มอม กับ นวล ใน มอม เดอะ มิวสิคัล ดรีมบอกซ์ มกราคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday December 22, 2015 15:51
กรุงเทพฯ--22 ธ.ค.--ดรีมบอกซ์

ทรงสินธ์ ศิริคุณารัศม์ น้องกาย รับบท มอม และ วสุธิดา ปุณวัฒนา รับบท นวล ทั้งสองคนเป็นนักแสดงในสังกัดดรีมบอกซ์ และได้ร่วมงานกันมาตั้งแต่ละครเวทีเรื่อง แม่นาค เดอะ มิวสิคัล ในปี 2552 และ FAME the musical ในปี 2554 จนมาถึงปัจจุบัน

เรื่องย่อ

เรื่องที่เล่าผ่านมุมมองของมอม สุนัขพันธุ์ผสม ในเหตุการณ์ช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ตั้งแต่เล็กมอมอาศัยอยู่กับนาย นายผู้หญิง และหนู ลูกสาวของนายกับนายผู้หญิง ซึ่งเป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีชีวิตที่สุขสบาย มอมมีความสุขมาก โลกของมอม มีแค่นายและครอบครัวเท่านั้น แต่แล้ว โชคชะตากลับนำพาความเศร้าโศกมาให้

ด้วยเหตุภาวะสงคราม นายจำต้องจากบ้านและครอบครัวไปร่วมรบ ก่อนจากไปนายสัญญาว่าจะกลับมา ให้มอมคอยดูแลนายผู้หญิง และหนู ให้ดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทุกอย่างก็แปรเปลี่ยนไป ทุกสิ่งเริ่มไม่เหมือนเดิม ทั้งมอมและนายผู้หญิง มีชีวิตอยู่ได้ด้วยความรักและความหวังในการรอการกลับมาของนายผู้ชาย....

"มอม เดอะ มิวสิคัล"
บทประพันธ์ : ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช บทละครและคำร้อง : ดารกา วงศ์ศิริ

กำกับการแสดง : สุวรรณดี จักราวรวุธ ประพันธ์เรียบเรียงและกำกับดนตรี : สุธี แสงเสรีชน

นำแสดงโดย : ธีรนัยน์ ณ หนองคาย สลับกับ พิจิกา จิตตะปุตตะ
จิตรคุปต์ สุนทรศิลป์ชัย ทรงสินธ์ ศิริคุณารัศม์ วสุธิดา ปุณวัฒนา
กรกวรรษ ศิลปี แก้วกาญจน์ ชื่นเป็นนิจ และ ธมกร จักราวรวุธ
แสดงวันที่ 8-9-10 มกราคม 2559 นำแสดงโดย ธีรนัยน์ ณ หนองคาย
16-17 มกราคม 2559 นำแสดงโดย พิจิกา จิตตะปุตตะ
23-24 มกราคม 2559 นำแสดงโดย ธีรนัยน์ ณ หนองคาย
จัดการแสดง ณ เอ็มเธียเตอร์ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่
รอบการแสดง ศุกร์ 19.30 น. เสาร์ 14.00น. และ 19.30 น. อาทิตย์ 14.00 น.
บัตรราคา 1,000 1,200 1,500 2,000 บาท VIP BOX 2,500 บาท
จองบัตรได้ที่ www.dreambox.co.th หรือ Hotline มอม : 085-4166661-4 (11.00 น-19.00 น.)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ ดรีมบอกซ์ 02-7153547-9

Latest Press Release

Mellow975 พาแฟนคลับ ซาบซึ้งบทเพลงรักกับมินิคอนเสิร์ต พี่ก้อง สหรัถ

นายราเชน พานิชย์ดี ผู้อำนวยการคลื่น Mellow975 และคุณสุวิทย์ วังพัฒนมงคล ผอ.ฝ่ายการตลาด บริษัท ไฮคิว ผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด นำทีมจัดกิจกรรม "Roza Presents Mellow Lycopene Party The Healthy Garden with P'Kong" ณ The 66 Cottage สุขุมวิท 66...

16 คนสุดท้าย มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยสุดสะพรึง !! เชฟป้อม-เชฟเอียน-พี่อิ๊งค์ จัดของหนักสะท้านทรวง

ทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับรายการ"มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3"(MasterChef Thailand Season3) ของบริษัท เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัดกับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหารเพื่อเฟ้นหาหนึ่งเดียวเพื่อ ก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย คนที่สาม พร้อมรับเงินรางวัล 1...

Movie Guide: เธอคือวิญญาณร้ายที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้นและเจ็บปวด The Cures of The Weeping Woman คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้

นี่คือโปสเตอร์ล่าสุดที่เผยภาพของวิญญาณร้ายที่เต็มไปด้วยความโกรธแค้น และแสนเจ็บปวด จากภาพยนตร์เรื่อง "The Cures of The Weeping Woman" ในชื่อภาษาไทยว่า "คำสาปมรณะจากหญิงร่ำไห้" ผลงานการกำกับของ ไมเคิล ชาเว่ อำนวยการสร้างโดย เอมิลล์ แกลดสโตน, แกรี่...

ถึงเวลาปล่อยพลัง BEEP! จากอนิเมะโคตรดังสู่หนังฮาระเบิดตัวอย่าง CITY HUNTER ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับ คาสโนเวอร์พร้อมต้นฉบับเสียงไทยฮากระฉูด น้าต๋อย เซมเบ้ X ทีมพากย์พันธมิตร

ตัวอย่างพากย์ไทย CITY HUNTER "น้าต๋อย เซมเบ้ X ทีมพากย์พันธมิตร" : https://youtu.be/lOl3vIIKRBs ปล่อยพลัง Beep ทะลุจอ รัวกระสุนระห่ำเมือง! มาแล้วตัวอย่างเต็มของ "CITY HUNTER ซิตี้ฮันเตอร์ สายลับ คาสโนเวอร์"...

ช่อง 3 ส่ง สติ๊กเกอร์ไลน์ ทองเอกหมอยา ท่าโฉลง ดุ๊กดิ๊กกระดิกได้ เติมความสนุก ความสดใส ไปกับทองเอก และ แม่ชบาได้แล้ววันนี้

เรียกว่ากระแสพ่อทองเอกและแม่ชบา ก็มาแรงแซงหน้ากันอีกแล้ว นาทีนี้ถ้าไม่พูดถึงก็คงจะยาก ทางช่อง 3 เลยขอเอาใจแฟนๆละคร ด้วยการส่ง สติ๊กเกอร์ LINE ชุด "ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง" มีจำนวนภาพทั้งหมด 24 ภาพ...

Related Topics