พิม แพ้ทางกล้ามปู เขินเลิฟซีน ต๊อบ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 18:38
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

พักเบรคซีนดราม่า ในละคร "สุดแต่ใจจะไขว่คว้า" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี มาดูฉากเลิฟซีนของ "พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์" กับ "ต๊อบ-ชัยวัฒน์ ทองแสง" กันบ้าง รุ่นใหญ่ขนาดนี้เบื้องหลังจะเร่าร้อนขนาดไหน ต้องตามไปชมกัน

เป็นฉากที่น้าแก้ว(พิมพ์พรรณ)กำลังจะลุกจากที่นอน ดิว(ต๊อบ)เห็นรีบคว้ามือไว้ไม่ให้ไป ดิวคว้าตัวมากอดซุกไซร้ซอกคอ น้าแก้วพยายามผลักออกเพราะกลัวแรม(เซลิน่า เฟียซ)จะมาเห็นเข้า แต่ดิวก็พยายามกอดรัดฟัดแน่นขึ้นมากกว่าเดิม

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสุดหรู ย่านรามอินทรา 117 เบื้องหน้าหลายคนคงคิดว่าทั้งพิมและต๊อบดูท่าจะชิวกับฉากเลิฟซีนเล็กๆแบบนี้ แต่ไม่เลย โดยเฉพาะสาวพิมดูจากหน้าแล้วเหมือนจะรังเกียจด้วยซ้ำ ฮ่าๆๆ พิมบอกว่ากลัวคนหุ่นล่ำๆมาก แพ้กล้ามปู อยู่ใกล้ทีไรขนลุกตลอดเวลา เลยขอหลบมุมไปท่องบทดีกว่า ส่วนทางด้านหนุ่มต๊อบชิวหรือไม่ชิวไม่รู้ เพราะมัวแต่เซลฟี่รูปตัวเอง ต๊อบบอกว่าเซลฟี่ไปให้แฟนดูก่อนว่าถ่ายฉากเลิฟซีน กลัวมีปัญหา เมื่อต๊อบขอเคลียร์กับคนทางบ้านเรียบร้อย สาวพิมขอถ่ายจริงเลยล่ะกัน จะได้เสร็จเร็วๆ เมื่อขอมา ผู้กำกับเบิร์ด ภูมิภัทร เลยจัดให้ กล้องพร้อม พิมจะลุกจากที่นอน ต๊อบไม่ยอม ดึงตัวพิมเข้ามากอด ซุกไซ้ตามคอ กำลังจะไปได้สวย สาวพิมดันหลุดขำออกมาซะนี่ แถมหน้าแดงก่ำเห็นชัดเจนว่าเขิน หนุ่มต๊อบเลยแกล้งกลับพยายามสบตา สาวพิมก็เลยเขินเข้าไปอีก พิมขอทำใจสักพัก เมื่อพิมพร้อมก็ถ่ายต่อ ต๊อบรุกหนักซุกไซ้ซอกคอเป็นปลาไหล พิมพยายามผลักแต่สู้แรงไม่ได้ ต๊อบนัวจัดหนัก จนพิมถึงกับอารมณ์เสีย สั่งให้ต๊อบหยุด กลัวเซลิน่าจะเข้ามาเห็น ต๊อบเลยต้องหยุดแบบอารมณ์ค้าง ติดตามฉากนี้ได้ในวันจันทร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2555 เวลา 08.00/13.25/19.45 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ดิจิตอลทีวี


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics