ลิลลี่ เขินหน้าแดง!! โดน พุฒ ขโมยหอม

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday June 5, 2015 17:35
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--เอ็กแซ็กท์ ซีเนริโอ

ถูกพระเอก พุฒ-พุฒิชัย รุกหนักถึงขั้นขโมยหอม ในละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” ล่าสุดทำเอานางเอกสาว ลิลลี่-ภัณฑิลา ชักเริ่มหัวใจหวั่นไหวแล้ว

เป็นฉาก ก้องภพ(พุฒิ) อาสาไปช่วยน้ำหนึ่ง(ลิลลี่) จ่ายตลาด น้ำหนึ่งเลยแกล้งให้ก้องภพยกของหนัก แต่สุดท้ายน้ำหนึ่งก็ถูกก้องภพเอาคืน ด้วยการขโมยหอมแก้มกลางตลาด

ฉากนี้ผู้กำกับตั้ม-บรรเจิด พุทธโศภิษฐ์ ยกกองไปถ่ายทำที่ตลาดหทัยมิตร มีนบุรี ก่อนถ่ายผกก.เรียกพุฒกะลิลลี่มาอธิบายคิวคร่าวๆ ให้ฟัง เพราะอยากให้ทั้งคู่เล่นไปตามธรรมชาติ เมื่อพุฒกับลิลลี่ฟังจนเข้าใจแล้ว ผกก.ก็ลุยถ่ายจริง เริ่มที่ ลิลลี่เดินนำพุฒเข้ามาในตลาด แล้วจัดแจงเลือกผักผลไม้ส่งให้แม่ค้า โดยมีพุฒรับอาสาหิ้วของให้อยู่ข้างๆ ลิลลี่อยากลองใจพุฒ เลยแกล้งซื้อกล้วยทั้งเครือให้พุฒหอบกลับ เท่านั้นยังไม่พอ ลิลลี่ยังส่งผักเป็นเข่งๆ ให้พุฒลากตามไปทั่วตลาด จนเหงื่อแตกพลั่ก ลิลี่แอบขำ แต่พุฒก็ยิ้มสู้ หลังจากได้ของครบแล้ว ลิลลี่ก็ให้พุฒยกของทั้งหมดมากองรวมกันที่หน้าตลาด ระหว่างรอรถมารับ พุฒก็ฉวยโอกาส เอาหน้ายื่นไปใกล้ลิลลี่ โดยที่ลิลลี่ไม่รู้ตัว พอพุฒเรียกลิลลี่ ลิลลี่ก็หันมาแก้มชนจมูกพุฒอย่างจัง ทำเอาลิลลี่เขินหน้าแดงแจ๋ ที่ถูกพุฒขโมยหอมแบบไม่ทันตั้งตัว ถ่ายถึงตรงนี้ผกก.ก็สั่งคัทเช็คเทป ปรากฎจังหวะขโมยหอมของพุฒยังไม่พอเหมาะพอเจาะ ผกก.เลยขอถ่ายเจาะใหม่อีก 2-3 รอบ จึงได้ภาพสวยสมใจ งานนี้ลิลลี่เลยถูกพุฒหอมแล้วหอมอีกซะแก้มซ้ำเลย

เบื้องหลังฉากนี้จะน่ารักขนาดไหน? ตามชมได้ในละคร “ร้อยเล่ห์เสน่ห์ร้าย” คืนวันพุธที่ 10 มิ.ย.นี้ 20.20 น. ช่อง one


Latest Press Release

“ช่อง 3” เขย่าวงการซีรี่ส์ Y “คุณหมีปาฏิหาริย์” แรงติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

สาวกสายวายเตรียมฟิน “ช่อง 3” เคาะแล้ว ลุยฟิตติ้ง ซีรี่ส์ “คุณหมีปาฏิหาริย์” นวนิยายชื่อดัง ของนักเขียนชื่อดัง “ปราบต์” โดยได้ 2 หนุ่มหน้าใส “อิน-สาริน รณเกียรติ” และ “จ๊อบ – ธัชพล...

“อีดงกอน” นำทีมจารกรรมขั้นเทพใน “เลฟเวอร์เรจ” ซีรีส์ดังแดนกิมจิ ดูฟรี!!! เสาร์ที่ 11 ก.ค.นี้ ช่อง “MONO29”

เดินหน้าขยายจักรวาลความบันเทิงแบบไม่หยุดพัก สำหรับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ล่าสุดหยิบซีรีส์น้ำดีจากแดนกิมจิ เสิร์ฟให้แฟนคลับช่องได้รับชมกันทุกวันหยุด ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม ซีรีส์”...

“เปอร์-สุวิกรม” เปิดมุมมอง “วิชา พูลวรลักษณ์” ดูหนัง ในยุค NEW NORMAL

ธุรกิจโรงภาพยนตร์เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับผลกระทบหลังจากเกิดโรคโควิด 19 ไม่แตกต่างจากธุรกิจอื่นๆเลยแม้แต่น้อย สัปดาห์นี้ เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ พิธีกรดำเนินรายการ “เปอร์สเปกทิฟ” (Perspective) กับเทปพิเศษ “Perspective Revival...

ยินดีต้อนรับสู่แดนนรกซอมบี้คลั่ง เตรียมตัวให้พร้อม!ก่อนไปเผชิญ 5 สิ่งสุดเดือดใน “TRAIN TO BUSAN: PENINSULA”

ใกล้เข้ามาแล้วกับภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ที่คนทั้งโลกรอคอย “TRAIN TO BUSAN : PENINSULA ฝ่านรกซอมบี้คลั่ง” ผลงานชิ้นโบแดงล่าสุดของผู้กำกับมากฝีมือขั้นอัจฉริยะ “ยอนซังโฮ” เจ้าของผลงาน Train to Busan...

“GMMTV” จับมือ “AIS PLAY” ครั้งแรก สร้างออริจินัลซีรีส์ 2 เรื่องโดยนักแสดงวัยรุ่นชั้นนำ “คนละทีเดียวกัน” และ “ต้นหนชลธี”

จากความสำเร็จของ “GMMTV” กับการเป็นเจ้าแห่งซีรีส์วัยรุ่นชั้นนำของไทย ที่สามารถครองใจผู้ชมได้เป็นอย่างดี รวมถึงได้รับกระแสความนิยมสูงสุดเป็น “อันดับ 1” บนทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ เพื่อเป็นการพัฒนาคอนเทนต์และขยายฐานผู้ชมให้มากขึ้น ล่าสุด...

Related Topics