คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ขนทัพตลก นักร้องนักแสดงมอบความสุข ชาวพระประแดง สมุทรปราการ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 17, 2015 10:31
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับทั้งความสุขความสนุกกลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่ม สำหรับคอนเสิร์ต "PPTVมหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ที่ ศูนย์การค้าพระประแดงอาเขต จังหวัดสมุทรปราการ โดย ดร.เป็ด เชิญยิ้ม บอสใหญ่ แห่งบริษัทโคเมดี้ ไลน์ จำกัด ซึ่งได้จัดรวบรวมความสนุกไว้มากมาย ทั้งซุ้มของเล่น บูธกิจกรรมต่างๆ มากมายมาแจกของรางวัลให้ชาวพระประแดงติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบูธกิจกรรมของธนาคารออมสิน บูธจากช่องPPTV HD ที่นอกจากจะเอาของมาแจกแล้วยัง พาเหล่าพิธีกรและนักแสดงจากละครช่อง PPTV HD มาแจกของรางวัลอีกด้วย

บนเวทีคอนเสิร์ตก็ขนทัพตลกและนักร้องนักแสดงชื่อดังมามากมาย เริ่มความสนุกด้วยกิจกรรมตามหาเจ้าสาวของอานนท์ โดยสถานีโทรทัศน์ PPTV HD พาหนุ่มหล่อ โทนี่ รากแก่น นักแสดงนำจากละครเจ้าสาวของอานนท์มาแจกของรางวัลเรียกเสียงกรี๊ดหน้าเวที ต่อด้วยโชว์ของน้องๆ ตลก เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ที่จัดโชว์ร้องเต้นมันๆ อย่างเพลงเกรงใจโดย ลูกน้ำ , ตาล , เคน ,นัท และโหน ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดในเพลงจิ๊จ้ะ ด้าน คิง ก่อนบ่ายฯ ก็เรียกเสียงฮาและเสียงกรี๊ดไปไม่น้อย เพราะมาในชุดก็อปปี้ พี่เสก โลโซ แถมยังวาดลวดลายการดีดกีต้าร์สุดฮาในเพลงพันธ์ทิพย์ ต่อด้วยเพลงลูกทุ่งสุดสนุกและไพเราะจาก เก่งกาจ มาในเพลงชมทุ่ง เอ้และหนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ มาในเพลงแต่งงานกันเถอะ ปิดท้ายด้วยทีมตลกรุ่นเล็ก นาย หมูหนึ่ง ฉัตร ลูกตั้ม และแบงค์ เดอะ คอมเมเดียน จากนั้นเป็นคิวของนักแสดงนำจากละครเสน่ห์ร้าย อุบายรัก แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่มาในเพลงเพราะๆ เพลงยกเว้นเรื่องเธอ และเพลงหมั่นคอยดูแลรักษาดวงใจ ต่อกันด้วยดารารับเชิญ แพท ณปภา ตันตระกูลที่มาในเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร เพลงยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ และเพลงสนุกอย่าง Too Much So Much Very Much ต่อกันด้วยตลกรุ่นเก๋า แต่ไม่เก่าอย่าง โย่ง นงค์ พวง ปะทะ เด๋อ ดอกสะเดา งานนี้ชาวพระประแดงฮากันจนน้ำตาแทบเล็ดเลยทีเดียว จากนั้นซึ้งกันต่อกับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ในเพลงฉันไม่ใช่นางเอก และศิลปิน ติ๊ก ชิโร่ ที่หอบเอาเพลงสุดสนุก มนุษย์ค้างคาว รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ออกมาเต้น และ เพลงช่วยเป็นแฟนผมหน่อยได้ไหม มาฝากชาวพระประแดง แถมยังลงไปทักทายแฟนเพลงข้างล่างทำเอาคนดูตื่นเต้นจนต้องลุกจากที่นั่งเข้าไปรุมดูใกล้ๆ ปิดท้ายด้วยทีมงานตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , สุเทพ สีใส , หลุยส์ เชิญยิ้มและโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เรียกได้ว่าคนดูรับความสุข ความสนุกไปเต็มอิ่มเลยทีเดียว

สำหรับคนที่พลาดก็สามารถติดตามชม เทปบันทึกภาพคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน " ที่ พระประแดงอาเขต จังหวัดสมุทรปราการ ได้ทางช่อง PPTV HD วันที่ 30 สิงหาคม 2558 เวลา 24.00-01.00 น. ส่วนพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่น เตรียมตัวเจอกันได้ที่ ลานจอดรถศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น ในวัน เสาร์ ที่ 15 สิงหาคม 2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

คอซีรีส์เตรียมฟิน! #ราเชล ยามากาตะ พร้อมโชว์ Ost. Something in The Rain 30 พ.ย. นี้

แม้ซีรีส์เกาหลี Something in The Rain จะลาจอไปพักใหญ่แล้ว แต่ว่าเรื่องราวความรักต่างวัยของพระนางยังคงตรึงใจแฟนๆ ได้อย่างเหนียวแน่นเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับเพลงประกอบซีรีส์อย่างเพลง "Something in The Rain" และเพลง "La La La" ที่ร้องโดยเจ้าของเสียงทรงเสน่ห์...

มิก-รชยา โป๊ะแตก!!! หลังฟีเจอริ่ง บอล-อัศนัย ใน เสน่หาสตอรี่

ในที่สุดก็ต้องผิดหวังกับความรักอีกครั้งสำหรับสาวประเภทสอง หัวใจหญิง อย่าง "เปาเปา" หรือ "มิก-รชยา" ใน เสน่หาสตอรี่ตอน เปาเปา ซึ่งเรียกได้ว่ามีกระแสตอบรับอย่างดีในโลกโซเชียล กับเรื่องราวความรักของเปาเปาที่ยังคงดิ้นรนตามหารักแท้จากผู้ชายดี ๆ สักคน...

ณัฐ ศักดาทร สุดฟิต นำทีมนักวิ่ง Meiji My Marathonพิชิตสนามภูเก็ตธอน 2018 คว้า 9 ถ้วยรางวัล

จบลงแล้วสำหรับโครงการ "เมจิ ไฮโปรตีน มาย มาราธอน" ที่ดึงเทรนเนอร์ระดับโลก มาติวเข้มพัฒนาศักยภาพนักวิ่งไทยให้ก้าวข้ามขีดจำกัด พร้อมมุ่งไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้ โดยงานนี้ สลิลรัตน์ พงษ์พานิช บอสใหญ่การตลาดแห่ง ซีพี-เมจิ พร้อมด้วยณัฐ ศักดาทร, โย-ยศวดี...

ทีวีไกด์: The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต ภารกิจสุดพิสดาร ส่งนักรบข้ามภพกลับกรุงศรีอยุธยา

"The Phone ภารกิจเปลี่ยนชีวิต" สัปดาห์นี้จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อ2ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาปฏิบัติภารกิจสุดพิสดาร ที่จ.พระนครศรีอยุธยา กับภารกิจส่งนักรบในอดีตกลับกรุงศรีอยุธยาให้ได้ งานนี้ทั้งคู่จะสามารถปฏิบัติภารกิจได้สำเร็จทันเวลาหรือไม่? มาเอาใจช่วยกัน...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ แตกต่างแต่รักกัน ซี-เอมมี่ เผยเคยทะเลาะหนัก!!จนเกือบไม่ได้แต่งงาน

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง วันนี้แขกรับเชิญมาเป็นคู่ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ซึ่งเป็นคู่ที่มีความแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เผยเคยทะเลาะกันหนักถึงขั้นเกือบเลิกกัน!! เหตุคบกันนานถึง 9 ปี...

Related Topics