ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง จุดเปลี่ยนของชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 18, 2016 09:48
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--GMM 25

เหตุการณ์ที่เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของใครที่จะได้ครองรางวัล "จุดเปลี่ยนของชีวิต" ระหว่างเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะความคะนองของวัยรุ่นที่มีเรื่องชกต่อยกัน แต่เหตุการณ์มันรุนแรงเพราะเพื่อนถูกอีกฝ่ายใช้มีดฟันไม่ยั้งจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากเรื่อง "วินาทีชีวิต" ของบอล อัศนัย หรือจะเป็นเรื่องนอกใจ เพราะไปเห็นแฟนตัวเองอยู่กับผู้ชายคนอื่นในห้อง จนเกือบบันดาลโทสะลงมือฆ่าทั้ง 2 คน จากเรื่อง "รักฝังใจ" ของป๋อง กพล หรือจะเป็นเรื่องวีรกรรมสุดแสบที่ก่อขึ้นในโรงเรียน จนถูกไล่ออกถึง 4 ครั้ง แต่ครั้งสุดท้ายเค้ากลับทำให้คุณครูถูกไล่ออกจากสิ่งที่ตัวเองเป็นคนก่อขึ้น จากเรื่อง "ตัวแสบ" ของเป๊ก ผลิตโชค เรื่องราวของใครจะโดนใจจนได้รางวัลนี้ไปครอง

ติดตามลุ้นกันได้ใน รายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ซึ่งจะออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)


Latest Press Release

เป๊ก แบมแบม แท็กทีมเอาใจนุช - อากาเซชาวอีสานม่วนคักการันตีสัญญาณ AIS เร็ว แรง ครอบคลุมทั่วไทย

เรียกได้ว่าเพียงแค่ได้ยินชื่อก็ทำเอาสาวๆ กรี๊ดสนั่น สำหรับ 2 หนุ่มสุดฮอตขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร" ที่งานนี้แท็กทีมหนุ่ม "แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล" ตะลุยโคราช พบปะเหล่านุชและอากาเซ และพ่อแม่พี่น้องชาวอีสาน...

TVC ภาพยนตร์โฆษณาชุด ภารกิจ ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร

เอส โคล่า เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาเรื่อง "ภารกิจ" ภายใต้แคมเปญที่พูดถึงการดื่มเอสโคล่าคู่กับมื้ออาหาร เพื่อตอบโจทย์ให้ผู้บริโภคที่ต้องการเพิ่มความอร่อยซ่าซี้ดให้กับทุกจานโปรด ผ่านพรีเซนเตอร์ 3 หนุ่มซุปเปอร์สตาร์ระดับประเทศ บอย ปกรณ์, เกรท วรินทร, และ อาเล็ก...

ช่องวัน31 ถือฤกษ์ดีบวงสรวงละครใหม่ กั้ง-สมายด์ นำทีมฮาใน ขุนปราบดาบข้ามภพ

ช่องวัน31 ถือฤกษ์งามยามดีทำพิธีบวงสรวงละครเรื่องละคร "ขุนปราบดาบข้ามภพ" ละครแนวคอมมาดี้แฟนตาซี ที่นำแสดงโดย กั้ง-กรณ์, สมายด์-ภาลฏา แทค-ภรัณยู, ต้อม-ณหทัย, ตั้ม-วราวุธ, จอย ชวนชื่น, ดี๋ ดอกสะเดา จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชาลีวายส์-อินฑัช ฯลฯ กำกับการแสดงโดย...

มากันอีกแล้ว !!! รวมพลังเพื่อนเจ็ด !!! ฉันก็เจ็ด !!! RIMPHA MUSIC FESTIVAL 2019 คอนเสิร์ตเจ็ดเจ๋งๆ กับคนดนตรีที่เจ็ดจริง

เตรียมตัวฟืตซ้อมร่างกายรอไปเจ็ดพร้อมเพื่อน ๆ ที่งาน "ช้าง คอนเนคชั่น พรีเซนต์ส ริมผา มิวสิก เฟสติวัล (Chang Music Connection Presents RIMPHA MUSIC FESTIVAL) 2019" ที่จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2562 ณ เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ กม. 21 อ.ปากช่อง...

โอตะ โอชิ เตรียมเต็มเหนี่ยวกับงาน SWEAT16! JU JUกิจกรรมไฮไฟฟ์ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต อาทิตย์ที่ 18 นี้

สนุกต่อ...ไม่รอแล้วนะ อาทิตย์ที่ 18 พ.ย. นี้ พลาดไม่ได้กับงาน "SWEAT16! JU JU" พบกับ 13 สาวเกิร์ลไอดอลกรุ๊ป วง SWEAT16! (สเวทซิกซ์ทีน) นำทีมโดย แอ๊นท์-วรินดา เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กัปตันวง, ม่านมุก-ชดาธาร ด่านกุล เซ็นเตอร์, มิวสิค-จิดาภา จงสืบพันธ์,...

Related Topics