พี่น้องสายเลือดจีนในไทยเตรียมเฮได้สนุกสุดเหวี่ยงฉลองสงกรานต์ A-MEI | Amit UTOPIA 2016 World Tour ดีว่าสาวชื่อดัง จางฮุ่ยเม่ย ลัดฟ้ามาเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ 16 เม.ย.นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday March 15, 2016 12:48
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--

ในระยะหลังๆก็มีการมาเยือนของนักร้องนักแสดงที่มีชื่อเสียงจากประเทศจีนอย่างคึกคัก เลยทำเอาเหล่าพี่น้องเชื้อสายจีนในบ้านเราก็พลอยคึกคักไปด้วย และวันนี้ก็มีข่าวดีมาให้ได้เฮกันอีกเมื่อบริษัท วัน ซีสเท็มส์ โปรดักชั่น ( One Systems Production) ประกาศนำนักร้องสาวชื่อดังจากจีน "จางฮุ่ยเม่ย" หรือ A-MEI ( Amit Kulilay ) มาเปิดคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย A-MEI | Amit " UTOPIA 2016 World Tour " ในวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2016 ซึ่งงานนี้เป็นที่เซอร์ไพรส์ให้กับเหล่าแฟนคลับอาเม่ย ไปตามๆกัน

A-MEI หรือ จางฮุ่ยเม่ย เริ่มเปิดตัวในปี 1996 แล้วก็ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว โดยทุกคนจะรู้จักเธอในนามของดีว่าสาวของเพลงป็อบจีน ที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับชาวไต้หวันอย่างมากเพราะอาเม่ย เป็นคนไต้หวันคนแรกที่CNN ได้สัมภาษณ์ แถมยังได้ขึ้นปกนิตยสาร Time Magazine ฉบับพิเศษอีกด้วย ล่าสุดเธอก็ได้รับรางวัล " The Best Mandarin Female Singer " จากเวที " Golden Melody Awards " ซึ่งเปรียบเป็นรางวัลแกรมมี่ของประเทศไต้หวัน หลังจากนั้นเธอก็เริ่มจัดเวิร์ดทัวร์ คอนเสิร์ต โดยที่ไทเปในเดือนเมษายน จะเป็นการโชว์ 10 รอบต่อเนื่อง ซึ่งบัตร 120,000 ใบ สามารถขายหมดเกลี้ยงภายใน 12 นาที และหลังจากนั้นในวันเสาร์ที่ 16 เมษายนนี้ เธอก็จะนำเสียงเพลงและความสนุกสนานมาระเบิดในบ้านเรา

การมาเยือนในครั้งนี้จะเป็นคอนเสิร์ตที่จัดเต็มไม่ให้เสียชื่อดีว่าสาว อาเม่ย กันเลย โดยงานนี้มีชื่อว่า A-MEI | Amit " UTOPIA 2016 World Tour " ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 เมษายน 2016 เวลา 20.00 น. ณ รอยัลพารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน บัตรราคา 6,500 (บัตรยืน) / 6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 บาท ใครสนใจก็รีบไปจองบัตรกันได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา โทร. 02-262-3456 หรือเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

https://www.facebook.com/AmeiLiveinBangkok2016 เทศกาลสงกรานต์ที่ผ่านมาเคยชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำมาปีนี้เปลี่ยนเป็นชุ่มฉ่ำกับเสียงเพลง ความสุขและความสนุกสนาน ในบรรยากาศยูโธเปีย ดินแดนที่ไม่มีขอบเขตและขีดจำกัด...มันส์กันสุดเหวี่ยงได้เต็มที่โดยไม่ต้องแคร์วัย หรือสายตาใครทั้งนั้นเลิศมั้ยล่ะ!!


Latest Press Release

ช่อง “MONO29” ปลดล็อคความมัน เสิร์ฟหนังดี “เรดดี้ เพลเยอร์ วัน” ครั้งแรกฟรีทีวี เสาร์ที่ 6 มิ.ย.นี้

ปลดล็อคความมัน เปิดโลกความบันเทิงไปกับช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ส่งตรงความสนุกจากหนังดังฟอร์มยักษ์ ให้ผู้ชมทุกบ้านได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเอาใจคอหนัง คอเกมและชาวคอมมิคไปกับโปรแกรม...

WeTV ชวนเอฟซีสายโหวตแทคทีมเชียร์ “เนเน่ - พรนับพัน” บนเวที “CHUANG 2020” หลังคว้าตำแหน่งเด็กฝึกคะแนนโหวตจากผู้ชมในห้องส่งสูงที่สุดสั ปดาห์ล่าสุด

หลังจากที่สาวไทยหนึ่งเดียวบนเวที “CHUANG 2020” (ช่วง สองศูนย์สองศูนย์) อย่าง 'เนเน่ – พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์’ สามารถผ่านเข้าสู่รอบสองมาด้วยคะแนนโหวตกว่า 45 ล้านคะแนน โดย 'เนเน่’ ยังคงทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง...

“หลิว อวี่ซิน” คว้าอันดับ 1 ในรายการ Youth With You ขณะที่ “ลิซ่า” โพสต์แสดงความขอบคุณลงไอจี

Youth With You ฉลองความสำเร็จด้วยการแสดงรอบสุดท้าย พร้อมประกาศเดบิวต์เกิร์ลกรุ๊ป 9 สาว “THE9” อย่างเป็นทางการ โดยมีผู้ชมทั่วโลกร่วมเป็นสักขีพยาน หลิว อวี่ซิน (Xin Liu) เดบิวต์ในฐานะผู้ชนะอันดับ 1 ด้วยคะแนนโหวตของผู้ชมกว่า 17 ล้านโหวต...

เกรซ - รัชย์ณมนทร์ หวนคืนวงการเพลง ออก Single ใหม่ในรอบ 6 ปี

หากพูดถึง เกรซ – รัชย์ณมนทร์ รัชย์จิราธรรม หลาย ๆ คนอาจจะยังนึกไม่ออก แต่ถ้าพูดถึง เกรซ The Star 6 เป็นต้องร้องอ๋อ เพราะเธอในผู้เข้าแข่งขันที่โดดเด่น ทั้งการร้อง และการเต้น แต่ระยะหลัง สาวเกรซ ไม่ค่อยได้รับงานในวงการบันเทิง...

Spotify เผยเทรนด์เกิดใหม่จากการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)

ในขณะที่ผู้คนทั่วโลกต่างกำลังปรับตัวมาใช้เวลาอยู่ภายในบ้านกันมากขึ้น เราก็ได้เห็นเทรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นบน Spotify เช่นกัน จากข้อมูลช่วงวันที่ 17 เมษายน ถึง 17 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ผู้ฟังมักจะเปิดเพลงประกอบไประหว่างทำกิจกรรมต่างๆ...

Related Topics