เคน-หน่อย ชวนดารา-ศิลปิน ส่งแรงเชียร์สุดตัวให้ #HEROparalympic2016 ทัพนักกีฬาพาราลิมปิก สู้ศึก รีโอ 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday August 18, 2016 10:10
กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

สร้างความฮึกเหิมให้กับทัพนักกีฬาพาราลิมปิกไทย เมื่อพระเอกหนุ่มสุดอบอุ่น "เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" ควงคู่ภรรยาคนสวย "หน่อย - บุษกร" อาสานำทัพดารา-ศิลปินใจรักกีฬา อย่าง บอส จักรพันธ์, แพรว เฌอมาวีร์, โฟน ญานิกา จากค่ายโพลีพลัส ร่วมด้วย นางเอกหน้าหวาน มะนาว ศรศิลป์, เขต ธาราเขต จากช่อง 7, จ๊ะจ๋า พริมรตา, นนท์ ภูดิส, บีน วีรกิตติ์, จี๋ สุธิรักษ์ จาก บรอดคาซท์ฯ นอกจากนี้ยังมี หนุ่มเสียงดี โดม จารุวัฒน์ - บิ๊ก กฤษฎา จากเอ็กแซ็กท์ 4 หนุ่มวง Season Five, ถังเบียร์ ภูริวัชร์ AF10, อ๊อฟ ศุภณัฐ จาก Music Move Entertainment และ เต้-ปิยะรัฐ, ซาบีน่า The Face Thailand ร่วมส่งแรงใจ แรงเชียร์ให้กับเหล่านักกีฬาพาราลิมปิกไทย ก่อนไปสู้ศึกที่ริโอ เดอ จาเนโร ในงานเปิดตัวแคมเปญ #HEROparalympic2016 ณ ห้องเซลล่า โรงแรมดุสิตธานี กรุงเทพฯ เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559 ที่ผ่านมา

"เคน - ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์" กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติมากครับที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ#HEROparalympic2016 ซึ่งเป็นโครงการที่ดีที่ทำให้คนไทยทุกคนได้มีโอกาสแสดงพลังใจ ให้กับนักกีฬา พาราลิมปิกตัวแทนประเทศไทย ซึ่งจะไปลงแข่งขันตั้งแต่วันที่ 7 – 18 กันยายนนี้ ซึ่งส่วนตัวจะคอยติดตามผลการแข่งขัน แต่ถ้ามีเวลาก็จะติดตามร่วมลุ้น ร่วมเชียร์ เพราะรู้สึกทึ่งในความสามารถของนักกีฬาพาราลิมปิก ก็อยากจะเชิญชวนให้คนไทยทุกคนร่วมส่งพลังใจให้กับทัพนักกีฬา โดยกดไลค์เฟซบุ๊คแฟนแพจ Paralympic Thailand แล้วโพสต์ข้อความให้กำลังใจนักกีฬา พร้อมแฮชแท็ก #HEROparalympic2016 โดยทางมูลนิธิคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทยจะรวบรวมข้อความและส่งเป็นแรงใจเชียร์ให้กับนักกีฬา ตลอดการแข่งขันครับ"

ส่วนสาว "จ๊ะจ๋า พริมรตา" เผยถึงความรู้สึกว่า "อยากเป็นกำลังใจให้นักกีฬาพาราลิมปิกไทย ไม่ต้องกดดัน เพราะวันนี้นักกีฬาพาราลิมปิกทุกท่านได้ชนะใจคนไทยทุกคนไปแล้วค่ะ และรู้สึกทึ่งในตัวนักกีฬาพาราลิมปิกทุกคนเพราะกว่าจะก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆ มาได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ก็อยากให้ทุกคนร่วมกันส่งแรงใจให้กับทัพนักกีฬาพาราลิมปิกทั้ง 46 คน นะคะ"


Latest Press Release

พิมวา Rookie ของ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เดินหน้าและมุ่งมั่นทำในสิ่งที่รัก ก่อนมาประกวดรายการ Fanwars

อีกหนึ่งสาวสุดมั่น ที่ไม่พูดถึงคนนี้คงไม่ได้ กับ "พิมวา อุ่ยละพันธุ์" Rookie ของทีม "บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์" ที่ทำคนในรายการถึงกับกดคะแนนโหวตให้สูงถึง 201 คะแนน ซึ่งถือได้ว่าเกือบทำคะแนนเต็ม Top Score เลยก็ว่าได้... เพราะด้วยเสียงร้อง...

วันทรงจำ ซิงเกิลแรกจากอัลบั้มชุดใหม่ของ Greasy Cafe ถ่ายทอดความรู้สึกส่วนลึกที่อยากลืมแต่กลับจำ

สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยการเดินทางครั้งใหม่ของ "Greasy Cafe" หรือ "เล็ก-อภิชัย ตระกูลเผด็จไกร" อินดี้พี่ใหญ่ ขวัญใจเด็กแนวแห่งค่ายสมอลล์รูม หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 4 "Technicolor" ออกมาเมื่อ 2 ปีก่อน ล่าสุด "Greasy Cafe" กลับมาพร้อม "วันทรงจำ"...

TikTok คว้าสิทธิ์เอ็กซ์คลูซีฟ ปล่อยคลิปเพลง ON ในอัลบั้มใหม่วง BTS

- ครั้งแรกกับการเปิดตัวล่วงหน้าของเพลงไตเติ้ล 30 วินาที ในอัลบั้ม MAP of THE SOUL: 7 ของวง BTS - ผู้ใช้ TikTok ทั่วโลกจะได้รับชมเพลงไตเติ้ล "ON" พร้อมกันในวันที่ 20 กุมภาพันธ์นี้ ซึ่งตรงกับวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ในประเทศไทย TikTok...

อั๋น วัชระ สร้างความมั่นใจ! สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต จัดมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อ COVID-19!!!!

เนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธ์ใหม่ COVID-19 ทำให้ผู้จัด "สุนทรภรณ์ เดอะมิวสิคัล อิน คอนเสิร์ต" มีความเป็นห่วงใยแฟนเพลงที่แห่ซื้อบัตรมาให้กำลังใจขวัญใจของตน ล่าสุดผู้จัดงานโดย "วัชระ แวววุฒินันท์"...

โอ๊ต - อาร์ต การันตีความสนุกรูปแบบใหม่ จันทร์ Shock โลก สุดตรีม สนุกทุกธีมไม่มีซ้ำ

แฟนๆ ขาประจำของช่วง จันทร์ Shock โลก ยังไงซิ? ทางคลื่นอีเอฟเอ็ม 94 อารมณ์ดี เพลงดีทุกแนว คงจะได้ฟังกันมาสักพักแล้ว สำหรับชื่อใหม่และรูปแบบใหม่ของรายการอย่าง จันทร์ Shock โลก สุดตรีม กับ 2 คู่หูอารมณ์ดี ดีเจ.โอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน และ ดีเจ.อาร์ต มารุต...

Related Topics