พ้อยท์ พรวรา มีวันนี้เพราะแรงบันดาลใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 19, 2016 13:11
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อาร์เอส

ถ้าพูดถึงนักร้องสาวสุขภาพดีผิวสีแทน เจ้าของซิกแพคหน่อยๆ ก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สาวพ้อยท์-พรวรา สิทธิประศาสน์ เจ้าของซิงเกิ้ลเพลงแนวป๊อปโซลอย่าง รักหมดใจ (All of me) จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่นอกจากจะเป็นเจ้าของหุ่นแสนดีแล้ว พ้อยท์ ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง จนกลายเป็นไอดอลของใครหลายๆคน ซึ่งพ้อยท์บอกว่าทั้งหมดมาจากแรงบันดาลใจที่เรียกว่าคนรอบตัว ซึ่งพ้อยท์ ได้เล่าให้ นิตยสาร Home Decoration (โฮม เดคคะเร'เชิน) ฟังด้วยว่า

พ้อยท์-พรวรา "ไลฟ์สไตล์พ้อยท์ส่วนใหญ่ก็จะหนีไม่พ้น หนังสือ นิยาย ทะเล รวมไปถึงการอาบแดดค่ะ ที่พ้อยท์ชอบอ่านนิยายก็เพราะว่าตอนเรียนที่โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ด้วยความที่เป็นโรงเรียนประจำ มือถือห้ามพก ไม่มีอะไรทำนอกจากจะเข้าสมุด เลยทำให้เรากลายเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ส่วนมากจะอ่านพวกนิยายแปลสไตล์โรแมนซ์ เบาสมอง ไม่ก็เน้นไปที่จิตวิทยา ปรัชญา คือจะอ่านอะไรที่ได้กลับมานอกจากตัวหนังสือ อีกอย่างพ้อยท์เป็นคนที่ชอบอะไรดูสบายๆ ชอบไปทะเล เวลาไปทะเลจะไม่มานั่งแต่งตัวอะไรมาก ถ้าไปว่ายน้ำก็จะเป็นชุดว่ายน้ำธรรมดา หรือใส่เวลาอาบแดดเลย ส่วนชุดลำลองก็จะเน้นใส่สบายเป็นหลัก จริงๆถ้าเราใช้ชีวิตในแบบที่เราชอบ มีความสุขกับทุกสิ่งที่เราทำ ไม่ว่าเราจะทำอะไรมันก็จะสำเร็จ อย่างที่พ้อยท์มีทุกวันนี้ได้เพราะแรงบันดาลใจจากคนรอบข้างล้วนๆเลยค่ะ"


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย เชฟกระทะเหล็ก ร้อนระอุ..ครบสูตรความมันส์ เชฟแจ็ค พลิกตำราปะทะเดือด เชฟอาร์ท

แรงไม่มีตกจริงๆสำหรับรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) กับสุดยอดแมทช์การแข่งขันบนเวที คิทเช่นสเตเดี้ยม (Kitchen Stadium)ที่นำพาความตื่นเต้นโดย 2 พิธีกรคนเก่ง "ตั๊ก"นภัสกร มิตรธีรโรจน์ และ "ได๋"ไดอาน่า...

เวิร์คพอยท์ ลุ้นรางวัลอินเตอร์ต่อเนื่องชิง 1 รางวัลเอมมี่อวอร์ด และ 3 รางวัล เอเชี่ยน เทเลวิชั่น อวอร์ด

บริษัท เวิร์คพอยท์ฯ ยังคงเดินหน้าเข้าลุ้นชิงรางวัลระดับอินเตอร์อย่างต่อเนื่อง หลังจากได้รับข่าวดีมาก่อนหน้านี้ ว่ารายการ "The Mask Singer หน้ากากนักร้อง" ได้เข้ารอบสุดท้ายไปชิงรางวัล ประเภท Non - Scripted Entertainment บนเวทีระดับโลกอย่าง INTERNATIONAL...

ทีวีไกด์: The Wall กำแพงพลิกชีวิต เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ช่วยเหลือคนจน หมดเงินเป็นล้านควงน้องชายลุ้นเงินจาก The Wall ไปสานต่อความดี

"The Wall กำแพงพลิกชีวิต" สัปดาห์นี้ มาลุ้นสุดใจไปกับ วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ที่ผันตัวเองมาใช้ชีวิตพอเพียง แถมยังมีแนวคิดที่อยากแบ่งปันคืนสู่สังคม ในการทำโรงทานช่วยเหลือคนยากไร้ ช่วยเหลือสุนัข-แมวจรจัด...

ทีวีไกด์: สวัสดี Station บี้ เดินหน้าศึกษาธรรมมะ!! ควง เอสเธอร์ เผยเบื้องหลังสุดฮาในกอง พรหมไม่ได้ลิขิต!!

เป็นพระเอกหนุ่มหล่อสาวๆ กรี๊ดเพียบ แต่หนุ่ม "บี้-สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว" กลับไม่หลงไหลไปกับชื่อเสียงเงินทองหันไปมุ่งธรรมมะ ลงทุนไม่รับงานเสาร์-อาทิตย์เพื่อเข้าวัดแบบจริงจัง!! งานนี้ 2 พิธีกร หนูแหม่ม-แบม แห่ง "สวัสดีStation"...

Movie Guide: เตรียมพบกับความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนซนใน The Secret Life of Pets 2

จากความสำเร็จของ The Secret Life of Pet ภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์ประจำซัมเมอร์ ซึ่งเล่าถึงชีวิตของเหล่าสัตว์เลี้ยงหลังจากที่เราเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานหรือไปเรียนหนังสือในแต่ละวัน ภาพยนตร์สามารถกวาดรายได้ทั่วโลกมากกว่า 875 ล้านเหรียญสหรัฐฯ นำมาสู่ภาคต่อ...

Related Topics