ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง จุดเปลี่ยนของชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 18, 2016 09:48
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--GMM 25

เหตุการณ์ที่เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของใครที่จะได้ครองรางวัล "จุดเปลี่ยนของชีวิต" ระหว่างเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะความคะนองของวัยรุ่นที่มีเรื่องชกต่อยกัน แต่เหตุการณ์มันรุนแรงเพราะเพื่อนถูกอีกฝ่ายใช้มีดฟันไม่ยั้งจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากเรื่อง "วินาทีชีวิต" ของบอล อัศนัย หรือจะเป็นเรื่องนอกใจ เพราะไปเห็นแฟนตัวเองอยู่กับผู้ชายคนอื่นในห้อง จนเกือบบันดาลโทสะลงมือฆ่าทั้ง 2 คน จากเรื่อง "รักฝังใจ" ของป๋อง กพล หรือจะเป็นเรื่องวีรกรรมสุดแสบที่ก่อขึ้นในโรงเรียน จนถูกไล่ออกถึง 4 ครั้ง แต่ครั้งสุดท้ายเค้ากลับทำให้คุณครูถูกไล่ออกจากสิ่งที่ตัวเองเป็นคนก่อขึ้น จากเรื่อง "ตัวแสบ" ของเป๊ก ผลิตโชค เรื่องราวของใครจะโดนใจจนได้รางวัลนี้ไปครอง

ติดตามลุ้นกันได้ใน รายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ซึ่งจะออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)


Latest Press Release

พลัสเตอร์ ท้าทายความกล้า รับบท สตั๊ด ทำใจถูกเกลียด!!! ใน Friend Zone เอา-ให้-ชัด

กระแสแรงไม่หยุด สำหรับซีรีส์ "Friend Zone เอา-ให้-ชัด" ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์แบบไม่เคลียร์ ที่ก่อให้เกิดปัญหาของกลุ่มเพื่อนวัย 20+ ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" โดยเฉพาะนักแสดงหนุ่มมาแรง "พลัสเตอร์-พรพิพัฒน์ พัฒนเศรษฐานนท์" ในบท "สตั๊ด" เจ้าของฉายา...

เวที Juste Debout Bangkok 2019 ร้อนระอุ!! นักเต้นตัวจริงแห่สมัครแน่นลุ้นไปแข่งขันเวทีระดับโลกที่ฝรั่งเศส

เป็นอีกหนึ่งเวทีระดับอินเตอร์ที่เปิดโอกาสให้เหล่าสายแดนซ์ได้มาพิสูจน์ความสามารถ สำหรับการแข่งขันเต้นสุดยิ่งใหญ่ Juste Debout ที่โด่งดังมาตั้งแต่ปี 2002 โดยในปีนี้ประเทศไทยคว้าลิขสิทธิ์เป็นผู้จัดการแข่งขันอย่างเป็นทางการในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในรายการ...

มุก-ดิว ประชันสวย! จัดเต็มบนเวที มิสเมษาฮาวาย ในละคร เมียน้อย

ทำเอากองถ่ายร้อนระอุกันเลยทีเดียวสำหรับฉากนี้ของละครเมียน้อยที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 เพราะเป็นการขึ้นเวทีประกวดอวดความสวยของสองสาว มุก - วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และ ดิว - อริสรา ทองบริสุทธิ์ เพื่อแย่งตำแหน่งมิสเมษาฮาวายบันไดก้าวแรกที่จะได้ใกล้ชิดคณินทร์ (อุ๋ม -...

Return of The Dragon เปิดตัว MVHub อาณาจักรคนรักหนังจีนสุดยิ่งใหญ่ หมีเซี๊ยะ พานักแสดงน้องๆ ท่องยุทธจักรรอบใหม่

บริษัท เอ็มวี เทเลวิชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด (MVTV) และ บริษัท ทีวีบี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (TVBI) ได้จัดงานเปิดตัวแพลทฟอร์มวีดิโอออนไลน์สตรีมมิ่งหนังจีนซีรี่ส์จีน MVHub สุดยิ่งใหญ่ ในงาน Return of The Dragon การกลับมาใหม่ของหนังจีนซีรี่ส์จีนในยุคดิจิทัล...

ข่าวซุบซิบ: ลาดา อาร์สยาม

สวยแซ่บขึ้นทุกวัน สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว "ลาดา อาร์สยาม" เจ้าของซิงเกิ้ลใหม่ "ทุ่มเทหมดหัวใจ" ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน "บุญโทน คนหนุ่ม" เพราะล่าสุดเตรียมโชว์ความเซ็กซี่ถ่ายแฟชั่นขึ้นปกให้กับนิตยสารฉบับหนึ่ง...ออกมาเมื่อไหร่รับรอง หนุ่มๆ มีตาค้าง นานๆ...

Related Topics