ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ความลับของซุปตาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 20, 2016 11:53
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--GMM 25

ระหว่างเค้าและเธอคู่นี้ เรื่องราวความลับของใครจะลับซะจนสามารถคว้ารางวัล "ความลับของซุปตาร์" ไปครอง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ10 ปีที่แล้ว เมื่อเธอได้เข้าไปอ่าน่าวเม้าท์ดาราในเว็บไซต์ชื่อดัง แต่กลับได้เห็นข่าวแฟนของตัวเองกับผู้หญิงคนอื่นซึ่งมีรูปภาพประกอบชัดเจน ซึ่งเธอก็สืบหาข้อมูลต่อด้วยตัวเองจนฝ่ายชายถึงกับดิ้นไม่หลุด จากเรื่อง "นักสืบไซเบอร์" ของฟาง พิชญา หรือจะเป็นเรื่องราวความลับของเค้าที่แต่งงานได้สักพักเค้าก็ตัดสินใจว่าจะมีลูก แต่เค้ากลับเป็นภาวะมีบุตรยาก สุดท้ายเค้าจึงตัดสินใจว่าจะทำเด็กหลอดแก้วซึ่งต้องมีการรีดน้ำเชื้อ แต่สถานที่มันไม่เอื้ออำนวย ทุกสิ่งอย่างจึงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากๆ จากเรื่อง "ช่วยตัวเอง" ของกิ๊ฟท์ วรรธนะ ติดตามชมเรื่องราวความลับของซุปตาร์ได้ ในรายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


Latest Press Release

สำนักข่าวไทย จัดรายการพิเศษศึกเลือกตั้ง 62 วันที่ 21 ก.พ. นี้ หลังข่าวภาคค่ำ

ใกล้เข้ามาทุกทีกับวันเลือกตั้ง 24 มี.ค. นี้ รวมถึงกระแสการเมืองกำลังเข้มข้นขึ้นทุกวัน สำนักข่าวไทย บมจ. อสมท จัดรายการพิเศษดีเบทศึกเลือกตั้ง 62 เชิญพรรคการเมืองต่างๆ ร่วมอภิปรายในหัวข้อที่น่าสนใจ ทุกวันพฤหัสบดี เริ่ม 21 ก.พ. - 14 มี.ค. 62 หลังข่าวภาคค่ำ...

แป้ง มิตรชัย เจองานโหด!! โอดละครเวทียากกว่าลิเก เผยแอบซุ่มขอเทคนิค พ่อเอ-ไชยา

ขึ้นแท่นนางเอกใหม่แกะกล่อง สำหรับ แป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรชัย ลูกสาวคนสวยของ เอ-ไชยา มิตรชัย ที่กำลังจะมีผลงานละครเวทีเป็นครั้งแรก ใน "บ้านเรือนเคียงกัน สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล" ซึ่งจัดโดย มูลนิธิสุนทราภรณ์ ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ...

หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุด! สื่อไทยการันตี Cafe Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น กระแสอบอุ่นหัวใจ ซึ้งแรงเรียกน้ำตา

" หนังญี่ปุ่นย้อนเวลาที่ดีที่สุดแห่งยุค ซึ้งมาก ร้องไห้หนัก ไปกับเรื่องรักทั้ง 4 ตอน " สื่อไทยการันตีให้ภาพยนตร์ Cafe' Funiculi Funicula เพียงแค่ชั่วเวลากาแฟยังอุ่น เป็นภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่คอหนังข้ามเวลาไม่ควรพลาด โดยเฉพาะผู้ที่เคยเสียน้ำตาให้กับ Tomorrow...

จากใจรุ่นพี่! Tattoo Colour สร้างห้องซ้อมดนตรี มอบให้โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน สนับสนุนรุ่นน้องสู่วงการเพลงในอนาคต

สำหรับใครที่เป็นแฟนเพลงของ Tattoo Colour อาจจะทราบกันดีว่า "ดิม" หรินทร์ สุธรรมจรัส (ร้องนำ), "รัฐ" รัฐ พิฆาตไพรี (กีตาร์), "จั๊มป์" ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี (กีตาร์เบส) และ "ตง" เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ (กลอง) ทั้งหมดเป็นศิษย์เก่าจากโรงเรียนขอนแก่นวิทยายน...

ตัวอย่างแรก FIVE FEET APART เมื่อโรคร้ายกำหนดให้ โคล สเปราซ์ และ เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน ต้องห่างกัน 5 ฟุต พวกเขาจะรักกันได้อย่างไร หากสัมผัสกันไม่ได้?

จะรักกันได้อย่างไรในเมื่อเราสัมผัสกันไม่ได้? เปิดตัวภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดที่ดัดแปลงจากหนังสือรักเบสต์เซลเลอร์ "FIVE FEET APART" ถ่ายทอดประสบการณ์ความรักของสองวัยรุ่นหนุ่มสาวที่รักกันแต่เข้าใกล้กันไม่ได้ เรื่องราวของ "FIVE FEET APART"...

Related Topics