ทีวีไกด์: เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 ต้นหอม นุ้ย กรีน โหน โบว์ บอส ทุ่มสุดตัว!!! พร้อมใจกันข้ามเพศ เปลี่ยนโฉมหล่อหน้าติดเอฟเฟค เพื่อการกุศล ประเดิมเทปแรกเสาร์ที่ 9 เม.ย.นี้ ทางช่อง 7

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 4, 2016 11:57
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

กลับมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่อีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับรายการฟอร์แมตใหญ่ยักษ์จากต่างประเทศ รายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2" จากค่าย "เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" ที่พา 6 ดารามาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉม ไปตามโจทย์เพลงแต่ละสัปดาห์ทั้ง โบว์-เมลดา สุศรี , กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล , ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , บอส-โตนนท์ วงบุญ , โหน-ธนากร ศรีบรรจง และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พร้อมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเอง ด้วยเทคนิคการแต่งหน้า หล่อหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟค และร้องเพลงเลียนแบบตามโจทย์ศิลปินต้นฉบับให้เหมือนที่สุด ท้าโชว์เพื่อการกุศล ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 นี้

เรียกว่าทุ่มทุนอลังการงานสร้างตั้งแต่สัปดาห์แรก แถมยังจับ กรีน , โบว์ , โหน , บอส ,ต้นหอม และ นุ้ย ยกเครื่องใหม่ ข้ามเพศกันให้หมดทำให้ศิลปินทั้ง 6 คน ถึงกับอึ้ง ทึ่ง ไปตามๆกัน กับโจทย์เพลงที่แต่ละคนรับ และยังต้องแปลงโฉมตัวเอง ทั้งร้อง เต้น แสดง เก็บรายละเอียดให้เหมือนต้นฉบับให้มากที่สุด โดยเฉพาะสาวต้นหอม ที่ได้ข้ามเพศมาทั้งที ก็ต้องรับโจทย์หนัก ต้องแปลงตัวเองเป็น ป๊อบ-ปองกูล ในเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม กับการแต่งเอฟเฟคอย่างยาวนาน ทั้งการหล่อหน้าแปะชิ้นเนื้อทั้งตัว ตั้งแต่ใบหน้า คอ มือ ไปจนถึงลำตัว ซึ่งเป็นเทคนิคที่ยังไม่มีใครเคยทำเรียกว่าเก็บรายละเอียดทุกกระเบียดนิ้ว ทำเอาต้นหอมถึงกับปาดเหงื่อ ในความยากที่ต้องแปลงตัวเองมาเป็นคนอ้วน ถึงกับออกว่า การเป็นคนอ้วนนี่อึดอัดมาก แต่เมื่อออกมาโชว์เรียกเสียงกรี๊ดจากทั้งผู้ชมในสตูดิโอ เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ เพราะเลียนแบบได้เหมือนกันแบบสุดๆ ก็อปปี้แม้กระทั่งท่าทางการเดิน ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอคิด ไปว่า ป๊อบ – ปองกูล มาเอง!!!

ด้านหนุ่ม โหน ก็ไม่น้อยหน้า ที่ต้องข้ามเพศมาเป็น เจินเจิน บุญสูงเนิน กับเพลง ต้องสู้ถึงจะชนะ เรียกว่าหนุ่มคนนี้ทุ่มเกินร้อย เริ่มตั้งแต่ฝึกใส่ส้นสูง ต้องแต่งตัวเสริมหน้าอก เสริมก้น เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มชนิดที่ว่า จัดหนักแม้กระทั่งการไปเรียนร้องเพลงเสริม ที่ต้องบีบเสียงเล็กเสียงน้อยให้เหมือนเสียงของต้นฉบับที่สุด บอกเลยว่าเวทีนี้ หนุ่มโหน ต้องการมาปล่อยของแบบเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีโชว์จาก นุ้ย ที่ตั้งใจสรรสร้างความอลังทั้งฉากแสงสีเสียง โปรดัคชั่นแค่เพลงนี้เพลงเดียวก็ปาไปกว่า 2 แสนบาท ส่วน กรีน-อัษฎาพร เป็น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ , บอส-โตนนท์ เป็น พุ่มพวง ดวงจันทร์ , โบว์-เมลดา เป็น ไอซ์ ศรัณยู เรียกว่าแต่ละคนต่างจัดหนักจัดเต็มในการโชว์แบบเต็มที่ ไม่มีใครยอมใคร เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าเงินรางวัล 1 แสนบาทในแต่ละสัปดาห์ เพื่อนำไปบริจาคให้การกุศล

ซึ่งงานนี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ ผู้ผลิตรายการ กล่าวว่า "จากความสำเร็จของซีซั่นแรก เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากครับ ทุกคนตื่นตาตื่นใจกับรายการ ได้เห็นคนที่เราเชียร์ได้เปลี่ยนหน้าเป็นศิลปินท่านอื่นๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ก๊อปปี้ให้เหมือนต้นฉบับ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนซีซันที่ 2 นี้ ทาง เซ้นส์ฯ เราก็จัดมาเต็ม ทั้งทีมแต่งหน้า ทีมสเปเชียลเอฟเฟค การเต้น การร้อง การโชว์เราจัดเต็มสนุกมันกว่าเดิมแน่นอน และที่พิเศษกว่านั้น ดารา-นักแสดง หลายๆคนก็อยากจะมาร่วมแสดงความสามารถบนเวทีกันหลายคนเลยทีเดียว ทางเซ้นส์ และผู้บริหารทางช่อง 7 ก็คัดดาราที่มีความสามารถและอยากทำเพื่อสังคมมาร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชาย บอส-โตนนท์ , โหน ธนากร , คุณนุ้ย และฝ่ายหญิง กรีน , โบว์ , ต้นหอม แต่ละคนที่มานี้ เรียกว่ามาด้วยความตั้งใจ ความมุ่งมั่น จัดเต็ม ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ไม่มีใครยอมใครแน่นอน สามารถติดตามกติการการร่วมทำบุญ รวมทั้งติดตามภาพความประทับใจทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของศิลปิน ผ่านเฟซบุคแฟนเพจ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ได้เลยครับ"

ร่วมชม ร่วมเชียร์ ร่วมทำบุญไปกับ รายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มวันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้


Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics