ทีวีไกด์: The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง ความลับของซุปตาร์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday May 20, 2016 11:53
กรุงเทพฯ--23 พ.ค.--GMM 25

ระหว่างเค้าและเธอคู่นี้ เรื่องราวความลับของใครจะลับซะจนสามารถคว้ารางวัล "ความลับของซุปตาร์" ไปครอง กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อ10 ปีที่แล้ว เมื่อเธอได้เข้าไปอ่าน่าวเม้าท์ดาราในเว็บไซต์ชื่อดัง แต่กลับได้เห็นข่าวแฟนของตัวเองกับผู้หญิงคนอื่นซึ่งมีรูปภาพประกอบชัดเจน ซึ่งเธอก็สืบหาข้อมูลต่อด้วยตัวเองจนฝ่ายชายถึงกับดิ้นไม่หลุด จากเรื่อง "นักสืบไซเบอร์" ของฟาง พิชญา หรือจะเป็นเรื่องราวความลับของเค้าที่แต่งงานได้สักพักเค้าก็ตัดสินใจว่าจะมีลูก แต่เค้ากลับเป็นภาวะมีบุตรยาก สุดท้ายเค้าจึงตัดสินใจว่าจะทำเด็กหลอดแก้วซึ่งต้องมีการรีดน้ำเชื้อ แต่สถานที่มันไม่เอื้ออำนวย ทุกสิ่งอย่างจึงเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากๆ จากเรื่อง "ช่วยตัวเอง" ของกิ๊ฟท์ วรรธนะ ติดตามชมเรื่องราวความลับของซุปตาร์ได้ ในรายการ "The Red Carpet สมรภูมิพรมแดง" วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม นี้ เวลา 15.00 – 16.00 น. ทางช่อง GMM25 (กดเลข25)


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics