กลับมาอีกครั้งด้วยความรักในเสียงเพลงอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ กับเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เร้าหรือ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 5, 2017 12:27
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--DoMusic Chanel

กลับมาอีกครั้งด้วยความรักในเสียงเพลงอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ กับเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "เร้าหรือ" โดยได้ ต้อง จารึก ไกรสรพงษ์ จากวงพริกไทย มาแต่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลงนี้ให้กับนักร้องหนุ่ม "ผมดีใจมากๆเลยที่มีโอกาสได้ร่วมทำงานกับศิลปินในตำนานสนุกมากๆครับพี่ดิ๊พค่อนข้างซีเรียสกับงานมากๆครับกว่าจะจบงานกันได้ก็เล่นเอาทีมงานทุกคนเหนื่อยไปตามๆกันเลยครับ แต่ผลก็งานออกมา ดีเยี่ยมเลยครับ" ต้องพริกไทย กล่าว ทางด้านหนุ่มดิ๊พ ที่นั่งแท่น โปรดิวซ์เซอร์ กล่าวว่า "กว่าจะได้เพลงนี้มาก็เล่นเอาทุกคนเหนื่อยไปตามๆกัน เรียกได้ว่าน่าจะใช้นักแต่งเพลงแทบจะหมดวงการเลยนะครับ 555 สำหรับเพลง "เร้าหรือ" เป็นเพลงที่ออกมาในแนวแมสความตั้งใจอยากจะให้ทุกคนจดจำได้ง่ายร้องตามได้ง่ายๆ เพลงไม่ดีผมก็ไม่ยอมให้ผ่านแน่นอนครับ ตั้งทำกันสุดๆเลย นี่ยังไม่จบแค่นี้นะครับ ยังมีอีกหลายเพลงรอให้ทุกคนได้ฟังกัน เพราะว่ามันออกมาจากความตั้งใจอย่างสุดตัวที่อยากจะทำงานดีๆให้แฟนเพลงได้ฟังกัน" นอกจากนี้ นักร้องหนุ่ม ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ยังนั่งแท่นเป็นผู้กำกับและเขียนบทมิวสิควีดีโอและลงมือตัดต่อด้วยตัวเอง โอ้โฮ้ ลุยงานเดี่ยวจริงๆ ความสามารถรอบตัวจริงๆ ติดตามการกลับมาจับไมค์อีกครั้งของนักร้องหนุ่ม ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ได้ทาง

ช่อง DoMusic Chanel ทาง Youtube ตามลิงค์นี้เลยครับhttps://youtu.be/qBW20xTOrSU

Latest Press Release

คอนเสิร์ตใหญ่แห่งปี เพลงประภาส3 ศิลปินระดับประเทศยกทัพขึ้นเวทีจัดแสดง 19 ตุลาคมนี้ ณ รอยัล พารากอนฮอลล์ สยามพารากอน จองบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

MAZDA PRESENTS คอนเสิร์ตเพลงประภาส3 กลับมาอีกครั้งของสุดยอดคอนเสิร์ตแห่งปี ที่แฟนเพลงทุกคนรอคอย และเป็นคอนเสิร์ตที่รวบรวมบทเพลงสุดไพเราะจากปลายปากกาของ คุณประภาส ชลศรานนท์ (พี่จิก) ศิลปินแห่งชาติประจำปี 2561 นักแต่งเพลง นักคิด นักเขียน งานนี้แฟนๆ...

ทีวีไกด์: แจ๊ค รับศึก หนัก เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด

งานนี้สงสัย "แจ๊ค แฟนฉัน" ต้องรับศึกหนักซะแล้ว เพราะอยู่ดีๆก็โดน "นิกกี้ ณฉัตร" เพื่อนซี้ตัวแสบที่อยู่ดีๆก็งัดวีรกรรม18+ มา"เผา" กลางรายการ "ศึก 12 ราศี" ขนาดออกตัวแรงว่าทุกวันนี้ไม่มีนอกลู่นอกทางก็ยังโดนรุมยำใหญ่จากผู้ร่วมศึกอยู่ดี...

แซ็ค ชุมแพ เตรียมของขวัญเซอร์ไพรส์แม่ เผยตัวเลขมาถึงกับผงะ!

นิ่งกันไว้ก่อน! อย่าเพิ่งเอะอะกันไปกับเรื่องตัวเลขราคาของขวัญ ที่นักร้องลูกทุ่งหนุ่มสุดฮอต "แซ็ค ชุมแพ" เตรียมเซอร์ไพรส์คุณแม่ "บังอร ชื่นนอก" เพราะงานนี้แซ็คไม่ได้มาเล่นๆ ตัวเลข 5 หลัก 6 หลัก หรือ 7 หลัก...

ขึ้นแท่นผู้ชายหุ่นแซ่บ แอนดี้ อวดความฟิตรับวัย40!

ขึ้นแท่นดาราสุขภาพดีตัวพ่อของวงการบันเทิง แถมหุ่นก็เป๊ะเวอร์ตลอดเวลา ทำเอาใครต่อใครยกให้เป็นไอดอลผู้ชายดูแลตัวเองดีปี 2019 ที่ไม่ว่าจะมีการจัดอันดับหนุ่มหุ่นดีกี่สำนัก ก็มักจะมีชื่อของ "หนุ่มแอนดี้ เขมพิมุข" ติดโผอยู่เสมอ...

สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล รวมตัวนักแสดง ซุ่มซ้อม เพื่อเสิร์ฟความสนุกแบบครบทุกรสชาติ

หลังจากแถลงข่าวเปิดตัวนักแสดงไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา กระแสตอบรับของละครเพลงแห่งปี สูตรเสน่หา เดอะมิวสิคัล ก็ดีเริ่ด แฟน ๆ ละครเพลง และ แฟนคลับของนักแสดง จองบัตรเข้ามาอย่างต่อเนื่อง งานนี้นักแสดงพร้อมทีมงาน ยิ้มแก้มปริ...

Related Topics