ษา-อลิษา สันติธรรม หมายเลข 7 คว้าตำแหน่ง ขวัญใจอุบลราชธานี ในงานกาลาไนท์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 13, 2015 09:20
กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--

11 กรกฎาคม :- 18.00 น.หอการค้าจังหวัดอุบลราชธานีร่วมกับจังหวัดอุบลราชธานีได้จัดงาน "กาลาไนท์" เพื่อประกวด "ขวัญใจอุบลราชธานี" ในโอกาสที่ 40 สาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 เดินทางมาเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดอุบลฯ ที่โรงแรมสุนีย์แกรนด์ โดย นายประทีป กีรติเรขา ผู้ว่าราชการ จังหวัดอุบลราชธานีเป็นประธาน และมีบุคคลที่มีชื่อเสียงของจังหวัดให้เกียรติมาร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ นางลักขณา เกตุสิริ ภริยาผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 นางเพ็ญพักตร์ ศรีทอง อดีตสมาชิกวุฒิสภาจังหวัด อุบลราชธานี โดยมี นายสมชาติ พงคพนาไกร ประธานหอการค้าจังหวัดอุบลราชธานี ให้การต้อนรับ

การประกวด "ขวัญใจอุบลราชธานี" เป็นไปอย่างคึกคักเมื่อเหล่าสาวงามทั้ง 39 คนได้เปิดตัว ด้วยชุดคัดตัวสลับด้วยมินิคอนเสิร์ต จาก เอิร์น The Voice จากนั้นผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015 ได้เปิดตัวอีกครั้งกับการแฟชั่นโชว์ชุด "สืบสานแผ่นดินไทย ก้าวไกลผ้าไทยสู่สากล" ซึ่งตัดเย็บจาก "ผ้าลายกาบบัว" ซึ่งเป็นลายเอกลักษณ์ของจังหวัดอุบลฯ โดยผู้ที่ ร่วมงานกาลาไนท์ครั้งนี้ ใช้วิธีโหวต ขวัญใจอุบลราชธานีด้วยการซื้อคูปองและเขียนชื่อหมายเลขที่ชื่นชอบ ซึ่งขณะที่มีการนับคะแนนโหวต กัน-เดอะสตาร์ ก็ได้ขึ้นแสดงมินิคอนเสิร์ตขับกล่อมบรรยากาศ พร้อมๆกับการเปิดแฟชั่นโชว์ ชุดราตรีกับ 3 สาวงามที่สวยที่สุดของมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ คือ ณัฐพิมล นาฏยลักษณ์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2012 ชาลิตา แย้มวัณณังค์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2013 และ พิมบงกช จันทร์แก้ว ผู้ปฏิบัติหน้าที่แทน มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 ซึ่งบินตรงมาร่วมงานและเป็นกำลังใจให้กับ สาวงามผู้เข้าประกวดทั้ง 39 คน

และบรรยากาศแห่งความระทึกใจก็มาถึงเมื่อ พิธีกร ได้ประกาศ หมายเลข 7 นางสาวอลิษา สันติธรรม เป็นผู้ได้รับตำแหน่งขวัญใจอุบลราชธานี โดย นางเพ็ญพักตร์ ศรีทอง อดีตสมาชิกวุฒิสภาอุบลราชธานี ให้เกียรติขึ้นคล้องสายสะพาย และ นางลักขณา เกตุสิริ ภริยาผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 22 ขึ้นมอบโล่เกียรติยศ

และกิจกรรมสำหรับการเก็บตัวในวันพรุ่งนี้ (12 ก.ค.) สาวงามทั้งหมดจะได้ไปสักการะหลวงพ่อเงิน วัดบ้านปากน้ำ ชมแหล่งท่องเที่ยวตามรอยภาพยนตร์ อเล็กซานเดอร์มหาราช และร่วมชมพิธีบายศรีบุญคุณ ลานข้าว บ้านชีทวน จังหวัดอุบลราชธานี


Latest Press Release

ช่อง 8 เอาใจแฟนคลับ อาชิส ชาร์มา จาก สีดาราม เสิร์ฟสุดยอดอภิมหาซีรี่ส์อินเดียโรแมนติกแอ็คชั่น วัลลัภ มหาราชรักสุดแผนดิน

เอาใจแฟนๆ คอซีรี่ส์ภารตะในไทยอีกครั้ง เมื่อช่อง 8 เตรียมนำอภิมหาอมตะ ภาพยนตร์ซีรี่ส์สุดยิ่งใหญ่ ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลกว่า 1000 ล้าน พร้อมฉากต่อสู้ที่มีเอฟเฟกต์สเปเชียลระดับฮอลลี่วู๊ด ตำนานมหากาพย์กษัตริย์นักรบนักกวีที่ยิ่งใหญ่ เรื่อง "วัลลัภ...

ข่าว ช่อง 8 เสิร์ฟภาพยนตร์สะท้อนสังคมที่ต้องสู้ ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด

สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นำภาพยนต์สะท้อนสังคมที่จะต้องต่อสู้กับความถูกต้อง และอิทธิพลของยาเสพติดที่มีเบื้องหลังจากผู้ทรงอิทธิพลต่างๆ และยังสอนเด็ก และเยาวชนให้เป็นนกต่อในการส่งต่อยาเสพติดในเรื่อง "ร็อคกี้ สุภาพบุรุษสุดเดือด"...

ทีวีไกด์: สมุดโคจร On The Way เซย์ไฮ!! ชอลลานัมโด บันทึกลับข้ามขอบฟ้า ล่าภารกิจกับ 2 หนุ่มโอปป้า

ตามไปฟิน อินชอลลานัมโดกับ Happy Korea by KTCC ร่วมผจญภัยในดินแดนแห่งวัฒนธรรมไปกับ 2 หนุ่มคู่ซี้ จ๊อบ-นิธิ สมุทรโคจร และ บอล จิตภานุ กลมแก้ว ขอเปิดแผนลับเที่ยวเกาหลีแท้ๆ แบบคนเกาหลีเที่ยว หนี Seoul พาเที่ยวชอลลานัมโด รับสุขแบบ X2...

Movie Guide: อเล็กซ์ พิสูจน์ความจริงเกี่ยวกับดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ในคลิปล่าสุดจาก The Kid Who Would Be King

ถึงเวลาที่ต้องพิสูจน์ความจริงแล้ว!!! เมื่อ อเล็กซ์ ต้องคุยกับผู้เป็นแม่อย่างจริงจังเกี่ยวกับเรื่องดาบเอ็กซ์คาลิเบอร์ ว่าเรื่องที่เขาพูดเป็นความจริง แต่เขาจะพิสูจน์มันอย่างไร ไปชมกันได้ในคลิป I Can Prove It (ซับไทย) คลิปล่าสุดจาก "The Kid Who Would Be...

Movie Guide: The Kid Who Would Be King ชวนคุณมาฝึกเวทมนตร์ เปิดหลุมแห่งกาลเวลา ไปกับ เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส

ท่าทางง่าย ๆ แต่กลายเป็นเวทมนตร์! "The Kid Who Would Be King" หรือในชื่อภาษาทไทยว่า "หนุ่มน้อยสู่จอมราชันย์" ส่งพ่อมด "เมอร์ลิน แอมโบรซิอุส คาลาเดเนนซิส" มาสอนการใช้เวทมนตร์ด้วยท่าทางง่าย ๆ...

Related Topics