พ้อยท์ พรวรา มีวันนี้เพราะแรงบันดาลใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 19, 2016 13:11
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อาร์เอส

ถ้าพูดถึงนักร้องสาวสุขภาพดีผิวสีแทน เจ้าของซิกแพคหน่อยๆ ก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สาวพ้อยท์-พรวรา สิทธิประศาสน์ เจ้าของซิงเกิ้ลเพลงแนวป๊อปโซลอย่าง รักหมดใจ (All of me) จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่นอกจากจะเป็นเจ้าของหุ่นแสนดีแล้ว พ้อยท์ ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง จนกลายเป็นไอดอลของใครหลายๆคน ซึ่งพ้อยท์บอกว่าทั้งหมดมาจากแรงบันดาลใจที่เรียกว่าคนรอบตัว ซึ่งพ้อยท์ ได้เล่าให้ นิตยสาร Home Decoration (โฮม เดคคะเร'เชิน) ฟังด้วยว่า

พ้อยท์-พรวรา "ไลฟ์สไตล์พ้อยท์ส่วนใหญ่ก็จะหนีไม่พ้น หนังสือ นิยาย ทะเล รวมไปถึงการอาบแดดค่ะ ที่พ้อยท์ชอบอ่านนิยายก็เพราะว่าตอนเรียนที่โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ด้วยความที่เป็นโรงเรียนประจำ มือถือห้ามพก ไม่มีอะไรทำนอกจากจะเข้าสมุด เลยทำให้เรากลายเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ส่วนมากจะอ่านพวกนิยายแปลสไตล์โรแมนซ์ เบาสมอง ไม่ก็เน้นไปที่จิตวิทยา ปรัชญา คือจะอ่านอะไรที่ได้กลับมานอกจากตัวหนังสือ อีกอย่างพ้อยท์เป็นคนที่ชอบอะไรดูสบายๆ ชอบไปทะเล เวลาไปทะเลจะไม่มานั่งแต่งตัวอะไรมาก ถ้าไปว่ายน้ำก็จะเป็นชุดว่ายน้ำธรรมดา หรือใส่เวลาอาบแดดเลย ส่วนชุดลำลองก็จะเน้นใส่สบายเป็นหลัก จริงๆถ้าเราใช้ชีวิตในแบบที่เราชอบ มีความสุขกับทุกสิ่งที่เราทำ ไม่ว่าเราจะทำอะไรมันก็จะสำเร็จ อย่างที่พ้อยท์มีทุกวันนี้ได้เพราะแรงบันดาลใจจากคนรอบข้างล้วนๆเลยค่ะ"


Latest Press Release

มุก ตั้งโต๊ะแถลง!!! เหตุภาพหลุดคู่ สน

เมื่อซูเปอร์สตาร์สุดฮอตของเมืองไทย "กล้วย" (มุก-วรนิษฐ์) กับหมอหล่อปากร้าย "หมอปั๊ป" (สน-ยุกต์) ที่ไม่ถูกกันอย่างแรง ต้องตื่นมาบนเตียงนอนเดียวกัน เพราะเหตุคีย์การ์ดห้องพักถูกสลับ "กล้วย" โกรธหนักไล่ "หมอปั๊ป" ออกจากห้อง...

แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ MIAMI BAY เปิดตัวพรีเซนเตอร์ เต้ย พงศกร

MIAMI BAY แบรนด์เสื้อยืดน้องใหม่ในเครืออาร์ดีบ็อกซ์ เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรก 'เต้ย พงศกร' ในลุคมาดเข้ม แข็งแรงภายในงานแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา MIAMI BAY แบรนด์เสื้อแนว Sport Army สำหรับขาลุย โดดเด่นด้วยลุคแข็งแรง เหมาะสำหรับคนชอบทำกิจกรรม ด้วยดีไซน์ที่เรียบหรู...

GB2 บอยแบนด์ลาวบุกไทย โชว์มินิคอนเสิร์ต SEASON MARKETสุดมันส์

M.A.I Organizer นำโดยผู้บริหารสาวคนเก่ง ไหม-จีรนันท์ ห้องแซง เจ้าแม่แห่งวงการออแกไนซ์ที่จัดงานแสดงสินค้ามาแล้วกว่า 5 ปี จัดงานยิ่งใหญ่ SEASON MARKET (สีสันมาร์เก็ต) เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมานี้ที่ เอ็มควอเทียร์ ภายในงานพบกับเหล่าร้านค้าสุด HIP สินค้าสุด...

ช่อง MONO29 เรตติ้งพุ่งตลอดเดือนกันยายน คุณบรรณสิทธิ์ ขนกองทัพหนังดีซีรีส์ดังฉายย้ำความแรง!!

กระชากเรตติ้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับ "ช่อง MONO29" (โมโน ทเวนตี้ไนน์) ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด ซึ่งในเดือนกันยายนหรือเดือนเก้า ช่อง MONO29 ได้ขนกองทัพหนังสุดฮิตหลากหลายแนวมาให้ชมกันต่อเนื่องตลอด 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะสาวกโลกเวทย์มนต์ได้ฟินกันยาวๆ...

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดพิธีไหว้ครู ทัพดาราร่วมงานพร้อมหน้า เสริมสิริมงคล

ช่องวัน31 ร่วมกับ ซีเนริโอ จัดทำพิธีไหว้ครูประจำปี 2561 เพื่อเป็นการแสดงความเคารพบูชา ครู อาจารย์ทางด้านศิลปะการแสดง โดยมีคุณบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ช่องวัน31 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร , ผู้จัดละคร, ผู้กำกับการแสดง , พิธีกร...

Related Topics