พิม แพ้ทางกล้ามปู เขินเลิฟซีน ต๊อบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:38
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

พักเบรคซีนดราม่า ในละคร "สุดแต่ใจจะไขว่คว้า" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาดูฉากเลิฟซีนของ "พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์" กับ "ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง" กันบ้าง รุ่นใหญ่ขนาดนี้เบื้องหลังจะเร่าร้อนขนาดไหน ต้องตามไปชมกัน

เป็นฉากที่น้าแก้ว(พิมพ์พรรณ)กำลังจะลุกจากที่นอน ดิว(ต๊อบ)เห็นรีบคว้ามือไว้ไม่ให้ไป ดิวคว้าตัวมากอดซุกไซร้ซอกคอ น้าแก้วพยายามผลักออกเพราะกลัวแรม(เซลิน่า เฟียซ)จะมาเห็นเข้า แต่ดิวก็พยายามกอดรัดฟัดแน่นขึ้นมากกว่าเดิม

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสุดหรู ย่านรามอินทรา 117 เบื้องหน้าหลายคนคงคิดว่าทั้งพิมและต๊อบดูท่าจะชิวกับฉากเลิฟซีนเล็กๆแบบนี้ แต่ไม่เลย โดยเฉพาะสาวพิมดูจากหน้าแล้วเหมือนจะรังเกียจด้วยซ้ำ ฮ่าๆๆ พิมบอกว่ากลัวคนหุ่นล่ำๆมาก แพ้กล้ามปู อยู่ใกล้ทีไรขนลุกตลอดเวลา เลยขอหลบมุมไปท่องบทดีกว่า ส่วนทางด้านหนุ่มต๊อบชิวหรือไม่ชิวไม่รู้ เพราะมัวแต่เซลฟี่รูปตัวเอง ต๊อบบอกว่าเซลฟี่ไปให้แฟนดูก่อนว่าถ่ายฉากเลิฟซีน กลัวมีปัญหา เมื่อต๊อบขอเคลียร์กับคนทางบ้านเรียบร้อย สาวพิมขอถ่ายจริงเลยล่ะกัน จะได้เสร็จเร็วๆ เมื่อขอมา ผู้กำกับเบิร์ด ภูมิภัทร เลยจัดให้ กล้องพร้อม พิมจะลุกจากที่นอน ต๊อบไม่ยอม ดึงตัวพิมเข้ามากอด ซุกไซ้ตามคอ กำลังจะไปได้สวย สาวพิมดันหลุดขำออกมาซะนี่ แถมหน้าแดงก่ำเห็นชัดเจนว่าเขิน หนุ่มต๊อบเลยแกล้งกลับพยายามสบตา สาวพิมก็เลยเขินเข้าไปอีก พิมขอทำใจสักพัก เมื่อพิมพร้อมก็ถ่ายต่อ ต๊อบรุกหนักซุกไซ้ซอกคอเป็นปลาไหล พิมพยายามผลักแต่สู้แรงไม่ได้ ต๊อบนัวจัดหนัก จนพิมถึงกับอารมณ์เสีย สั่งให้ต๊อบหยุด กลัวเซลิน่าจะเข้ามาเห็น ต๊อบเลยต้องหยุดแบบอารมณ์ค้าง ติดตามฉากนี้ได้ในวันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2555 เวลา 08.00/13.25/19.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


Latest Press Release

แพนเค้ก เขมนิจ พาไปล่องเรือหรู ชมพระอาทิตย์ตกดินแม่น้ำเจ้าพระยา

วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคมนี้ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ พิธีกรยืนหนึ่งประจำรายการ The Xclusive -ดิเอ็กซ์คลูซีพ จะพาคุณผู้ชมมาสัมผัสอีกหนึ่งไลฟ์สไตล์แห่งการเดินทางท่องเที่ยวสุดหรูบนสายน้ำแห่งตำนานของวิถีชีวิตชาวสยาม บนเรือ HACKER CRAFT...

เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี "เป้ – อารักษ์ อมรศุภศิริ" สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด ปีนี้เป้เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน...

ข่าวดังข้ามเวลา ตอน จะกี่ปีไม่มีลืม...สุรพล สมบัติเจริญ วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม เวลา 17.00 น.

ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2503 สุรพล สมบัติเจริญ ได้ตั้งวงดนตรีของตนเองขึ้น หลังจากเพลงในยุคแรกของเขาเริ่มได้รับความนิยม ทำให้มีผู้ใฝ่ฝันที่อยากสมัครเป็นนักร้องในวง ผู้คนนับพันมาสมัครป็นสมาชิกวง แต่สุรพลรับเพียงไม่กี่คนเพื่อมาแทนสมาชิกที่ออกจากวงไปเท่านั้น "สุรพล"...

ทีวีไกด์: ก็มาดิครับ!!? หญิงแย้ นนทพร นัดเคลียร์ปัญหา บอล เชิญยิ้ม กลางกองถ่ายซิทคอม

สร้างเสียงหัวเราะให้คนดูได้ไม่เคยเบื่อ! สำหรับซิทคอม "บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)" สัปดาห์นี้ "หญิงแย้ - นนทพร ธีระวัฒนสุข" กลับมาเสริมทัพความฮาอีกครั้ง เรียกว่ามาครั้งนี้ หญิงแย้ ยังคงเล่นใหญ่ แบบตลกไม่ห่วงสวยกว่าเดิม! โดยเฉพาะในตอน "มั่วไปหมด"...

แก้ม-วิชญาณี เป็นตัวแทนสาวยุค4G!! ส่งเพลง ปรุง ลงโปรเจกต์พิเศษ อรุณา2019

เปิดตัวซิงเกิลใหม่ของสาวเสียงทรงพลัง แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น ให้ได้ฟังกันไปแล้ว จากโปรเจกต์พิเศษ "อรุณา2019" ในเพลงที่ชื่อว่า "ปรุง" เพลงสไตล์Jazz Bossanova ที่ได้นักแต่งเพลงแถวหน้าอย่าง บอย-โกสิยพงษ์ มาเป็นผู้แต่งเนื้อร้องและทำนองให้ ซึ่ง แก้ม-วิชญาณี...

Related Topics