ป๊อบสตาร์พม่า ไซ ไซ คำ แลง เป็นไกด์พา น้ำหวาน พิไลพร ทัวร์เจดีย์ชเวดากอง เก็บภาพบรรยากาศสวยๆใส่ใน ภ. ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 17, 2016 09:30
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์

เป็นเจ้าบ้านทั้งทีป๊อบสตาร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง) ก็ไม่ทำให้เสียชื่อ อาสาพาทีมงานและนักแสดงสาวสวยอย่าง น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู ทัวร์สักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมียนมาร์ แถมยังเก็บภาพบรรยากาศความสวยงามของเจดีย์มาฝากแฟนๆ ภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ได้รับอนุญาตจากทางการพม่าให้เข้าไปถ่ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวของพม่า ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังที่มาร่วมสร้างสีสัน นำโดย Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงอันดับหนึ่งของพม่า) , Nay Toe (เน โท นักแสดงชายอันดับหนึ่งของพม่า) , อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล , เดือนเต็ม สาลิตุลฯลฯ จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส

โดยฉากนี้มีโลเกชั่นสำคัญเป็นพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพม่า เป็นฉากที่ "ปิ่น" (รับบทโดย น้ำหวาน พิไลพร) เดินทางมาถึงพม่าแล้วมาไหว้สักการะขอพรจากพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง โดยมี "Moe Nai" (โมนาย รับบทโดย ไซ ไซ คำ แลง) ครูสอนดนตรีหนุ่มชาวพม่าอาสาเป็นไกด์นำทางให้ ระหว่างทางทั่งคู่ก็มีปากเสียงต่อปากต่อคำกันเล็กน้อยตามประสาคนไม่ถูกชะตากัน สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ได้ไปสักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองสำเร็จ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ตามที่จดหมายของคุณย่าได้ระบุไว้ ฉากนี้เหล่านักแสดงและทีมงานได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่น้องชาวเมียนมาร์ที่แห่มาให้กำลังใจแน่นขนัด สาวน้ำหวานอยู่ในชุดเสื้อยืนสวมผ้าถุงสีสันสดใส ส่วนหนุ่ม Sai Sai (ไซ ไซ) ก็อยู่ในชุดคุ้นตาเสื้อลายสก็อตนุ่งโสร่งดูทะมัดทะแมง ก่อนการถ่ายทำผู้กำกับชาติชาย เกษนัส เรียกสองนักแสดงมาซักซ้อมก่อนเริ่มเดินกล้อง ก่อนจะเก็บภาพบรรยากาศของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองทุกซอกทุกมุมมาฝาก ลองไปฟังสาว น้ำหวาน พิไลพร เปิดใจถึงการถ่ายทำฉากนี้กันดู...

"ฉากนี้เป็นฉากที่ปิ่นเพิ่งเดินทางมาถึงพม่า เลยแวะมาสักการะที่พระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองค่ะ โดยมี Moe Nai (โมนาย) เป็นไกด์นำทางมาค่ะ ด้วยความที่ทั้งคู่เพิ่งเจอกันครั้งแรก ยังไม่รู้จักนิสัยใจคอกันดีนัก ต่างฝ่ายต่างก็ตั้งแง่กัน เป็นอีกฉากหนึ่งที่ผู้ชมจะได้เห็นภาพบรรยากาศสวยๆ ของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง รับรองว่าจะได้เห็นในมุมที่สวยงามแปลกตาขึ้นกว่าเดิมค่ะ เพราะผู้กำกับพยายามเก็บภาพทุกซอกทุกมุม รับรองว่าสวยงามประทับ ใจแน่ๆ ค่ะ วันนี้ถือเป็นการทำงานที่สนุกมากๆอีกวันหนึ่ง ถึงแม้อากาศจะร้อนบ้างก็ตาม แต่มีแฟนๆชาวพม่ามาให้กำลังใจเพียบหายร้อนไปเลยค่ะ (ยิ้ม) ส่วนตัวเองแล้วรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่หวานได้มีโอกาสเดินทางมาสักการะที่นี่เป็นสถานที่ที่สวยงามมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสหวานอยากกลับมาที่นี่อีกครั้งหนึ่งค่ะ ฝากแฟนๆ รอติดตามภาพยนตร์ ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay ด้วยนะคะในโรงภาพยนตร์ค่ะ"

ติดตามชมภาพบรรยากาศความสวยงามของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองในมุมที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพม่าได้ในภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) นำแสดงโดย Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง ป๊อบสตาร์อันดับหนึ่งของพม่า) , น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู , Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงอันดับหนึ่งของพม่า) , Nay Toe (เน โท นักแสดงชายอันดับหนึ่งของพม่า) , อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล ฯลฯ จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส อำนวยการสร้างโดย มาเจนตา ฟิล์ม สตูดิโอ ในโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

ทีวีไกด์: เรื่องย่อละคร สาปกระสือ ออกอากาศวันจันทร์ที่ 24 - วันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561

สาวิตราณี (น้ำตาล ชลิตา) กำลังเดินเล่นอยู่ในสวนเมืองอนันตาปุระ ด้วยสีหน้าแววตาหม่นหมอง สิงหล (สมาร์ท กฤษฎา) แอบลักลอบเข้ามาหาสาวิตราณี ทั้งคู่วิ่งเข้าไปสวมกอดกันด้วยความคิดถึง แต่แล้วสีหน้าของสิงหลก็เปลี่ยนเป็นเศร้าลง...

เลี้ยงปิดกล้อง พรหมไม่ได้ลิขิต บี้-เอสเธอร์ โชว์เต็มสเต็ป!!

บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ , ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร 2 บิ๊กบอสช่องวัน 31 พร้อมด้วย ปุ๊ก-พันธุ์ธัมม์ ผู้จัด และกรันย์ คุ้มอนุวงศ์ ผู้กำกับละคร"พรหมไม่ได้ลิขิต" นำทีมนักแสดง อาทิ บี้-สุกฤษฎิ์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา, อัค-อัครัฐ, ลิลลี่-ภัณฑิลา, พัดพัด-รัตน์ฟ้า,...

ทีวีไกด์: รูทีนซิทคอม รักล้นๆ คนเต็มบ้าน ตอนที่ 37 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 27 กันยายน 2561 เวลา 19.00น. ช่องวัน31

ในที่สุดบ้านที่สุพรรณก็สร้างเสร็จ พ่ออ๊อด(จาตุรงค์ พลบูรณ์) เลยแอบพาทุกคนกลับบ้าน เพราะไม่อยากรบกวนไข่ตุ๋น(ปั้นจั่น-ปรมะ) กับ ยุ้ย(หนูนา-หนึ่งธิดา) ต่อไป เอาล่ะซิ..เมื่อความวุ่นวายที่คุ้นเคยกำลังจะขาดหายไป ไข่ตุ๋น กับ ยุ้ยจะทำอย่างไร?...

ทีวีไกด์: กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงาเสียง ตั๊ก-ศิริพร สละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ชั่วคราว!!กลับมาจับไมค์ตามหาเงาเสียงอีกครั้ง พร้อมเปิดตัวทายาทนอกสายเลือดครั้งแรก!! ใน #กิ๊กดู๋ฯ

เรียกว่าเป็นทุกอย่างให้ "กิ๊กดู๋ฯ" แล้วจริง ๆ สำหรับกรรมการสาวแซ่บประจำรายการ "ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด" ที่สัปดาห์นี้ขอสละเก้าอี้คอมเมนเตเตอร์ส่งต่อให้ 'ดาว ขำมิน' รับหน้าที่คอมเมนเตเตอร์แทนชั่วคราว เพื่อมาเป็นศิลปินต้นฉบับเงาเสียงอีกครั้ง...

เตรียมพบกับการสัมภาษณ์พิเศษครั้งแรกของ 9 หนุ่ม 9x9 วันอาทิตย์ที่ 23กันยายนนี้ เวลา 6โมงเย็นเป็นต้นไป บน LINE TV เท่านั้น

แฟนๆLINE TV ห้ามพลาด เตรียมพบครั้งแรกของหนุ่มๆ 9x9 (ไนน์ บาย นาย)ที่จะมาพูดคุยกับแฟนคลับเป็นครั้งแรกแบบสดๆ บน LINE TV ในวันอาทิตย์ที่ 23 กันยายน นี้ เวลา 18.00น. เป็นต้นไป ทั้ง 9 หนุ่มจะมาเปิดใจถึงความเป็นมาของโปรเจคต์9x9...

Related Topics