ทีวีไกด์: MOM CLUB ออกอากาศ วันที่ 16-20 พ.ย. 2558

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday November 16, 2015 09:17
กรุงเทพฯ--16 พ.ย.--อสมท

MOM CLUB รายการที่นำเสนอทุกเรื่องราว ทุกความรัก ความห่วงใย ให้ผู้หญิงพร้อมรับกับบทบาทของการเป็น "คุณแม่" ผ่าน 3 พิธีกรคุณแม่ "แม่อร - อรอนงค์ ปัญญาวงศ์" "แม่แอม – ชลธิชา อัศวาณิชย์" และ "แม่ตุ๊ก ชนกวนัน รักชีพ" สัปดาห์นี้มีสาระหลากหลายเรื่องราวดังนี้ค่ะ

วันจันทร์ที่ 16 พ.ย. 58 "ครอบครัวมังสวิรัติ"

MOM Club วันนี้ พบกับ ครอบครัวมังสวิรัติ "คุณแม่อุ๋ย คุณพ่อโอ๋ และน้องฌีร่า" ที่จะมาเผยสูตรการรับประทานอาหารมังสวิรัติแบบได้รับสารอาหารครบถ้วน จะดีต่อสุขภาพยังไงติดตามได้ในรายการค่ะ

วันอังคารที่ 17 พ.ย. 58 "ปัญหาของนม"

จากคำถามที่ว่า "เคยมีลูกมาแล้ว แต่หัวนมเล็กมากจนลูกดูดไม่ได้ และตอนนี้กำลังตั้งท้องคนที่ 2 จะมีวิธีทำให้หัวนมใหญ่ขึ้นเพื่อให้ลูกได้ดูดบ้างไหมคะ" รอฟังคำตอบได้ในรายการค่ะ

วันพุธที่ 18 พ.ย. 58 "คลอดก่อนกำหนด"

คุณหมอ ธิศรา วีรสมัย จะมาไขข้อข้องใจ ให้คำแนะนำ เรื่องของ "การคลอดลูกก่อนกำหนด" ค่ะ รอชมค่ำนี้นะคะ

วันพฤหัสบดีที่ 19 พ.ย. 58 "ความทรงจำทุกช่วงชีวิตของเจ้าตัวน้อย"

คุณแม่ working mom ชาวญี่ปุ่นคนเก่ง ที่ใส่ใจทุกกิจกรรมของคุณลูก ที่พกเครื่องบันทึกทุกความทรงจำในทุกช่วงชีวิตของเจ้าตัวน้อย เรื่องราวจะมหัศจรรย์ขนาดไหน และจะได้อะไรจากบันทึกนี้บ้าง ติดตามได้ในรายการค่ะ

วันศุกร์ที่ 20 พ.ย. 58 "ดื่มนมไม่ได้"

คำถามจากทางบ้าน "ตอนนี้ท้องได้ 2 เดือนกว่าแล้ว แต่ดื่มนมทีไรท้องเสียตลอด จะมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะ กลัวลูกจะไม่ได้แคลเซียมค่ะ" ฟังคำตอบได้จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ

ติดตามทั้งหมดนี้ได้ใน รายการ MOM CLUB ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 - 20.00 น. ทาง MCOT Family ช่อง 14


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ย่อตอนคลับฟรายเดย์เดอะซีรี่ส์ 10 ตอน รักเราไม่เท่ากัน ตอน 3 ออกอากาศวันเสาร์ที่ 20 ตุลาคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25

ตั้งต้น(ปังปอนด์) มาเจอ เต้(เก้า จิรายุ) อยู่ในห้องกับ จ๊ะ(วี วีโอเล็ต) ก็โมโหอาละวาด บอกเลิกจ๊ะ ฟากเต้ก็ไปเจอ เบลล์(สไมล์ ภาลฎา) อยู่กับผู้ชายคนใหม่เป็นฝรั่งที่แม่ของเบลชอบมาก เต้เลยเลิกสนใจเบล และหันมาจีบจ๊ะอย่างจริงจัง...

ทีวีไกด์: คลับฟรายเดย์โชว์ เอ-ไชยา กับความรักที่ต้องซ่อน เปิดใจเคยซึมเศร้าหนักถึงถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย

รายการ "คลับฟรายเดย์โชว์" ช่อง GMM25 แขกรับเชิญวันนี้เป็นลิเกดังที่มีแม่ยกทั่วประเทศ "เอ ไชยา มิตรชัย" ที่เพิ่งมีข่าวช็อกวงการเปิดตัวว่า เขามีลูก!! ทั้งๆ ที่ปิดเป็นความลับมาตั้งนาน วันนี้เอยอมเปิดทุกเรื่องราวของความรักที่ต้องหลๆ ซ่อนๆ มานาน ให้ทั้ง 3...

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ดุเด็ดเผ็ดมันส์!!ครบเครื่อง เชฟอัมพร เปิดเตาโชว์กึ๋นขอสอย เชฟอาร์ท

เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและชั้นเชิงการทำอาหารสำหรับรายการเชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความมันส์โดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ต้นหอม" ศกุลตลา...

Gossip News: มาริโอ้ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ของ สก๊อต พร้อมแท็กทีม ยิปซี แชร์เคล็ดลับการดูแลตัวเอง

โดดเด่นกระชากใจสาวๆ เรื่องความหล่อ นับวันยิ่งเนี๊ยบและเฉียบ ล่าสุด มาริโอ้ เมาเร่อ ได้ขึ้นแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ เป็นที่เรียบร้อย!! พร้อมแท็กทีมดาราสาว หมวยที่โสดแล้วแซ่บเว่อร์ ยิปซี – คีรติ...

ลงตัวเป๊ะ กับการจับคู่ของสองศิลปินป็อประดับหัวแถวของวงการยามนี้ Charli XCX และ Troye Sivan ที่กลายเป็นซิงเกิ้ลสุดแรง 1999

เมื่อดาวดังในโลกของดนตรีป็อปอย่าง "Charli XCX และ Troye Sivan" มาร่วมงานกัน มันก็คือการร่วมงานแห่งปีก็ว่าได้และผลลัพธ์ที่กลายมาเป็นเพลง "1999" ก็ต้องบอกว่าสมกับเป็นการทำงานของสองซูเปอร์สตาร์แห่งวงการในยามนี้ ขณะที่ตัวเพลงก็เป็นการทำงานแบบถวิลหาอดีต...

Related Topics