กลับมาอีกครั้งด้วยความรักในเสียงเพลงอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ กับเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด เร้าหรือ

ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง-ดารา Thursday January 5, 2017 12:27
กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--DoMusic Chanel

กลับมาอีกครั้งด้วยความรักในเสียงเพลงอย่างไม่มีวันสิ้นสุด ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ กับเปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "เร้าหรือ" โดยได้ ต้อง จารึก ไกรสรพงษ์ จากวงพริกไทย มาแต่งซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลงนี้ให้กับนักร้องหนุ่ม "ผมดีใจมากๆเลยที่มีโอกาสได้ร่วมทำงานกับศิลปินในตำนานสนุกมากๆครับพี่ดิ๊พค่อนข้างซีเรียสกับงานมากๆครับกว่าจะจบงานกันได้ก็เล่นเอาทีมงานทุกคนเหนื่อยไปตามๆกันเลยครับ แต่ผลก็งานออกมา ดีเยี่ยมเลยครับ" ต้องพริกไทย กล่าว ทางด้านหนุ่มดิ๊พ ที่นั่งแท่น โปรดิวซ์เซอร์ กล่าวว่า "กว่าจะได้เพลงนี้มาก็เล่นเอาทุกคนเหนื่อยไปตามๆกัน เรียกได้ว่าน่าจะใช้นักแต่งเพลงแทบจะหมดวงการเลยนะครับ 555 สำหรับเพลง "เร้าหรือ" เป็นเพลงที่ออกมาในแนวแมสความตั้งใจอยากจะให้ทุกคนจดจำได้ง่ายร้องตามได้ง่ายๆ เพลงไม่ดีผมก็ไม่ยอมให้ผ่านแน่นอนครับ ตั้งทำกันสุดๆเลย นี่ยังไม่จบแค่นี้นะครับ ยังมีอีกหลายเพลงรอให้ทุกคนได้ฟังกัน เพราะว่ามันออกมาจากความตั้งใจอย่างสุดตัวที่อยากจะทำงานดีๆให้แฟนเพลงได้ฟังกัน" นอกจากนี้ นักร้องหนุ่ม ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ยังนั่งแท่นเป็นผู้กำกับและเขียนบทมิวสิควีดีโอและลงมือตัดต่อด้วยตัวเอง โอ้โฮ้ ลุยงานเดี่ยวจริงๆ ความสามารถรอบตัวจริงๆ ติดตามการกลับมาจับไมค์อีกครั้งของนักร้องหนุ่ม ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ได้ทาง

ช่อง DoMusic Chanel ทาง Youtube ตามลิงค์นี้เลยครับhttps://youtu.be/qBW20xTOrSU

Latest Press Release

ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล วันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้

วันหยุดสุดพิเศษวันอังคารที่ 10 ธันวาคมนี้ พบกับรายการพิเศษ "ลูกทุ่งสู้ฟัด สเปเชียล" ที่ช่อง GMM25 ซึ่งแฟนๆ จะได้สนุกสนานไปกับโชว์ดี! โชว์เด็ด! โชว์มันส์! ของสุดยอดแชมป์จากรายการ "ลูกทุ่งสู้ฟัด" ถึง 3 คู่ รวมถึงเส้นทางการต่อสู้...

แพท ปลื้ม! ประชันซีนอารมณ์ นุ่น ใน เกมรักเอาคืน

ถือเป็นอีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพที่แฟนๆ ประทับใจในฝีมือการแสดงสำหรับ แพท - ณปภา ตันตระกูล ล่าสุดแพทก็ได้รับบทที่บอกเลยว่าแซ่บมากๆ ในละครเรื่อง "เกมรักเอาคืน" ทางช่อง GMM25 ซึ่งงานนี้เธอก็ได้มาเชือดเฉือดอารมณ์กับ นุ่น - วรนุช ภิรมย์ภักดี และ บีม-กวี...

ช่อง 3 เปิด 6 รายการเด็ด..!! เขย่าธันวาคม ส่งท้ายปี 2562 แกะกล่องความสนุก รับความรู้คู่ความสุข พึ่งพาได้

ช่อง 3 เดินหน้าเต็มกำลังส่งท้ายปี กับ 6 รายการเด็ด..!! สะกดทุกความสนุก ให้หยุดอยู่ที่ความบันเทิง พร้อมทั้งให้สาระความรู้ ความสนุก ความสุขควบคู่กับความบันเทิง อีกทั้งยังเป็นสื่อกลางที่ประชาชนทุกคนสามารถพึ่งพาได้อีกด้วย ซึ่งรายการที่ทางช่อง 3...

บรู๊ค ส่ง แน็ก และทีมบุกเครือข่ายมาเฟีย เกือบโป๊ะแตก ใน ไดมอนด์ อายส์ 2

เดินเรื่องมาถึงตอนสุดท้ายแล้ว สำหรับซีรีส์ "ไดมอนด์อายส์ ตา สัมผัส ผี 2" (DIAMOND EYES)ผลิตโดย "MONO ORIGINALS" (โมโนออริจินอล) ในเครือ "MONO GROUP" (โมโนกรุ๊ป) เมื่อ "พ.ต.ท.แดเนียล ซาโต้" รับบทโดย "บรู๊ค-ดนุพร ปุณณกันต์" รู้เบาะแสจาก "สายสืบเนม"...

จัดจ้านด้าน DC ยืนหนึ่งเรื่องความเริด! ฮาร์ลีย์ ควินน์ นำทีมฟาดบน 2 โปสเตอร์สุดเริด Birds of Prey

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อพวกนางรวมตัวบน 2 โปสเตอร์ล่าสุด Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) - ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด ที่ตัวแม่สุดแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ นำทีมเริดเชิดบนโปสเตอร์พร้อมด้วย แบล็ค คานารี, ฮันเทรส,...

Related Topics