พ้อยท์ พรวรา มีวันนี้เพราะแรงบันดาลใจ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Tuesday April 19, 2016 13:11
กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อาร์เอส

ถ้าพูดถึงนักร้องสาวสุขภาพดีผิวสีแทน เจ้าของซิกแพคหน่อยๆ ก็คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก สาวพ้อยท์-พรวรา สิทธิประศาสน์ เจ้าของซิงเกิ้ลเพลงแนวป๊อปโซลอย่าง รักหมดใจ (All of me) จากค่ายเยส!มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ที่นอกจากจะเป็นเจ้าของหุ่นแสนดีแล้ว พ้อยท์ ยังเป็นอีกหนึ่งสาวที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง จนกลายเป็นไอดอลของใครหลายๆคน ซึ่งพ้อยท์บอกว่าทั้งหมดมาจากแรงบันดาลใจที่เรียกว่าคนรอบตัว ซึ่งพ้อยท์ ได้เล่าให้ นิตยสาร Home Decoration (โฮม เดคคะเร'เชิน) ฟังด้วยว่า

พ้อยท์-พรวรา "ไลฟ์สไตล์พ้อยท์ส่วนใหญ่ก็จะหนีไม่พ้น หนังสือ นิยาย ทะเล รวมไปถึงการอาบแดดค่ะ ที่พ้อยท์ชอบอ่านนิยายก็เพราะว่าตอนเรียนที่โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ด้วยความที่เป็นโรงเรียนประจำ มือถือห้ามพก ไม่มีอะไรทำนอกจากจะเข้าสมุด เลยทำให้เรากลายเป็นคนชอบอ่านหนังสือ ส่วนมากจะอ่านพวกนิยายแปลสไตล์โรแมนซ์ เบาสมอง ไม่ก็เน้นไปที่จิตวิทยา ปรัชญา คือจะอ่านอะไรที่ได้กลับมานอกจากตัวหนังสือ อีกอย่างพ้อยท์เป็นคนที่ชอบอะไรดูสบายๆ ชอบไปทะเล เวลาไปทะเลจะไม่มานั่งแต่งตัวอะไรมาก ถ้าไปว่ายน้ำก็จะเป็นชุดว่ายน้ำธรรมดา หรือใส่เวลาอาบแดดเลย ส่วนชุดลำลองก็จะเน้นใส่สบายเป็นหลัก จริงๆถ้าเราใช้ชีวิตในแบบที่เราชอบ มีความสุขกับทุกสิ่งที่เราทำ ไม่ว่าเราจะทำอะไรมันก็จะสำเร็จ อย่างที่พ้อยท์มีทุกวันนี้ได้เพราะแรงบันดาลใจจากคนรอบข้างล้วนๆเลยค่ะ"


Latest Press Release

Parasite ฮิตแรง สนุกจริง ! ทำรายได้ชนะ TRAIN TO BUSAN คว้าแชมป์หนังเกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ในฝรั่งเศสและเวียดนาม

หลังคว้ารางวัลสูงสุดจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ยังคงเดินหน้า ทำรายได้ถล่มทลายไปทั่วโลก สำหรับ PARASITE ชนชั้นปรสิต ที่สร้างปรากฏการณ์ ความฮิตแรง ด้วยการเดินหน้ากวาดรายได้ไปทั้วโลก และ ล่าสุด สร้างสถิติใหม่คว้าแชมป์ภาพยนตร์เกาหลีที่ทำเงินสูงสุดตลอดกาล ใน...

Gossip News: พร้อมเปิดรับสมัคร !!!

เป็นอีกหนึ่งเวทีการประกวดที่หนุ่ม-สาววัยเรียนรอคอย ในการประกวด "GSB GEN CAMPUS STAR 2019" ที่ธนาคารออมสิน และ นิตยสาร CAMPUS STAR (แคมปัส สตาร์) ในเครือ โมโน กรุ๊ป จัดขึ้น พร้อมแถลงข่าวเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ โดยมีศิลปินรับเชิญตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่...

บูม-ทับทิม-อ๊อฟ ร่วมล่าอาชญากรสุดไฮเทค เกมส์รักท่ามกลางสนามรบ ใน พรายพิฆาต

"เตอร์-รฤกฤกษ์ กัลย์จาฤก" เปิดฉากเรื่องราวไล่ล่าอันเต็มไปด้วยจินตนาการ ของ "พนมเทียน" กับวิวัฒนาการล้ำยุค เมื่อองค์กร พรายดำ ตั้งใจจะยึดครองการทดลองที่ทรงอำนาจ ร้อนถึง "บูม-กิตตน์ก้อง ขำกฤษ" นายตำรวจผู้มุ่งมั่นต้องคิดแผนปฏิบัติการณ์หยุดยั้งเหล่าร้าย...

เปิดคฤหาสน์สุดหรู! ส่อง 1 วันสบาย ๆ สไตล์ ทรอเบิล ว่าชีวิต คุณตูบไฮโซ ของจริงมันเป็นยังไง!

ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่วันหยุดสุดหรรษา ด้วยการเอาใจสาวกน้องหมา มาทำความรู้จักกับเจ้าตูบตัวท็อปนามว่า "ทรอเบิล" แน่นอนว่าสุนัขตัวนี้เป็นไฮโซประจำคฤหาสน์หรู นั่งแท่นตำแหน่งสัตว์เลี้ยงลูกรักของเจ้านายผู้ร่ำรวย ไม่ว่าจะทำอะไรก็มีคนคอยเอาใจทุกสรรพสิ่ง!...

ทีวีไกด์: แหม่ม บ๊อบ Lest Go พาไปดู วิถีชีวิตชุมชนบ้านโคกเมือง ที่ บุรีรัมย์

สัปดาห์นี้คู่รัก แหม่ม- บ๊อบพามาที่หมู่บ้านโคกเมือง ซึ่งป็นชุมชนเก่าแก่ที่มีวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเป็นของตัวเอง มีโบราณสถานที่สำคัญคือ ปราสาทขอมโบราณเมืองต่ำหรือที่หลายคนรู้จักกันชื่อ "ปราสาทหินพนมรุ้ง" ที่มีอายุมากกว่า 1,400 ปี...

Related Topics