แจ็ค แฟนฉัน แท็กทีม ติ๊ก ชิโร่ โชว์ความมันส์ คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน จังหวัดขอนแก่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 18, 2015 10:19
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โคเมดี้ไลน์

จบคอนเสิร์ตอย่างสวยงามสำหรับงาน “PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ” ณ ศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ครั้งนี้แฟนชาวตลกก่อนบ่ายคลายเครียดก็ยังคงมารอกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมตามบูธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บูธจากธนาคารออมสิน บูธจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD และบนเวทีเล็กกันอย่างสนุกสนาน ช่วงค่ำบนเวทีใหญ่เป็นการมอบรางวัลให้กับนักกีฬาจากสาขาต่างๆ ชิงถ้วยธนาคารออมสิน โดยสองพิธีกร ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ และ อาร์ท เดอะคอมเมเดียน เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยน้องๆ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ในชุด เดอะคอมเมเดียน โชว์ โดยมี โหน และ แน็คกี้ มาในเพลงไม่บอกเธอ ต่อด้วย ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท ที่ออกมาพร้อมกับเพลงสนุกอย่างเพลง โอเคนะคะ และอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกเสียงฮาไปอย่างท่วมท้นนั่นคือ คิง ก่อนบ่ายฯ ที่มาในชุดก็อปปี้ศิลปินดัง เสก โลโซ จากนั้นเอาใจชาวขอนแก่นด้วยเพลงลูกทุ่งสนุกสนาน โดย ศรีหนุ่ม ที่มาในเพลงคิดถึงบ้านเกิด และ เอ้ เดอะคอมเมเดียน ที่ใส่ความสนุกไม่ยั้งกับเพลงสามโห่ สามช่า ปิดท้ายเดอะคอมเมเดียนโชว์โดย นาย , เก่งกาจ , ทอม , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม ที่ออกมาเรียกเสียงฮาด้วยมุกตลกสุดขำทำเอาพี่น้องชาวขอนแก่นถึงกับขำไม่หยุดเลยทีเดียว

จากนั้นชาวขอนแก่นก็กรี๊ดต้อนรับแขกรับเชิญ แจ็ค แฟนฉัน ที่มาโชว์พลังเสียงถึง 3 เพลงรวด ใน เพลงลูกอม, เพลงฮิตวัยรุ่นอย่างขัดใจและปิดท้ายด้วยเพลงคุกเข่า ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับ สาวสวยเสียงดีอย่าง ตั๊ก ศิริพร ที่มาโชว์เสียงร้องเพราะๆ ให้ชาวขอนแก่นฟัง ก็ยังอีกหนึ่งศิลปินที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อโชว์ที่เอาคนดูได้อยู่หมัด นั่นคือ ติ๊ก ชิโร่ ที่มากับเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง มนุษย์ค้างคาว, รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง,ไชโย และออกมาเต้น ที่มันส์กันจนแฟนๆ หน้าเวทีสนุกสนานโยกตัวตามกันเป็นเถว จากนั้นก็เป็นคิวของเหล่าตลกที่มาสร้างเสียงหัวเรากันต่อ ในชุด ก่อนบ่ายฯโชว์ นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม , สุเทพ สีใส และ คิง ก่อนบ่ายฯ แถมงานนี้ยังหอบ ของรางวัลจากผู้สนับสนุนมาแจกกันอย่างมากมาย ทั้งทีวี ตู้เย็น และจักรยาน เรียกได้ว่ามาเที่ยวชมความสนุกสนานและยังลุ้นของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

ส่วนใครที่อยากติดตามชมภาพบรรยากาศในครั้งนี้ว่าจะสนุกสนานแค่ไหน สามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพ“PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ” ณ ศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ออกอากาศในวันอาทิตย์ ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD ส่วนในครั้งหน้าชาวจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวให้พร้อม พบกับฮาและความบันเทิงกันได้ ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ สนามกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ งานนี้ชมฟรี


Latest Press Release

Movie Guide: คลิปสัมภาษณ์ 2 นักแสดง แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า เผยเหตุผลที่รับเล่นหนัง A Star Is Born

มาฟังเหตุผลที่ทั้ง แบรดลีย์ คูเปอร์ และเลดี้ กาก้า ตัดสินใจรับเล่นภาพยนตร์เรื่อง A Star Is Born ในคลิปสัมภาษณ์ที่ถูกปล่อยออกมาให้ชมกัน ซึ่งอย่างที่รู้กันแล้วว่า นี่เป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของคูเปอร์...

ภาพยนตร์รักจากประเทศฝรั่งเศส ROLLING TO YOU เข้าฉาย 11 ตุลาคม

หนุ่มใหญ่อย่าง โยเซลีน เป็นนักธุรกิจที่เก่งกาจและประสบความสำเร็จในงานที่ทำ แต่นิสัยส่วนตัวของเขาคือเสือผู้หญิงจอมกระล่อน เขาพยายามจีบสาวคนหนึ่งในงานปาร์ตี้โดยแสร้งว่าตัวเองอัมพาตที่ขา ต้องนั่งรถวีลแชร์เสมอ ทุกอย่างดูจะไปได้ดีในความคิดของเขา...

บัตรเครดิต ยูโอบี โยโล่ แพลทินัม เชิญชวนลูกค้าบัตรเครดิตโยโล่ แพลทินัม เตรียมมันส์ไปกับ THAITANIUM UNBREAKABLE CONCERT

ธนาคารยูโอบี จำกัด (มหาชน) เชิญชวนลูกค้าบัตรเครดิตยูโอบี โยโล่ แพลทินัม ร่วมตอกย้ำคอนเซ็ปต์ You Only Live Once ชีวิตแบบไหน ก็เต็มที่ได้ทุกวันกันอย่างต่อเนื่อง พิเศษ! สำหรับผู้ที่มียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตโยโล่ แพลทินัม ระหว่างวันที่ 22 – 30 กันยายน...

ทีวีไกด์: ละคร Beauty boy ผู้ชายขายสวย ตอนที่ 5 ออกอากาศวันที่ 30 กันยายน 2561

ภารกิจหนักได้เกิดขึ้นกับเหล่าหนุ่มๆ Beauty Bar อีกแล้วค่ะ เมื่อพวกเขาได้พบกับคุณตรี ลูกค้า VIP ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป๊ะ ความเนียบที่สุด และชอบความเป็นส่วนตัวมากๆ ถึงขั้นที่ว่าจะต้องปิดร้าน Beauty Bar เพื่อลูกค้าคนนี้คนเดียวเลย...

Match of the Weeks รายการแรกที่ แจ็ค แฟนฉัน เป็นพิธีกรเต็มตัว สนั่นคอโซเชียลกับความฮา วิเคราะห์บอลแบบหญิงดูได้ ชายดูเพลิน!!!

"แจ็ค แฟนฉัน" เปิดตัวรายการใหม่แกะกล่อง Match of The Weeks รายการที่เซียนไม่เซียนบอลก็ดูได้ เพราะแต่ละแมตช์ของฟุตบอลอังกฤษที่จะเตะกันในแต่ละวีคนั้น จะมีแขกรับเชิญที่เป็นแฟนบอลตัวยงของทีมนั้นๆมาวิเคราะห์บอลแบบเฮฮา ผสมสาระที่ใครๆก็สามารถเข้าใจได้...

Related Topics