คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ขนทัพตลก นักร้องนักแสดงมอบความสุข ชาวพระประแดง สมุทรปราการ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 17, 2015 10:31
กรุงเทพฯ--17 ส.ค.--

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ได้รับทั้งความสุขความสนุกกลับบ้านกันอย่างเต็มอิ่ม สำหรับคอนเสิร์ต "PPTVมหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ที่ ศูนย์การค้าพระประแดงอาเขต จังหวัดสมุทรปราการ โดย ดร.เป็ด เชิญยิ้ม บอสใหญ่ แห่งบริษัทโคเมดี้ ไลน์ จำกัด ซึ่งได้จัดรวบรวมความสนุกไว้มากมาย ทั้งซุ้มของเล่น บูธกิจกรรมต่างๆ มากมายมาแจกของรางวัลให้ชาวพระประแดงติดไม้ติดมือกลับบ้านไปอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นบูธกิจกรรมของธนาคารออมสิน บูธจากช่องPPTV HD ที่นอกจากจะเอาของมาแจกแล้วยัง พาเหล่าพิธีกรและนักแสดงจากละครช่อง PPTV HD มาแจกของรางวัลอีกด้วย

บนเวทีคอนเสิร์ตก็ขนทัพตลกและนักร้องนักแสดงชื่อดังมามากมาย เริ่มความสนุกด้วยกิจกรรมตามหาเจ้าสาวของอานนท์ โดยสถานีโทรทัศน์ PPTV HD พาหนุ่มหล่อ โทนี่ รากแก่น นักแสดงนำจากละครเจ้าสาวของอานนท์มาแจกของรางวัลเรียกเสียงกรี๊ดหน้าเวที ต่อด้วยโชว์ของน้องๆ ตลก เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ที่จัดโชว์ร้องเต้นมันๆ อย่างเพลงเกรงใจโดย ลูกน้ำ , ตาล , เคน ,นัท และโหน ที่มาเรียกเสียงกรี๊ดในเพลงจิ๊จ้ะ ด้าน คิง ก่อนบ่ายฯ ก็เรียกเสียงฮาและเสียงกรี๊ดไปไม่น้อย เพราะมาในชุดก็อปปี้ พี่เสก โลโซ แถมยังวาดลวดลายการดีดกีต้าร์สุดฮาในเพลงพันธ์ทิพย์ ต่อด้วยเพลงลูกทุ่งสุดสนุกและไพเราะจาก เก่งกาจ มาในเพลงชมทุ่ง เอ้และหนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ มาในเพลงแต่งงานกันเถอะ ปิดท้ายด้วยทีมตลกรุ่นเล็ก นาย หมูหนึ่ง ฉัตร ลูกตั้ม และแบงค์ เดอะ คอมเมเดียน จากนั้นเป็นคิวของนักแสดงนำจากละครเสน่ห์ร้าย อุบายรัก แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ที่มาในเพลงเพราะๆ เพลงยกเว้นเรื่องเธอ และเพลงหมั่นคอยดูแลรักษาดวงใจ ต่อกันด้วยดารารับเชิญ แพท ณปภา ตันตระกูลที่มาในเพลงขอใจเธอแลกเบอร์โทร เพลงยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ และเพลงสนุกอย่าง Too Much So Much Very Much ต่อกันด้วยตลกรุ่นเก๋า แต่ไม่เก่าอย่าง โย่ง นงค์ พวง ปะทะ เด๋อ ดอกสะเดา งานนี้ชาวพระประแดงฮากันจนน้ำตาแทบเล็ดเลยทีเดียว จากนั้นซึ้งกันต่อกับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ในเพลงฉันไม่ใช่นางเอก และศิลปิน ติ๊ก ชิโร่ ที่หอบเอาเพลงสุดสนุก มนุษย์ค้างคาว รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ออกมาเต้น และ เพลงช่วยเป็นแฟนผมหน่อยได้ไหม มาฝากชาวพระประแดง แถมยังลงไปทักทายแฟนเพลงข้างล่างทำเอาคนดูตื่นเต้นจนต้องลุกจากที่นั่งเข้าไปรุมดูใกล้ๆ ปิดท้ายด้วยทีมงานตลก ก่อนบ่ายคลายเครียด นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , สุเทพ สีใส , หลุยส์ เชิญยิ้มและโป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม เรียกได้ว่าคนดูรับความสุข ความสนุกไปเต็มอิ่มเลยทีเดียว

สำหรับคนที่พลาดก็สามารถติดตามชม เทปบันทึกภาพคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดยธนาคารออมสิน " ที่ พระประแดงอาเขต จังหวัดสมุทรปราการ ได้ทางช่อง PPTV HD วันที่ 30 สิงหาคม 2558 เวลา 24.00-01.00 น. ส่วนพี่น้องชาวจังหวัดขอนแก่น เตรียมตัวเจอกันได้ที่ ลานจอดรถศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น ในวัน เสาร์ ที่ 15 สิงหาคม 2558 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics