ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง จุดเปลี่ยนของชีวิต

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday April 18, 2016 09:48
กรุงเทพฯ--18 เม.ย.--GMM 25

เหตุการณ์ที่เป็นจุดเปลี่ยนชีวิตของใครที่จะได้ครองรางวัล "จุดเปลี่ยนของชีวิต" ระหว่างเรื่องราวที่เกิดขึ้น เพราะความคะนองของวัยรุ่นที่มีเรื่องชกต่อยกัน แต่เหตุการณ์มันรุนแรงเพราะเพื่อนถูกอีกฝ่ายใช้มีดฟันไม่ยั้งจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด จากเรื่อง "วินาทีชีวิต" ของบอล อัศนัย หรือจะเป็นเรื่องนอกใจ เพราะไปเห็นแฟนตัวเองอยู่กับผู้ชายคนอื่นในห้อง จนเกือบบันดาลโทสะลงมือฆ่าทั้ง 2 คน จากเรื่อง "รักฝังใจ" ของป๋อง กพล หรือจะเป็นเรื่องวีรกรรมสุดแสบที่ก่อขึ้นในโรงเรียน จนถูกไล่ออกถึง 4 ครั้ง แต่ครั้งสุดท้ายเค้ากลับทำให้คุณครูถูกไล่ออกจากสิ่งที่ตัวเองเป็นคนก่อขึ้น จากเรื่อง "ตัวแสบ" ของเป๊ก ผลิตโชค เรื่องราวของใครจะโดนใจจนได้รางวัลนี้ไปครอง

ติดตามลุ้นกันได้ใน รายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" ซึ่งจะออกอากาศใน วันอาทิตย์ที่ 24 เมษายน นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข 25)


Latest Press Release

ศรีริต้า เจนเซ่น เตรียมอวดโฉมในงาน Lancome New Advanced Genifique Serum Event

เรียกว่าออร่าเจ้าสาวเปล่งประกายสุดๆ สำหรับนางเอกสาว ศรีริต้า เจนเซ่น ไม่ว่ามองมุมไหนก็เป๊ะปังไม่มีที่ติ ล่าสุดเตรียมอวดโฉมเผยออร่าความสวยในงาน "Lancome New Advanced Genifique Serum Event" เปิดตัว "New Advanced Genifique (นิว แอดวานซ์ จีนีฟิก)"...

โผล่ตัดหน้ามาเรียกน้ำย่อย 3 คลิป ก่อนที่ปีศาจร้าย มันจะโผล่จากนรก 5 กันยายนนี้ ใน IT: Chapter Two

"สาบานสิ ถ้ามันกลับมา เราก็จะกลับมา" จากคำมั่นสัญญาของกลุ่มคนขี้แพ้ ทำให้ครั้งนี้พวกเขาต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพราะ ครั้งนั้นไม่ได้หยุด "มัน" และ "มัน" จะโผล่จากนรกมาสู่เมืองเดอร์รี่ 5 กันยายนนี้แน่นอน แต่ก่อนที่ปีศาจร้ายมันจะโผล่จากนรก ก็มี 3...

วธ.จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑

กระทรวงวัฒนธรรม โดย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม จัดงานเชิดชูเกียรติ ๑๒ ศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ เพื่อเผยแพร่เกียรติคุณ ประวัติและผลงานของศิลปินแห่งชาติ พุทธศักราช ๒๕๖๑ ทั้ง ๑๒ ท่าน ให้เป็นที่ประจักษ์แก่สาธารณชนอย่างกว้างขวาง...

เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขกับเค้กนานาชนิดได้ทุกวันที่ เบเกอร์ บาสเก็ต ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่นฯ

มัมคัมแบ็ค!!! เตรียมพบกับ กิ๊ก สุวัจนี ตัวแม่แห่งการแปลงร่างที่พร้อมควงแขน วู้ดดี้ วุฒิธร และ ครูหนุ่ม ยอดชาย ขอชวนคนไทยทั้งประเทศมาร่วมลุ้นภารกิจวัดตัววัดใจของ 8 คนไทยไซส์บิ้ก ใน "คนแปลงร่าง Reality" ด้วยทุกมิชชั่น ที่จะแปลงร่างให้ปัง เปลี่ยนความพัง...

คอนเสิร์ต นั่งใกล้ ปั่น-แสตมป์ มันคงเป็นความรักนิรันดร์

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ขอชวนร่วมย้อนวันวานฟังเพลงรักเพราะๆ ที่คิดถึงแบบฟินๆ มาพร้อมกับความสนุกสนานของเรื่องราวความรัก ผ่านเสียงดนตรีของ ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว และแสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข กับ คอนเสิร์ต "นั่งใกล้ ปั่น-แสตมป์...

Related Topics