คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ขนทัพตลก นักร้องนักแสดงมอบความสุข ชาวพระประแดง สมุทรปราการ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 17, 2015 10:31
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับทั้งความสุขความสนุกกลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่ม สำหรับคอนเสิร์ต "PPTVมหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ที่ ศูนย์การค้าพระประแดงอาเขต จังหวัดสมุทรปราการ โดย ดร.เป็ด เชิญยิ้ม บอสใหญ่ แห่งบริษัทโคเมดี้ ไลน์ จำกัด ซึ่งได้จัดรวบรวมความสนุกไว้มากมาย ทั้งซุ้มของเล่น บูธกิจกรรมต่างๆ มากมายมาแจกของรางวัลให้ชาวพระประแดงติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบูธกิจกรรมของธนาคารออมสิน บูธจากช่องPPTV HD ที่นอกจากจะเอาของมาแจกแล้วยัง พาเหล่าพิธีกรและนักแสดงจากละครช่อง PPTV HD มาแจกของรางวัลอีกด้วย

บนเวทีคอนเสิร์ตก็ขนทัพตลกและนักร้องนักแสดงชื่อดังมามากมาย เริ่มความสนุกด้วยกิจกรรมตามหาเจ้าสาวของอานนท์ โดยสถานีโทรทัศน์ PPTV HD พาหนุ่มหล่อ โทนี่ รากแก่น นักแสดงนำจากละครเจ้าสาวของอานนท์มาแจกของรางวัลเรียกเสียงกรี๊ดหน้าเวที ต่อด้วยโชว์ของน้องๆ ตลก เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ที่จัดโชว์ร้องเต้นมันๆ อย่างเพลงเกรงใจโดย ลูกน้ำ , ตาล , เคน ,นัท และโหน ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดในเพลงจิ๊จ้ะ ด้าน คิง ก่อนบ่ายฯ ก็เรียกเสียงฮาและเสียงกรี๊ดไปไม่น้อย เพราะมาในชุดก็อปปี้ พี่เสก โลโซ แถมยังวาดลวดลายการดีดกีต้าร์สุดฮาในเพลงพันธ์ทิพย์ ต่อด้วยเพลงลูกทุ่งสุดสนุกและไพเราะจาก เก่งกาจ มาในเพลงชมทุ่ง เอ้และหนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ มาในเพลงแต่งงานกันเถอะ ปิดท้ายด้วยทีมตลกรุ่นเล็ก นาย หมูหนึ่ง ฉัตร ลูกตั้ม และแบงค์ เดอะ คอมเมเดียน จากนั้นเป็นคิวของนักแสดงนำจากละครเสน่ห์ร้าย อุบายรัก แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่มาในเพลงเพราะๆ เพลงยกเว้นเรื่องเธอ และเพลงหมั่นคอยดูแลรักษาดวงใจ ต่อกันด้วยดารารับเชิญ แพท ณปภา ตันตระกูลที่มาในเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร เพลงยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ และเพลงสนุกอย่าง Too Much So Much Very Much ต่อกันด้วยตลกรุ่นเก๋า แต่ไม่เก่าอย่าง โย่ง นงค์ พวง ปะทะ เด๋อ ดอกสะเดา งานนี้ชาวพระประแดงฮากันจนน้ำตาแทบเล็ดเลยทีเดียว จากนั้นซึ้งกันต่อกับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ในเพลงฉันไม่ใช่นางเอก และศิลปิน ติ๊ก ชิโร่ ที่หอบเอาเพลงสุดสนุก มนุษย์ค้างคาว รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ออกมาเต้น และ เพลงช่วยเป็นแฟนผมหน่อยได้ไหม มาฝากชาวพระประแดง แถมยังลงไปทักทายแฟนเพลงข้างล่างทำเอาคนดูตื่นเต้นจนต้องลุกจากที่นั่งเข้าไปรุมดูใกล้ๆ ปิดท้ายด้วยทีมงานตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , สุเทพ สีใส , หลุยส์ เชิญยิ้มและโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เรียกได้ว่าคนดูรับความสุข ความสนุกไปเต็มอิ่มเลยทีเดียว

สำหรับคนที่พลาดก็สามารถติดตามชม เทปบันทึกภาพคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน " ที่ พระประแดงอาเขต จังหวัดสมุทรปราการ ได้ทางช่อง PPTV HD วันที่ 30 สิงหาคม 2558 เวลา 24.00-01.00 น. ส่วนพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่น เตรียมตัวเจอกันได้ที่ ลานจอดรถศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น ในวัน เสาร์ ที่ 15 สิงหาคม 2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

สายอ้อน เมื่อเรซซิ่งอยากดูสิงโต คุณแม่มือหนึ่งอย่างแม่แพทเลยต้องทำสิ่งนี้

คุณแม่คิวทองสายสตรอง "แพท – ณปภา ตันตระกูล" ที่เลี้ยงลูกไปด้วยทำงานไปด้วย จะทำอย่างไร เมื่อลูกชายคนเก่งอย่างน้อง "เรซซิ่ง – อัครนันท์ วรโรจน์เจริญเดช" อ้อนหนักมากอยากดูสิงโตในวันที่งานของคุณแม่รัดตัวสุดๆ ทั้งบินไปเชียงใหม่ ทั้งไปอีเว้นท์...

ดีเจ.ดาด้า ชวนสายเม้าท์เผือกรอบโลก!

ถึงคราวกูรูสายเผือกเปิด Vlog เม้าท์มอยฉบับเที่ยวไปเผือกไป Around the World! กับ ดีเจ.ดาด้า - วรินดา ดำรงผล พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปเผือกแบบทุกซอกทุกมุม ทุกเรื่อง ทุกที่ ยันชีวิตคนรอบข้าง ไม่ว่าจะในไทยหรือต่างแดน จัดเต็มเสิร์ฟเผือกร้อนๆ ให้คุณเสพแบบยั่วๆ...

เอาใจคนยังไม่ได้นอน เตรียมพบกับ YOUNGOHM (ยังโอม) ใน จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?

นาทีนี้ใครๆ ก็ต้องรู้จักเจ้าของเนื้อเพลงฮิตติดหู "ยังไม่ได้นอน…" ของแร็พเปอร์หนุ่ม YOUNGOHM (ยังโอม) หรือ โอม รัธพงศ์ ภูรีสิทธิ์ ที่จะมาเอาใจคนยังไม่ได้นอนในช่วง "จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ?" ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว กับ 2...

ตูมตาม-ลูกน้ำ-เต๋า-ข้าวทิพย์ โชว์สุดซึ้งร้องรำเพลงหมอลำ ส่งท้าย ละคร ดอกคูนเสียงแคน

ปิดฉากกันด้วยฉากสวยๆ ที่สร้างความประทับใจที่จะทำให้แฟนๆ ได้ซาบซึ้งกันแบบเต็มอิ่มสำหรับ ละครเรื่อง "ดอกคูนเสียงแคน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้ขนทัพนักแสดงมากันครบทีม นำโดย ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง, ลูกน้ำ – ทิดาลัด วงสิหลิ, เต๋า - ภูศิลป์...

IT: Chapter Two พาแก๊งขี้แพ้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพราะบางความทรงจำ ก็ยากที่จะหันหลังจากมา

"คนเรามีความทรงจำ 2 แบบ แบบแรกคือ เรื่องที่เราอวดได้อย่างภาคภูมิ ส่วนอีกแบบคือ เรื่องที่เราเก็บซ่อนมันไว้ในความมืดมิด และยากมากที่จะหันหลังจากมา" ภาพยนตร์ที่จะปั่นความกลัวของคุณให้เพิ่มมากขึ้นอย่าง IT: Chapter Two ยิ่งใกล้วันเข้าฉาย ก็ยิ่งปล่อยคลิปใหม่ ๆ...

Related Topics