Movie Guide: เบื้องหลังของคนทำหนังกับความอลังการสู่สายตาในภาพยนตร์ In the Heart of the Sea

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday December 3, 2015 10:19
Bangkok--3 Dec--MMM Digital Asset

ปล่อยคลิปเบื้องหลังมาใหม่ [Ron Howard Master Filmmaker Clip] จากภาพยนตร์ In the Heart of the Sea – หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร โดย รอน ฮาวเวิร์ด ผู้กำกับภาพยนตร์ In the Heart of the Sea เผยเป้าหมายของเขามาโดยกล่าวว่า "เวลาดูหนัง ผมอยากเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง และผมมองว่า 'In the Heart of the Sea' เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการนำผู้ชมไปยังอีกโลกหนึ่ง ผมอยากนำผู้ชมออกเดินทางไปสู่โลกที่งดงามและแจ่มชัด ผมตระหนักดีว่าการเล่าเรื่องนี้อย่างที่ควรจะเป็นนั้นเต็มไปด้วยความท้าทาย แต่ก็เป็นความท้าทายที่เรารับมือได้แล้วในปัจจุบันนี้ เราสามารถนำเสนอเรื่องราวนี้บนจอภาพยนตร์ให้มีความน่าเชื่อถือ น่าตื่นเต้น และถึงระดับที่ภาพยนตร์ควรจะเป็น"

เพื่อนำผู้ชมไปยังอีกสถานที่และอีกยุคสมัยหนึ่ง ทีมงานจึงได้สร้างแนนทักเก็ตในยุคต้นถึงกลางศตวรรษ 1800 ขึ้นมาที่ Warner Bros. Studios Leavesden ในอังกฤษ ทีมงานยังได้ถ่ายทำฉากสำคัญในทะเลเปิดที่ ลา โกเมรา หนึ่งในเกาะขนาดเล็กที่สุดในหมู่เกาะคานารี พร้อมกันนั้นนักแสดงหลายรายก็ได้สัมผัสการล่องเรือยุคศตวรรษที่ 19 บนเรือ Essex จำลองซึ่งมีขนาดเท่าของจริง "มันเป็นการผจญภัยที่น่าทึ่งจริงๆ ครับ" ฮาวเวิร์ดกล่าว "แต่ก็เต็มไปด้วยความทุ่มเท เต็มไปด้วยชีวิตจิตใจ และแนวคิดน่าสนใจที่จะนำเสนอ และใครจะนำเสนอแนวคิดเหล่านั้นได้ดีไปกว่าทีมนักแสดงที่โดดเด่นของเราล่ะครับ"

In the Heart of the Sea – หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร เข้าฉาย 3 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, เบ็นจามิน วอล์คเกอร์ , ซิลเลน เมอร์ฟี่ , เบ็น ไวชอว์ , ทอม ฮอลแลนด์ ,เบร็นแดน กลี ,จอร์ดี้ มอลลา กำกับการแสดงโดย รอน ฮาเวิร์ด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/IntheHeartoftheSeaMovieThailand

In the Heart of the Sea - Ron Howard Master Filmmaker Clip
https://youtu.be/W3h-k-vi0cM

Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics