ภาพข่าว: Marketeer Cannes The Winners 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 27, 2015 01:38
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--COLUMBUS CRM AGENCY

เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ที่ 15 SF World Cinema @ Central World ณฤดี เคียงศิริ นายกสมาคมศิษย์เก่าศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ซ้ายสุด) ร่วมกับ นิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ โดยเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม ผู้ก่อตั้ง และบรรณาธิการ (ที่ 3 จากซ้าย) สมสมร โพธิ์เพิ่มเหม ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากขวา) จัดงานมอบรางวัล Marketeer Cannes' The Winners 2015 ปีที่ 15 โดยมีสุดยอด ครีเอทีฟชั้นนำของประเทศไทย นำโดย สุทธิศักดิ์ สุจริตตานนท์ Chairman & Chief Creative Officer บริษัท บีบีดีโอ กรุงเทพ จำกัด (ขวาสุด) ภาวิต จิตรกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมสัมมนาหัวข้อ "Insight and Inspire from Cannes" โดย ก้องพันธุ์ อุปถัมภ์รุ่งพงศ์ Executive Creative Director จาก Far East DDB (ที่ 2 จากขวา) เป็นพิธีกร

งาน Marketeer Cannes The Winners 2015 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 เพื่อแสดงความยินดีแก่ สุดยอดแบรนด์ และเอเจนซี่ไทย ที่คว้ารางวัลจาก Cannes Lions 2015 มหกรรมโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเพิ่งจัดไปสดๆร้อนๆ นับเป็นการแสดงความภาคภูมิใจในฐานะ "คุณคือความภาคภูมิใจของประเทศไทย" และเป็นการแสดงผลงาน ความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลของประเทศไทย และทั่วโลก มาวิเคราะห์ให้เห็นถึงแนวโน้มการตลาด โฆษณา และการสร้างแบรนด์ระดับโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่นักโฆษณารุ่นใหม่ และวงการตลาด และการโฆษณาในประเทศไทยต่อไป


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics