ภาพข่าว: Marketeer Cannes The Winners 2015

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday July 27, 2015 01:38
กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--COLUMBUS CRM AGENCY

เมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงภาพยนตร์ โรงภาพยนตร์ที่ 15 SF World Cinema @ Central World ณฤดี เคียงศิริ นายกสมาคมศิษย์เก่าศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ซ้ายสุด) ร่วมกับ นิตยสารมาร์เก็ตเธียร์ โดยเพิ่มพล โพธิ์เพิ่มเหม ผู้ก่อตั้ง และบรรณาธิการ (ที่ 3 จากซ้าย) สมสมร โพธิ์เพิ่มเหม ผู้ก่อตั้ง และกรรมการผู้จัดการ (ที่ 3 จากขวา) จัดงานมอบรางวัล Marketeer Cannes' The Winners 2015 ปีที่ 15 โดยมีสุดยอด ครีเอทีฟชั้นนำของประเทศไทย นำโดย สุทธิศักดิ์ สุจริตตานนท์ Chairman & Chief Creative Officer บริษัท บีบีดีโอ กรุงเทพ จำกัด (ขวาสุด) ภาวิต จิตรกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โอกิลวี่ แอนด์ เมเธอร์ ประเทศไทย จำกัด(ที่ 2 จากซ้าย) ร่วมสัมมนาหัวข้อ "Insight and Inspire from Cannes" โดย ก้องพันธุ์ อุปถัมภ์รุ่งพงศ์ Executive Creative Director จาก Far East DDB (ที่ 2 จากขวา) เป็นพิธีกร

งาน Marketeer Cannes The Winners 2015 จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 15 เพื่อแสดงความยินดีแก่ สุดยอดแบรนด์ และเอเจนซี่ไทย ที่คว้ารางวัลจาก Cannes Lions 2015 มหกรรมโฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในโลก ณ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเพิ่งจัดไปสดๆร้อนๆ นับเป็นการแสดงความภาคภูมิใจในฐานะ "คุณคือความภาคภูมิใจของประเทศไทย" และเป็นการแสดงผลงาน ความคิดสร้างสรรค์ที่ได้รับรางวัลของประเทศไทย และทั่วโลก มาวิเคราะห์ให้เห็นถึงแนวโน้มการตลาด โฆษณา และการสร้างแบรนด์ระดับโลก เพื่อเป็นแรงบันดาลใจแก่นักโฆษณารุ่นใหม่ และวงการตลาด และการโฆษณาในประเทศไทยต่อไป


Latest Press Release

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ ความรักของผู้ชายในฝัน ผู้พันเบิร์ด !! ใน คลับฟรายเดย์โชว์ เสาร์นี้

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญเป็นผู้ชายในฝันของสาวๆ หลายๆ คนก็ว่าได้ เพราะมีหลายบทบาทมาก ทั้งเป็นทหารรับใช้ชาติ เป็นพระเอกหนังพันล้าน เป็นสามีสุดแสนโรแมนติก...

เคลลี่-แจมมี่ ควงคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ใน เล่ห์รักบุษบา

อีกหนึ่งคู่หวานใสสไตล์โอปป้า ที่ดูแล้วก็ชื่นตาชื่นใจ แถมชวนให้ลุ้นไม่แพ้คู่ของ ดินแดน และ บุษบาบรรณ ในละคร "เล่ห์รักบุษบา" ต้องยกให้คู่ของ ภูวดล (เคลลี่-ธนะพัฒน์) กับบทหนุ่มมาดสุขุม จิตใจดี มีความอ่อนโยน และ สริยา (แจมมี่-ปาณิชดา) กุลสตรีผู้เพียบพร้อม...

ภาพข่าว: เอสโคล่า กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม เปิดตัวแคมเปญใหม่!! พร้อมจัดทัพโรดโชว์ทั่วประเทศ

กระตุ้นตลาดน้ำอัดลม รับโค้งสุดท้ายปลายปี เจษฎากร โคชส์ รองกรรมการผู้อำนวยการสายงานการตลาด บริษัท ไทยดริ้งค์ จำกัด ภายใต้เครือไทยเบฟเวอเรจ เปิดตัวแคมเปญ "เอสซ่า คู่อาหารสุดซี้ด" ตอกย้ำความซ่า คว้า 3 พระเอกสุดฮอต บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, เกรท-วรินทร...

Movie Guide: Malicious ไม่ไปผุด ไม่ไปเกิด คลอดความช็อคส่งท้ายปี เมื่อความตายไม่อาจพรากแม่ลูกหรือความผูกพันธ์เป็นเหตุรั้งให้วิญญาณไม่อาจไปผุดเกิด

'หากเราได้เกิดมาเป็นแม่เป็นลูกกันแล้ว ก็ต้องเป็นแม่ลูกกันตลอดไป' ประโยคข้างต้นนี้ ไม่ได้เป็นเพียงประโยคน้ำเน่าจากบทกวีใด หากแต่เป็นความเป็นจริงทางวิทยาศาสตร์เกี่ยวกับสายใยแม่ลูก ที่ผู้กำกับ "ไมเคิล วินนิค"...

ไทยประกันชีวิตมอบความสุขส่งท้ายปี ชวนลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ดปาร์ตี้ เริงร่า ริมชายหาดชะอำ

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับมหกรรมดนตรีสุดชิลล์ ริมชายหาดชะอำส่งท้ายปี "EFM Chill ON THE BEACH #15" ซึ่งบริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมสนับสนุน พร้อมมอบสิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าสมาชิกไทยไลฟ์การ์ด สัมผัสประสบการณ์ปาร์ตี้สุด Exclusive ริมหาด ณ THE REGENT...

Related Topics