แฟนชาวหัวหิน แห่ชมแน่นงาน ดร.เป็ด ขนทีม ตลก -นักร้อง -นักแสดง แพท ณปภา ติ๊ก ชีโร่ เอกชัย ศรีวิชัย ขึ้นเวที งานมหกรรมขำกระจายฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday October 29, 2015 11:31
กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--โคเมดี้ ไลน์

จบไปแล้วกับคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festival โดย ธนาคารออมสิน " ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่จัดขึ้นเป็นจังหวัดที่ 9โดย ดร. เป็ด เชิญยิ้ม ร่วมกับ ธนาคารออมสิน สถานีโทรทัศ PPTV HD และ สโมสรฟุตบอล ลีกภูมิภาค บรรยากาศที่ใกล้จะผ่านพ้นหน้าฝน ทำให้ชาวหัวหินออกมาเฝ้ารอชมศิลปินในดวงใจ กันอย่างอุ่นหนาฝาคั่งมากกว่าทุกๆจังหวัดที่ผ่านมา

คอนเสิร์ตครั้งนี้ เริ่มต้นเสิร์ฟความสนุกกันตั้งแต่เริ่มเปิดเวทีเล็กในช่วงเย็นโดยมีขบวนพาเหรด กิจกรรมโรดโชว์ของเหล่า เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ด้านล่างยังมีบูธกิจกรรมของเหล่าผู้สนับสนุน ไม่ว่าจะเป็นบูธธนาคารออมสิน บูธร่วมสนุกชิงของรางวัลจากสถานีโทรทัศน์ PPTV HD โดยมีเหล่าพิธีกรและนักแสดงจากช่อง PPTV นำโดย กรรณ สวัสดิวัตน์ และ จีน่า ญีนา ซาลาส จากละครเรื่องรัตนาวดีมาร่วมสนุกมอบความสุขบนเวทีใหญ่ในครั้งนี้ด้วย

ช่วงค่ำลานด้านหน้าเวทีใหญ่ เริ่มมีแฟนๆมานั่งรอชมความสนุกบนเวทีกันอย่างเนืองแน่น 2พิธีกรสุดแสบ ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ และ อาร์ท เดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ นำทุกคนเข้าสู่งานอย่างเป็ฯทางการ โดยมีพิธีมอบของที่ระลึก โดย ดร.เป็ด เชิญยิ้ม ให้กับผู้สนับสนุนในแต่ละจังหวัด และเริ่มโชว์แรก ในชุด เดอะคอมเมเดียน โชว์ โดยเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ทั้ง 2 ซีซั่นนำทีมโดยแบ่งการแสดงเป็นชุดๆ มีการโชว์เปิดวงโดย นาย , เก่งกาจ , เคน , บอส , แบงค์ , ลูกตั้ม , หมูหนึ่ง , อุ๊ยส์ , สอง และท็อป อย่างสนุกสุดมันส์ ต่อกันที่ 3 สาวสุดสวย ลูกน้ำ , ตาล, เอ้ ที่มาในเพลง ซ่าอารมณ์ หนูเล็ก ก่อนบายฯ มาในเพลงเห็นหน้าเงียบๆ ฟาดเรียบนะคะ ยังมีอีก 3 หนุ่ม เคน , นัท , หมูหนึ่ง ที่มากับเพลงสนุกอย่าง เพลงตะลึง และ อุ๊สย์ ที่มาในลุคส์ใหม่ เรียกเสียงกรี๊ดจากคนดูไปได้ไม่น้อย ในเพลงแทงข้างหลัง และยังมีเพลงสนุก หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว โดย โหน , เคน , อุล , แน็คกี้ , นัท อีกด้วย ปิดท้ายโชว์แรกด้วยมุกตลกสุดฮาจากเหล่าเดอะคอมเมเดียนไทยแลนด์ ที่คนดูถึงกับขำกันไม่หยุดเลยทีเดียว

ต่อด้วยแขกรับเชิญนักแสดงสาวสวย แพท ณปภา ตันตระกูล ที่หอบเอาเพลงสุดฮิตมาฝากชาวหัวหินถึง 3 เพลงรวด เพลงขอโจเธอแลกเบอร์โทร เพลงยิ่งรู้จัก ยิ่งรักเธอ และเพลงโซมัสเวรี่มัส งานนี้คนดูถึงกับยิ้มไม่หุบในความตลกปนน่ารักของสาวแพท จากนั้นเป็นคิวของ ตลกรุ่นใหญ่ 3 น้า โย่ง นง พวง ปะทะ เด๋อ ดอกสะเดา เรื่องความฮาไม่ต้องพูดถึงกันเลย และต่อกันที่ตลกสาวเสียงดี ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ที่มาร่วมแจมบนเวที 2 เพลงด้วยกัน เต็มอิ่มกันต่อกับลูกทุ่งขวัญใจชาวใต้ เอกชัย ศรีวิชัย ที่มาในเพลงดัง เพลงอกหักปักษ์ใต้ เพลงคิดถึงบ้านเกิด และเพลงหมากัด ต่อด้วยศิลปินรับเชิญคนสุดท้ายที่ต้องยกนิ้วให้ในความน่ารัก ติ๊ก ชีโร่ ที่ไปงานไหนก็ลงโดดลงไปหาคนดูถึงหน้าเวที ปิดท้ายด้วยรุ่นใหญ่ ก่อนบ่ายฯโชว์ นำโดย นุ้ย เชิญยิ้ม , หลุยส์ เชิญยิ้ม , ตี๋ ดอกสะเดา , โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม , สุเทพ สีใส หนูเล็กและ คิง ก่อนบ่ายฯ นอกจากกจะมาชมความสนุกยังได้ลุ้นของรางวัลจากผู้สนับสนุนมากมาย ทั้งทีวี ตู้เย็น และจักรยาน ติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย

ติดตามชมภาพบรรยากาศคอนเสิร์ต "PPTV มหกรรมขำกระจาย The Comedian Festivalโดย ธนาคารออมสิน " ณ สวนหลวงราชินี 19 ไร่ หัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ออกอากาศ เวลา 23.00 น. ทางช่อง PPTV HD ครั้งต่อไป วันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ณ ลานเดอะแลนด์ ศูนย์การค้า UD TOWN จังหวัดอุดรธานี เตรียมตัวให้พร้อมพบกับแขกรับเชิญบนเวทีมากมาย ชมฟรีตลอดงาน


Latest Press Release

ASOG อยากให้แฟน ๆ ชมเอ็มวีเพลงใหม่ สีสันสดใสกับเพลง ลมผ่านหู

หลังจากวง ASOG (อโศก) จากค่าย อัพจี (UP^G) แกรมมี่ ปล่อย Lyric Video เพลง ลมผ่านหู ทางช่องยูทูปไปแล้ว เมื่อวันที่ 21 พ.ค. ที่ผ่านมา ขอขอบคุณทุกคนที่ให้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ตอนนี้วง ASOG พร้อมแล้วที่จะปล่อยเพลง ลมผ่านหู ในรูปแบบของมิวสิกวิดีโอ...

The Mask วรรณคดีไทย กระชากสองหน้ากากนักร้องหนุ่มสุดหล่อ เต๋า เศรษฐพงศ์ ชาติ สุชาติ

The Mask วรรณคดีไทย เมื่อคืนที่ผ่านมา (13 มิ.ย.62) ปิดรอบ SEMI FINAL กันไปแบบสมศักดิ์ศรี กับ 4 หน้ากากกรุ๊ปไม้จัตวา หน้ากากเวตาล, หน้ากากนางพันธุรัตน์, หน้ากากม้านิลมังกร และหน้ากากเมขลา ซึ่งทั้ง 4 หน้ากากโชว์บทเพลงกันสุดพลังเสียง...

แชมป์ พาทึ่ง สวนพันธุ์ไม้แปลก จ.ลพบุรี

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะพาไปทึ่งกับเรื่องราวของ "สวนพันธุ์ไม้แปลก" ที่ สวนผู้พันรัตน์ จ.ลพบุรี ซึ่งเป็นสวนที่รวบรวมพันธุ์ไม้แปลก หายากหลายชนิด มากกว่า 100...

นาตาเลีย-แอนเน่ 2 ตัวแม่ ดวลลิปซิ้งลุกเป็นไฟ!!! ใน LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2 23 มิ.ย.นี้

รายการ "LIP SYNC BATTLE THAILAND SEASON 2" ที่ "จีเอ็มเอ็มทีวี" คว้าลิขสิทธิ์มาสร้างความมันสุดเซอร์ไพร์สให้ผู้ชมชาวไทยอีกครั้ง กับ 2 พิธีกร "ป๋อมแป๋ม-นิติ" และ "ว่าน-ธนกฤต" คว้า 2 ตัวแม่ "นาตาเลีย เพลียแคม-แอนเน่ เมย์วอง" จากรายการ Drag Race Thailand...

มินนี่ ปะทะฝีมือรุ่นใหญ่ สุดกดดันครอบครัวมีปัญหา

ที่กำลังมีกระแสโด่งดัง แฟนละครและคอหนังต่างเทใจให้เต็มร้อย นอกจากผลงานภาพยนตร์ที่โด่งดังเรื่อง "แสงกระสือ" แล้ว ล่าสุดกับผลงานละครหลังข่าวเรื่องแรก "เรือมนุษย์" กับบทบาท มาลาทิพย์ ที่ต้องปะทะฝีมือกับนักแสดงรุ่นใหญ่มากมาย...

Related Topics