ทีวีไกด์: ร้องแลก แจกเงิน Singer Takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ นัท มีเรีย ตู่ ภพธร ชมพู ฟรุตตี้ พัดชา ปลื้มสุดซึ้งร่วมขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Friday December 9, 2016 16:51
กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเม้นท์

เรียกว่าเป็นศิลปินอีกท่านที่มุ่งมั่นตั้งใจมาร่วมรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It All เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ" สำหรับสาวสวย นัท-มีเรีย เบนเนเดดตี้ ที่มาร่วมขับร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ เพื่อน้อมรำลึกถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านดนตรีของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

ที่ นัท มีเรีย ขอร่วมถ่ายทอดเสียงเพลง "ดวงใจกับความรัก" เพลงพระราชนิพนธ์ลำดับที่ 6 เป็นเพลงที่ทรงพระราชนิพนธ์ในช่วง ระหว่างที่เสด็จพระราชดำเนินศึกษาต่อ ณ เมืองโลซานน์ ซึ่งงานนี้ สาวนัท กล่าวว่า "รู้สึกเป็นเกียรติ ที่มีโอกาสได้ร่วม ร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ ซึ่งเพลงที่ นัท ร้องคือเพลง "ดวงใจกับความรัก" เป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ ค่ะ เพลงที่พระองค์ท่านทรงแต่งไว้มีความไพเราะ ฟังได้ตลอดไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ซึ่งบทเพลงพระราชนิพนธ์ของพระองค์ท่าน คอยปลุกปลอบดวงใจของประชาชนชาวไทย ให้สดใส รื่นเริง เปี่ยมล้นด้วยความหวัง พร้อมรับมือกับชีวิตอย่างมีสติ ขอบคุณทางรายการที่ให้ นัท ได้มีโอกาสร้องเพลงพระราชนิพนธ์ ซึ่งนอกจาก นัท แล้วยังมีนักร้องอีกมากมายที่มารวมตัวกันร้องเพลง ซึ่งบางเพลงอาจจะหาฟังได้ยากมากๆ ค่ะ อาทิเช่น พี่ชมพู-สุทธิพงษ์ วัฒนจัง มาร้อง เพลงชะตาชีวิต , เพลง เกาะในฝัน ขับร้องโดย คุณตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ , เพลงแสงเทียน ขับร้องโดย คุณพัดชา เอนกอายุวัฒน์ ฯลฯ ต้องขอขอบคุณรายการ นักดนตรี ทีมงานเบื้องหน้า เบื้องหลัง ที่สร้างสรรค์รายการดี ๆ แบบนี้มาให้เราได้ชม ซึ่งนอกจากจะร่วมร้องเพลงแล้ว ทาง คุณเอ-วราวุธ เจนธนากุล แห่ง เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ ร่วมกับศิลปินทุกท่านได้สมทบทุนให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา จำนวน 2 แสนบาท อีกด้วยค่ะ"

มาร่วมติดตามรับฟังความไพเราะของบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในรายการ "ร้องแลก แจกเงิน Singer takes It Allเพลงพระราชนิพนธ์ เพลงของพ่อ" ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2559 เวลา 13.15 น. ทางช่อง 7 สี


Latest Press Release

เกมพันหน้าฯ จุดประกาย จีน่า เดอะเฟซ ติดใจ รับงานตลก

เมื่อ "จีน่า เดอะเฟซ" นางแบบสาวสายสตรอง มีเหตุให้ต้องกลับตาลปัตรเปลี่ยนมาเป็นนางแบบสาวสายฮาใน "เกมพันหน้า ป๋าจัดไป" ก็ออกอาการกดดัน เพราะไม่เค๊ยไม่เคยเล่นตลกแบบร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ด้วยความที่มีไหวพริบอันเยี่ยมยอด ทำให้เรียกเสียงฮาได้พุ่งมาก...

รายการ The Brothers Thailand แถลงเปิดตัว BROACH รุ่นพี่ ติ๊กอนันดามาริโอ้ นิชคุณ พร้อมเผยโฉมหน้า 20 สุภาพบุรุษ ผ่านเกรณ์เข้ารอบ ไอดอลชายไทย

แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับโปรเจกต์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2020 กับงานแถลงข่าวรายการ "The Brothers Thailand" (ปฏิวัติวงการ สร้างไอดอลชายไทย) พร้อมเปิดตัวรุ่นพี่ 4 หนุ่มเทรนเนอร์และแทนตัวเองว่า "BROACH" (โบร์ช)...

แมตช์ประวัติศาสตร์! แม่โค่นลูก! Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่ เปิดศึกประจัญหน้า 2 ทีม 2 ขั้ว สู่อารีนาสะเทือนวงการ

ใกล้เข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับภาพยนตร์คอเมดี้-แอคชั่นฟอร์มยักษ์แห่งปี "Mother Gamer เกมเมอร์ เกมแม่" จาก "สหมงคลฟิล์มฯ" ที่กำลังเตรียมตัวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ 5 มีนาคมนี้ กับเรื่องราวการแข่งขันของคน 2 เจนแห่งโลกยุคใหม่ที่เดิมพันด้วย "RoV"...

มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา สร้างเครือข่ายวัฒนธรรม กระตุ้นสังคมฉุกคิดผลของการสื่อสารที่มีทั้งคุณและโทษ ผ่านการแสดงละครชาตรีร่วมสมัย เรื่องเหล้า (เล่า)...ของเมรี

มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา สร้างเครือข่ายวัฒนธรรม กระตุ้นสังคมฉุกคิดผลของการสื่อสารที่มีทั้งคุณและโทษ ผ่านการแสดงละครชาตรีร่วมสมัย เรื่องเหล้า (เล่า)...ของเมรี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ของย่านธนบุรี...

ทูตสื่อวิญญาณตัวจริง หมอบี-เสกสันน์ ล้วงลึกเรื่องจริง ของใช้สื่อวิญญาณ พร้อมแชร์ประสบการณ์ขนหัวลุก พิสูจน์วิญญาณ ที่เกาหลี ก่อนดู TheCloset ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิด

ใครจะคิดว่าของใช้ใกล้ตัวหรือเฟอร์นิเจอร์ในบ้านจะกลายมาเป็นสิ่งที่ทำให้เรา "กลัว" ที่สุด!! วันนี้เราจึงมาล้วงลึกเรื่องของใช้สื่อวิญญาณกับทูตสื่อวิญญานตัวจริง "หมอบี-เสกสันน์ ทรัพย์สืบสกุล" ที่ปรึกษาศาสตร์ลึกลับ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องเหนือธรรมชาติ...

Related Topics