ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง จุดเปลี่ยนของชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 18, 2016 09:48
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--GMM 25

เหตุการณ์ที่เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของใครที่จะได้ครองรางวัล "จุดเปลี่ยนของชีวิต" ระหว่างเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะความคะนองของวัยรุ่นที่มีเรื่องชกต่อยกัน แต่เหตุการณ์มันรุนแรงเพราะเพื่อนถูกอีกฝ่ายใช้มีดฟันไม่ยั้งจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากเรื่อง "วินาทีชีวิต" ของบอล อัศนัย หรือจะเป็นเรื่องนอกใจ เพราะไปเห็นแฟนตัวเองอยู่กับผู้ชายคนอื่นในห้อง จนเกือบบันดาลโทสะลงมือฆ่าทั้ง 2 คน จากเรื่อง "รักฝังใจ" ของป๋อง กพล หรือจะเป็นเรื่องวีรกรรมสุดแสบที่ก่อขึ้นในโรงเรียน จนถูกไล่ออกถึง 4 ครั้ง แต่ครั้งสุดท้ายเค้ากลับทำให้คุณครูถูกไล่ออกจากสิ่งที่ตัวเองเป็นคนก่อขึ้น จากเรื่อง "ตัวแสบ" ของเป๊ก ผลิตโชค เรื่องราวของใครจะโดนใจจนได้รางวัลนี้ไปครอง

ติดตามลุ้นกันได้ใน รายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ซึ่งจะออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)


Latest Press Release

ถึงเวลาแล้วกับ !!!! คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ นนท์ ธนนท์ TrueMove H presents I AM NONT TANONT THE FIRST CONCERT ดับเบิ้ล แชมป์ จาก เดอะ ว๊อยซ์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 1 (The Voice Thailand Season 1) และ แชมป์ เดอะ มาสก์ ซิงเก้อ (The Mask Singer)

หลังจากการประสบความสำเร็จ จากรายการชื่อดังอย่าง The Voice Thailand Season1 หนุ่มเสียงดี นนท์ ธนนท์ ก็เอาชนะใจกรรมการ และผู้ชมกว่าทั่วประเทศจนครองแชมป์คนแรกของรายการดัง และไม่นานนักเค้าก็เข้าสู่อีกก้าวของการเป็นนักร้องมืออาชีพ กับการครองแชมป์รายการ...

ระเบิดความมันส์ จัดเต็ม!! LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT แร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต แน่นเวที โชว์เด็ด เต้นสนั่นฮอลล์!!

ระเบิดความมันส์กันไปแล้ว กับสุดยอดคอนเสิร์ต " LEO PRESENTS THE RAPPER CONCERT " งานนี้ลุกเป็นไฟ เดือดสมกับเป็นคอนเสิร์ตที่แร็ปเปอร์ทุกคนรอคอย เมื่อแร็ปเปอร์กว่า 50 ชีวิต ยกทัพขึ้นโชว์บนเวทีเดียวกัน! จัดหนัก จัดเต็ม ให้แฟนๆ สาวกแร็ปเปอร์อิ่มเอมกันตลอด 4...

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร รักฉันสวรรค์จัดให้ ตอน 30-32 ออกอากาศวันที่ 28-30 กันยายน 2561

มนัสวี (แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล) มองไปที่รูปของพ่อ คือ วราทร จากนั้น ร่างของวราทรก็ปรากฏขึ้น มนัสวีเลยพา มณฑา (เง็ก-กัลยา เลิศเกษมทรัพย์)เข้ามาในห้อง มณฑานิ่งตะลึง เมื่อเห็นวราทรอยู่ตรงหน้า วราทรขอบคุณที่มณฑาไม่เคยหยุดรัก วันนี้หมดห่วงแล้ว...

ปาน- ธนพร แวกประยูรเปิดใจ ความทุกข์สอนให้เรารู้จักหนทางแห่งการพ้นทุกข์

" ปาน- ธนพร แวกประยูร" นักร้องหญิงตัวแม่ที่เป็นไอดอลของ " เมียหลวง "ทั้งประเทศตัดสินใจเลิกอาชีพนักร้องพร้อมประกาศอุทิศ "เสียง" ของเธอเพื่อพระพุทธศาสนาจนวันสุดท้ายของชีวิต เมื่อเร็วๆ นี้ได้ร่วมบรรยายธรรมในหัวข้อ "ธรรมะทำไม ทำไมธรรมะ" บนเวที...

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น บวงสรวงภาพยนตร์ตลกชวนสยองเรื่องใหม่ พี่นาค เตรียมสนุกไปพร้อมกันต้นปี 2019 ในโรงภาพยนตร์

"ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น" ได้ฤกษ์บวงสรวงภาพยนตร์แนว comedy horror อย่าง "พี่นาค" หนังตลกชวนสยองที่จะมาทำให้ทุกคนต้องขวัญผวา นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์(ประธานกรรมการบริษัทฯ), คุณเกียรติกมล เอี่ยมพึ่งพร(รองกรรมการผู้จัดการ), คุณเกียรติคุณ เอี่ยมพึ่งพร(กรรมการ),...

Related Topics