ครั้งแรก! สวลี ผกาพันธุ์ ร้องเพลงคู่ บี พงษ์พันธ์ ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษ พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Wednesday September 9, 2015 13:59
กรุงเทพฯ--9 ก.ย.--

ศิลปินรับเชิญอีกหนึ่งท่านที่ตกปากรับคำมาร่วมในคอนเสิร์ต "พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์" จะเป็นใครอื่นไปไม่ได้ นอกเหนือจากศิลปินแห่งชาติ "สวลี ผกาพันธุ์" ที่มีความสนิทสนมส่วนตัวกับผู้จัดงาน-เจ้าของเวที และยังเป็นนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง เจ้าของคลื่นวิทยุ 100.75 FM "บี-พงษ์พันธ์ ธนะเพิ่มพูล" ส่วนเซอร์ไพรส์บนเวทีครั้งนี้จะมีอะไรบ้าง ต้องมาติดตามกันก่อนที่จะไปตื่นตาตื่นใจกับแสงสีเสียงในวันคอนเสิร์ตจริง

"ตอนที่คุณบีมาเชิญชวน ใช้เวลาตัดสินใจไม่นานเลย มีความสนิทสนมส่วนตัวกันอยู่แล้ว ล่าสุดเราเองมีคอนเสิร์ตคุณบีก็มาร่วมแจม ดีใจที่นึกถึงเรา ตัวเราเองก็ให้ความสนใจในคอนเสิร์ตครั้งนี้ พอคุณบีบอกรูปแบบคอนเสิร์ตจะเป็นแบบนี้นะ ส่วนใหญ่จะเน้นเพลงทำนองจีนแต่เนื้อไทย เราก็ไม่ค่อยเคยเห็นที่ไหนนะ แทบจะไม่มีเลย เราเองก็เห็นด้วย ส่วนตัวคงหนีไม่พ้นต้องร้องเพลงทำนองจีนเนื้อไทยด้วยเหมือนกัน อาจจะเป็นเพลงที่ไม่ค่อยได้ร้องบ่อย และอาจจะเป็นครั้งแรกที่จะได้ร้องเพลงคู่กับคุณบี ปกติคนจะเห็นแต่เราร้องเพลงคู่กับคุณสุเทพ วงศ์กำแหง น้อยนักที่จะได้เห็นภาพแบบนี้"

"นอกเหนือจากแฟนเพลงของคุณบีแล้ว ส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตต้องมีแฟนเพลงของเราที่ไปร่วมชมด้วย รับรองว่าได้ชมได้ฟังอะไรที่เป็นสีสันใหม่ๆ แน่นอน น้อยนักที่ผู้จัดงานจะจัดคอนเสิร์ตในรูปแบบเพลงจีนแบบนี้ขึ้นมา อีกอย่างเป็นคอนเสิร์ตการกุศลด้วย รายได้ทั้งหมดจะเอาไปช่วยผู้ป่วยอัมพฤกษ์อัมพาต ผู้ป่วยอนาถา คืนกำไรให้ผู้ชมด้วย เสื้อผ้า แสงสีเสียง แดนเซอร์ตระการตา ซื้อบัตรเข้ามาชมกันเยอะๆ นะคะ จะได้เก็บเกี่ยวความประทับใจร่วมกัน และ ได้ร่วมกันทำบุญด้วย"

"พงษ์พันธ์ วันแมนโชว์" เสาร์ที่ 24 และ อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ.2558 เวลา 13:00 น. ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอย อารีย์ พร้อมแขกรับเชิญ "คุณสวลี ผกาพันธุ์ , คุณสุเทพ วงศ์กำแหง , คุณนันทวัน เมฆใหญ่ , คุณจิตติมา เจือใจ , คุณอ้วน-วารุณี สุนทรีสวัสดิ์ , คุณตู้-ดิเรก อมาตยกุล" บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ร้าน เฮง เฮง ทุกสาขา หรือโทร. 02-449-5000 , 089-131-6000


Latest Press Release

เตรียมสนุกสุดมันส์กับเทศกาล eSports Music Festival Hong Kong

ปลายกรกฎานี้ นักท่องเที่ยวที่แพลนมาเยือนฮ่องกงจะได้เพลิดเพลินกับหลากหลายสีสันความสนุกสนาน ทั้งกิจกรรมลิ้มรสความอร่อย การตะลุยช้อปแบบจุใจ อีเว้นท์โดน ๆ ที่มีเฉพาะที่ฮ่องกง และโปรแกรมสนุกๆ ต้อนรับหน้าร้อนที่สถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ จัดขึ้น...

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย...

มีน-นีน่า หวานขึ้นจอระยะประชิด ใน Touchdown Kiss

ใกล้วันออกอากาศมาทุกที สำหรับภาพยนตร์ที่ทาง MONO Originals (โมโน ออริจินัลส์) สังกัดโมโนกรุ๊ป หยิบ นิยายโรแมนติก-คอมเมดี้ จากสำนักพิมพ์แจ่มใสเรื่อง "Touchdown Kissวัยร้าย คว้าใจ พิชิตฝัน" มานำเสนอเป็น ภาพยนตร์ผ่านฝีมือการกำกับฯ ของ "สราวุธ วิเชียรสาร"...

นาย ณภัทร - จีน่า ญีนา นำทีมบวงสรวงละครแนวใหม่เอาใจคอกีฬา กับ Teeใครทีมันส์

ถึงเวลากฤษ์ดีเมื่อ วันพุธที่ 10 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.39 น. ค่ายเมคเกอร์ เค จำกัด นำทีมผู้จัด "อาจิ๋ม มยุรฉัตร" และยังได้ผู้จัดและผู้กำกับอย่าง "พี่หนุ่ม กฤษณ์" มาร่วมจัดโต๊ะตั้งบวงสรวงละคร "Teeใครทีมันส์" ละครแนวโรแมนติก-ดราม่า กับเรื่องราวของกีฬากอล์ฟ...

โม-มนชนก ชวนสายแบ๊วลุคสปอร์ต ร่วมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ K-SWISS I PEANUTS ครั้งแรกของไทย!

17 ก.ค. นี้ เวลา 14.00 น. ณ Energy Zone ร้าน Supersport ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โดย นางเอกสาว "โม-มนชนก แสงฉายเพียงเพ็ญ" พร้อมด้วย คุณชุลีพร ศรวณียารักษ์ (General Manager Distributor & License K-SWISS Thailand ร่วมงานเปิดตัว Collaboration...

Related Topics