เริ่มแล้ว! มหกรรมขำกระจาย The comedian Festival 2015 12 จังหวัดทั่วไทย ขนทัพตลกและเหล่าศิลปินดัง เอาใจพี่น้องชาวตรัง ผู้ชมร่วมงานคึกคัก

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 4, 2015 16:23
กรุงเทพฯ--4 มิ.ย.--คอมเมดี้ เวิลด์

ได้เวลาเริ่มกระจายความสุขกันแล้ว สำหรับงานมหกรรมความสนุก ธนาคารออมสิน สถานีโทรทัศน์ดิจิตอลทีวี PPTV ร่วมกับ 12 ลีกสโมสรภูมิภาค “มหกรรมขำกระจาย The comedian Festival (เดอะ คอมเมเดียน เฟสติวัล) 2015” โดยเป็นการจับมือระหว่าง ดร.ธัญญา โพธิ์วิจิตร (ดร.เป็ด เชิญยิ้ม )กรรมการผู้จัดการ บริษัทคอมเมดี้ เวิลด์ จำกัด ในเครือของ บริษัท โคเมดี้ไลน์ จำกัด คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน คุณเขมทัตต์ พลเดช ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทบางกอกมีเดีย แอนด์ บรอดคาสติ้ง จำกัด และคุณวิมล กาญจนะ ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันฟุตบอลลีกภูมิภาค จัดขึ้นเพื่อคืนกำไรคืนความสุขให้คนดูและประชาชน 12 จังหวัดทั่วประเทศ โดยเริ่มกันที่จังหวัดตรังเป็นที่แรก เมื่อวันที่ผ่านมา

โดยกิจกรรมแบ่งเป็น 2 ช่วง คือช่วงกลางวัน เริ่มเวลา 13.00 น. ช่วงบ่ายของวันมีกิจกรรมการส่งเสริมเยาวชนทั้งด้านดนตรีและกีฬาเป็นการแข่งขันชิงแชมป์ฟุตบอล วอลเลย์บอลเยาวชน และประกวดวงโยธวาทิต ชิงถ้วยและเงินรางวัลจากธนาคารออมสินโดยได้รับเกียรติจาก คุณทรงพล ใจกริ่ม รองผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง ให้เกียรติมาร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน ณ สนามกีฬากลาง จังหวัดตรัง ซึ่งผลการแข่งขันมีดังนี้ วอลเลย์บอล ชนะเลิศ โรงเรียนกาญจนาภิเษก จ.กระบี่ วงโยธวาฑิต ชนะเลิศ โรงเรียนเทศบาล 1 เอ็งเสียงสามัคคี จ.สงขลา และ ฟุตบอล ชนะเลิศ โรงเรียนกันตังพิทยากร จ.ตรัง ซึ่งชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล50,000 บาท และรองชนะเลิศได้รับเงินรางวัล 20,000 บาท จากธนาคารออมสิน

เวลา 16.00 น. เริ่มงาน ณ ลานสนามกีฬาทุ่งแจ้ง ผู้ชมเริ่มทยอยเข้าชมงานกันอย่างคึกคัก ในงานจะมีกิจกรรมความสนุกสนานจากเวทีเล็กโดยมี 2 พิธีกรสุดฮา หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ และ อุล เดอะคอมเมเดียนฯ ออกมาเรียกเสียงฮาและเชิญชวน ให้ผู้ชมร่วมสนุกด้วยการเล่นเกมส์แจกของที่ระลึกโดยมีน้องๆตลกเดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ปีทั้ง 1 และ ปี 2 นำโดย โหน นาย เก่งกาจ อุล อาร์ท แน็คกี้ ทอม เคน ลูกน้ำ นัท ตาล เอ้ อุ๊ยส์ หนึ่ง ลูกตั้ม แบงค์ สองและท็อป มาร่วมแจกของรางวัล นอกจากนั้นบนเวทียังมีการโชว์มายากล การแสดงและแจกของต่างๆ จากบูธของ PPTV ธนาคารออมสินและ สโมสรฟุตบอลตรังFC อีกด้วย และยังมีบูธของกินของใช้ของดังจังหวัดตรังมาให้ได้ช็อปกันอย่างจุใจ

ในช่วงเย็น เริ่มกิจกรรมบนเวทีใหญ่ พิธีกร หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ และอุล เดอะคอมเมเดียนฯ กล่าวทักทายผู้ชมที่เข้ามารอชมงานอย่างหนาแน่น และเริ่มพิธีการบนเวทีโดยมี คุณธวัส อุยสุย ประธานสโมสรฟุตบอลตรัง FC ให้เกียรติขึ้นกล่าวนำวัตถุประสงค์ และ ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ขึ้นกล่าวเปิดงาน และได้รับเกียรติจาก นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง มาเป็นประธาน มีการมอบของที่ระลึกจาก ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ต่อด้วย 2 พิธีกร ชมพู่ ก่อนบ่ายและ อาร์ท เดอะคอมเมเดียนฯ นำเข้าสู่ช่วงความสนุกบนเวที โดยมีโชว์จากน้องๆ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ที่มาร้อง เล่น เต้น โชว์ เรียกน้ำย่อยเป็นทีมแรกและที่เด็ดสุดในงานที่หลายคนรอคอย นั่นคือคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราดัง ที่มาร่วมสร้างความสุข นำโดย แพท ณปภา ที่มากับเพลงที่ดังสุดๆ ขอใจเธอแลกเบอร์โทรทำเอาคนดูคึกคักตามบทเพลงของเธอ ต่อด้วย นนท์ เดอะวอยซ์ หรือ ธนนท์ จำเริญ งานนี้หนุ่มนนท์ เรียกเสียงกรี๊ดจากพี่น้องชาวตรังไปได้มากเพราะนำเพลงของตัวเอง และบทเพลงสุดคลาสสิคอย่าง เพลง 30 ยังแจ๋ว แถมยังมีแฟนคลับตามมานั่งเชียร์ถึงหน้าเวทีอีกด้วย ต่อด้วยอีกหนึ่งศิลปินคุณภาพที่คนใต้ส่งเสียงเชียร์ไม่แพ้กันนั่นคือ เอกชัย ศรีวิชัย ที่หอบเพลงเพราะๆเอาใจคนใต้และเพลงสนุกมาโชว์หลายเพลง ยังมีโชว์จากตลกชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นตลกรุ่นกลางอย่าง ตี๋ เชิญยิ้ม สุเทพ สีใส หลุยส์ เชิญยิ้ม หนูเล็ก ก่อนบ่าย ไปจนถึง ตลกรุ่นใหญ่ น้าโย่ง น้านงค์ น้าพวง เด๋อ ดอกสะเดา และ สุเทพ ประยูรพิทักษ์ ที่มาร่วมแจมด้วย และตบท้ายด้วยการทำบิ๊กเซอร์ไพรส์วันเกิด คุณชาติชาย พยุหนาวีชัย ผู้อำนวยการธนาคารออมสิน บรรยากาศเต็มไปด้วยความความชื่นมื่นคึกคักและสนุกสนาน

ซึ่งงาน “มหกรรมขำกระจาย The comedian Festival 2015 (เดอะ คอมเมเดียน เฟสติวัล 2015)” ครั้งต่อไปพบกันที่ จังหวัดสุพรรณบุรี ในวันที่13 มิถุนายน 2558 นี้ อย่าพลาดกันนะคะ!!!


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics