ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 16-20 พ.ย. 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:17
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--อสมท

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ "แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" "แม่แอม – ชลธิชา อัศวาณิชย์" และ "แม่ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ" สัปดาห์นี้มีสาระหลากหลายเรื่องราวดังนี้ค่ะ

วันจันทร์ที่ 16 พ.ย. 58 "ครอบครัวมังสวิรัติ"

MOM Club วันนี้ พบกับ ครอบครัวมังสวิรัติ "คุณแม่อุ๋ย คุณพ่อโอ๋ และน้องฌีร่า" ที่จะมาเผยสูตรการรับประทานอาหารมังสวิรัติแบบได้รับสารอาหารครบถ้วน จะดีต่อสุขภาพยังไงติดตามได้ในรายการค่ะ

วันอังคารที่ 17 พ.ย. 58 "ปัญหาของนม"

จากคำถามที่ว่า "เคยมีลูกมาแล้ว แต่หัวนมเล็กมากจนลูกดูดไม่ได้ และตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่ 2 จะมีวิธีทำให้หัวนมใหญ่ขึ้นเพื่อให้ลูกได้ดูดบ้างไหมคะ" รอฟังคำตอบได้ในรายการค่ะ

วันพุธที่ 18 พ.ย. 58 "คลอดก่อนกำหนด"

คุณหมอ ธิศรา วีรสมัย จะมาไขข้อข้องใจ ให้คำแนะนำ เรื่องของ "การคลอดลูกก่อนกำหนด" ค่ะ รอชมค่ำนี้นะคะ

วันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ย. 58 "ความทรงจำทุกช่วงชีวิตของเจ้าตัวน้อย"

คุณแม่ working mom ชาวญี่ปุ่นคนเก่ง ที่ใส่ใจทุกกิจกรรมของคุณลูก ที่พกเครื่องบันทึกทุกความทรงจำในทุกช่วงชีวิตของเจ้าตัวน้อย เรื่องราวจะมหัศจรรย์ขนาดไหน และจะได้อะไรจากบันทึกนี้บ้าง ติดตามได้ในรายการค่ะ

วันศุกร์ที่ 20 พ.ย. 58 "ดื่มนมไม่ได้"

คำถามจากทางบ้าน "ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้ว แต่ดื่มนมทีไรท้องเสียตลอด จะมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ กลัวลูกจะไม่ได้แคลเซียมค่ะ" ฟังคำตอบได้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ

ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ MOM CLUB ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ทาง MCOT Family ช่อง 14


Latest Press Release

เซอร์ไพรส์!! นักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว คุกเข่าขอ น้องมิล แต่งงาน !!

ทำเอาหลายคนฮือฮาไม่น้อย สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ทองขาว ภัทรโชคชัย ที่เปิดตัวแฟนสาวสวยรุ่นลูกดีกรีพริตตี้สุดแซ่บ ชื่อว่า น้องมิล ที่มีอายุน้อยกว่าเจ้าตัวถึง 32 ปี ล่าสุดทั้งคู่ได้มาเปิดใจ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง one31 ที่มีพีเค ปิยะวัฒน์ ธัญญ่า...

กระทิง-ขุนณรงค์ แอ๊บสาวอย่างเนียน !! ตามสืบคดีลับ ในละครหน่วยลับสลับเลิฟ

เรียกเสียงฮากันแบบไม่หยุดไม่หย่อน พร้อมสร้างรอยยิ้มให้แฟนๆ ละครผ่านหน้าจอช่อง 3 กับละคร หน่วยลับสลับเลิฟ ที่ผู้จัดอารมณ์ดี อย่าง พุดเดิ้ล ปาจารีย์ ได้ส่งต่อบทบาทของเอก ที่รับบทโดย กระทิง ขุนณรงค์ หน่วยลับจอมกะล่อนที่ปลอมตัวเป็นแอนนี่ จะต้องแอ๊บสาว...

ทีวี 3 สัญจร ขนทัพดาราศิลปิน ไปมอบความสุขให้แฟนๆชาวจังหวัดราชบุรี

บริษัท เซิร์ช เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดเต็มคอนเสิร์ตทีวี 3 สัญจร ขนทัพเหล่าศิลปินดาราสุดฮอตไปร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆถึงจังหวัดราชบุรี นำโดยพิธีกรขาประจำ วิบูลย์ ลีรัตนขจร, โบ๊ท วิบูลย์นันท์, บูม สุภาพร แท็กทีมนักแสดงจากละครเรื่องชุมแพ,ตุ๊กตาผี...

ดี เจอร์ราร์ด ชวนทุกคนที่ชื่นชอบดนตรีมาเรียนรู้การทำเพลงด้วยกันในกิจกรรม Today at Apple

"ดี เจอร์ราร์ด" D Gerrard ศิลปินหนุ่มมากความสามารถที่เปล่งประกายจากการเข้าร่วมแข่งขันในรายการ The X Factor Thailand จะมาแบ่งปันประสบการณ์พร้อมสอนการทำเพลงแบบมืออาชีพในกิจกรรม Today at Apple ที่ Apple Iconsiam วันเสาร์ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 15.00...

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่าย เอ เพลย์ มิวสิค ปล่อยเพลงรักใหม่ล่าสุด พบเธอในฝัน

แฮมเมอร์ ศิลปินแห่งค่ายเอ เพลย์ มิวสิค กลับมาอีกครั้งกับ Sinngle ใหม่ล่าสุด "พบเธอในฝัน" ซึ่งมีเนื้อหาเพลงเป็นการใช้ธรรมชาติคู่กับความรัก เปรียบถึงหญิงสาวที่กำลังจะจากไปดั่งสายลมที่พริ้วไหว และกลางคืนที่ไม่มีแสงจันทร์ก็คง "พบเธอได้แค่ในฝัน" เท่านั้นเอง...

Related Topics