ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 16-20 พ.ย. 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:17
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--อสมท

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ "แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" "แม่แอม – ชลธิชา อัศวาณิชย์" และ "แม่ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ" สัปดาห์นี้มีสาระหลากหลายเรื่องราวดังนี้ค่ะ

วันจันทร์ที่ 16 พ.ย. 58 "ครอบครัวมังสวิรัติ"

MOM Club วันนี้ พบกับ ครอบครัวมังสวิรัติ "คุณแม่อุ๋ย คุณพ่อโอ๋ และน้องฌีร่า" ที่จะมาเผยสูตรการรับประทานอาหารมังสวิรัติแบบได้รับสารอาหารครบถ้วน จะดีต่อสุขภาพยังไงติดตามได้ในรายการค่ะ

วันอังคารที่ 17 พ.ย. 58 "ปัญหาของนม"

จากคำถามที่ว่า "เคยมีลูกมาแล้ว แต่หัวนมเล็กมากจนลูกดูดไม่ได้ และตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่ 2 จะมีวิธีทำให้หัวนมใหญ่ขึ้นเพื่อให้ลูกได้ดูดบ้างไหมคะ" รอฟังคำตอบได้ในรายการค่ะ

วันพุธที่ 18 พ.ย. 58 "คลอดก่อนกำหนด"

คุณหมอ ธิศรา วีรสมัย จะมาไขข้อข้องใจ ให้คำแนะนำ เรื่องของ "การคลอดลูกก่อนกำหนด" ค่ะ รอชมค่ำนี้นะคะ

วันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ย. 58 "ความทรงจำทุกช่วงชีวิตของเจ้าตัวน้อย"

คุณแม่ working mom ชาวญี่ปุ่นคนเก่ง ที่ใส่ใจทุกกิจกรรมของคุณลูก ที่พกเครื่องบันทึกทุกความทรงจำในทุกช่วงชีวิตของเจ้าตัวน้อย เรื่องราวจะมหัศจรรย์ขนาดไหน และจะได้อะไรจากบันทึกนี้บ้าง ติดตามได้ในรายการค่ะ

วันศุกร์ที่ 20 พ.ย. 58 "ดื่มนมไม่ได้"

คำถามจากทางบ้าน "ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้ว แต่ดื่มนมทีไรท้องเสียตลอด จะมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ กลัวลูกจะไม่ได้แคลเซียมค่ะ" ฟังคำตอบได้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ

ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ MOM CLUB ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ทาง MCOT Family ช่อง 14


Latest Press Release

ซีเจ เมเจอร์ - เวิร์ค พอยท์ - เอ็ม พิคเจอร์ส แตะมือ ผกก. โจ้ - วิรัตน์ ประเดิมโปรเจ็กต์แรก หนังโรแมนติก คอมเมดี้ รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน เข้าฉาย 20 มิ.ย. นี้

ประเดิมต้นปี 2019 บริษัท ซีเจ เมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด จับมือ บริษัท เวิร์ค พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอ็ม พิคเจอร์ จำกัด เปิดโปรเจ็กต์แรกของปีแตะมือ "โจ้ - วิรัตน์ เฮงคงดี" ผู้กำกับชื่อดัง พร้อมส่งภาพยนตร์รักโรแมนติก...

เอ๊าะ กีรติ ชวนเป็นกำลังใจให้เณรน้อยในพิธีลาสิกขา สามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8

อิ่มบุญอิ่มใจ! สำหรับพิธีกรสายบุญ "เอ๊าะ - กีรติ เทพธัญญ์" รับหน้าที่พิธีกรรายการ "สามเณรปลูกปัญญาธรรม" ปี 8 ตลอดระยะเวลา 1 เดือนเต็ม จนเดินทางใกล้สู่วันสุดท้ายของซีซั่นกับพิธีลาสิกขา ในวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคมนี้ โดยรายการสามเณรปลูกปัญญาธรรม ปี 8...

เบิร์ด - ธงไชย ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี หนึ่งในการแสดงมหรสพสมโภช เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก

เบิร์ด - ธงไชย แมคอินไตย์ ปลื้มปีติ ในโอกาสร่วมแสดงละคร "ในสวนฝัน ผสานใจภักดิ์จงรักนฤบดี" เนื่องในโอกาสมหามงคลพระราชพิธีบรมราชาภิเษก กำกับการแสดงโดย สุประวัติ ปัทมสูต (ศิลปินแห่งชาติ) บทประพันธ์ของ ประภัสสร เสวิกุล(ศิลปินแห่งชาติ) และชุติมา เสวิกุล...

ความลับในฝูงปลา (Fish Secret)

"ความลับในฝูงปลา" เพลงแทร็คแรกในอัลบั้ม J หนึ่งบทเพลงที่มีจังหวะและดนตรีกลิ่นอาย Bossanova ผสมผสาน Modern rock ที่ได้คนดนตรีรุ่นใหม่ไฟแรง "จุลเมธ มละโยธา" หลานชายแท้ๆของ "เจ – PENGUIN VILLA" มาช่วยแต่งทำนองเพิ่มความสดใสให้ตัวเพลง...

Gossip News: เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี ตัวแทนคนรุ่นใหม่เข้าร่วมโครงการ HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า ปีที่ 2

จัดเป็นนักแสดงอารมณ์ดีอีกหนึ่งคนที่มีหัวใจรักษ์โลก สำหรับ "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ล่าสุดเจ้าตัวได้รับภารกิจในการเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่จากค่าย GDH ซึ่งเป็นพันธมิตรรายใหม่ที่ตบเท้าเข้าร่วมโครงการ "HANDS FOR HEROES รวมมือเรา เพื่อคนเฝ้าป่า" ปีที่ 2...

Related Topics