แจ็ค แฟนฉัน แท็กทีม ติ๊ก ชิโร่ โชว์ความมันส์ คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน จังหวัดขอนแก่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 18, 2015 10:19
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โคเมดี้ไลน์

จบคอนเสิร์ตอย่างสวยงามสำหรับงาน “PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ” ณ ศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ครั้งนี้แฟนชาวตลกก่อนบ่ายคลายเครียดก็ยังคงมารอกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมตามบูธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บูธจากธนาคารออมสิน บูธจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD และบนเวทีเล็กกันอย่างสนุกสนาน ช่วงค่ำบนเวทีใหญ่เป็นการมอบรางวัลให้กับนักกีฬาจากสาขาต่างๆ ชิงถ้วยธนาคารออมสิน โดยสองพิธีกร ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ และ อาร์ท เดอะคอมเมเดียน เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยน้องๆ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ในชุด เดอะคอมเมเดียน โชว์ โดยมี โหน และ แน็คกี้ มาในเพลงไม่บอกเธอ ต่อด้วย ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท ที่ออกมาพร้อมกับเพลงสนุกอย่างเพลง โอเคนะคะ และอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกเสียงฮาไปอย่างท่วมท้นนั่นคือ คิง ก่อนบ่ายฯ ที่มาในชุดก็อปปี้ศิลปินดัง เสก โลโซ จากนั้นเอาใจชาวขอนแก่นด้วยเพลงลูกทุ่งสนุกสนาน โดย ศรีหนุ่ม ที่มาในเพลงคิดถึงบ้านเกิด และ เอ้ เดอะคอมเมเดียน ที่ใส่ความสนุกไม่ยั้งกับเพลงสามโห่ สามช่า ปิดท้ายเดอะคอมเมเดียนโชว์โดย นาย , เก่งกาจ , ทอม , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม ที่ออกมาเรียกเสียงฮาด้วยมุกตลกสุดขำทำเอาพี่น้องชาวขอนแก่นถึงกับขำไม่หยุดเลยทีเดียว

จากนั้นชาวขอนแก่นก็กรี๊ดต้อนรับแขกรับเชิญ แจ็ค แฟนฉัน ที่มาโชว์พลังเสียงถึง 3 เพลงรวด ใน เพลงลูกอม, เพลงฮิตวัยรุ่นอย่างขัดใจและปิดท้ายด้วยเพลงคุกเข่า ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับ สาวสวยเสียงดีอย่าง ตั๊ก ศิริพร ที่มาโชว์เสียงร้องเพราะๆ ให้ชาวขอนแก่นฟัง ก็ยังอีกหนึ่งศิลปินที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อโชว์ที่เอาคนดูได้อยู่หมัด นั่นคือ ติ๊ก ชิโร่ ที่มากับเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง มนุษย์ค้างคาว, รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง,ไชโย และออกมาเต้น ที่มันส์กันจนแฟนๆ หน้าเวทีสนุกสนานโยกตัวตามกันเป็นเถว จากนั้นก็เป็นคิวของเหล่าตลกที่มาสร้างเสียงหัวเรากันต่อ ในชุด ก่อนบ่ายฯโชว์ นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม , สุเทพ สีใส และ คิง ก่อนบ่ายฯ แถมงานนี้ยังหอบ ของรางวัลจากผู้สนับสนุนมาแจกกันอย่างมากมาย ทั้งทีวี ตู้เย็น และจักรยาน เรียกได้ว่ามาเที่ยวชมความสนุกสนานและยังลุ้นของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

ส่วนใครที่อยากติดตามชมภาพบรรยากาศในครั้งนี้ว่าจะสนุกสนานแค่ไหน สามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพ“PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ” ณ ศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ออกอากาศในวันอาทิตย์ ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD ส่วนในครั้งหน้าชาวจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวให้พร้อม พบกับฮาและความบันเทิงกันได้ ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ สนามกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ งานนี้ชมฟรี


Latest Press Release

ศึกชิงบัตรมิสยูนิเวิร์ส 5 หมื่นเต็มทุกที่นั่ง! แฟนนางงามกว้านซื้อ

เป็นประเด็นฮอตที่ได้รับการพูดถึงอย่างกว้างขวาง หลังจากกองประกวด Miss Universe ได้เปิดเผยข้อมูลเรื่องวัน เวลา ราคา และช่องทางการจองบัตรเข้าชมการประกวด Miss Universe 2018 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 ธันวาคม 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี...

Movie Guide: เอาใจสาวกสัตว์วิเศษ ด้วย 2 คลิปสัมภาษณ์จาก Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald

นี่คือ 2 คลิปสัมภาษณ์สุดพิเศษจากทั้งผู้อำนวยการสร้าง และเหล่านักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง "Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald - สัตว์มหัศจรรย์: อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์" ไม่ว่าจะเป็นคลิป Newt's New Menagerie Featurette (ซับไทย) เมื่อ เอ็ดดี้...

ตูมตาม เดอะสตาร์ ขอเติมแรงบันดาลใจ ไปกับความงดงามเฉพาะถิ่นเมืองใต้ สตูล-ตรัง เมืองรองที่ไม่เป็นสองเรื่องแรงบันดาลใจ

ยุทธนา เปื้องกลาง หรือ ตูมตาม เดอะสตาร์ ศิลปินนักร้องที่ได้ออกตามหาและค้นพบแรงบันดาลใจที่แสนทรงเสน่ห์จากเมืองเล็กๆ อย่างจ.สตูล-จ.ตรัง ที่หากใครได้เข้ามาสัมผัสจะได้รู้ว่าแรงบันดาลใจที่ได้จากที่นี่กลับไปนั้นไม่ได้เล็กน้อยเลยเดียว เมืองเล็กๆ...

Movie Guide: เด็กผู้หญิง กับ สิงโตขาว โตไปด้วยกันผจญภัยไปด้วยกัน Mia and the White Lion สัมผัสมิตรภาพมหัศจรรย์ เติมความสุขรับปีใหม่ 27 ธ.ค. นี้

"รู้ตัวไหมว่าโชคดีขนาดไหนที่ได้อยู่ที่นี่" เมื่อเด็กหญิงวัย 10 ปีอย่าง "มีอา" ต้องย้ายสถานที่พักอาศัยเดินทางตามครอบครัว ทิ้งชีวิตสุดหรูในลอนดอนมาผจญภัยและใช้ชีวิตอยู่ในแอฟริกาใต้ เธอปฏิเสธความสุขทุกอย่างในผืนดินที่เต็มไปธรรมชาติรายรอบตัว...

ใบเฟิร์น -เบญ มวยถูกคู่ เปิดฉากฉะ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน!!

ออนแอร์แค่สัปดาห์แรกก็เรียกกระแสจากแฟนๆ ถึงความแซ่บของ 2 นักแสดงตัวแม่อย่าง ลูกเกด-บี สัปดาห์นี้ละคร "สงครามนักปั้น" ขอส่งต่อความแซ่บอีกระลอกไปที่รุ่นเล็กอย่าง ใบเฟิร์น-อัญชสา กับ เบญ-เรวิญานันท์ อยากรู้ว่าจะแซ่บแค่ไหนตามมาชมเบื้องหลังกันเลย เป็นฉากที่...

Related Topics