พี่น้องสายเลือดจีนในไทยเตรียมเฮได้สนุกสุดเหวี่ยงฉลองสงกรานต์ A-MEI | Amit UTOPIA 2016 World Tour ดีว่าสาวชื่อดัง จางฮุ่ยเม่ย ลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ 16 เม.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 12:48
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--

ในระยะหลังๆก็มีการมาเยือนของนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากประเทศจีนอย่างคึกคัก เลยทำเอาเหล่าพี่น้องเชื้อสายจีนในบ้านเราก็พลอยคึกคักไปด้วย และวันนี้ก็มีข่าวดีมาให้ได้เฮกันอีกเมื่อบริษัท วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น ( One Systems Production) ประกาศนำนักร้องสาวชื่อดังจากจีน "จางฮุ่ยเม่ย" หรือ A-MEI ( Amit Kulilay ) มาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย A-MEI | Amit " UTOPIA 2016 World Tour " ในวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2016 ซึ่งงานนี้เป็นที่เซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนคลับอาเม่ย ไปตามๆกัน

A-MEI หรือ จางฮุ่ยเม่ย เริ่มเปิดตัวในปี 1996 แล้วก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยทุกคนจะรู้จักเธอในนามของดีว่าสาวของเพลงป็อบจีน ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวไต้หวันอย่างมากเพราะอาเม่ย เป็นคนไต้หวันคนแรกที่CNN ได้สัมภาษณ์ แถมยังได้ขึ้นปกนิตยสาร Time Magazine ฉบับพิเศษอีกด้วย ล่าสุดเธอก็ได้รับรางวัล " The Best Mandarin Female Singer " จากเวที " Golden Melody Awards " ซึ่งเปรียบเป็นรางวัลแกรมมี่ของประเทศไต้หวัน หลังจากนั้นเธอก็เริ่มจัดเวิร์ดทัวร์ คอนเสิร์ต โดยที่ไทเปในเดือนเมษายน จะเป็นการโชว์ 10 รอบต่อเนื่อง ซึ่งบัตร 120,000 ใบ สามารถขายหมดเกลี้ยงภายใน 12 นาที และหลังจากนั้นในวันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ เธอก็จะนำเสียงเพลงและความสนุกสนานมาระเบิดในบ้านเรา

การมาเยือนในครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่จัดเต็มไม่ให้เสียชื่อดีว่าสาว อาเม่ย กันเลย โดยงานนี้มีชื่อว่า A-MEI | Amit " UTOPIA 2016 World Tour " ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2016 เวลา 20.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 6,500 (บัตรยืน) / 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท ใครสนใจก็รีบไปจองบัตรกันได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

https://www.facebook.com/AmeiLiveinBangkok2016 เทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาเคยชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำมาปีนี้เปลี่ยนเป็นชุ่มฉ่ำกับเสียงเพลง ความสุขและความสนุกสนาน ในบรรยากาศยูโธเปีย ดินแดนที่ไม่มีขอบเขตและขีดจำกัด...มันส์กันสุดเหวี่ยงได้เต็มที่โดยไม่ต้องแคร์วัย หรือสายตาใครทั้งนั้นเลิศมั้ยล่ะ!!


Latest Press Release

อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดปากเรื่องรัก ก่อนคบ ภูมิ ต้องเช็กโปรไฟล์ก่อน ไม่อยากให้ประวัติซ้ำรอยเดิม

คบหาดูใจกันมาพักใหญ่แล้ว แต่ความหวานและความมุ้งมิ้งของนักร้องเสียงดี อ๊อฟ ปองศักดิ์ กับแฟนหนุ่ม ไฮโซภูมิ เตชะหรูวิจิตร หนุ่มตี๋ทายาทโรงแรมดัง ไม่มีตกเลยทีเดียว ล่าสุด อ๊อฟ ปองศักดิ์ มาเปิดใจถึงเรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องความรัก ผ่านทางรายการคุยแซ่บShow...

รวมพลแฟนเกม แฟนหนัง คุณพ่อนักรบแห่งแสง Final Fantasy XIV แต่งคอสเพลย์! บุกงาน FAN DAY Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ซึ้งน้ำตาท่วมโรงไม่ใช่เกมเมอร์ก็อินได้

ผ่านไปแล้วกับงาน FAN DAY ของภาพยนตร์เรื่อง Brave Father Online: our story of Final Fantasy XIV ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่เสาร์ที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สกาลา นอกจากจะเป็นรอบฉายแรกของภาพยนตร์ที่จัดเพื่อแฟนๆ ชาว Final Fantasy แล้ว...

ชิน ประกาศกร้าว พร้อมซัด ตั้ม ใน วันเฮบ้านฮา

เชื่อว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มหน้ามน กล้ามแน่นบึ้ก "ชิน-ชินวุฒ" เป็นแน่ เพราะเขาเป็นทั้งนักร้อง นักแสดงและนักเต้นที่มีลีลาเด็ดไม่แพ้ใคร พร้อมมาดวลพลังอย่างเหนือชั้น กับ "ตั้ม-วราวุธ" หนุ่มบ้าพลัง สายกวน เรียกได้ว่าพอได้มาจับขั้วชนขั้วแบบนี้...

โก้ ยกขบวนนักแสดง สี่ไม้คาน ครบทีม เมาท์มันคนกันเอง ล้วงเรื่องลับ ฮากระจาย

โก้-วศิน อัศวนฤนาถ ยกขบวนนักแสดงจากละคร "สี่ไม้คาน" อั๋น-ชยพล บุนนาค ไต้ฝุ่น-ตากเพชร เลขาวิจิตร ภูมิ-เกียรติภูมิ บันลือชัยฤทธิ์ แบ่งทีม "หล่อทลายคาน" พร้อมสโลแกนของทีม "ดูหน้าอาจจะไม่มีอะไร แต่ถ้าดูใจอาจจะมีแฟน" พร้อมเป้าหมายเด็ดชวนสาวๆ ลงจากคาน ปะทะ 4...

จัดเต็มภาพกิจกรรมวัน Batman Day แห่เปิดสัญลักษณ์ค้างคาว เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปีซูเปอร์ฮีโร่ แบทแมน

ผ่านพ้นไปเรียบร้อยกับงาน Batman Day กับการเฉลิมฉลองครบรอบ 80 ปี ของซูเปอร์ฮีโร่ที่มีนามว่า "แบทแมน" ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019 ซึ่งในหลาย ๆ ประเทศต่างจัดกิจกรรมมากมายไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ศิลปะแห่งชาติคาตาโลเนีย บาร์เซโลนา ประเทศสเปน ,...

Related Topics