Movie Guide: เบื้องหลังของคนทำหนังกับความอลังการสู่สายตาในภาพยนตร์ In the Heart of the Sea

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday December 3, 2015 10:19
Bangkok--3 Dec--MMM Digital Asset

ปล่อยคลิปเบื้องหลังมาใหม่ [Ron Howard Master Filmmaker Clip] จากภาพยนตร์ In the Heart of the Sea – หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร โดย รอน ฮาวเวิร์ด ผู้กำกับภาพยนตร์ In the Heart of the Sea เผยเป้าหมายของเขามาโดยกล่าวว่า "เวลาดูหนัง ผมอยากเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง และผมมองว่า 'In the Heart of the Sea' เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการนำผู้ชมไปยังอีกโลกหนึ่ง ผมอยากนำผู้ชมออกเดินทางไปสู่โลกที่งดงามและแจ่มชัด ผมตระหนักดีว่าการเล่าเรื่องนี้อย่างที่ควรจะเป็นนั้นเต็มไปด้วยความท้าทาย แต่ก็เป็นความท้าทายที่เรารับมือได้แล้วในปัจจุบันนี้ เราสามารถนำเสนอเรื่องราวนี้บนจอภาพยนตร์ให้มีความน่าเชื่อถือ น่าตื่นเต้น และถึงระดับที่ภาพยนตร์ควรจะเป็น"

เพื่อนำผู้ชมไปยังอีกสถานที่และอีกยุคสมัยหนึ่ง ทีมงานจึงได้สร้างแนนทักเก็ตในยุคต้นถึงกลางศตวรรษ 1800 ขึ้นมาที่ Warner Bros. Studios Leavesden ในอังกฤษ ทีมงานยังได้ถ่ายทำฉากสำคัญในทะเลเปิดที่ ลา โกเมรา หนึ่งในเกาะขนาดเล็กที่สุดในหมู่เกาะคานารี พร้อมกันนั้นนักแสดงหลายรายก็ได้สัมผัสการล่องเรือยุคศตวรรษที่ 19 บนเรือ Essex จำลองซึ่งมีขนาดเท่าของจริง "มันเป็นการผจญภัยที่น่าทึ่งจริงๆ ครับ" ฮาวเวิร์ดกล่าว "แต่ก็เต็มไปด้วยความทุ่มเท เต็มไปด้วยชีวิตจิตใจ และแนวคิดน่าสนใจที่จะนำเสนอ และใครจะนำเสนอแนวคิดเหล่านั้นได้ดีไปกว่าทีมนักแสดงที่โดดเด่นของเราล่ะครับ"

In the Heart of the Sea – หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร เข้าฉาย 3 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, เบ็นจามิน วอล์คเกอร์ , ซิลเลน เมอร์ฟี่ , เบ็น ไวชอว์ , ทอม ฮอลแลนด์ ,เบร็นแดน กลี ,จอร์ดี้ มอลลา กำกับการแสดงโดย รอน ฮาเวิร์ด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/IntheHeartoftheSeaMovieThailand

In the Heart of the Sea - Ron Howard Master Filmmaker Clip
https://youtu.be/W3h-k-vi0cM

Latest Press Release

ชวนสายฮาร์ดคอร์ตามติดทุกกระแสข่าวดังกับสุทธิชัย หยุ่น ทาง TNN ช่อง 16 กับรายการ The CNBC Conversation ประเดิมเทปแรก อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมต.ว่าการกระทรวงสาธารณสุข อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 21.30 น.

สถานีโทรทัศน์ TNN ช่อง 16 ชวนสายข่าวฮาร์ดคอร์ติดตามชมรายการใหม่ The CNBC Conversation โดย "สุทธิชัย หยุ่น" กับ ลีลาสัมภาษณ์แบบ Hard Talk ประเดิมเทปแรกในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 20.30 – 21.30 น. กับ "อนุทิน ชาญวีรกูล" รองนายกรัฐมนตรี...

โมโน ออริจินอล ถือฤกษ์ดี! เปิดซีรีส์ใหม่ ดาร์ก แอปฯ จากภาพยนตร์สู่ซีรีส์ทาง MONO29-MONOMAX

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์ เรื่อง "App War แอปชนแอป" ด้วยการกวาดรางวัลและเข้าชิง รางวัลหลากหลายสาขา ล่าสุด "MONO ORIGINALS" (โมโน ออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) มอบหมายให้ บริษัท เก็ทมอร์ฟิล์ม พลัส จำกัด ของ ผู้กำกับฯ มาดเซอร์...

DABOYWAY พาฮิปฮอปไทยสู่สากล! ร่วมงานเปิดตัว DEF JAM SOUTH EAST ASIA ภายใต้บริษัทเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Universal Music Group

Universal Music Group พร้อมผลักดันศิลปินฮิปฮอปไทย และฮิปฮอปเอเซียให้สู่สากลโลก จัดงานเปิดตัวค่ายเพลง DEF JAM SOUTH EAST ASIA (เดฟ แจม เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) พร้อมวางแผนแนวโน้มในการผลักดันศิลปินให้ไปไกล ทั่วทุกมุมโลก ทั้งในประเทศเวียดนาม ประเทศพม่า...

ฌอห์ณ หาฤกษ์ดี นำทีมแฟนคลับ ทำบุญ-ไหว้พระ เสริมดวงชะตา

เพราะในละคร "ฤกษ์สังหาร" ต้องสวมบทเป็น มหากะทิง หมอดูชื่อดัง ที่ดูดวงได้แม่นอย่างกับตาเห็น ทำให้ "ฌอห์ณ จินดาโชติ" ต้องไปศึกษาด้านโหราศาสตร์แบบจริงจัง จนสามารถดูดวงได้ เห็นอย่างนี้เหล่าแฟนคลับจึงถือโอกาสให้ฌอห์ณหาฤกษ์ดีให้ เพื่อนัดรวมตัวไปทำบุญเสริมดวง...

เป้ อารักษ์คิทตี้ ชิชา แอ็คชั่นเต็มขั้นหักเหลี่ยมสุดมันส์ในหนัง The Exchange โจรปล้นโจร

มันส์เดือดแน่นอน เมื่อ โมโน ฟิล์ม จับมือกับค่าย โมโน พิคเจอร์ส ร่วมด้วย หมู หมา กระต่าย จับพระเอกมาดเซอร์ เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ และนางเอกสุดแซ่บ คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล มาเป็น โจร!! ในภาพยนตร์แอ็คชั่นหักเหลี่ยมเฉือนคม "The Exchange โจรปล้นโจร"...

Related Topics