มอม กับ นวล ใน มอม เดอะ มิวสิคัล ดรีมบอกซ์ มกราคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 22, 2015 15:51
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ดรีมบอกซ์

ทรงสินธ์ ศิริคุณารัศม์ น้องกาย รับบท มอม และ วสุธิดา ปุณวัฒนา รับบท นวล ทั้งสองคนเป็นนักแสดงในสังกัดดรีมบอกซ์ และได้ร่วมงานกันมาตั้งแต่ละครเวทีเรื่อง แม่นาค เดอะ มิวสิคัล ในปี 2552 และ FAME the musical ในปี 2554 จนมาถึงปัจจุบัน

เรื่องย่อ

เรื่องที่เล่าผ่านมุมมองของมอม สุนัขพันธุ์ผสม ในเหตุการณ์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ตั้งแต่เล็กมอมอาศัยอยู่กับนาย นายผู้หญิง และหนู ลูกสาวของนายกับนายผู้หญิง ซึ่งเป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีชีวิตที่สุขสบาย มอมมีความสุขมาก โลกของมอม มีแค่นายและครอบครัวเท่านั้น แต่แล้ว โชคชะตากลับนำพาความเศร้าโศกมาให้

ด้วยเหตุภาวะสงคราม นายจำต้องจากบ้านและครอบครัวไปร่วมรบ ก่อนจากไปนายสัญญาว่าจะกลับมา ให้มอมคอยดูแลนายผู้หญิง และหนู ให้ดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างก็แปรเปลี่ยนไป ทุกสิ่งเริ่มไม่เหมือนเดิม ทั้งมอมและนายผู้หญิง มีชีวิตอยู่ได้ด้วยความรักและความหวังในการรอการกลับมาของนายผู้ชาย....

"มอม เดอะ มิวสิคัล"
บทประพันธ์ : ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช บทละครและคำร้อง : ดารกา วงศ์ศิริ

กำกับการแสดง : สุวรรณดี จักราวรวุธ ประพันธ์เรียบเรียงและกำกับดนตรี : สุธี แสงเสรีชน

นำแสดงโดย : ธีรนัยน์ ณ หนองคาย สลับกับ พิจิกา จิตตะปุตตะ
จิตรคุปต์ สุนทรศิลป์ชัย ทรงสินธ์ ศิริคุณารัศม์ วสุธิดา ปุณวัฒนา
กรกวรรษ ศิลปี แก้วกาญจน์ ชื่นเป็นนิจ และ ธมกร จักราวรวุธ
แสดงวันที่ 8-9-10 มกราคม 2559 นำแสดงโดย ธีรนัยน์ ณ หนองคาย
16-17 มกราคม 2559 นำแสดงโดย พิจิกา จิตตะปุตตะ
23-24 มกราคม 2559 นำแสดงโดย ธีรนัยน์ ณ หนองคาย
จัดการแสดง ณ เอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
รอบการแสดง ศุกร์ 19.30 น. เสาร์ 14.00น. และ 19.30 น. อาทิตย์ 14.00 น.
บัตรราคา 1,000 1,200 1,500 2,000 บาท VIP BOX 2,500 บาท
จองบัตรได้ที่ www.dreambox.co.th หรือ Hotline มอม : 085-4166661-4 (11.00 น-19.00 น.)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ ดรีมบอกซ์ 02-7153547-9

Latest Press Release

ขุ่นแม่!! น้ำหวาน เตรียมกลับมาทวงบัลลังก์

บอกเลยว่านักร้องลูกทุ่งคนนี้โปรไฟล์ไม่ธรรมดา สำหรับ "แม่น้ำหวาน" หรือ เดิมแรก ปรานอม รอดเลี้ยง มาเปลี่ยนเป็น (ปรานอม บุญยะเลี้ยง ) ที่ล่าสุดเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลพิเศษ "ตากระตุก" ออกมาให้แฟนๆได้ฟังกัน นอกจากจะส่งลูกๆ "กระแต อาร์สยาม-นิภาพร บุญยะเลี้ยง" และ...

ใบเตย อาร์สยามจูงมือ เบิ้ล ปทุมราช มอบความสุข กับคอนเสิร์ต สบายดีทีวี สนั่นนิคม จ.ระยอง

เซ็กซี่ตัวแม่ "ใบเตย อาร์สยาม" พร้อมขนทัพศิลปินชุดใหญ่ไฟกระพริบ เกือบยกค่ายทั้งซุปตาร์เดินดิน "เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม" 2สาวอารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม กับขวัญใจมหาชนคนหน้าฮ้าน แมน มณีวรรณ อาร์สยาม ร็อกไทยปากร้ายตัวพ่อ วิด ไฮเปอร์...

เรน ฟิตเต็มร้อยแฟนมีทติ้งครั้งสำคัญ 2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND เปิดขายบัตร 29 ก.ย.นี้ พร้อมสิทธิพิเศษใกล้ชิดมากกว่าใคร

กลับมาตามคำเรียกร้องอีกครั้ง สำหรับซุปเปอร์สตาร์แห่งเอเชีย "เรน" โดยสุดยอดโปรโมเตอร์ของเอเชีย WOWSTAR ENTERTAINMENT ร่วมกับ 9NA Company Limited ในแฟนมีทติ้งคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ "2018 RAIN JUST FOR YOU IN THAILAND" วันที่ 27 ตุลาคมนี้ เวลา 19.00 น. ณ Hall...

Gossip News: หนุ่ม เต๋า-เศรษฐพงศ์ ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก

กำลังจะมีผลงานให้คนไทยได้ดูกันกับซีรี่ส์ 2Brothers (ทู บราเธอร์ส) แต่เสียงเรียกร้องจากแฟนๆ ต่างประเทศ ก็รบเร้าจนหนุ่ม "เต๋า-เศรษฐพงศ์" ต้องบินไปเซอร์ไพรส์แฟนๆ ฟิลิปปินส์ กับแฟนมีทครั้งแรก! แว่วว่าบัตรร่วมพันหมดเกลี้ยงตั้งแต่เปิดจอง แหมๆๆ...

ทีวีไกด์: มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย ทำน้องๆขนลุกสุดอึ้ง !! เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ จัดวัตถุดิบชวนสะพรึง

กลับมาลุ้นกันต่อกับรายการ "มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย "(MasterChef Junior Thailand)ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารของเด็กๆเพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวเพื่อก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ จูเนียร์ ประเทศไทย พร้อมรับเงินรางวัล 5...

Related Topics