แบงค์ - วุ้นเส้น ปะทะเดือด จูบจริง!! เจ็บจริง!! ลงมิวสิกวิดีโอ ปิดปาก (Silencing)

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Monday August 29, 2016 22:31
กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--อาร์เอส

หวนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งสำหรับ 3 หนุ่มวง แบล็ควานิลลา (Black Vaniila) แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม (ร้องนำ) , กราฟ-โอสธี ซุ่นมงคล (กีตาร์/ร้องนำ) โดม-ราชนันทร์ คุณาริยานุกูล (เบส) ศิลปิน ค่ายเยส!มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ล่าสุด!!ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลง ปิดปาก (Silencing) เพลงสไตล์ป๊อบร็อค อารมณ์บาดลึกคนกำลังอกหัก ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของ หนุ่มแบงค์ ที่มาประกบคู่กับดาราสาวสุดเซ็กซี่อย่าง วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เรียกว่างานนี้ทั้งคู่ปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด เล่นจริง จูบจริง จัดเต็ม สมกับที่แฟนๆรอคอย

โดยการถ่ายทำยกกองไปไกลถึงโกดังย่านลาดกระบัง ทั้ง 3 หนุ่ม แบงค์-กราฟ-โดม ก็เดินเครื่องถ่ายทำกันตั้งแต่เช้ายันค่ำเป็นเวลานานกว่า 12 ชั่วโมง ถึงแม้ว่าอากาศภายในโกดังจะร้อนอบอ้าว แต่พวกเขาก็ไม่หวั่น ทุ่มเทกันสุดตัวถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาให้ดีที่สุด ก่อนจะถึงฉากสำคัญของ หนุ่มแบงค์ กับ สาววุ้นเส้น ก็บอกเลยว่าอารมณ์มาเต็มทั้งคู่ ทั้งเล่นจริง เจ็บจริง จูบจริง และด่าจริง

แบงค์ แบล็ควานิลลา เล่าให้ฟังว่า " พี่วุ้นเส้น สวยมากและมืออาชีพมากๆเลยครับ ถึงแม้จะมีฉากที่โดนเชือกรัดจนแขนเป็นรอยจ้ำแดงๆ ก็ไม่กลัว ยังถ่ายต่อ คือเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอ ผม กับ พี่วุ้นเส้น เป็นแฟนกัน แต่เขาหมดรักเราแล้ว และพยายามจะบอกเลิก ส่วนผมยังรักเขาอยู่ ก็ทำทุกทางไม่ให้เขาไป เพราะไม่อยากได้ยินคำบอกเลิกจากปากเขา ก็ปะทะอารมณ์กันด่ากันจริงๆ อารมณ์มาเต็ม จับมัดเชือก เอาผ้าปิดปาก แต่ในที่สุดเขาจะเดินออกไป ผมก็ดึงเขามาจูบ ก็จูบจริงนะ แต่เราเล่นไม่กี่เทคครับ ผ่านฉลุย เพราะเราก็เคยเล่นฉากแบบนี้กันมาแล้วทั้งคู่ เรื่องราวจะเข้มข้นมากแค่ไหน อยากให้ติดตามชมกันดูครับ มิวสิกวิดีโอ จะออกเป็นงานอาร์ตๆหน่อยครับ เป็นงานไดเรคชั่นสวยๆ ตัดสลับกับเรื่องราวบ้างนิดหน่อย ซึ่งใครที่เบื่อมิวสิกวิดีโอรูปแบบเดิมๆ ก็น่าจะชอบกันครับ ฝากเพลงใหม่ของ แบล็ควานิลลา ไว้ด้วยนะครับ "

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง ปิดปาก (Silencing) ของวงแบล็ควานิลลา (Black Vaniila) จากค่ายเยส! มิวสิก ในเครืออาร์เอสฯ ได้แล้ววันนี้ผ่านแอพฯ Line Music หรือ iTunes สามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ โทร. *339009 และติดตามรายละเอียดได้ที่ IG/Facebook /YouTube: rsfriends


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics