แบงค์ - วุ้นเส้น ปะทะเดือด จูบจริง!! เจ็บจริง!! ลงมิวสิกวิดีโอ ปิดปาก (Silencing)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 29, 2016 22:31
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--อาร์เอส

หวนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับ 3 หนุ่มวง แบล็ควานิลลา (Black Vaniila) แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม (ร้องนำ) , กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล (กีตาร์/ร้องนำ) โดม-ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล (เบส) ศิลปิน ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ล่าสุด!!ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ปิดปาก (Silencing) เพลงสไตล์ป๊อบร็อค อารมณ์บาดลึกคนกำลังอกหัก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ หนุ่มแบงค์ ที่มาประกบคู่กับดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เรียกว่างานนี้ทั้งคู่ปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด เล่นจริง จูบจริง จัดเต็ม สมกับที่แฟนๆรอคอย

โดยการถ่ายทำยกกองไปไกลถึงโกดังย่านลาดกระบัง ทั้ง 3 หนุ่ม แบงค์-กราฟ-โดม ก็เดินเครื่องถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันค่ำเป็นเวลานานกว่า 12 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าอากาศภายในโกดังจะร้อนอบอ้าว แต่พวกเขาก็ไม่หวั่น ทุ่มเทกันสุดตัวถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาให้ดีที่สุด ก่อนจะถึงฉากสำคัญของ หนุ่มแบงค์ กับ สาววุ้นเส้น ก็บอกเลยว่าอารมณ์มาเต็มทั้งคู่ ทั้งเล่นจริง เจ็บจริง จูบจริง และด่าจริง

แบงค์ แบล็ควานิลลา เล่าให้ฟังว่า " พี่วุ้นเส้น สวยมากและมืออาชีพมากๆเลยครับ ถึงแม้จะมีฉากที่โดนเชือกรัดจนแขนเป็นรอยจ้ำแดงๆ ก็ไม่กลัว ยังถ่ายต่อ คือเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ ผม กับ พี่วุ้นเส้น เป็นแฟนกัน แต่เขาหมดรักเราแล้ว และพยายามจะบอกเลิก ส่วนผมยังรักเขาอยู่ ก็ทำทุกทางไม่ให้เขาไป เพราะไม่อยากได้ยินคำบอกเลิกจากปากเขา ก็ปะทะอารมณ์กันด่ากันจริงๆ อารมณ์มาเต็ม จับมัดเชือก เอาผ้าปิดปาก แต่ในที่สุดเขาจะเดินออกไป ผมก็ดึงเขามาจูบ ก็จูบจริงนะ แต่เราเล่นไม่กี่เทคครับ ผ่านฉลุย เพราะเราก็เคยเล่นฉากแบบนี้กันมาแล้วทั้งคู่ เรื่องราวจะเข้มข้นมากแค่ไหน อยากให้ติดตามชมกันดูครับ มิวสิกวิดีโอ จะออกเป็นงานอาร์ตๆหน่อยครับ เป็นงานไดเรคชั่นสวยๆ ตัดสลับกับเรื่องราวบ้างนิดหน่อย ซึ่งใครที่เบื่อมิวสิกวิดีโอรูปแบบเดิมๆ ก็น่าจะชอบกันครับ ฝากเพลงใหม่ของ แบล็ควานิลลา ไว้ด้วยนะครับ "

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ปิดปาก (Silencing) ของวงแบล็ควานิลลา (Black Vaniila) จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339009 และติดตามรายละเอียดได้ที่ IG/Facebook /YouTube: rsfriends


Latest Press Release

สดใส เปี่ยมสีสัน ทั้งเสียงดนตรี และความรู้สึกไปกับ Be Your Love ซิงเกิลแรกเปิดตัววง 3 ศิลปินหนุ่ม สแล็ปคิสส์ จากค่ายเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์

"Be Your Love" ซิงเกิลเปิดตัวศิลปินน้องใหม่ "สแล็ปคิสส์" Slapkiss ที่ต่อยอดมาจากวง "เจสแพลนเน็ต" Gesplanet อีกหนึ่งศิลปินในสังกัดเวย์เฟอร์ เร็คคอร์ดส์ ภายใต้สังกัด วอร์นเนอร์ มิวสิค ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนตัวสมาชิกในวง ก่อนจะมาลงตัวกันที่ ปิ่น-ปิ่นมนัส...

ทีวีไกด์: รูทีนละคร ขุนปราบดาบข้ามภพ ตอนที่ 24-27 วันจันทร์ ที่ 21 มกราคม 62 - วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 62

ก้านตอง(สไมล์-ภาลฏา) แอบได้ยิน ขุนปราบ(กั้ง-กรณ์) คุยกับตังเม(จ๋อมแจ๋ม-สุพิชชา ว่ายังไงตน ก็เลือกที่จะข้ามภพกลับไปหาคนรักคือแม่แก้ว ทำให้ก้านตองเสียใจอย่างหนัก ตอน 25 ออกอากาศวันอังคาร ที่ 22 มกราคม 62 เวลา 19.00 น. ช่องวัน 31 "ก้านตอง" ช่วย "ขุนปราบ"...

ปุยฝ้าย เปิดใจชีวิตกับโรคที่เสี่ยงเป็นอัมพาตตลอดชีวิต

โลดแล่นอยู่ในวงการมาสักพักใหญ่ สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาว ปุยฝ้าย ณัฏฐพัชร์ ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวงานรุมสุดๅ มีละครถึง 7 เรื่อง แต่ดูเหมือนว่าสุขภาพของเธอจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะเธอเป็นโรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาทจนเสี่ยงเป็นอัมพาต ล่าสุด ปุยฝ้าย...

เอม ตามใจตุ๊ด โดนผู้กำกับจับแขวนคอล้มพับคากองถ่ายภาพยนตร์ พี่นาค

"พี่นาค" นับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของ เอม ตามใจตุ๊ด (วิทวัส รัตนบุญบารมี) ที่มารับบทเป็น บอลลูน สาวสวยหนึ่งในเพื่อนสนิทของ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, เจมส์-ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ เอม รับบทเป็น บอลลูน...

ช่อง MONO 29 ปล่อยซีรีส์ดังภาคต่อ 2 เรื่อง

"ช่อง MONO 29" ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งต่อซีรีส์ดังที่หลายคนรอคอย 2 เรื่องรวด! อาทิ "หน่วยสืบสวนแห่งนาวิกโยธิน ปี 9 (NCIS:Los Angeles S9)" เรื่องราวของทีมสืบสวนสอบสวน ที่ตั้งอยู่ใน ลอสแอนเจลิส...

Related Topics