แบงค์ - วุ้นเส้น ปะทะเดือด จูบจริง!! เจ็บจริง!! ลงมิวสิกวิดีโอ ปิดปาก (Silencing)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 29, 2016 22:31
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--อาร์เอส

หวนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับ 3 หนุ่มวง แบล็ควานิลลา (Black Vaniila) แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม (ร้องนำ) , กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล (กีตาร์/ร้องนำ) โดม-ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล (เบส) ศิลปิน ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ล่าสุด!!ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ปิดปาก (Silencing) เพลงสไตล์ป๊อบร็อค อารมณ์บาดลึกคนกำลังอกหัก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ หนุ่มแบงค์ ที่มาประกบคู่กับดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เรียกว่างานนี้ทั้งคู่ปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด เล่นจริง จูบจริง จัดเต็ม สมกับที่แฟนๆรอคอย

โดยการถ่ายทำยกกองไปไกลถึงโกดังย่านลาดกระบัง ทั้ง 3 หนุ่ม แบงค์-กราฟ-โดม ก็เดินเครื่องถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันค่ำเป็นเวลานานกว่า 12 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าอากาศภายในโกดังจะร้อนอบอ้าว แต่พวกเขาก็ไม่หวั่น ทุ่มเทกันสุดตัวถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาให้ดีที่สุด ก่อนจะถึงฉากสำคัญของ หนุ่มแบงค์ กับ สาววุ้นเส้น ก็บอกเลยว่าอารมณ์มาเต็มทั้งคู่ ทั้งเล่นจริง เจ็บจริง จูบจริง และด่าจริง

แบงค์ แบล็ควานิลลา เล่าให้ฟังว่า " พี่วุ้นเส้น สวยมากและมืออาชีพมากๆเลยครับ ถึงแม้จะมีฉากที่โดนเชือกรัดจนแขนเป็นรอยจ้ำแดงๆ ก็ไม่กลัว ยังถ่ายต่อ คือเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ ผม กับ พี่วุ้นเส้น เป็นแฟนกัน แต่เขาหมดรักเราแล้ว และพยายามจะบอกเลิก ส่วนผมยังรักเขาอยู่ ก็ทำทุกทางไม่ให้เขาไป เพราะไม่อยากได้ยินคำบอกเลิกจากปากเขา ก็ปะทะอารมณ์กันด่ากันจริงๆ อารมณ์มาเต็ม จับมัดเชือก เอาผ้าปิดปาก แต่ในที่สุดเขาจะเดินออกไป ผมก็ดึงเขามาจูบ ก็จูบจริงนะ แต่เราเล่นไม่กี่เทคครับ ผ่านฉลุย เพราะเราก็เคยเล่นฉากแบบนี้กันมาแล้วทั้งคู่ เรื่องราวจะเข้มข้นมากแค่ไหน อยากให้ติดตามชมกันดูครับ มิวสิกวิดีโอ จะออกเป็นงานอาร์ตๆหน่อยครับ เป็นงานไดเรคชั่นสวยๆ ตัดสลับกับเรื่องราวบ้างนิดหน่อย ซึ่งใครที่เบื่อมิวสิกวิดีโอรูปแบบเดิมๆ ก็น่าจะชอบกันครับ ฝากเพลงใหม่ของ แบล็ควานิลลา ไว้ด้วยนะครับ "

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ปิดปาก (Silencing) ของวงแบล็ควานิลลา (Black Vaniila) จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339009 และติดตามรายละเอียดได้ที่ IG/Facebook /YouTube: rsfriends


Latest Press Release

แฟนๆ เฮลั่น ออฟ-กัน ส่ง DVD Boxset ทฤษฎีจีบเธอ เก็บไว้ในความทรงจำ สั่งจองได้แล้ววันนี้!!!

ซีรีส์จบ อารมณ์ไม่จบ สำหรับ "ทฤษฏีจีบเธอ Theory of Love" ซีรีส์กระแสแรงจาก "จีเอ็มเอ็มทีวี" ล่าสุดพร้อมส่ง "DVD Boxsetทฤษฎีจีบเธอ" มาให้แฟนๆ ได้เก็บไว้ในความทรงจำ กับ 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต "ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์...

กลับมาแล้ว วงNATURAL SENSE มาลุคใหม่พร้อมเพลงใหม่ หล่นมาจากฟ้า 26 ส.คนี้มีลุ้น

หลังจาก วงNATURAL SENSE เจ้าของเพลงฮิต "ไม่สำคัญอะไร"ที่มียอดวิวทะลุหลัก 25ล้านวิว และอีกหลายบทเพลงเช่น หนึ่งเหตุผลของคนรอ, แค่นาที,ห้ามใจไม่ให้คิดถึง, เหลือเวลาอีกเท่าไหร่ ซึ่งเคยมีผลงานมาแล้วกับค่ายอัพจี...

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party ร่วมมอบประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ กับมหกรรมดนตรีที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ #เชียงใหญ่เฟส

ถ้าจะพูดถึงความยิ่งใหญ่ของเทศกาลดนตรีในภาคเหนือตอนนี้คืออะไร สามารถตอบได้โดยไม่คิดเลยว่าคืองาน ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ 'เชียงใหญ่เฟส' การันตีความสนุกสุดมันส์โดย จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และ Zaap Party (แซ๊ปปาร์ตี้)...

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ตRomantic Piano Celebration for the Queen Mother เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

เชิญชมการแสดงคอนเสิร์ต"Romantic Piano Celebration for the Queen Mother" เฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงเนื่องในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 12 สิงหาคม 2562 มูลนิธิรอยัลแบงค์คอกซิมโฟนีออร์เคสตร้า...

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! เป๊ก ผลิตโชค เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL

สุดพิเศษที่นุชไม่เคยรู้!! "เป๊ก ผลิตโชค" เปิดตัวน้ำหอม COLOUR SOUL EAU DE PARFUM / SECRET COLLECTION "เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร" เพิ่งฉลองผ่านพ้นวันคล้ายวันเกิดของ ไปเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะส่งมอบของขวัญสุดพิเศษคืนให้แฟนคลับที่รัก...

Related Topics