เจี๊ยบ นนทิยา นั่งแท่นคอมเมนเตเตอร์ เสริมทัพ ชมพู ฟรุตตี้ กับ ดีเจ.เจ๊แหม่ม การันตี สนุก ครบรสบนเวที เคพีเอ็น อวอร์ด ครั้งที่ 25 (KPN AWARD 25th)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday November 24, 2015 14:23
กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--แบรนด์ คอมมิวนิเคชั่น

ได้ชิมลางมานั่งเป็นคอมเมนเตเตอร์ ครั้งแรกบนเวทีการประกวดร้องเพลงชิงถ้วยพระราชทานที่ยิ่งใหญ่และยาวนานที่สุดของประเทศไทย "เคพีเอ็น อวอร์ด" ครั้งที่ 25 ทำเอา เจี๊ยบ นนทิยา จิวบางป่า เกิดอาการเครียด แต่โชคดีมี 2 คอมเมนเตเตอร์ ชมพู ฟรุตตี้ หรือ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง และ ดีเจ. เจ๊แหม่ม วินัย สุขแสวง เป็นพี่เลี้ยงประกบ มั่นใจเข้าขากันได้ดี การันตีความสนุกครบรส

"จริงๆ เคยเป็นกรรมการให้ KPN มาแล้วนะ เมื่อปี KPN 2010 แต่เป็นรอบคัดเลือก แต่พอมาเป็น KPN 25 คงต้องขอให้รุ่นพี่ทั้งสอง คือพี่ชมพูและพี่แหม่มช่วยแนะนำเราด้วย เจี๊ยบรู้สึกว่าโชคดี เหมือนได้ตีตั๋ว VIP มานั่ง ฟังเพลงเพราะๆ จากผู้เข้าแข่งขัน สำหรับการเป็นคอมเมนเตเตอร์สิ่งที่สำคัญคือความยุติธรรม เรามั่นใจว่าเราเป็นคนยุติธรรม ใช่ก็คือใช่ ไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ และเราไม่ใช่คนเก็บอาการเท่าไหร่ ถ้าเอาชนะใจเราได้ก็ผ่าน ถ้าไม่ชอบก็คือไม่ชอบ อยากฝากถึงผู้เข้าประกวดทุกคนว่านี่คือโอกาสที่สำคัญครั้งนึงในชีวิตที่ไม่ได้จะเกิดขึ้นง่ายๆ เพราะฉะนั้นเมื่อเราได้มาแข่งขันบนเวทีนี้แล้วทำให้ดีที่สุด ไม่ต้องโทษฟ้า โทษดิน ทำให้เต็มที่แค่นั้นพอ ยอมรับว่าเครียดกับหน้าที่ คอมเมนเตเตอร์ เครียดตรงที่ ตัวเราเองเป็นนักร้องเหมือนกัน และเราต้องมาวิจารณ์คนที่ร้องเพลงด้วยกันเอง แต่เราพยายามปรับมุมมองใหม่ พยายามมองในมุมกลับกัน เรามาวิจารณ์ในฐานะคนดูคนนึง ตื่นเต้นด้วยที่จะได้มาเสพความสามารถดีๆ จากผู้เข้าแข่งขันที่มีคุณภาพทุกคน เพราะฉะนั้นทุกคนจะต้องทำให้ดีที่สุดอยู่แล้ว ส่วนเรื่องที่อาจจะมีแฟนคลับมาโจมตี ถ้าเราไปวิจารณ์ศิลปินที่แฟนคลับรัก เรื่องนั้นไม่กังวลเลย เพราะเรามองว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันมีทั้งคนชอบ ทั้งคนไม่ชอบเสมอ ไม่ใช่ทุกคนจะชอบ เห็นใครก็รักไปหมด แต่สิ่งหนึ่งที่ต้องยอมรับในการร้องเพลงคือวัดจากการจับใจคนฟัง วัดจากความเป็นธรรมชาติของแต่ละคน เราเป็นกลางอยู่แล้ว ถ้าคุณสามารถร้องเพลงจับใจเราได้ คุณก็ชนะใจเราได้ไม่ยาก"


Latest Press Release

เกมพันหน้าฯ จุดประกาย จีน่า เดอะเฟซ ติดใจ รับงานตลก

เมื่อ "จีน่า เดอะเฟซ" นางแบบสาวสายสตรอง มีเหตุให้ต้องกลับตาลปัตรเปลี่ยนมาเป็นนางแบบสาวสายฮาใน "เกมพันหน้า ป๋าจัดไป" ก็ออกอาการกดดัน เพราะไม่เค๊ยไม่เคยเล่นตลกแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ด้วยความที่มีไหวพริบอันเยี่ยมยอด ทำให้เรียกเสียงฮาได้พุ่งมาก...

รายการ The Brothers Thailand แถลงเปิดตัว BROACH รุ่นพี่ ติ๊กอนันดามาริโอ้ นิชคุณ พร้อมเผยโฉมหน้า 20 สุภาพบุรุษ ผ่านเกรณ์เข้ารอบ ไอดอลชายไทย

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2020 กับงานแถลงข่าวรายการ "The Brothers Thailand" (ปฏิวัติวงการ สร้างไอดอลชายไทย) พร้อมเปิดตัวรุ่นพี่ 4 หนุ่มเทรนเนอร์และแทนตัวเองว่า "BROACH" (โบร์ช)...

แมตช์ประวัติศาสตร์! แม่โค่นลูก! Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เปิดศึกประจัญหน้า 2 ทีม 2 ขั้ว สู่อารีนาสะเทือนวงการ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับภาพยนตร์คอเมดี้-แอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี "Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่" จาก "สหมงคลฟิล์มฯ" ที่กำลังเตรียมตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 5 มีนาคมนี้ กับเรื่องราวการแข่งขันของคน 2 เจนแห่งโลกยุคใหม่ที่เดิมพันด้วย "RoV"...

มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา สร้างเครือข่ายวัฒนธรรม กระตุ้นสังคมฉุกคิดผลของการสื่อสารที่มีทั้งคุณและโทษ ผ่านการแสดงละครชาตรีร่วมสมัย เรื่องเหล้า (เล่า)...ของเมรี

มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา สร้างเครือข่ายวัฒนธรรม กระตุ้นสังคมฉุกคิดผลของการสื่อสารที่มีทั้งคุณและโทษ ผ่านการแสดงละครชาตรีร่วมสมัย เรื่องเหล้า (เล่า)...ของเมรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของย่านธนบุรี...

ทูตสื่อวิญญาณตัวจริง หมอบี-เสกสันน์ ล้วงลึกเรื่องจริง ของใช้สื่อวิญญาณ พร้อมแชร์ประสบการณ์ขนหัวลุก พิสูจน์วิญญาณ ที่เกาหลี ก่อนดู TheCloset ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

ใครจะคิดว่าของใช้ใกล้ตัวหรือเฟอร์นิเจอร์ในบ้านจะกลายมาเป็นสิ่งที่ทำให้เรา "กลัว" ที่สุด!! วันนี้เราจึงมาล้วงลึกเรื่องของใช้สื่อวิญญาณกับทูตสื่อวิญญานตัวจริง "หมอบี-เสกสันน์ ทรัพย์สืบสกุล" ที่ปรึกษาศาสตร์ลึกลับ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเหนือธรรมชาติ...

Related Topics