Movie Guide: เบื้องหลังของคนทำหนังกับความอลังการสู่สายตาในภาพยนตร์ In the Heart of the Sea

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday December 3, 2015 10:19
Bangkok--3 Dec--MMM Digital Asset

ปล่อยคลิปเบื้องหลังมาใหม่ [Ron Howard Master Filmmaker Clip] จากภาพยนตร์ In the Heart of the Sea – หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร โดย รอน ฮาวเวิร์ด ผู้กำกับภาพยนตร์ In the Heart of the Sea เผยเป้าหมายของเขามาโดยกล่าวว่า "เวลาดูหนัง ผมอยากเข้าไปอยู่ในอีกโลกหนึ่ง และผมมองว่า 'In the Heart of the Sea' เป็นโอกาสที่น่าตื่นเต้นในการนำผู้ชมไปยังอีกโลกหนึ่ง ผมอยากนำผู้ชมออกเดินทางไปสู่โลกที่งดงามและแจ่มชัด ผมตระหนักดีว่าการเล่าเรื่องนี้อย่างที่ควรจะเป็นนั้นเต็มไปด้วยความท้าทาย แต่ก็เป็นความท้าทายที่เรารับมือได้แล้วในปัจจุบันนี้ เราสามารถนำเสนอเรื่องราวนี้บนจอภาพยนตร์ให้มีความน่าเชื่อถือ น่าตื่นเต้น และถึงระดับที่ภาพยนตร์ควรจะเป็น"

เพื่อนำผู้ชมไปยังอีกสถานที่และอีกยุคสมัยหนึ่ง ทีมงานจึงได้สร้างแนนทักเก็ตในยุคต้นถึงกลางศตวรรษ 1800 ขึ้นมาที่ Warner Bros. Studios Leavesden ในอังกฤษ ทีมงานยังได้ถ่ายทำฉากสำคัญในทะเลเปิดที่ ลา โกเมรา หนึ่งในเกาะขนาดเล็กที่สุดในหมู่เกาะคานารี พร้อมกันนั้นนักแสดงหลายรายก็ได้สัมผัสการล่องเรือยุคศตวรรษที่ 19 บนเรือ Essex จำลองซึ่งมีขนาดเท่าของจริง "มันเป็นการผจญภัยที่น่าทึ่งจริงๆ ครับ" ฮาวเวิร์ดกล่าว "แต่ก็เต็มไปด้วยความทุ่มเท เต็มไปด้วยชีวิตจิตใจ และแนวคิดน่าสนใจที่จะนำเสนอ และใครจะนำเสนอแนวคิดเหล่านั้นได้ดีไปกว่าทีมนักแสดงที่โดดเด่นของเราล่ะครับ"

In the Heart of the Sea – หัวใจเพชฌฆาตวาฬมหาสมุทร เข้าฉาย 3 ธันวาคมนี้ นำแสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ, เบ็นจามิน วอล์คเกอร์ , ซิลเลน เมอร์ฟี่ , เบ็น ไวชอว์ , ทอม ฮอลแลนด์ ,เบร็นแดน กลี ,จอร์ดี้ มอลลา กำกับการแสดงโดย รอน ฮาเวิร์ด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/IntheHeartoftheSeaMovieThailand

In the Heart of the Sea - Ron Howard Master Filmmaker Clip
https://youtu.be/W3h-k-vi0cM

Latest Press Release

Big Hero พลังคนดี ช่อง MONO29 เปิดใจ ยุ้ย จารุวรรณ ขวัญใจชาวเกษตรกรบ้านโนนเขวา จ.ขอนแก่น

รายการ "ทันข่าวเช้า" ช่อง "MONO 29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ช่วง "Big Hero พลังคนดี" ในวันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2562 เวลา 05.00 น. ผู้สื่อข่าว "พิมพ์ภัทรา วิริยะสัจจะจิตร" พาเราไปรู้จักกับ "จารุวรรณ ใจบาล" หรือ "น้องยุ้ย" บัณฑิตสาว จบใหม่วัย 23 ปี...

ใหม่-เต๋อ ร้องเพลงคู่ครั้งแรก!! ความจริงในใจ ลงละคร นางสาวไม่จำกัดนามสกุล

มานั่งแท่นเป็นผู้จัดละครเรื่องแรก "นางสาวไม่จำกัดนามสกุล" ทางช่องวัน31 เกล้า-น้ำพราว ก็สร้างความฟินให้กับแฟนคลับ-แฟนละครกันอย่างต่อเนื่อง โดยจับคู่จิ้นคู่จริง ใหม่-ดาวิกา และ เต๋อ-ฉันทวิชช์ มาจับไมค์ร้องเพลงคู่กันเป็นครั้งแรก ในเพลง ความจริงในใจ...

สนามหลวงมิวสิกเดินหน้าต่อเนื่อง ส่งโปรแกรมเด็ดเอาใจคออินดี้ ตอกย้ำ HUB OF INDIE ตลอดปี 2562

หลังเปิดบ้านเป็น HUB สำหรับศิลปินอินดี้ ไปเมื่อกลางปี 2561 ที่ผ่านมา สนามหลวงมิวสิกได้ต้อนรับศิลปินด้วย Artist Model ที่หลากหลาย พร้อมกับการสนับสนุนศิลปินอย่างเต็มที่ของสนามหลวงมิวสิกและจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ทั้งการเผยแพร่ การประชาสัมพันธ์...

ขอโชว์ตัวตนลูกทุ่ง! อ๊อฟ ศุภณัฐ ลูกเอื้อนขั้นเทพ!

มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ร้องถล่มดาว สัปดาห์นี้เรียกได้ว่าเป็นสัปดาห์ที่ครบรสมากที่สุดก็ว่าได้ เมื่อมีผู้เข้าแข่งขันเป็นชายมากับไฟอย่าง "วิว-ธุมากร ธราอัมพวัน" ที่ถูกไฟไหม้บ้านแล้วขนอะไรออกจากบ้านไม่ทันเลยไปถึง 2 ครั้ง แถมในครั้งที่ 2...

ภาพข่าว: เปิดตัว MVHub อลังการซีรี่ส์จีนมากสุดในอาเซียน

ดร. วีระศักดิ์ โควสุรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน Return of The Dragon เปิดตัว "MVHub" แพลทฟอร์มวีดิโอออนไลน์สตรีมมิ่งหนังจีนซีรี่ส์จีนสุดยิ่งใหญ่ โดยมี นายชัยยุทธ ทวีปวรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท...

Related Topics