ป๊อบสตาร์พม่า ไซ ไซ คำ แลง เป็นไกด์พา น้ำหวาน พิไลพร ทัวร์เจดีย์ชเวดากอง เก็บภาพบรรยากาศสวยๆใส่ใน ภ. ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 17, 2016 09:30
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์

เป็นเจ้าบ้านทั้งทีป๊อบสตาร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง) ก็ไม่ทำให้เสียชื่อ อาสาพาทีมงานและนักแสดงสาวสวยอย่าง น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู ทัวร์สักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมียนมาร์ แถมยังเก็บภาพบรรยากาศความสวยงามของเจดีย์มาฝากแฟนๆ ภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ได้รับอนุญาตจากทางการพม่าให้เข้าไปถ่ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวของพม่า ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังที่มาร่วมสร้างสีสัน นำโดย Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงอันดับหนึ่งของพม่า) , Nay Toe (เน โท นักแสดงชายอันดับหนึ่งของพม่า) , อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล , เดือนเต็ม สาลิตุลฯลฯ จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส

โดยฉากนี้มีโลเกชั่นสำคัญเป็นพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพม่า เป็นฉากที่ "ปิ่น" (รับบทโดย น้ำหวาน พิไลพร) เดินทางมาถึงพม่าแล้วมาไหว้สักการะขอพรจากพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง โดยมี "Moe Nai" (โมนาย รับบทโดย ไซ ไซ คำ แลง) ครูสอนดนตรีหนุ่มชาวพม่าอาสาเป็นไกด์นำทางให้ ระหว่างทางทั่งคู่ก็มีปากเสียงต่อปากต่อคำกันเล็กน้อยตามประสาคนไม่ถูกชะตากัน สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ได้ไปสักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองสำเร็จ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ตามที่จดหมายของคุณย่าได้ระบุไว้ ฉากนี้เหล่านักแสดงและทีมงานได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่น้องชาวเมียนมาร์ที่แห่มาให้กำลังใจแน่นขนัด สาวน้ำหวานอยู่ในชุดเสื้อยืนสวมผ้าถุงสีสันสดใส ส่วนหนุ่ม Sai Sai (ไซ ไซ) ก็อยู่ในชุดคุ้นตาเสื้อลายสก็อตนุ่งโสร่งดูทะมัดทะแมง ก่อนการถ่ายทำผู้กำกับชาติชาย เกษนัส เรียกสองนักแสดงมาซักซ้อมก่อนเริ่มเดินกล้อง ก่อนจะเก็บภาพบรรยากาศของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองทุกซอกทุกมุมมาฝาก ลองไปฟังสาว น้ำหวาน พิไลพร เปิดใจถึงการถ่ายทำฉากนี้กันดู...

"ฉากนี้เป็นฉากที่ปิ่นเพิ่งเดินทางมาถึงพม่า เลยแวะมาสักการะที่พระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองค่ะ โดยมี Moe Nai (โมนาย) เป็นไกด์นำทางมาค่ะ ด้วยความที่ทั้งคู่เพิ่งเจอกันครั้งแรก ยังไม่รู้จักนิสัยใจคอกันดีนัก ต่างฝ่ายต่างก็ตั้งแง่กัน เป็นอีกฉากหนึ่งที่ผู้ชมจะได้เห็นภาพบรรยากาศสวยๆ ของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง รับรองว่าจะได้เห็นในมุมที่สวยงามแปลกตาขึ้นกว่าเดิมค่ะ เพราะผู้กำกับพยายามเก็บภาพทุกซอกทุกมุม รับรองว่าสวยงามประทับ ใจแน่ๆ ค่ะ วันนี้ถือเป็นการทำงานที่สนุกมากๆอีกวันหนึ่ง ถึงแม้อากาศจะร้อนบ้างก็ตาม แต่มีแฟนๆชาวพม่ามาให้กำลังใจเพียบหายร้อนไปเลยค่ะ (ยิ้ม) ส่วนตัวเองแล้วรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่หวานได้มีโอกาสเดินทางมาสักการะที่นี่เป็นสถานที่ที่สวยงามมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสหวานอยากกลับมาที่นี่อีกครั้งหนึ่งค่ะ ฝากแฟนๆ รอติดตามภาพยนตร์ ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay ด้วยนะคะในโรงภาพยนตร์ค่ะ"

ติดตามชมภาพบรรยากาศความสวยงามของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองในมุมที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพม่าได้ในภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) นำแสดงโดย Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง ป๊อบสตาร์อันดับหนึ่งของพม่า) , น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู , Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงอันดับหนึ่งของพม่า) , Nay Toe (เน โท นักแสดงชายอันดับหนึ่งของพม่า) , อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล ฯลฯ จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส อำนวยการสร้างโดย มาเจนตา ฟิล์ม สตูดิโอ ในโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

กระแสโซเชียลแรง!!! ลูกทุ่งไอดอล รายการม้ามืด ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ

เรียกว่า "เป็นกระแสม้ามืดของจริง" สำหรับ รายการ "ลูกทุ่งไอดอล" ที่กำลังจะมีกำหนดการออกอากาศทางช่อง 7 HD ในวันเสาร์ที่ 9 มีนาคมนี้ ซึ่งเป็นผลผลิตจาก บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด ของ "บอสเอ - วราวุธ เจนธนากุล"...

คณะสาวงามจากเวทีมิสเวิลด์ร่วมเวียนเทียนเนื่องในวันมาฆบูชา

หลังจากได้มีการแถลงข่าวยืนยันอย่างเป็นทางการว่าประเทศไทยจะเป็นเจ้าภาพจัดประกวดนางงามเวทีระดับโลกอย่าง มิสเวิลด์ ในช่วงปลายปีนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในรอบ 69 ปีที่มิสเวิลด์มาจัดรอบชิงชนะเลิศในประเทศไทย ล่าสุดในช่วงค่ำของวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา...

ยูนิทรัย คว้าสิทธิ์จัดประกวด มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019 เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอก ก้าวสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์

เปิดเวทีรับสมัครสาวงามเมืองสามหมอกชิงตำแหน่ง "มิสแกรนด์ แม่ฮ่องสอน 2019" ยูนิทรัย ขึ้นแท่นผู้อำนวยการกองประกวด คว้าสิทธิ์จัดงานคัดเลือกสาวงามระดับจังหวัดเข้าสู่เวทีมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ ในเดือนกรกฏาคม "นันทิยา วงศ์วานิชย์" ตอกย้ำในฐานะผู้จัดเจ้าบ้าน...

เจาะทีเซอร์แรก SisterS กระสือสยาม กับคำถามฝังใจ เค้าเป็นอะไรกันแน่? เช็กด่วน! ถ้าคุณมี อาการ แบบนี้ไม่แน่คุณอาจเป็นพวกเดียวกับ โมรา

หลังจากที่แฟนๆ ได้ชมทีเซอร์แรกจากภาพยนตร์เรื่อง "SisterS กระสือสยาม" แล้วก็คงจะมีคำถามฝังอยู่ในหัว (ใจ) ว่า "เค้าเป็นอะไรกันแน่?" เช่นเดียวกับ "มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล" (มิวนิค BNK48) ผู้รับบท "โมรา" หญิงสาววัยรุ่นที่กำลังก้าวเข้าสู่อายุ 16 ปี...

ชิน ชินวุฒ ถ่ายทอดแรงอาฆาตสุดสยอง ถ้ากูไม่ได้บวช ก็ไม่มีใครได้บวช

ชิน-ชินวุฒ อินทรคูสิน นอกจากเป็นนักร้องนักเต้นที่มากฝีมือแล้ว ยังขยี้ทุกฉากทุกซีนได้อย่างสุดยอดในภาพยนตร์ "พี่นาค" ที่มารับบทเป็น นาคนนท์ ผู้ที่มีใจเคียดแค้นอาฆาตทุกคนที่คิดจะมาบวชที่วัดแห่งนี้ ซึ่ง "ชิน ชินวุฒ"...

Related Topics