ทีวีไกด์: กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า ตั๊ก โชว์หวาน ควงภรรยาสาว สร้างเสียงฮากับแก๊งนางฟ้าใน กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 12:06
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

เปิดเรื่องราวดีดีอย่างมีความสุขกันทุกเช้าวันอาทิตย์ในรายการ "กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า" กับ 5 สาวแก๊งนางฟ้า นานา ไรบีนา,วุ้นเส้น วิริฒิพา,พอลล่า เทเลอร์, แอน อลิชา และ เจนสุดา ปานโต กับเคล็ดลับดีๆ เรื่องของความสวยความงาม สุขภาพ อาหาร รวมถึงการแต่งกาย และที่น่ารักไปกว่านั้นคือ ความสนุกของ 5 สาวที่จะมาสร้างสีสันในซิทคอมที่เป็นสไตล์ของพวกเธอทั้ง 5 คน

ความสนุกทวีคูณเมื่อแขกรับเชิญสุดฮามารร่วมวงสนทนากันแบบขำขำกับ ตั๊ก บริบูรณ์ จันทร์เรือง ที่ความภรรยาคนสวย เอลซี่ และลูกน้อยน้องบีลีฟ มาร่วมพูดคุยกับเรื่องราวชีวิตคู่ ทั้งฮาทั้งน่ารัก สมเป็นครอบครัวอารมณ์ดี ทำเอา 5 พิธีกร ถึงกับยิ้มตามไปตลอดเวลา ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์พิเศษจากหนุ่มตั๊กที่หอบดอกไม้ช่อใหญ่มามอบให้ภรรยากลางเวที ทำเอาต่างพากันเขิล ก่อนที่เจ้าตัวจะบอกว่า "นี่เป็นช่อที่ 2 ตั้งแต่คบกันมา เป็นคนไม่ค่อยหวานเท่าไหร่ แต่รักมาก" เจอความน่ารักของตั๊กไปแบบนี้ ทำเอาบรรยากาศทั้งหวานทั้งฮา ส่วนจะน่ารักขนาดไหนนั้น บอกได้คำเดียวว่าเป็นเช้าวันอาทิตย์ที่ตื่นมาแล้วทำให้สดชื่นไปทั้งวัน ติดตามชมความสนุกไปกับ 5 สาวได้ในรายการ "กู๊ดมอร์นิ่งนางฟ้า" วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคมนี้ เวลา 10.00 น. ทางช่อง 1 เวิร์คพอยท์.


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics