลิชชิ่ง จำกัด ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์คอนเสิร์ตหน้าหนาวที่จะพาคุณไปพบกับความชิลประดุจนั่งชมอยู่เขาใหญ่ ในงานคอนเสิร์ต "Acoustic Winter 2018" ที่ทุกท่านจะได้ฟังบทเพลงเพราะๆ จากศิลปินอะคูสติกชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น โป้ โยคีเพลย์บอย,...

ทีวีไกด์: เหย้าเยือนเพื่อนกัน พาส่องวิถีไบค์เกอร์!! เติ้ล-ธนพล ซิ่งฮาร์เล่ย์บุกบ้านสวน เจี๊ยบ เชิญยิ้ม

เหย้าเยือนเพื่อนกัน อาทิตย์นี้ 2พิธีกรสายป่วน เกลือ-กิตติ และ ใบเฟิร์น-พัสกร จะพาไปตามติดชีวิตไบค์เกอร์ของพระเอกหนุ่มมาดเข้ม เติ้ล-ธนพล พร้อมกับตลกศักรินทร์ดาวร้าย เจี๊ยบ เชิญยิ้ม ที่สนิทกันเพราะมอเตอร์ไซค์ฮาร์เล่ย์ งานนี้หนุ่มเติ้ลเลยถือโอกาสพา...

ยกนิ้วดีกรีสดใส ออนไลน์ออดิชั่น มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่ สุดคึกคัก มะนาว-น้ำฝน-มายด์ รุ่นพี่แท็คทีมแชร์สิ่งที่ได้หลังคว้าฝัน

เรียกว่าคึกคักมาแรงสุดๆ เพราะสาววัยทีนจากทั่วประเทศพาเหรดสมัครรอบออนไลน์ออดิชั่น "มิสทีน ไทยแลนด์ 2018 บาย ชาเม่" กันเป็นจำนวนมาก แถมจัดเต็มดีกรีความน่ารัก สดใส ความสามรถ ตามสไตล์วัยทีน งานนี้ขอประมวลมาให้ทุกคนได้ชมกันสักหน่อย...

Related Topics