ครั้งแรก! สวลี ผกาพันธุ์ ร้องเพลงคู่ บี พงษ์พันธ์ ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 13:59
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--

ศิลปินรับเชิญอีกหนึ่งท่านที่ตกปากรับคำมาร่วมในคอนเสิร์ต "พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์" จะเป็นใครอื่นไปไม่ได้ นอกเหนือจากศิลปินแห่งชาติ "สวลี ผกาพันธุ์" ที่มีความสนิทสนมส่วนตัวกับผู้จัดงาน-เจ้าของเวที และยังเป็นนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง เจ้าของคลื่นวิทยุ 100.75 FM "บี-พงษ์พันธ์ ธนะเพิ่มพูล" ส่วนเซอร์ไพรส์บนเวทีครั้งนี้จะมีอะไรบ้าง ต้องมาติดตามกันก่อนที่จะไปตื่นตาตื่นใจกับแสงสีเสียงในวันคอนเสิร์ตจริง

"ตอนที่คุณบีมาเชิญชวน ใช้เวลาตัดสินใจไม่นานเลย มีความสนิทสนมส่วนตัวกันอยู่แล้ว ล่าสุดเราเองมีคอนเสิร์ตคุณบีก็มาร่วมแจม ดีใจที่นึกถึงเรา ตัวเราเองก็ให้ความสนใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พอคุณบีบอกรูปแบบคอนเสิร์ตจะเป็นแบบนี้นะ ส่วนใหญ่จะเน้นเพลงทำนองจีนแต่เนื้อไทย เราก็ไม่ค่อยเคยเห็นที่ไหนนะ แทบจะไม่มีเลย เราเองก็เห็นด้วย ส่วนตัวคงหนีไม่พ้นต้องร้องเพลงทำนองจีนเนื้อไทยด้วยเหมือนกัน อาจจะเป็นเพลงที่ไม่ค่อยได้ร้องบ่อย และอาจจะเป็นครั้งแรกที่จะได้ร้องเพลงคู่กับคุณบี ปกติคนจะเห็นแต่เราร้องเพลงคู่กับคุณสุเทพ วงศ์กำแหง น้อยนักที่จะได้เห็นภาพแบบนี้"

"นอกเหนือจากแฟนเพลงของคุณบีแล้ว ส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตต้องมีแฟนเพลงของเราที่ไปร่วมชมด้วย รับรองว่าได้ชมได้ฟังอะไรที่เป็นสีสันใหม่ๆ แน่นอน น้อยนักที่ผู้จัดงานจะจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบเพลงจีนแบบนี้ขึ้นมา อีกอย่างเป็นคอนเสิร์ตการกุศลด้วย รายได้ทั้งหมดจะเอาไปช่วยผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยอนาถา คืนกำไรให้ผู้ชมด้วย เสื้อผ้า แสงสีเสียง แดนเซอร์ตระการตา ซื้อบัตรเข้ามาชมกันเยอะๆ นะคะ จะได้เก็บเกี่ยวความประทับใจร่วมกัน และ ได้ร่วมกันทำบุญด้วย"

"พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์" เสาร์ที่ 24 และ อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2558 เวลา 13:00 น. ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอย อารีย์ พร้อมแขกรับเชิญ "คุณสวลี ผกาพันธุ์ , คุณสุเทพ วงศ์กำแหง , คุณนันทวัน เมฆใหญ่ , คุณจิตติมา เจือใจ , คุณอ้วน-วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ , คุณตู้-ดิเรก อมาตยกุล" บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ร้าน เฮง เฮง ทุกสาขา หรือโทร. 02-449-5000 , 089-131-6000


Latest Press Release

หัวหน้า 5 ขวบ ลุ้นชิงรางวัลอินเตอร์ ระดับโลก INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2019

อีกครั้งกับความภาคภูมิใจของรายการโทรทัศน์ไทย เมื่อรายการ "หัวหน้า 5 ขวบ" ที่ผลิตโดย บริษัทเวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ประเทศไทย ได้เข้าลุ้นรางวัลระดับโลก "INTERNATIONAL EMMY AWARDS 2019" โดยได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล Non-Scripted...

แก๊ง 4 โพดำ กัน แก้ม โดม ตั้ม ชวนแฟนคลับกลับมาฟินกันอีกครั้ง ในกิจกรรมเอ็กคลูซีฟดินเนอร์ ล่องเรือ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ต

แฟนคลับเตรียมฟินกันอีกครั้ง เมื่อ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนลูกค้า เอไอเอส ร่วมรีเทิร์นไปกับ กิจกรรม "4 โพดำ Return" กับ AIS Calling Melody เอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ล่องเรือ พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตแบบฟินๆ กับศิลปิน 4 โพดำ ได้แก่ กัน – นภัทร, แก้ม –...

ทีวีไกด์: Superboy Project Presented by GSBLast Solo Show... โอกาสสุดท้ายของ #12 Boys บนเวที

"Superboy Project Presented by GSB" (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) ในสัปดาห์ที่ 5 กับ Live Concert ที่ '12 Boys' ต้องมาโชว์เดี่ยว งัดทีเด็ด ร้อง เต้น คว้าใจคนดู ทั้งประเทศเพื่อเรียกคะแนนโหวตให้ผ่านเข้ารอบเป็น '10 Boys' สุดท้าย...

สายกินมีเฮ! พบกับรายการเรียลลิตี้ใหม่ของไทย เฟ้นหานักกินกระเพาะเหล็กในรายการ ศึกเจ้านักกิน

บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ส่งรายการใหม่เอาใจสายกินดุกับสุดยอดรายการเรียลลิตี้แข่งกินระดับประเทศ "ศึกเจ้านักกิน" รายการที่รวมพลนักแข่งกินมืออาชีพมาโชว์พลังกระเพาะเหล็กให้ผู้ชมได้ตื่นตะลึงเป็นประวัติการณ์ กับการแข่งขันกินดุเพื่อเฟ้นหา "นักกิน"...

ทีวีไกด์: ลุ้น!! คู่รักใหม่?? ในรายการ ศึก 12 ราศี

คู่ไหนโดนชงใน "ศึก 12 ราศี" เป็นลงเอยมาหลายคู่แล้ว ล่าสุด "แจ็ค - เมธัส" กับ "แอร์ - ภัณฑิรา" ที่สาวเล็กพริกขี้หนูไม่รอช้าทายตัวเองทันทีว่าจะเป็น "ราศีที่จะเจอคู่แท้" มาลุ้นไปพร้อมกันจะถูกฟัน(ธง)อะป่าว??? วันอาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม ดูสด เที่ยงสิบห้า ทาง...

Related Topics