แบงค์ใจระทวย!! แนน อวดหุ่นเซ็กซี่ เลิฟซีนหวาน...มุ้งมิ้งกลางทะเล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 29, 2016 15:24
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถือว่ามีความหวานไม่แพ้คู่อื่นๆในละครเรื่อง "บ่วงรักสลักแค้น" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สำหรับ "แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม และ "แนน-กฤตพร หาญโยธิน" ที่แฟนๆลุ้นกันมาตลอดทั้งเรื่องอยากให้จบลงด้วยความสวยงาม และวันนี้ก็มีฉากความหวานของสองคนนี้มาให้ได้ชมกัน

ฉากนี้เป็นฉากที่ ชลกร(แบงค์)กับปานวาด(แนน)กำลังเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน สองคนวักน้ำสาดใส่กันไปมา จนน้ำกระเด็นเข้าตาปานวาด ชลกรรีบเข้าไปดู ปานวาดได้ทีแกล้งชลกร ชลกรแกล้งกลับโดยกอดปานวาดไว้แน่น สองคนสบตากัน ชลกรค่อยๆก้มหน้าลงจะจูบปานวาด ปากของทั้งสองใกล้กัน แต่แล้วเสียงโทรศัพท์มือถือของชลกรก็ดังขึ้น ทั้งชลกรและปานวาดต่างชะงัก

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ได้ยกกองกันไปถ่ายทำกันที่หาดส่วนตัววังแก้ว รีสอร์ท จ.ระยอง แบงค์และแนน มาในชุดเสื้อกล้ามสุดชิว โดยเฉพาะแนนนั้นขอแอบเซ็กซี่ด้วยใส่เป็นเสื้อทูพีชข้างในแล้วใส่เสื้อสีขาวทับแต่พอโดนน้ำทะเลก็เผยให้เห็นหุ่นเซ็กซี่ พอแดดร่มผู้กำกับเอ๋-กษมา เรียกทั้งสองลงหาดกันเลย เนื่องด้วยฉากนี้บทพูดค่อนข้างน้อย ผู้กำกับเลยให้ทั้งสองคนเน้นเรื่องของแอ็คติ้งกันให้คล่อง โดยเฉพาะเรื่องของความสวีทหวานจะต้องเล่นออกมาให้คนดูเชื่อว่าสองคนรักกันสุดๆ ที่สำคัญฉากนี้ค่อนข้างถึงเนื้อถึงตัวดังนั้นก่อนถ่ายแบงค์เลยขอโทษแนนก่อน ส่วนแนนก็บอกแบงค์เต็มที่ไปเลยพี่ เพื่อการแสดงจะได้ไม่ต้องเทคบ่อยด้วย แค่ระหว่างซ้อมฉากทั้งคู่ก็เกือบจะจูบกันแล้ว จนผู้กำกับต้องสั่งเบรคว่าขอให้เล่นประมาณไหนแค่ไหน

เมื่อซ้อมกันจนเข้าใจกันแล้วก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย แบงค์ และแนนลงไปเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน แนนแกล้งแบงค์วักน้ำใส่ แบงค์แกล้งกลับ น้ำทะเลเลยกระเด็นเข้าตาแนน แบงค์เป็นห่วงรีบเข้าไปดู ทั้งสองจ้องตากัน แต่แล้วแนนได้ทีเลยจับแบงค์กดน้ำ แบงค์ไม่ยอมกอดรัด แนนพยายามดิ้นแต่ก็ดิ้นไม่หลุด ทั้งสองคนจ้องตากันหวานซึ้ง แบงค์ก็ก้มลงไปจูบ แต่แนนหลุดขำออกมาเลยทำให้ต้องถ่ายใหม่ แนนบอกว่าเห็นพี่แบงค์อมยิ้มเลยหลุดขำออกมา จากนั้นมาถ่ายใหม่ แบงค์โน้มตัวเข้าหาแนน ปากทั้งสองเกือบจะจูบกัน แถมบรรยากาศในกองก็ส่งเสียงเชียร์ให้จูบเพื่อให้ภาพที่ออกมาดูหวาน ซึ่งภาพที่ออกมาจะมีความหวานซึ้งขนาดไหน ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2559 เวลา 09.00/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


Latest Press Release

ทรูโฟร์ยู ชวนแฟนซีรีส์ มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ โยนโบวล์กับเหล่านักแสดง

ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ร่วมกับ "บลู โอ ริทึ่ม แอนด์ โบว์ล" เมเจอร์ รัชโยธิน จัดกิจกรรมแข่งโยนโบวลิ่ง โชว์คอสเพลย์ กับซีรีส์ดัง "มหัศจรรย์รักข้ามกระดาษ" และนักแสดงคนโปรด "โอบ นิธิ" และ"อาร์ม วรท" ในวันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562 เวลา 11.00-13.00 น. ง่ายๆ...

หมอเป้ง ดูแล ทานตะวัน ใกล้ชิด หวั่นใจ ไท ตามมาทำร้าย

เรื่องราวความรักเดินทางมาถึงจุดไคลแมกซ์ ทำเอาคนดูลุ้นกันแทบไม่ได้พัก!! ไม่ว่าจะเป็น ทีมหมอเป้ง หรือ ทีมหมอฉลาม ต่างก็ออกโรงเชียร์กันแบบสุดใจขาดดิ้น ล่าสุด ถึงคราวที่ หมอเป้ง (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) รู้ว่า ไท (แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์) วางแผนทำร้าย...

Khaosan Entertainment ชวน เอ็ม อรรถพล คืนไมค์อีกครั้ง ขอบคุณที่กลับมาโปรเจ็ค พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด โคตรเพราะ

ทำเอาวงการเพลงกลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากค่าย "Khaosan Entertainment" ชวนนักร้องคุณภาพ "พั้นช์ วรกาญจน์" มาถ่ายทอดซิงเกิ้ลเพลง "เก็บซ่อน" จนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนเพลงทั่วประเทศ ซึ่งล่าสุดยอดวิวทะลุ 50 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ ค่าย "Khaosan...

ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว ฉลองเรทติ้งขนทัพนักแสดง ช่อง 3 ร่วมกับกิจกรรม ผู้หญิงยกกำลังแจ๋วแฟร์ #ยกกำลังว้าว

ไม่ทำให้ผิดหวัง สำหรับรายการ "ผู้หญิงยกกำลังแจ๋ว" อากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.00-08.20 ช่อง 3 ตามสโลแกน "รวมทุกความสุข ที่นี่ที่เดียว ช่อง 3 กด 33" เพราะหลังจากย้ายช่องมาเรทติ้งก็ยังยืน 1 กลายเป็นรายการขวัญใจสาวๆ ทั่วประเทศ ล่าสุด 4 พิธีกรสุดจี๊ด...

INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ EP4 พร้อมปลุกสัญชาตญาณสัตว์ โหด กว่าทุกตอนที่ผ่านมา

LINE TV Originals ซีรีส์ INSTINCT ซ่อน ล่า หน้าสัตว์ อีพี 4 เข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ โดยสัปดาห์นี้คนดูทุกคนจะได้เห็นโฉมหน้าของผู้อยู่เบื้องหลังความชั่วร้ายที่เผยตัวออกมาแล้ว กลุ่มคนที่มีจิตใจโหดเหี้ยมใช้มนุษย์ด้วยกันเป็นของเล่นเพื่อความสนุกสนาน...

Related Topics