แจ็ค แฟนฉัน แท็กทีม ติ๊ก ชิโร่ โชว์ความมันส์ คอนเสิร์ต PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน จังหวัดขอนแก่น

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday August 18, 2015 10:19
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โคเมดี้ไลน์

จบคอนเสิร์ตอย่างสวยงามสำหรับงาน “PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ” ณ ศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ครั้งนี้แฟนชาวตลกก่อนบ่ายคลายเครียดก็ยังคงมารอกันอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง พร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมตามบูธต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บูธจากธนาคารออมสิน บูธจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD และบนเวทีเล็กกันอย่างสนุกสนาน ช่วงค่ำบนเวทีใหญ่เป็นการมอบรางวัลให้กับนักกีฬาจากสาขาต่างๆ ชิงถ้วยธนาคารออมสิน โดยสองพิธีกร ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ และ อาร์ท เดอะคอมเมเดียน เริ่มต้นคอนเสิร์ตด้วยน้องๆ เดอะคอมเมเดียน ไทยแลนด์ ในชุด เดอะคอมเมเดียน โชว์ โดยมี โหน และ แน็คกี้ มาในเพลงไม่บอกเธอ ต่อด้วย ลูกน้ำ , ตาล , เคน , นัท ที่ออกมาพร้อมกับเพลงสนุกอย่างเพลง โอเคนะคะ และอีกหนึ่งหนุ่มที่เรียกเสียงฮาไปอย่างท่วมท้นนั่นคือ คิง ก่อนบ่ายฯ ที่มาในชุดก็อปปี้ศิลปินดัง เสก โลโซ จากนั้นเอาใจชาวขอนแก่นด้วยเพลงลูกทุ่งสนุกสนาน โดย ศรีหนุ่ม ที่มาในเพลงคิดถึงบ้านเกิด และ เอ้ เดอะคอมเมเดียน ที่ใส่ความสนุกไม่ยั้งกับเพลงสามโห่ สามช่า ปิดท้ายเดอะคอมเมเดียนโชว์โดย นาย , เก่งกาจ , ทอม , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม ที่ออกมาเรียกเสียงฮาด้วยมุกตลกสุดขำทำเอาพี่น้องชาวขอนแก่นถึงกับขำไม่หยุดเลยทีเดียว

จากนั้นชาวขอนแก่นก็กรี๊ดต้อนรับแขกรับเชิญ แจ็ค แฟนฉัน ที่มาโชว์พลังเสียงถึง 3 เพลงรวด ใน เพลงลูกอม, เพลงฮิตวัยรุ่นอย่างขัดใจและปิดท้ายด้วยเพลงคุกเข่า ก่อนที่จะส่งต่อเวทีให้กับ สาวสวยเสียงดีอย่าง ตั๊ก ศิริพร ที่มาโชว์เสียงร้องเพราะๆ ให้ชาวขอนแก่นฟัง ก็ยังอีกหนึ่งศิลปินที่เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อโชว์ที่เอาคนดูได้อยู่หมัด นั่นคือ ติ๊ก ชิโร่ ที่มากับเพลงฮิตตลอดกาลอย่าง มนุษย์ค้างคาว, รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง,ไชโย และออกมาเต้น ที่มันส์กันจนแฟนๆ หน้าเวทีสนุกสนานโยกตัวตามกันเป็นเถว จากนั้นก็เป็นคิวของเหล่าตลกที่มาสร้างเสียงหัวเรากันต่อ ในชุด ก่อนบ่ายฯโชว์ นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม , สุเทพ สีใส และ คิง ก่อนบ่ายฯ แถมงานนี้ยังหอบ ของรางวัลจากผู้สนับสนุนมาแจกกันอย่างมากมาย ทั้งทีวี ตู้เย็น และจักรยาน เรียกได้ว่ามาเที่ยวชมความสนุกสนานและยังลุ้นของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

ส่วนใครที่อยากติดตามชมภาพบรรยากาศในครั้งนี้ว่าจะสนุกสนานแค่ไหน สามารถติดตามชมเทปบันทึกภาพ“PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน ” ณ ศูนย์ค้าส่งประตูน้ำขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ออกอากาศในวันอาทิตย์ ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD ส่วนในครั้งหน้าชาวจังหวัดนครสวรรค์และจังหวัดใกล้เคียงเตรียมตัวให้พร้อม พบกับฮาและความบันเทิงกันได้ ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2558 ณ สนามกีฬาจังหวัดนครสวรรค์ งานนี้ชมฟรี


Latest Press Release

เทียรี่ คาราบาว พาแฟนเพลงสนุกสนานบันเทิงไปกับ วัฒนธรรมและสถานที่ท่องเที่ยวอันหลากหลายของบ้านเรา ด้วย สวัสดี เพลงใหม่ที่จะพาคนไทยเดินทางจากเหนือจรดใต้

เรียกว่าเก็บของมานานเป็นเวลาถึง 1 ทศวรรษ พอได้จังหวะปล่อยออกมา "เทียรี่ เมฆวัฒนา หรือ เทียรี่ คาราบาว" ก็เลยจัดมาเพลงเด็ดๆ ในฐานะศิลปินเดี่ยวมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบเต็มเหนี่ยว หลังปล่อย "ปีศาจไอที นักเลงคีย์บอร์ด" เพลงสนุกๆ...

Gossip News:ชมพู่ งาน LOfficiel Fashion Destination (ลอฟฟีเซียล แฟชั่น เดสทิเนชั่น)

ขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ ขุ่นแม่ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต เลยจัดใหญ่ขนทัพดารา โดนัท-มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล, ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล, มิ้นต์-ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง, ณิชา-ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์, แยม-มทิรา ตันติประสุต,...

ส่องกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ รุ่นโปรดของสี่สาว #BLACKPINK จากขอบเวทีงาน #A Galaxy Event

เพิ่งจบลงไปอย่างยิ่งใหญ่และประทับใจ สำหรับ A Galaxy Event งานเปิดตัวสมาร์ทโฟน ซัมซุง กาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์ ที่ทางซัมซุงยกทัพสมาร์ทโฟนในตระกูล กาแลคซี่ เอ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเจเนอเรชั่น Z ในปีนี้ ภายใต้แนวคิด "สมาร์ทโฟนของคนชอบไลฟ์"...

ห้ามพลาดพบกับ เอ๊ะ จิรากร วันที่ 25 เมย.นี้ พิธีเปิดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019

ห้ามพลาด!!! มินิคอนเสิร์ตศิลปินชื่อดัง "เอ๊ะ จิรากร" ในพิธีเปิดงาน ไทยแลนด์ มอเตอร์ เฟสติวัล 2019 (Thailand Motor Festival) มหกรรมแสดงรถยนต์ประจำปี 2019 จัดโดย บริษัท ยานยนต์สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และ บริษัท คอร์โน แอนด์ แนช จำกัดวันที่ 25 เมษายน 2562 เวลา...

โค้งสุดท้าย! ดีเจ.มะตูม ชวนสาวกเอ-ไทม์ฯเที่ยวมัลดีฟส์

AtimeOnline ชวนคุณลัดฟ้าชิงตั๋วเครื่องบินเที่ยวมัลดีฟส์ง่ายๆ แค่จับคู่ได้ ... ก็ไปดิค้าบบบบบ!! กับกิจกรรม AtimePoint Hello Maldives! (เอ-ไทม์ พ้อยท์ เฮลโล มัลดีฟส์!) เพียงเล่นเกมส์จับคู่ต้นมะพร้าว ผ่าน AtimeOnline Application...

Related Topics