ทีวีไกด์: เกมวัดดวง 2015 น้องกาย ตัวแทนจากสระบุรี สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทย ผู้พิชิตเงินล้านจากรายการ เกมวัดดวง 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday June 25, 2015 10:45
กรุงเทพฯ--25 มิ.ย.--GMM Media

จบลงไปแล้วสำหรับ "เกมวัดดวง 2015 THE FINAL ROUND" ที่ได้สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทย ผู้ที่พิชิตเงินรางวัลมูลค่า 1,000,000 (1ล้านบาท) ไปครองได้สำเร็จก็คือ นายหิรัณย์ พหรมมา(น้องกาย) ตัวแทนจากสระบุรี ที่พกดวงมาเต็มกระเป๋าและสามารถฝ่าด่านเกมการแข่งขันทั้ง 3 เกม คือ เกมส์ Egg Rulet , เกมส์ Bingo TV Program และเกมส์ Wheel of Million มาได้สำเร็จ

ด้านน้าเน็ก เผยว่า "เราได้สุดยอดคนดวงดีของประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือ น้องกาย จากจ.สระบุรี บอกได้คำเดียวว่า กายเป็นคนที่ดวงดีมากๆ ยิ่งในเกมสุดท้ายของวันนี้ คือ เกมส์ Wheel of Million ที่ต้องหมุนวงล้อเพื่อหาตัวอักษรคำว่า GMM25 โดยผู้เข้าแข่งขัน 2 คนสุดท้ายใครสามารถเปิดป้ายได้ครบก่อนก็จะได้เงิน 1 ล้านบาทไปครอง ซึ่งผู้เข้าแข่งขันอีกคนเปิดป้ายไปได้ 4 ป้ายแล้วเหลืออีกแค่ป้ายเดียวเท่านั้นก็จะเป็นผู้ชนะ แต่กายก็สามารถตีตื้นจนเปิดป้ายได้ครบก่อน เรียกว่าดวงดีแซงกันเห็นๆ เลยครับ และนอกจากดวงจะดีแล้วกายยังใจบุญอีกด้วยครับ เพราะเงินรางวัล 1 ล้านบาทที่ได้ไป กายจะบริจาคเงินจำนวน 1 แสนบาทให้กับวัดพระพุทธบาทน้ำพุ

จ.สระบุรี วัดบ้านเกิดของกายเองอีกด้วยครับ"

ห้ามพลาดความสนุกสนานกับ "เกมวัดดวง 2015 THE FINAL ROUND" ในวันอาทิตย์ที่ 27 มิถุนายนนี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM 25


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics