ทีวีไกด์: เกมวัดดวง 2015 น้องกาย ตัวแทนจากสระบุรี สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทย ผู้พิชิตเงินล้านจากรายการ เกมวัดดวง 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 25, 2015 10:45
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--GMM Media

จบลงไปแล้วสำหรับ "เกมวัดดวง 2015 THE FINAL ROUND" ที่ได้สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทย ผู้ที่พิชิตเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 (1ล้านบาท) ไปครองได้สำเร็จก็คือ นายหิรัณย์ พหรมมา(น้องกาย) ตัวแทนจากสระบุรี ที่พกดวงมาเต็มกระเป๋าและสามารถฝ่าด่านเกมการแข่งขันทั้ง 3 เกม คือ เกมส์ Egg Rulet , เกมส์ Bingo TV Program และเกมส์ Wheel of Million มาได้สำเร็จ

ด้านน้าเน็ก เผยว่า "เราได้สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือ น้องกาย จากจ.สระบุรี บอกได้คำเดียวว่า กายเป็นคนที่ดวงดีมากๆ ยิ่งในเกมสุดท้ายของวันนี้ คือ เกมส์ Wheel of Million ที่ต้องหมุนวงล้อเพื่อหาตัวอักษรคำว่า GMM25 โดยผู้เข้าแข่งขัน 2 คนสุดท้ายใครสามารถเปิดป้ายได้ครบก่อนก็จะได้เงิน 1 ล้านบาทไปครอง ซึ่งผู้เข้าแข่งขันอีกคนเปิดป้ายไปได้ 4 ป้ายแล้วเหลืออีกแค่ป้ายเดียวเท่านั้นก็จะเป็นผู้ชนะ แต่กายก็สามารถตีตื้นจนเปิดป้ายได้ครบก่อน เรียกว่าดวงดีแซงกันเห็นๆ เลยครับ และนอกจากดวงจะดีแล้วกายยังใจบุญอีกด้วยครับ เพราะเงินรางวัล 1 ล้านบาทที่ได้ไป กายจะบริจาคเงินจำนวน 1 แสนบาทให้กับวัดพระพุทธบาทน้ำพุ

จ.สระบุรี วัดบ้านเกิดของกายเองอีกด้วยครับ"

ห้ามพลาดความสนุกสนานกับ "เกมวัดดวง 2015 THE FINAL ROUND" ในวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM 25


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics