สิ้นสุดความสนุกสุดชิค สุดฮิป สุดมันส์ !! สำหรับเทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้ สกาSunset Beach Music Festival 2016 ครั้งที่ 1

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday February 25, 2016 11:24
กรุงเทพฯ--25 ก.พ.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์

สิ้นสุดความสนุกสุดชิค สุดฮิป สุดมันส์ !! สำหรับเทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้ สกา"Sunset Beach Music Festival 2016" ครั้งที่ 1

เมื่อวันเสาร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา สิงห์ คอร์เปอเรชั่น ร่วมกับ HEAVY ORGANIZER ได้เนรมิตชายหาดบ้านอำเภอ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ให้เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งสีสันของความสนุก เพื่อต้อนรับสาวกแนวเร้กเก้ สกา ทั้งไทยและต่างประเทศ ขนานแท้จริงๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้างานเหมือนได้หลุดไปยังโลกแห่งความสุนทรีย์เร้กเก้ สกา ที่สัมผัสได้ ไม่ว่าจะเป็นการตกแต่งภายในงานที่ใช้ทั้งงานไม้ ป้ายผ้าทำมือ โซนศิลปะกราฟฟิคตี้ โซนรถคลาสสิคทุกสายพันธุ์ จากแก๊งค์อเมริกัง โซน Art Market โซนอาหารหลากหลายชนิด Food Truck ก็มี ร้านตัดผมฮิปๆ ก็มา และการแสดงว่าวนานาชาติที่ประดับประดาอยู่เต็มผืนฟ้า ถึงแม้แดดริมทะเลจะรุนแรงเพียงใด ก็ไม่สามารถลดทอนความสนุก รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ จนทำให้ริมหาดบ้านอำเภอ ดูคับแคบไปถนัดตา ....

เมื่อเวลาแห่งความสุนทรีย์เริ่มก่อตัวขึ้นจากวงสมัยไหนนิยม ที่อาสาแต่งเพลง Sunset Beach มามอบให้ทุกคนได้ร้องติดปากกันไปทั้งบาง ไปสนุกต่อเนื่องยาวๆ ด้วยวง SMILEY FARMER, WALRUS, MIRACULOUS และเบรกแพบนึง เพื่อยืนตรงเคารพธงชาติ ก่อนจะโชว์สเต๊บกับ SRIRAJAH ROCKERS +อัลเธอร์ฯ รุ่นใหญ่อย่างพี่เล็ก วงพราว มาร่วมสร้างสีสัน ชนิดที่ว่านั่งไม่ติดกันเลยทีเดียว ไปต่อกับ สิงโต นำโชค กระโดดสุดตัวกับ MOCCA GARDENแดนซ์กระจายกับ DEEP O SEA ลดสเต๊ปแดนซ์กับรุ่นใหญ่อย่าง T-BONE และน้าจ๊อบ บรรจบ มาถึงช่วงท้ายเตรียมตัวกระโดดไปกับวง ไทเดินเล่น +ส้ม อมรา เจ้าแม่เร้กเก้ ตัวจริง ปิดท้ายความสนุกส่งทุกคนกลับบ้านด้วยความปลอดภัยกับวง Gold Red

เรียกได้ว่าเป็นครั้งแรกของเมืองไทยกับ "เทศกาลสุนทรีย์ดนตรีเร้กเก้ สกา Sunset Beach Music Festival 2016" เป็นการรวมตัวของพี่น้องชาวดนตรีที่ไม่แบ่งแนวเพลง ถือเป็นงานเลี้ยงรุ่นก็ว่าได้ แล้วเราจะกลับมาเลี้ยงรุ่นความสนุกกันอีกในครั้งหน้า


Latest Press Release

“มายด์ ลีฟวิ่ง รูม เมด ทู ออร์เดอร์” สนุกครบรส คอนเสิร์ตสุดเอ็กคูลซีฟในสไตล์ นิวนอมอล

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่อบอวลไปด้วยความสนุก และอบอุ่นไปในเวลาเดียวกันกับ MILD LIVING ROOM MADE TO ORDER (มายด์ ลีฟวิ่งรูม เมด ทู ออร์เดอร์) คอนเสิร์ตแรกจาก SPICYDISC (สไปร์ซซี่ ดิสก์) หลังจากคลายล็อคดาวน์ ที่จัดขึ้นไปเมื่อวันเสาร์ที่ 11 กรกฏาคม 63...

“เกรซ” ตื่นเต้นได้ดีไซน์การแสดงเอง ใน “เริงริตา”

ถือว่าเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถอีกคนสำหรับ “เกรซ - กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า” โดยเฉพาะบทพริตตี้รับงานเอ็นสุดเซ็กซี่ในละครเรื่อง “เริงริตา” ทางช่อง GMM25...

Gossip News : “Morvasu” โปรเจ็กต์เดี่ยวครั้งใหม่ของ “มอร์ วสุพล” นักร้องนำวง “Ten To Twelve” เตรียมปล่อยเพลงใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึง

ถือเป็นอีกหนึ่งวงดนตรีที่มีแฟน ๆ ติดตามและคิดถึงมากที่สุดอย่าง “Ten To Twelve” (เท็น ทู ทเวลฟ์) วงดนตรีอินดี้ขวัญใจเด็กแนวยุคแรก ๆ สังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) เจ้าของเพลงฮิตตลอดกาล ไม่ว่าจะเป็น ภาวนา, ไม่มีที่มา, โลกยังไม่แตก,...

10 อันดับเพลงฮิตประจำสัปดาห์ จากชาร์ต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 13 กรกฎาคม 2563

ฮิตอย่างต่อเนื่องสำหรับเพลง "How You Like That" จากสาวๆ BLACKPINK หลังครองอันดับ 1 ใน Thailand Top 100 by JOOX เป็นสัปดาห์ที่สองแล้ว!! การันตีความฮิตจากคนไทยทั้งประเทศ ** 10 อันดับเพลงฮิต Thailand TOP100 by JOOX วันที่ 13 กรกฎาคม 2563 ** How You Like...

“ช่อง MONO29” เสริมทัพข่าวแข็งแกร่ง รุกคอนเทนต์สาระแน่น ครึ่งปีแรกเรตติ้งพุ่ง!!!

หลังจาก ช่อง MONO29 ฟรีทีวีที่มีหนังดีซีรีส์ดังมากที่สุด ปรับทัพรายการข่าวและผู้ประกาศข่าวมาได้หนึ่งปีเต็ม มาวันนี้เรตติ้งยังคงพุ่งแรงอย่างต่อเนื่อง ด้วยเนื้อหาวิเคราะห์ข่าวอัดแน่นและเป็นประโยชน์ต่อผู้ชมอย่างแท้จริง กับ 4...

Related Topics