ทีวีไกด์: เกมวัดดวง 2015 น้องกาย ตัวแทนจากสระบุรี สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทย ผู้พิชิตเงินล้านจากรายการ เกมวัดดวง 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 25, 2015 10:45
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--GMM Media

จบลงไปแล้วสำหรับ "เกมวัดดวง 2015 THE FINAL ROUND" ที่ได้สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทย ผู้ที่พิชิตเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 (1ล้านบาท) ไปครองได้สำเร็จก็คือ นายหิรัณย์ พหรมมา(น้องกาย) ตัวแทนจากสระบุรี ที่พกดวงมาเต็มกระเป๋าและสามารถฝ่าด่านเกมการแข่งขันทั้ง 3 เกม คือ เกมส์ Egg Rulet , เกมส์ Bingo TV Program และเกมส์ Wheel of Million มาได้สำเร็จ

ด้านน้าเน็ก เผยว่า "เราได้สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือ น้องกาย จากจ.สระบุรี บอกได้คำเดียวว่า กายเป็นคนที่ดวงดีมากๆ ยิ่งในเกมสุดท้ายของวันนี้ คือ เกมส์ Wheel of Million ที่ต้องหมุนวงล้อเพื่อหาตัวอักษรคำว่า GMM25 โดยผู้เข้าแข่งขัน 2 คนสุดท้ายใครสามารถเปิดป้ายได้ครบก่อนก็จะได้เงิน 1 ล้านบาทไปครอง ซึ่งผู้เข้าแข่งขันอีกคนเปิดป้ายไปได้ 4 ป้ายแล้วเหลืออีกแค่ป้ายเดียวเท่านั้นก็จะเป็นผู้ชนะ แต่กายก็สามารถตีตื้นจนเปิดป้ายได้ครบก่อน เรียกว่าดวงดีแซงกันเห็นๆ เลยครับ และนอกจากดวงจะดีแล้วกายยังใจบุญอีกด้วยครับ เพราะเงินรางวัล 1 ล้านบาทที่ได้ไป กายจะบริจาคเงินจำนวน 1 แสนบาทให้กับวัดพระพุทธบาทน้ำพุ

จ.สระบุรี วัดบ้านเกิดของกายเองอีกด้วยครับ"

ห้ามพลาดความสนุกสนานกับ "เกมวัดดวง 2015 THE FINAL ROUND" ในวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM 25


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics