8 ศิลปิน ยุ้งข้าวเรคคอร์ด ยกทัพพบแฟนสำโรง เปิดมินิคอนเสิร์ต ไมค์ทองคำพบแฟน คนเพียบ!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday October 6, 2015 08:39
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์

บุกไปสร้างความสุขด้วยเสียงเพลงให้แฟนๆ ถึงที่ กับมินิคอนเสิร์ต "ไมค์ทองคำพบแฟน" สำหรับ 8 ศิลปิน"ยุ้งข้าวเรคคอร์ด" ในเครือเวิร์คพอยท์ฯ นำทีมโดย จ่อย รวมมิตร, ใบเฟิร์น สุทธิยา, หลี่ถัง ชลที, เอ อภิรักษ์, ตู๋หลู ชัชรินทร์, นัท มาลิสา, นาย คมสัน และ พัน จักรพันธ์ งานนี้เหล่าแม่ยกและแฟนคลับยกทัพกันมาคล้องพวงมาลัยกันล้นทะลัก ณ ลานหน้าอิมพีเรียลเวิร์ลด สำโรง เมื่อวันก่อน

ฝ่าพายุฝนกันมาจับจองพื้นที่หน้าเวทีคอนเสิร์ต บริเวณลานหน้าอิมพีเรียลเวิร์ลด สำโรง แน่นกันตั้งแต่หัววัน และยิ่งเมื่อกิจกรรมบนเวทีเริ่มขึ้นผู้คนยิ่งพากันทยอยเข้ามายืนชมกันจนล้นทะลัก บนเวทีมีกิจกรรมให้แฟนเพลงได้สนุกสนานเพื่อชิงของที่ระลึก ถือเป็นการอุ่นเครื่องแฟนคลับไปในตัว หลังจากที่แฟนเพลงรอด้วยอาการใจจดใจจ่อ ในที่สุดมินิคอนเสิร์ตจาก 8 ศิลปินก็เริ่มขึ้น เมื่อ ดีเจท็อป สราวุธ พลอยประดับ แห่งคลื่น 90 ลูกทุ่งรักไทย และพิธีกรรายการ ข่าวลูกทุ่ง ช่อง 1 เวิร์คพอยท์ ปรากฏตัวบนเวทีกล่าวทักทายแฟนๆ พร้อมเปิดตัวศิลปินทั้ง 8 ด้วยเพลง หัวใจไมค์ทองคำ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงดังกระหึ่มไปทั่วสำโรงเลยทีเดียว เหล่าศิลปินกล่าวทักทายแฟนเพลงด้วยหน้าตาปลื้มปริ่ม เพราะแฟนๆ มากันแน่นขนัด จากนั้นทุกคนก็ปล่อยให้ เอ อยู่สร้างความคึกคักด้วยเพลงไอ้อ้วนอกหัก แฟนๆ ต่างพากันลุกขึ้นเต้นอย่างสนุกสนาน หลังจากนั้นก็ได้เวลาของพี่ใหญ่ จ่อย ออกมาโชว์ลูกคอออดอ้อนแม่ยกบ้างกับเพลง กระเป๋าสมปอง งานนี้พี่จ่อยได้พวงมาลัย ดอกไม้กลับไปเพียบ ต่อด้วยสาวสวยหนึ่งเดียว ใบเฟิร์น ขึ้นมาครวญเพลง ทวงรักฝากลม ให้แฟนๆ ได้เคลิ้มกัน และเหล่าศิลปินไมค์ทองคำก็ทยอยขึ้นมามอบความสุขให้แฟนๆ อย่างต่อเนื่อง เริ่มจาก โหวตใจให้อ้ายได้บ่ (นาย), จุดอับสัญญาณ (พัน), นางฟ้าตาน้ำผึ้ง(นัท) และปิดท้ายเพลงช้าของพี่จ่อย 2 เพลงรวด พระแอบ และ ปาปาย่าตุ๊กตุ๊ก ก่อนที่จะไปเบรกอารมณ์ด้วยคณะตลกอินดี้ ฮาจั๋งหนับ ที่ขึ้นมาสร้างเสียงหัวเราะให้กับแฟนๆ เพื่อให้ศิลปินได้เตรียมความพร้อมสำหรับช่วงต่อไป

หลังจากขยับเหงือกกับตลกไปแล้ว ก็ได้เวลาขยับแข้งขยับขากับเพลงจังหวะสนุกๆ จากเหล่าศิลปินไมค์ทองคำอีกครั้ง กับเพลง ชมฉันได้นะ (ใบเฟิร์น), อยากเจอคนจริงใจ (ใบเฟิร์น-นัท), หมากัด (ตู๋หลู-พัน-นาย), บุญบั้งไฟ (ตู๋หลู), คนไทยหัวใจสามช่า (เอ) และหัวใจไมค์ทองคำ จาก 8 ศิลปินอีกครั้งเป็นการส่งท้าย ปิดท้ายความสุขด้วยการเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้ถ่ายรูป ขอลายเซ็นจากศิลปินที่ชื่นชอบ

เรียกว่าเต็มอิ่มจุใจกับ 8 ศิลปิน "ไมค์ทองคำ" ตั้งใจส่งมอบความสุข รอยยิ้มให้กับแฟนๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและภาพบรรยากาศเหล่านี้ได้ใน เฟสบุคแฟนเพจ ยุ้งข้าว เรคคอร์ด


Latest Press Release

Movie Guide: UglyDolls ตุ๊กตาหน้าชำรุด ทำไมคนสะดุด รัก กันทั้งโลก

หลายคนคงเคยผ่านตามาบ้างแต่อาจไม่เคยสังเกตว่ามีตุ๊กตาหน้าตาเหมือนตุ๊กตาชำรุดแบบนี้อยู่ในโลกด้วย นั่นเป็นเพราะตุ๊กตา UglyDolls ยังไม่เคยเป็นตัวเอกจริงๆ กับเขาสักครั้ง นอกจากออกจอเป็นครั้งคราวผ่านตัวละครเรื่องอื่นๆ แต่ถึงแม้จะไม่ได้ออกเต็มตัว...

ซุบซิบ: บวงสรวง เพลิงริษยา ช่อง8

"ดร.องอาจ สิงห์ลำพอง" กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์ ช่อง 8 พร้อมด้วย ผู้จัด "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" ถือฤกษ์ดี เวลา 09.29 น. จัดพิธีบวงสรวงละคร "เพลิงริษยา" นำแสดงโดย ณัฐรัฐ โมริส เลอกรอง , แซนดี้ – ชลิดา กล่ำปาน , โซฟี่-อัปสรสิริ อินทรคูสิน ,...

รายการ Loukgolfs English Room O/A วันอาทิตย์ที่ 21 เมษายนนี้

เรียกว่าเป็นนักร้องหน้าหวานที่มีเสียงนุ่มนวลเป็นเอกลักษณ์สำหรับ "ซิน - ทศพร อาชวานันทกุล" วันนี้ "คุณครูลูกกอล์ฟ - คณาธิป สุนทรรักษ์" จะพาแฟนๆ ไปอัพเดทชีวิตปัจจุบัน และเส้นทางในวงการศิลปินตลอด 10 ปีของเขาที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน...

นะ พาทึ่งอาชีพสุดแปลก หลอกมดแดงให้ออกไข่ สุดยอดภูมิปัญญาชาวบ้าน

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "นะ-ธนบูลย์ วัลลภศิรินันท์" จะพาเข้าสวนชมอาชีพแปลกสุดทึ่ง "หลอกมดแดงให้ออกไข่" ที่ อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก ที่นอกจากชาวบ้านจะมีอาชีพเลี้ยงมดแดงแล้ว...

THE FACE THAILAND 5 เสาร์ที่ 20 เมษา เตรียมลุกเป็นไฟ ตัวท็อป คัมแบ็ค ทวงคืนรันเวย์ !!!

หลังจากผู้เข้าแข่งต้องทำใจให้ชินกับกฎ-กติกา ใหม่ของ THE FACE THAILAND 5 ตั้งแต่ EP แรกที่แข่งขัน ด้วยการ "เอาคนเข้ารอบออก เอาคนตกรอบกลับเข้ามา" ล่าสุด EP 8 ที่จะออนแอร์วันเสาร์ที่ 20 เมษายน นี้ ช็อคหนักมากเมื่อผู้เข้าแข่งขันที่ตกรอบ"ในทุกEP แท็คทีมกัน...

Related Topics