แบงค์ใจระทวย!! แนน อวดหุ่นเซ็กซี่ เลิฟซีนหวาน...มุ้งมิ้งกลางทะเล

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 29, 2016 15:24
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8

เป็นอีกหนึ่งคู่ที่ถือว่ามีความหวานไม่แพ้คู่อื่นๆในละครเรื่อง "บ่วงรักสลักแค้น" ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 สำหรับ "แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม และ "แนน-กฤตพร หาญโยธิน" ที่แฟนๆลุ้นกันมาตลอดทั้งเรื่องอยากให้จบลงด้วยความสวยงาม และวันนี้ก็มีฉากความหวานของสองคนนี้มาให้ได้ชมกัน

ฉากนี้เป็นฉากที่ ชลกร(แบงค์)กับปานวาด(แนน)กำลังเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน สองคนวักน้ำสาดใส่กันไปมา จนน้ำกระเด็นเข้าตาปานวาด ชลกรรีบเข้าไปดู ปานวาดได้ทีแกล้งชลกร ชลกรแกล้งกลับโดยกอดปานวาดไว้แน่น สองคนสบตากัน ชลกรค่อยๆก้มหน้าลงจะจูบปานวาด ปากของทั้งสองใกล้กัน แต่แล้วเสียงโทรศัพท์มือถือของชลกรก็ดังขึ้น ทั้งชลกรและปานวาดต่างชะงัก

เบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ได้ยกกองกันไปถ่ายทำกันที่หาดส่วนตัววังแก้ว รีสอร์ท จ.ระยอง แบงค์และแนน มาในชุดเสื้อกล้ามสุดชิว โดยเฉพาะแนนนั้นขอแอบเซ็กซี่ด้วยใส่เป็นเสื้อทูพีชข้างในแล้วใส่เสื้อสีขาวทับแต่พอโดนน้ำทะเลก็เผยให้เห็นหุ่นเซ็กซี่ พอแดดร่มผู้กำกับเอ๋-กษมา เรียกทั้งสองลงหาดกันเลย เนื่องด้วยฉากนี้บทพูดค่อนข้างน้อย ผู้กำกับเลยให้ทั้งสองคนเน้นเรื่องของแอ็คติ้งกันให้คล่อง โดยเฉพาะเรื่องของความสวีทหวานจะต้องเล่นออกมาให้คนดูเชื่อว่าสองคนรักกันสุดๆ ที่สำคัญฉากนี้ค่อนข้างถึงเนื้อถึงตัวดังนั้นก่อนถ่ายแบงค์เลยขอโทษแนนก่อน ส่วนแนนก็บอกแบงค์เต็มที่ไปเลยพี่ เพื่อการแสดงจะได้ไม่ต้องเทคบ่อยด้วย แค่ระหว่างซ้อมฉากทั้งคู่ก็เกือบจะจูบกันแล้ว จนผู้กำกับต้องสั่งเบรคว่าขอให้เล่นประมาณไหนแค่ไหน

เมื่อซ้อมกันจนเข้าใจกันแล้วก็เริ่มถ่ายจริงกันเลย แบงค์ และแนนลงไปเล่นน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน แนนแกล้งแบงค์วักน้ำใส่ แบงค์แกล้งกลับ น้ำทะเลเลยกระเด็นเข้าตาแนน แบงค์เป็นห่วงรีบเข้าไปดู ทั้งสองจ้องตากัน แต่แล้วแนนได้ทีเลยจับแบงค์กดน้ำ แบงค์ไม่ยอมกอดรัด แนนพยายามดิ้นแต่ก็ดิ้นไม่หลุด ทั้งสองคนจ้องตากันหวานซึ้ง แบงค์ก็ก้มลงไปจูบ แต่แนนหลุดขำออกมาเลยทำให้ต้องถ่ายใหม่ แนนบอกว่าเห็นพี่แบงค์อมยิ้มเลยหลุดขำออกมา จากนั้นมาถ่ายใหม่ แบงค์โน้มตัวเข้าหาแนน ปากทั้งสองเกือบจะจูบกัน แถมบรรยากาศในกองก็ส่งเสียงเชียร์ให้จูบเพื่อให้ภาพที่ออกมาดูหวาน ซึ่งภาพที่ออกมาจะมีความหวานซึ้งขนาดไหน ติดตามชมฉากนี้ได้ในวันพฤหัสบดี ที่ 1 กันยายน 2559 เวลา 09.00/19.50 น. ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8


Latest Press Release

กระหึ่มโลกออนไลน์กับปรากฏการณ์ไลฟ์คอนเสิร์ตการกุศล One Love Asia

ลาซาด้าชวนรับชมไลฟ์ “One Love Asia” คอนเสิร์ตออนไลน์ การกุศลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย พร้อมกันทั่วโลก ในวันพุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 19.00 ตามเวลาประเทศไทย ทาง LazLive บนแอปลาซาด้าพบกับศิลปินชื่อดังทั่วเอเชียกว่า 50 ชีวิต ในไลฟ์คอนเสิร์ต...

เปิด 5 บทบาทคน (เคย) คุณธรรมของดาราตัวพ่อ “รัสเซล โครว์” ก่อนพลิกสุดๆ เล่นบทนักเลงถนนโคตรเถื่อนใน “Unhinged” ฉีกบทสายคนดีที่เคยแสดงแบบกระจุย! 2 กรกฎานี้

“รัสเซล โครว์” นักแสดงหนุ่มมากความสามารถชาวนิวซีแลนด์-ออสเตรีย เขาเริ่มต้นงานทางด้านการแสดงอย่างเต็มตัวตั้งแต่อายุ 25 ปี ถือเป็นนักแสดงชายที่ทุ่มเทและถ่ายทอดผลงานทางการแสดงออกมาสมจริงในทุกบทบาทและทุกคาแร็กเตอร์ที่เขาได้รับ...

“ชีส์ต้า-ปุณิกา สินธุวณิก” กับงานใหม่ที่ท้าทาย ผลิตรายการโทรทัศน์ และการผลิตคอนเทนต์ออนไลน์

“ชีส์ต้า-ปุณิกา สินธุวณิก” นักร้องสาวมาดเท่ห์ ทายาท ครูดนตรี อ.ประกาย สินธุวณิก เจ้าของโรงเรียนดนตรีวาทินี กับเส้นทางบนถนนสายดนตรี กว่า 20 ปี ช่วงนี้พักงานดนตรีไปหาประสบการณ์ใหม่ๆด้านผลิตรายการโทรทัศน์ ผลิตรายการให้กับสถานี S Channel...

สมัคร "MONOMAX" รับสิทธิ์เงินคืน!

รับชมหนังและซีรีส์เรื่องดังระดับโลกทุกที่ทุกเวลาในราคาสุดพิเศษกับ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ผู้ให้บริการดูหนังออนไลน์ ในเครือโมโน กรุ๊ป เพียงสมัครบริการ MONOMAX ผ่าน Huawei App Gallery โดยใช้บัตรเครดิต (เติมเงินสองครั้งแรกต่อวัน) รับสิทธิ์เงินคืนเป็น Huawai...

Youth With You ใกล้ดำเนินมาถึงรอบไฟนอล พร้อมโชว์สุดฮอตจาก “ลิซ่า แบล็กพิงก์”

รายการวาไรตี้โชว์สุดฮิต Youth With You เพิ่งฉายการแสดงร่วมสุดพิเศษออกอากาศอย่างเป็นทางการ โดยผู้เข้าแข่งขันระดับตัวท็อปผนึกกำลังกับ Youth Producer Representative อย่าง “คุน” รวมถึงเหล่ากองทัพเมนเทอร์ และผู้ชนะจากรายการ IDOL PRODUCER...

Related Topics