พ้อยท์ พรวรา มีวันนี้เพราะแรงบันดาลใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 19, 2016 13:11
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อาร์เอส

ถ้าพูดถึงนักร้องสาวสุขภาพดีผิวสีแทน เจ้าของซิกแพคหน่อยๆ ก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สาวพ้อยท์-พรวรา สิทธิประศาสน์ เจ้าของซิงเกิ้ลเพลงแนวป๊อปโซลอย่าง รักหมดใจ (All of me) จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่นอกจากจะเป็นเจ้าของหุ่นแสนดีแล้ว พ้อยท์ ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง จนกลายเป็นไอดอลของใครหลายๆคน ซึ่งพ้อยท์บอกว่าทั้งหมดมาจากแรงบันดาลใจที่เรียกว่าคนรอบตัว ซึ่งพ้อยท์ ได้เล่าให้ นิตยสาร Home Decoration (โฮม เดคคะเร'เชิน) ฟังด้วยว่า

พ้อยท์-พรวรา "ไลฟ์สไตล์พ้อยท์ส่วนใหญ่ก็จะหนีไม่พ้น หนังสือ นิยาย ทะเล รวมไปถึงการอาบแดดค่ะ ที่พ้อยท์ชอบอ่านนิยายก็เพราะว่าตอนเรียนที่โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ด้วยความที่เป็นโรงเรียนประจำ มือถือห้ามพก ไม่มีอะไรทำนอกจากจะเข้าสมุด เลยทำให้เรากลายเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ส่วนมากจะอ่านพวกนิยายแปลสไตล์โรแมนซ์ เบาสมอง ไม่ก็เน้นไปที่จิตวิทยา ปรัชญา คือจะอ่านอะไรที่ได้กลับมานอกจากตัวหนังสือ อีกอย่างพ้อยท์เป็นคนที่ชอบอะไรดูสบายๆ ชอบไปทะเล เวลาไปทะเลจะไม่มานั่งแต่งตัวอะไรมาก ถ้าไปว่ายน้ำก็จะเป็นชุดว่ายน้ำธรรมดา หรือใส่เวลาอาบแดดเลย ส่วนชุดลำลองก็จะเน้นใส่สบายเป็นหลัก จริงๆถ้าเราใช้ชีวิตในแบบที่เราชอบ มีความสุขกับทุกสิ่งที่เราทำ ไม่ว่าเราจะทำอะไรมันก็จะสำเร็จ อย่างที่พ้อยท์มีทุกวันนี้ได้เพราะแรงบันดาลใจจากคนรอบข้างล้วนๆเลยค่ะ"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง นิกกี้ พาทึ่ง เชียร์ลีดดิ้งหูหนวก ดีกรีแชมป์ระดับประเทศ!!!

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่มสุดฮา "นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์" จะพาทึ่งที่ "โรงเรียนโสตศึกษา" จ.นนทบุรี ที่ผลิตเชียร์ลีดดิ้งผู้พิการทางหูทีมแรกของประเทศไทย โดยมี "ครูหนวด-อ.บุญฤทธิ์ รัตนวิจิตร"...

มิสทีน ไทยแลนด์ แรงสุดๆปี 2019 ไปต่อกับผลงานชนิดจัดเต็ม!!!

วงการบันเทิงปี 2019 คึกคักสุดๆ เพราะค่ายละครชื่อดังชั้นแนวหน้าของเมืองไทย ช่อง 7HD พาเหรดละครฟอร์มใหญ่ ฟอร์มดี ครบทุกอรรถรสความบันเทิง มาเรียกเรตติ้งกันตลอดทั้งปี วันนี้มาเช็ค!!! กันซะหน่อยว่า "มิสทีน ไทยแลนด์" ทั้งรุ่นพี่และรุ่นน้อง...

จัดเต็ม 10 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ไทยจาก Alita: Battle Angel ผลงานจากผู้สร้าง เจมส์ คาเมรอน

ปล่อยออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์เรื่อง "Alita: Battle Angel - อลิตา แบทเทิล แองเจิ้ล" ครั้งนี้จัดเต็มมาพร้อมกันถึง 10 ภาพด้วยกัน เริ่มต้นจากไซบอร์กสาว "Alita" ที่รับบทโดย โรซา ซาลาซาร์, "Hugo" รับบทโดย คีแอน...

ภาพข่าว: ป้าตือ บุก Monday มันดี เอกกี้ อ้อม ไลฟ์ทอล์คดีดีที่ ฟังแล้วชีวิตดี

ป้ามา!! "Monday มันดี เอกกี้ อ้อม" วีคล่าสุดจัดจ้านแซ่บซี๊ดจริงๆ เมื่อ ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช มาเป็นแขกรับเชิญร่วมทอล์คและรับสายคนฟัง งานนี้ถือเป็นกำไรคนฟัง เพราะนอกจากจะได้คุยกับทั้งเอกกี้และอ้อมแล้ว ยังได้ไอเดียวิธีคิดแก้ปัญหาในแบบป้าตื้อไปเต็มๆ...

หน่อง-ชิน-จอย ดี๊ด๊า แช่ง ฉายวันแรกขึ้นแท่น อันดับ 1

เพิ่งจะเข้าโรงภาพยนตร์ฉายไปเมื่อวันที่ 16 ม.ค. ที่ผ่านมา แต่ภาพยนตร์ "แช่ง" ของ มันเวิร์ค โปรดักชั่น กำกับโดย จิต กำเหนิดรัตน์ ก็สร้างปรากฏการณ์คอหนังเขย่าขวัญแห่จองตั๋วเกือบเต็มโรงแทบทุกโรงภาพยนตร์ งานนี้สร้างความดีใจให้กับทีมนักแสดง ชิน-ชินวุฒิ...

Related Topics