ป๊อบสตาร์พม่า ไซ ไซ คำ แลง เป็นไกด์พา น้ำหวาน พิไลพร ทัวร์เจดีย์ชเวดากอง เก็บภาพบรรยากาศสวยๆใส่ใน ภ. ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday November 17, 2016 09:30
กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--ฝ่ายประชาสัมพันธ์

เป็นเจ้าบ้านทั้งทีป๊อบสตาร์หนุ่มมาดเข้มอย่าง Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง) ก็ไม่ทำให้เสียชื่อ อาสาพาทีมงานและนักแสดงสาวสวยอย่าง น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู ทัวร์สักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมียนมาร์ แถมยังเก็บภาพบรรยากาศความสวยงามของเจดีย์มาฝากแฟนๆ ภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) ภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกและเรื่องเดียวที่ได้รับอนุญาตจากทางการพม่าให้เข้าไปถ่ายทำยังสถานที่ท่องเที่ยวของพม่า ร่วมด้วยนักแสดงชื่อดังที่มาร่วมสร้างสีสัน นำโดย Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงอันดับหนึ่งของพม่า) , Nay Toe (เน โท นักแสดงชายอันดับหนึ่งของพม่า) , อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล , เดือนเต็ม สาลิตุลฯลฯ จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส

โดยฉากนี้มีโลเกชั่นสำคัญเป็นพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพม่า เป็นฉากที่ "ปิ่น" (รับบทโดย น้ำหวาน พิไลพร) เดินทางมาถึงพม่าแล้วมาไหว้สักการะขอพรจากพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง โดยมี "Moe Nai" (โมนาย รับบทโดย ไซ ไซ คำ แลง) ครูสอนดนตรีหนุ่มชาวพม่าอาสาเป็นไกด์นำทางให้ ระหว่างทางทั่งคู่ก็มีปากเสียงต่อปากต่อคำกันเล็กน้อยตามประสาคนไม่ถูกชะตากัน สุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็ได้ไปสักการะพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองสำเร็จ ก่อนที่ทั้งคู่จะออกเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ตามที่จดหมายของคุณย่าได้ระบุไว้ ฉากนี้เหล่านักแสดงและทีมงานได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพี่น้องชาวเมียนมาร์ที่แห่มาให้กำลังใจแน่นขนัด สาวน้ำหวานอยู่ในชุดเสื้อยืนสวมผ้าถุงสีสันสดใส ส่วนหนุ่ม Sai Sai (ไซ ไซ) ก็อยู่ในชุดคุ้นตาเสื้อลายสก็อตนุ่งโสร่งดูทะมัดทะแมง ก่อนการถ่ายทำผู้กำกับชาติชาย เกษนัส เรียกสองนักแสดงมาซักซ้อมก่อนเริ่มเดินกล้อง ก่อนจะเก็บภาพบรรยากาศของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองทุกซอกทุกมุมมาฝาก ลองไปฟังสาว น้ำหวาน พิไลพร เปิดใจถึงการถ่ายทำฉากนี้กันดู...

"ฉากนี้เป็นฉากที่ปิ่นเพิ่งเดินทางมาถึงพม่า เลยแวะมาสักการะที่พระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองค่ะ โดยมี Moe Nai (โมนาย) เป็นไกด์นำทางมาค่ะ ด้วยความที่ทั้งคู่เพิ่งเจอกันครั้งแรก ยังไม่รู้จักนิสัยใจคอกันดีนัก ต่างฝ่ายต่างก็ตั้งแง่กัน เป็นอีกฉากหนึ่งที่ผู้ชมจะได้เห็นภาพบรรยากาศสวยๆ ของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากอง รับรองว่าจะได้เห็นในมุมที่สวยงามแปลกตาขึ้นกว่าเดิมค่ะ เพราะผู้กำกับพยายามเก็บภาพทุกซอกทุกมุม รับรองว่าสวยงามประทับ ใจแน่ๆ ค่ะ วันนี้ถือเป็นการทำงานที่สนุกมากๆอีกวันหนึ่ง ถึงแม้อากาศจะร้อนบ้างก็ตาม แต่มีแฟนๆชาวพม่ามาให้กำลังใจเพียบหายร้อนไปเลยค่ะ (ยิ้ม) ส่วนตัวเองแล้วรู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะเป็นครั้งแรกที่หวานได้มีโอกาสเดินทางมาสักการะที่นี่เป็นสถานที่ที่สวยงามมากๆค่ะ ถ้ามีโอกาสหวานอยากกลับมาที่นี่อีกครั้งหนึ่งค่ะ ฝากแฟนๆ รอติดตามภาพยนตร์ ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay ด้วยนะคะในโรงภาพยนตร์ค่ะ"

ติดตามชมภาพบรรยากาศความสวยงามของพระมหาธาตุเจดีย์ชเวดากองในมุมที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน พร้อมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของพม่าได้ในภาพยนตร์เรื่อง "ถึงคน..ไม่คิดถึง From Bangkok To Mandalay" (ฟรอม แบงค็อก ทู มัณฑเลย์) นำแสดงโดย Sai Sai Kham Leng (ไซ ไซ คำ แลง ป๊อบสตาร์อันดับหนึ่งของพม่า) , น้ำหวาน-พิไลพร สุปินชุมภู , Wutt Hmone Shwe Yi (วุด มน ชเว ยี นักแสดงหญิงอันดับหนึ่งของพม่า) , Nay Toe (เน โท นักแสดงชายอันดับหนึ่งของพม่า) , อั๊ต-อัษฎา พานิชกุล ฯลฯ จากผลงานการกำกับของ ชาติชาย เกษนัส อำนวยการสร้างโดย มาเจนตา ฟิล์ม สตูดิโอ ในโรงภาพยนตร์


Latest Press Release

ปลื้ม แทงใจดำ หนุ่มเป็นสาเหตุ มายด์ ฆ่าตัวตาย!!!

หลังจากที่ "ธารน้ำ" (มายด์-ลภัสลัล) หายตัวไป "ต้นไม้" (ปลื้ม-ปุริม) ก็พยายามตามหาเพื่อที่จะสื่อสารกันอีกครั้ง แต่ก็ยังหาไม่พบ จน "อร" (น้ำฝน-สรวงสุดา) เริ่มสงสัยว่าลูกชาย "ต้นไม้" น่าจะรู้เรื่องราวเกี่ยวกับ "ธารน้ำ" เพราะถามถึงเรื่องเรียนกศน. จึงไปปรึกษา...

ทีวีไกด์: หนีเที่ยวกัน ฟลุคลีอชิ ผวาแอฟริกาใต้!

คู่รักนักท่องโลก ฟลุค-เกริกพล และ ลี-นาตาลี พาดูอีกมุมของแอฟริกาใต้ที่ไม่ได้มีดีแค่ซาฟารี แต่ยังมีทีเด็ด ไวน์ดังระดับโลก งานนี้บุกถึงโรงบ่มไวน์กลางหุบเขาคอนสแตนเทีย ใหญ่และดีที่สุดแห่งหนึ่งในเคปทาวน์ ไม่ธรรมดาตั้งแต่ดินที่ใช้ปลูกองุ่น คนรักไวน์ห้ามพลาด...

สุดกินใจ แอมป์ ร้อง เสียงที่ดังไม่พอ เพลงประกอบ มารร้ายคู่หมายรัก

น้ำเสียงกินใจสุดๆ สำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ "แอมป์-ภูริกูลกฤษฎ์ ชูศักดิ์สกุลวิบูล" ที่ โชว์พลังเสียง ในเพลงช้าๆ ซึ้งๆ "เสียงที่ดังไม่พอ" เพลงประกอบซีรีส์กระแสแรง "มารร้ายคู่หมายรัก" ผลิตโดย "จีเอ็มเอ็มทีวี" นำแสดงโดยพระเอกสุดฮอต "สน-ยุกต์ ส่งไพศาล"...

ทีวีไกด์: ไทยทึ่ง แชมป์ พาทึ่ง ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก ที่โลกต้องจำ!!! ใน ไทยทึ่ง 18 พ.ย.นี้

"ไทยทึ่ง" รายการที่จะพาทุกคนไปพบกับเรื่องราวน่าทึ่งทุกที่ทั่วไทย อาทิตย์นี้ พิธีกรหนุ่ม อารมณ์ดี "แชมป์-ณัฐรัชต์ ก้อนแก้ว" จะไปชิมก๋วยเตี๋ยวสุดทึ่ง "ก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก" จ.พิษณุโลก ของ "สมนึก บัวอ่อน" เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวแพชักรอก...

LINE TV สุดเจ๋ง พาคอนเทนต์ไทยโกอินเตอร์ เข้าชิง 6 สาขา เวทีรางวัลสากล Asian Television Awards 2018

หลังจากฉลองครบรอบ 4 ปี LINE TV ผู้นำแพลตฟอร์มออนไลน์วิดีโอในประเทศไทย ไปได้ไม่นาน ล่าสุด LINE TV ได้สร้างปรากฏการณ์อีกครั้ง โดย LINE TV Originals ซึ่งเป็นคอนเทนต์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะของ LINE TV ได้เข้าชิงรางวัลถึง 6 สาขา ได้แก่ 1)...

Related Topics