ทีวีไกด์: เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 ต้นหอม นุ้ย กรีน โหน โบว์ บอส ทุ่มสุดตัว!!! พร้อมใจกันข้ามเพศ เปลี่ยนโฉมหล่อหน้าติดเอฟเฟค เพื่อการกุศล ประเดิมเทปแรกเสาร์ที่ 9 เม.ย.นี้ ทางช่อง 7

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 4, 2016 11:57
กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์

กลับมาสร้างปรากฎการณ์ใหม่อีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับรายการฟอร์แมตใหญ่ยักษ์จากต่างประเทศ รายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ Sing Your Face Off ซีซั่น 2" จากค่าย "เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์" ที่พา 6 ดารามาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉม ไปตามโจทย์เพลงแต่ละสัปดาห์ทั้ง โบว์-เมลดา สุศรี , กรีน-อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล , ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ , บอส-โตนนท์ วงบุญ , โหน-ธนากร ศรีบรรจง และ นุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร พร้อมเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมของตัวเอง ด้วยเทคนิคการแต่งหน้า หล่อหน้าแบบสเปเชียลเอฟเฟค และร้องเพลงเลียนแบบตามโจทย์ศิลปินต้นฉบับให้เหมือนที่สุด ท้าโชว์เพื่อการกุศล ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี ออกอากาศครั้งแรกวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 นี้

เรียกว่าทุ่มทุนอลังการงานสร้างตั้งแต่สัปดาห์แรก แถมยังจับ กรีน , โบว์ , โหน , บอส ,ต้นหอม และ นุ้ย ยกเครื่องใหม่ ข้ามเพศกันให้หมดทำให้ศิลปินทั้ง 6 คน ถึงกับอึ้ง ทึ่ง ไปตามๆกัน กับโจทย์เพลงที่แต่ละคนรับ และยังต้องแปลงโฉมตัวเอง ทั้งร้อง เต้น แสดง เก็บรายละเอียดให้เหมือนต้นฉบับให้มากที่สุด โดยเฉพาะสาวต้นหอม ที่ได้ข้ามเพศมาทั้งที ก็ต้องรับโจทย์หนัก ต้องแปลงตัวเองเป็น ป๊อบ-ปองกูล ในเพลง อยากรู้แต่ไม่อยากถาม กับการแต่งเอฟเฟคอย่างยาวนาน ทั้งการหล่อหน้าแปะชิ้นเนื้อทั้งตัว ตั้งแต่ใบหน้า คอ มือ ไปจนถึงลำตัว ซึ่งเป็นเทคนิคที่ยังไม่มีใครเคยทำเรียกว่าเก็บรายละเอียดทุกกระเบียดนิ้ว ทำเอาต้นหอมถึงกับปาดเหงื่อ ในความยากที่ต้องแปลงตัวเองมาเป็นคนอ้วน ถึงกับออกว่า การเป็นคนอ้วนนี่อึดอัดมาก แต่เมื่อออกมาโชว์เรียกเสียงกรี๊ดจากทั้งผู้ชมในสตูดิโอ เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ เพราะเลียนแบบได้เหมือนกันแบบสุดๆ ก็อปปี้แม้กระทั่งท่าทางการเดิน ทำเอาผู้ชมในสตูดิโอคิด ไปว่า ป๊อบ – ปองกูล มาเอง!!!

ด้านหนุ่ม โหน ก็ไม่น้อยหน้า ที่ต้องข้ามเพศมาเป็น เจินเจิน บุญสูงเนิน กับเพลง ต้องสู้ถึงจะชนะ เรียกว่าหนุ่มคนนี้ทุ่มเกินร้อย เริ่มตั้งแต่ฝึกใส่ส้นสูง ต้องแต่งตัวเสริมหน้าอก เสริมก้น เสื้อผ้าหน้าผมจัดเต็มชนิดที่ว่า จัดหนักแม้กระทั่งการไปเรียนร้องเพลงเสริม ที่ต้องบีบเสียงเล็กเสียงน้อยให้เหมือนเสียงของต้นฉบับที่สุด บอกเลยว่าเวทีนี้ หนุ่มโหน ต้องการมาปล่อยของแบบเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีโชว์จาก นุ้ย ที่ตั้งใจสรรสร้างความอลังทั้งฉากแสงสีเสียง โปรดัคชั่นแค่เพลงนี้เพลงเดียวก็ปาไปกว่า 2 แสนบาท ส่วน กรีน-อัษฎาพร เป็น โป่ง หิน เหล็ก ไฟ , บอส-โตนนท์ เป็น พุ่มพวง ดวงจันทร์ , โบว์-เมลดา เป็น ไอซ์ ศรัณยู เรียกว่าแต่ละคนต่างจัดหนักจัดเต็มในการโชว์แบบเต็มที่ ไม่มีใครยอมใคร เพื่อหาผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียวที่จะคว้าเงินรางวัล 1 แสนบาทในแต่ละสัปดาห์ เพื่อนำไปบริจาคให้การกุศล

ซึ่งงานนี้ เอ-วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ ผู้ผลิตรายการ กล่าวว่า "จากความสำเร็จของซีซั่นแรก เรียกว่ากระแสตอบรับดีมากครับ ทุกคนตื่นตาตื่นใจกับรายการ ได้เห็นคนที่เราเชียร์ได้เปลี่ยนหน้าเป็นศิลปินท่านอื่นๆ ทั้งร้อง ทั้งเต้น ก๊อปปี้ให้เหมือนต้นฉบับ ซึ่งเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ส่วนซีซันที่ 2 นี้ ทาง เซ้นส์ฯ เราก็จัดมาเต็ม ทั้งทีมแต่งหน้า ทีมสเปเชียลเอฟเฟค การเต้น การร้อง การโชว์เราจัดเต็มสนุกมันกว่าเดิมแน่นอน และที่พิเศษกว่านั้น ดารา-นักแสดง หลายๆคนก็อยากจะมาร่วมแสดงความสามารถบนเวทีกันหลายคนเลยทีเดียว ทางเซ้นส์ และผู้บริหารทางช่อง 7 ก็คัดดาราที่มีความสามารถและอยากทำเพื่อสังคมมาร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายชาย บอส-โตนนท์ , โหน ธนากร , คุณนุ้ย และฝ่ายหญิง กรีน , โบว์ , ต้นหอม แต่ละคนที่มานี้ เรียกว่ามาด้วยความตั้งใจ ความมุ่งมั่น จัดเต็ม ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ไม่มีใครยอมใครแน่นอน สามารถติดตามกติการการร่วมทำบุญ รวมทั้งติดตามภาพความประทับใจทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังของศิลปิน ผ่านเฟซบุคแฟนเพจ เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off ได้เลยครับ"

ร่วมชม ร่วมเชียร์ ร่วมทำบุญไปกับ รายการ "เปลี่ยนหน้า...ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2" ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มวันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้


Latest Press Release

ทีวีไกด์: แหม่มบ๊อบ LETS GO พาชิล ชมวิวสวย ที่ เสม็ดนางชี จ.พังงา

สัปดาห์นี้หนูแหม่ม-บ๊อบบี้ ขอพาแฟนๆ ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติที่สวยงาม พร้อมชาร์ตแบตให้กับร่างกายกันที่ "เสม็ดนางชี" แหล่งท่องเที่ยว Unseen Thailand ของจังหวัดพังงา เรียกว่าเป็นจุดชมวิวที่สวยที่สุดที่สามารถมองเห็นวิวทะเลภูเก็ต-พังงา แบบ 360 องศา...

กิ่ง-สุภัทรา ตะลึงความแม่น! แจ้งเกิด แก้วตา พาคุยดวง แชมป์ ศึกชิงจ้าวหมอดู Horolive 2018

เรียกว่าเดินหน้าค้นหานักพยากรณ์หน้าใหม่จากทั่วทั้งประเทศอย่างเข้มข้นที่สุด สำหรับผู้จัดงาน บริษัท โมโน แอสโทร จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป ในกิจกรรม "ศึกชิงจ้าวหมอดู Horolive 2018" ที่รอบคัดเลือกในภาคต่างๆ สู่การแข่งขันในตัดสิน ณ ลานโปรโมชัน ชั้น 1...

Rustom นัดปลิดชีพ พลิกคดีสะท้านเมือง ที่ช่อง 8 เสาร์นี้

"บอลลี่วู๊ด บล็อกบัสเตอร์" ช่อง 8 ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน นี้ พบกับภาพยนตร์ดราม่าแนวฆาตกรรมสืบสวนสอบสวนสุดคลาสสิค ที่ได้รับรางรัลการันตีมามากมาย กับเรื่อง "Rustom นัดปลิดชีพ พลิกคดีสะท้านเมือง" ภาพยนตร์ที่สร้างเค้าโครงมาจากเรื่องจริง...

ทีวีไกด์: บานาน่า ซ่าส์ซี้ด เว่อร์วัง หนุ่มบานาน่าบอยอัดแน่นคอสตูมสไตล์ล้านนา มูลค่าเหยียบ หกหลัก

แก๊งบานาน่าบอย ยังคงมันส์กันต่อที่จังหวัดเชียงใหม่ แต่วันนี้ขอ เว่อร์วัง อลังหรู แบบฉบับหนุ่มสุดแซบ ด้วยคอสตูมแน่นๆสไตล์ล้านหน้ามูลค่าหกหลัก แถมถ่ายคู่กับวัดอุโมงค์อีกหนึ่งไฮไลท์ของจัดหวัดเชียงใหม่ 2 หนุ่มพิธีกร "นิค – คุณาธิป ปิ่นประดับ และ "เทป...

ข่าวซุบซิบ: รอลุ้นซิงเกิ้ลแนวใหม่ ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม

วันก่อนเห็นโพสต์แต่งตัวเสื้อผ้าหน้าผมลุคใหม่ในแนวซุปตาร์ขาเซ็กซี่ แต่มาวันนี้ลูกทุ่งสายฮาอารมณ์ดี "ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม" กลับมาแนวใหม่ในชุดไทยอ่อนช้อยงดงาม...

Related Topics